[Sự Thật] Nhận Kim Cương FF LẬU Miễn Phí. Nạp KC Free Fire Lậu 20k 10k

Photo of author

By Van Nguyen

Các chương trình, các app hay các shop hay tài khoản cung cấp cho bạn khối lượng kim cương lớn hoặc lượng kim cương với mức phí thấp nhất luôn được nhiều người chơi FF tìm kiếm. Họ tin tưởng và có xu hướng nhận kim cương FF lậu miễn phí để vừa có kim cương mua vật phẩm miễn phí, vừa không tốn quá nhiều tiền. Vậy thì có nên nhận KC Free lậu không? Hay có những vấn đề nào cần lưu ý, cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Nào Tốt Nhất

Hình thức nhận kim cương FF đúng quy định

Game Free Fire đây là game bắn súng được nhiều người quan tâm gần đây, nó thích hợp với nhiều độ tuổi cũng như có giao diện dễ chơi, mọi độ tuổi đều thực hiện được. Đặc biệt họ thường tổ chức các giải đấu và trao thưởng khủng cho các game thủ, vậy nên số lượng người chơi ngày càng đông.

Và việc để nâng cấp và hoàn thiện được kỹ năng chiến đấu cũng như nâng trình chiến đấu của nhât vật game của mình lên thì nhiều người chơi chọn cách mua vật phẩm game để hoàn thiện cũng như giúp cho việc chiến đấu của nhân vật game luôn có tỷ lệ phần thắng cao.

Theo đúng quy định của Free fire thì có những cách sau đây để sở hữu kim cương

Mua kim cương Free Fire

Để có kim cương trong Free Fire để có thể mua các vật phẩm game thì mọi người có thể chọn cách mua bằng cách thanh toán tiền cho bên Free Fire thông qua các kênh như:

+  Thanh toán bằng thẻ Garena

+ Nạp thẻ qua SMS 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone

+ Thanh toán bằng ví Airpay

+ Thanh toán  online bằng eBanking

+  Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard

+ Nạp thẻ qua OTP của Viettel và Mobiphone

Nap-tien-mua-KC-FF
Cách nạp kim cương FF

Mọi người giao dịch chính với bên nhà phát hành game Free Fire, sau đó tương ứng với số tiền bạn nạp vào sẽ nhận được lượng kim cương tương ứng. Tùy mỗi hình thức nạp thì sẽ quy đổi được lượng kim cương khác nhau.

Nhận kim cương FF qua các sự kiện

Bạn có thể nhận kim cương miễn phí thông qua các sự kiện do bên Free Fire tổ chức. Đó là các sự kiện mà trong đó họ sẽ có thông báo về cách để nhận kim cương được nhanh chóng, các sự kiện này sẽ có thời gian cụ thể mọi người chỉ cần thực hiện theo yêu cầu,tham gia vào và sẽ nhận được kim cương từ nhà phát hành sau khi kết thúc sự kiện.

Hãy nhớ là sự kiện do Free Fire thực hiện và sẽ do họ cung cấp kim cương, và kim cương sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản game của mọi người.

Nhận kim cương phần thưởng từ giải đấu FF

Các giải đấu FF cũng là cách để có được nhiều kim cương nhất. Mỗi nhận vật của bạn khi tham gia vào các giải đấu là hòan toàn có thể nhận được kim cương. Việc chiến thắng và đạt được cấp độ nào đó trong khi chiến đấu sẽ nhận được lượng kim cương nhất định để trang bị cho nhân vật game của bạn được đầy đủ và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nhận kim cương qua cửa hàng của Free Fire

Đó là sử dụng các ứng dụng do bên Free Fire phát hành, cụ thể hiện nay có ứng dụng BOOYAH!, đây là cửa hàng trực tuyến nơi  mà các game thủ của FF có thể live về chiến đấu, chia sẻ kinh nghiệm và tất nhiên việc bạn theo dõi buổi live đó sẽ được tặng kim cương. Và đó là hình thức nhận kim cương hoàn toàn hợp lý và đúng quy định.

 Nhận kim cương lậu FF là gì?

Ngoài những hình thức nhận kim cương đúng quy định từ phía Free fire thì hiện nay trên mạng có rất nhiều hình thức nhận kim cương lậu. Nhận kim cương FF lậu nghĩa là nhận kim cương vào tài khoản game bằng những cách không chính thống, không đung với quy định của Free Fire.

nhan-duoc-kim-cuong-hack-game-free-fire
Lúc này bạn sẽ nhận được 364515 kim cương

Hình thức nhận kim cương lậu Free Fire này hiện rất phổ biến bởi nó thực hiện nhanh chóng. Nạp kim cương vào tài khoản game FF mà không cần phải thông qua các phương thức theo quy định của nhà phát hành game, kim cương vào thẳng game để thực hiện  mua vật phẩm.

