Top 10 App Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire 2023, 9999 KC FF

Photo of author

By Van Nguyen

Top 10 app nhận kim cương miễn phí trong Free Fire: Vòng quay FF miễn phí, App Booyah, Lulu Box free fire, Google Opinion Rewards,  Poll Pay, Easy Rewards, FOAP , App Dreame, App Big time,  App Cashzine…sẽ giúp bạn nhận được lượng kim cương mỗi ngày để có thể mua sắm và trang bị cho nhân vật những vật phẩm chơi game cực đỉnh. Cùng tìm hiểu cách nhận kc miễn phí FF ngay trong hướng dẫn dưới đây của Nào Tốt Nhất.

Vòng quay FF miễn phí

Vòng quay FF miễn phí, đây là một trong những tính năng có sẵn trong game Free Fire nên bạn sẽ không cần tải ứng dụng hay làm bất kỳ điều gì. Vòng quay may mắn này được thực hiện mỗi ngày. Mỗi ngày mọi người sẽ được cấp 1 – 2 lượt quay thưởng miễn phí. Phần thưởng của các lượt quay đó là các vật phẩm và kim cương, tùy vào việc bạn quay trúng gì sẽ nhận được cái đó.

free fire
Game Free Fire kiếm KC miễn phí

Đối với việc nhận kim cương miễn phí FF trong vòng quay may mắn thì bạn sẽ không mất thời gian chuyển đổi từ tiền hay từ thẻ cào sang kim cương mà KC sẽ vào thẳng trực tiếp ID của mọi người, sau đó sử dụng kim cương để mua những vật phẩm mà mình có nhu cầu.

Xem chi tiết tại đây: Vòng quay FF là gì? Cách quay kim cương miễn phí

App Booyah

Đây  ứng dụng được Garena Free Fire phát triển,  cụ thể là ứng dụng live trực tiếp của các game thủ.  Các game thủ sẽ thực hiện thu phát trực tiếp các cuộc chiến đấu của mình cũng như chia sẻ về kỹ năng chơi game. Và việc mọi người theo dõi Live trực tiếp sẽ nhận được KC từ bên phía người phát cung cấp.

Để có thể nhận kim cương từ ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dành ra 60 phút để theo dõi buổi live của người khác trên ứng dụng này. Sau khi kết thúc live bạn sẽ nhận được khoản KC đã được đề ra trước đó. Vậy nên đối với ứng dụng này kiếm kim cương khá dễ, nhưng mà để xme live đến 60 phút thì thực sự  mất khá nhiều thời gian.

 Để có thể nhận được nhiều kim cương hơn thì mọi người cần tham gia các sự kiện và cuộc thi Free Fire mà ứng dụng tổ chức.  Ứng dụng hiện nay có trên điện thoại iOs lẫn Androi nên mọi người hoàn toàn có thể tải nhanh chóng trên kho ứng dụng.

Xem nhiều hơn thông tin tại App Booyah là gì?

Lulu Box free fire

Lulu Skine Box là ứng dụng cũng là một kho ứng dụng cá game mới ra mắt. Ở đây bạn có thể kiếm được rất nhiều các game khác nhau, đó cũng là nhiệm vụ để mọi người có thể kiếm được kim cương từ ứng dụng này. Việc rất đơn giản, chỉ cần tải cá game theo yêu cầu, về mở tài khoản và chơi thử, như vậy sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được trả một số tiền thưởng tương ứng.

 Và tất nhiên mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tải game đó, và sau khi bạn nhận được tiền từ ứng dụng này thì có thể đổi thành tiền mặt, sau đó có thể mua những vật phẩm mà mình mong muốn cho nhân vật game Free Fire của mình.

Link Tải LuluBox Pro APK

Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng về  chuyên về khảo sát nhận tiền, đây là ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng GG Play mọi người  có thể tải về và sử dụng thực hiện các nhiệm vụ khảo sát được yêu cầu. Sau mỗi nhiệm vụ đó sẽ bạn sẽ được trả 1 khoản phần thưởng, khi tích đủ phần thưởng thì mọi người hoàn toàn có thể thực hiện đổi sang mã quà tặng và sẽ thực hiện đổi nó trên Google Play.

Sau khi ban đổi sang mã quà tặng trên GG Play thì mọi người chỉ cần sử dụng mã quà tặng đó trong game của mình nhanh chóng. Bạn đổi mã quà tặng đó trong mục Đổi phần thưởng Free Fire chính thức trên trình duyệt web của bạn. Và mã quà tặng đó sẽ được đổi thành kim cương trong vòng 24h. Sau đó bạn có thể sử dụng số kim cương đó để thực hiện mua vật phẩm game yêu thích.