Cách nhận kim cương FF lậu miễn phí phổ biến

Đối với hình thức nhận kim cương lậu hiện nay khá phổ biến bởi nó giúp cho người chơi game có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng, nhiều game hơn rất nhiều. Dưới đây là những hình thức nhận kim cương lậu khá phổ biến.

 Mua kim cương FF  lậu

Đầu tiên đó là bạn mua kim cương lâu, thay vì mua trực tiếp từ bên nhà phát hành game thì nhiều người lại lựa chọn mua lậu từ bên ngoài, từ các cá nhân khác bởi với cùng 1 số tiền nhưng bạn lại mua được số lượng kim cương lớn hơn rất nhiều so với khi mua trên Free fire trực tiếp.

Vậy nên những trang website, những tài khoản game cá nhân thực hiện bán kim cương cho người khác thông qua việc nhận kim cương lậu vào tài khoản của mình.

Vong-quay-KC-FF
Vòng quay kim cương FF miễn phí không tốn tiền

Thay vì dùng 20k để mua được 20.000 kim cương trên FF thì giờ đây mua lậu 20k bạn có thể mua được 30,000 kim cương chẳng hạn. Nó lợi hơn nhiều so với đi còn đường chính thức.

Nhận KC FF lậu qua app

Những app nhận KC miễn phí, hay nói chính xác là những shop/ web nơi cung cấp lượng lớn kim cương thông qua việc thực hiện các vòng quay may mắn Free Fire , cung cấp lượng kim cương khủng hơn rất nhiều so với mua trực tiếp từ nhà phát hành.

Các app này có rất nhiều cách thức để giúp mọi người nhận được nhiều kim cương hơn  thay vì bỏ tiền ra mua FF. Tuy nhiên, họ cũng cũng cấp ở dạng bán kim cương. Bạn thực hiện các vong quay may mắn, và mọi người phải chi trả một khoản tiền để có thể nhận KC vào tài khoản của mình.

Đây cũng là hình thức nạp kim cương FF lậu, bởi nó không phải là cách thức nạp chính thống.

Tải App tại trang Top10App.net

Hack KC FF

Hack KC FF hay nói chính xác là đi trộm hay đi cướp kim cương của người khác về cho mình. Đây không chỉ là nhận kim cương lậu mà còn vi phạm vấn đề quy định, điều khoản của bên game Free Fire nữa.

Nhưng thực ra các dịch vụ các hướng dẫn hack kim cương trên FF không hoàn toàn chính xác, bởi đa phần những app hack KC FF hay các cod hack kim cương đó đều nhiễm virus nên sẽ không an toàn. Cách nhận kim cương lậu này thật sự không nên sử dụng.

 Nhận kim cương FF bằng ID

Các hình thức nhận Kim cương bằng ID, bằng nick game là khá nguy hiểm, bởi mọi người tìm đến các ID tài khoản game khác và kiếm  kim cương, nhận lượng kim cương lớn từ họ, sau đó người ta chuyển kim cương vào ID của mọi người. Như vậy hình thức này cũng là nạp lậu kim cương. Một số người là bán kim cương FF chui, bán cho người  khác sau đó chuyển qua ID của người nhận.

Sự thật về nhận kim cương FF lậu

Bóc trần sụ thật  nhận kim cương lậu FF

Sự thật về việc nhận kim cương FF lậu đó có thể là chiêu trò lừa đảo, bởi việc mỗi nhà phát hành game họ khi cung cấp ra thị trường thì việc bán kim cương với cho game thủ là một cách để thu doanh thu, nhưng nếu như việc nhận kim cương lậu từ bên ngoài thì khác nào họ mất đi phần doanh thu đó.

Nhưng cũng không phải hình thức nạp lậu nào cũng rủi ro, bởi vẫn có nhiều người cùng cấp kim cương tốt, nhưng họ chỉ cấp cho bạn số lượng hạn chế mà thôi.  Thường sẽ họ tặng kim cương đi kèm với nick sẵn, bạn mua luôn cả nick đó để chơi và trong đó có sẵn kim cương, nhưng rất nhiều người lại không thể nào thực hiện được các chức năng trong nick game nạp lậu KC.

Nap-kc-FF-lau
Cách nạp kim cương FF lậu

Những nguồn kim cương nhận lậu đó có thể thực hiện nhanh chóng, và đánh vào lòng tham của người chơi, muốn có thật nhiều kim cương nhưng không muốn chi nhiều tiền. Vậy nên vậy là mua hoặc nhận kim cương bẩn không rõ nguồn gốc, khi nạp vào tài khoản game thì bị phát hiện.

Nhận kim cương FF lậu miễn phí có thật không?

Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được các hình thức nạp kim cương lâu trên mạng giá cực rẻ, nhưng thực chất là không có hình thức nào là miễn phí cá. Đối với các nguồn kim cương miễn phí thì khá nguy hiểm. Bởi không ai rảnh đi chơ không kim cương của nhau đâu.

Khi tìm hiểu chúng tôi thấy đa phần các trang cung cấp kim cương FF lậu đều có tính phí, chỉ là mức phí đó thấp hơn so với mức phí bên FF đưa ra để mua kim cương mà thôi.

 Tính năng nick game FF bị tắt khi nạp KC FF lậu

Nhưng đối với việc  nhận kim cương lậu miễn phí hay giá rẻ thì cực kỳ nguy hiểm, có nhiều bạn nhận lượng kim cương lậu từ người khác nhưng đó là nguồn kim cương bẩn và bị bên Free Fire phát hiện nên sẽ không sử dụng được hoặc không nạp được vào tài khoản. Nhưng khi liên hệ đến bên bán đó họ lại mất tích, như vậy là bạn mất tiền oan uổng.

Và khi bạn phá bỏ giới hạn kim cương, nạp lậu và bị cảnh báo về vi phạm thì tài khoản game FF của mình sẽ có những sự cố như:

+ Bạn sẽ không vào được mục hồ sơ game của mình

+ Không xem được vũ khí của mình

+ Không chat được với bạn bè

+  Không xem được thông tin của các nick khác trong đội của mình

…vv

Về cơ bản tài khoản của bạn khi nạp lậu kim cương và bị phát hiện là sẽ bị đóng băng khá nhiều tính năng sử dụng.

Nên tốt nhất mọi người không nên chọn những hình thức nạp lậu kim cương, đặc biệt là nạp lậu ở những shop không uy tín từ các nguồn ID hay các app không rõ nguồn gốc. Và nên nạp thông qua các shop  của Free Fire, cung cấp từ nguồn đáng tin cậy còn nếu nạp ham mua vì giá rẻ, nhận miễn phí các thứ cuối cùng khi nạp vào nick game không chơi được.

Bị trừ kim cương FF vì nạp lậu

Bạn không chỉ bị tắt nhiều tính năng game mà còn bị trừ kim cương nạp lậu, nhiều bạn nạp vào số lượng kim cương lớn. Sau đó bên FF đưa ra cảnh báo vi phạm nhưng vẫn cố phá giới hạn đó, cuối cùng nạp vào vậy là tài khoản của mọi người phải bị trừ đi. Như vậy không những mất tiền, mất kim cương còn không được sử dụng một số tính năng quan trọng trong game thì việc thật đáng tiếc khi chơi game.

Nạp kim cương FF lậu miễn phí có bị phát hiện không?

Nhiều bạn thắc mắc liệu rằng nạp kim cương lậu có bị phát hiện khôn, chắc chắc là bị phát hiện, bởi không dễ  gì mà bên FF không phát hiện được. Người ta đã bỏ công sức ra để tạo ra game, có đội ngũ phát triển code cũng nhiều thức khác để kiếm doanh thu từ đó thì tất nhiên những mã kim cương bẩn khi được nạp vào game sẽ bị phát hiện ngay sau đó.

Bởi ngay khi bạn nạp kim cương lậu vào, bên Free Fire sẽ có đưa ra cảnh báo vị phạm nếu như bạn vẫn cố tình nạp vào thì hình thức vẫn có số kim cương đó, nhưng không sử dụng được kèm theo đó là không sử dụng được rất nhiều tính năng khác của game, chơi game mà tính năng quan trọng tắt hết thì còn chơi gì nữa đúng không.

Thậm chí bạn còn bị trừ kim cương, bạn nạp bao nhiêu nó sẽ trừ bấy nhiêu kim cương trong nick game của mọi người nữa.

Cách xử lý khi nạp lậu kim cương FF miễn phí

Khi bạn nạp lậu kim cương FF vào tài khoản Game của mình thì nên cẩn trọng, bởi việc nạp lậu nếu thực hiện quá nhiều lần thì sẽ bị FF khóa ID, việc mở lại ID là không dễ dàng bởi bạn đã vi phạm các chính sách bảo mật của họ. Chưa kể khi nạp lậu mọi người sẽ bị trừ đi số kim cương tương ứng.

Muốn tài khoản game của mình hoạt động lại bình thường, trở lại trạng thái đẩy đủ các tính năng thì mọi người cần nạp tiền vào để mua lại số kim cương tương ứng mình đã bị trừ đi đó. Và nhiều  tài khoản nạp lậu đã bị trừ kim cương, nên tốt nhất bạn nên chơi game chân chính và văn minh hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề nhận kim cương FF lậu, hy vọng qua đây mọi người có thể hiểu rõ hơn về hình thức nạp kim cương miễn phí hiện phổ biến trên mạng hiện nay. Tuy rằng vẫn có những shop cung cấp kim cương an toàn nhưng đa phần là những cá nhân chuộc lợi bằng cách bán kim cương bẩn, khi nạp ảnh hưởng nhiều đến tài khoản game FF của bạn ,nên hãy cân nhắc.