Link tải Google Opinion Rewards

App Poll Pay

Poll Pay là ứng dụng khảo sát kiếm tiền, bạn sẽ thực hiện các cuộc khảo sát ngắn trên ứng dụng đưa ra và nhiệm vụ sẽ vô hạn và sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của mình thì mọi người sẽ được trả thưởng bằng tiền. Và để có thể rút được tiền đó mọi người có thể rút hoàn toàn về Paypal của mình.

Và sau khi tiền về Paypal mọi người có thể sử dụng nó để  thanh toán nhu cầu mua các vật phẩm của mình, kiếm càng được nhiều tiền thì mua được nhiều kim cương. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc trả lời khảo sát cả, nên có thể yên tâm chỉ cần chăm chỉ là được.

Link tải App Poll Pay

App Easy Rewards – Nhận KC FF phần thưởng

Đây là ứng dụng tổng hợp, bạn có rất nhiều cách thức để kiếm tiền từ nó như việc tải game, chơi game, làm khảo sát… Và sau khi hoàn tất các nhiệm vụ của mình, mỗi nhiệm vụ sẽ được trả 1 số tiền nhất định, mọi người kiếm ở dạng tích điểm. Đủ số tiền được rút thì có thể thực hiện rút về Paypal, sau đó dùng số tiền đó để mua kim cương trên FF, sau đó sử dụng kim cương để mua các vật phẩm game mình thích.

Bên cạnh rút tiền về Paypal, thì mọi n gười có thể đổi điểm thưởng mình tích được trong app Easy Rewards sang dạng thẻ quà tặng App Store,  Google Play, Amazon… Và sau đó tiến hành đổi các mã quà tặng đó thành kim cương trong tính năng đổi thẻ quà tặng của game Free Fire nhanh chóng.

Link tải App Easy Rewards

App FOAP – Kiếm KC bằng cách chụp ảnh 

Bạn đam mê chụp hình, muốn có những bức hình thật lung linh thì không nên bỏ qua app FOAP, đây là ứng dụng chuyên về chụp ảnh khá chuyên nghiệp.  Nhưng ở đây là chụp ảnh 1 cách chuyên nghiệp, cũng là app có khả năng chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh trở nên độc đáo hơn. Sau khi bạn có những bức hình chuẩn nhất thì sẽ thực hiện tiếp bán các bức hình của mình cho những kho ảnh chia hoa hồng 50/50.

Tiền mọi người bán được từ việc bán ảnh sẽ có thể rút về Paypal nhanh chóng. Và từ số tiền bạn nhận được từ việc bán ảnh đó có thể dùng để mua kim cương, sau đó mua những vật phẩm game mình yêu thích. Nếu ảnh của bạn chuyên nghiệp, đọc đáo thì có thể kiếm được lên đến 100$.

Link tải App FOAP

App Dreame – Kiếm KC khi đọc sách

Chưa bao giờ nghĩ đọc sách mà có thể kiếm được tiền luôn. Nhưng nó hoàn toàn có thể, giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản từ sở thích đọc sách mỗi ngày của mọi người.  Nhưng đây là ứng dụng này chỉ dành cho những bạn nào có đam mêm viết truyện, viết sách mà thôi. Việc bạn hoàn thành những câu chuyện ngắn trên ứng dụng này thì có thể kiếm được khoản tiền lớn, từ 50$ trở  lên.

Và số tiền bạn kiếm được hoàn toàn có thể rút về Paypal, sau đó mọi người có thể dùng tài khoản Paypal của mình để thanh toán mua kim cương, và sau đó sử dụng kim cương để mua các vật phẩm mà mình mong muốn. Với số tiền kiếm được khá nhiều trên app này thì bạn sẽ mua được lượng kim cương cực khủng.

Link tải App Dreame

App Big time – chơi game kiếm KC FF

Big Time là ứng dụng  tổng hợp các app game mới ra mắt trên thị trường, thu hút người tải game và chơi game bằng cách tặng thưởng cho những ai thực hiện nhiệm vụ được đặt ra trong ứng dụng. Nhiệm vụ đó cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần tải game và chơi game mà thôi.

 Thông qua việc tải và chơi game bạn sẽ thu thập điểm và đổi chúng thành đồng bạc xanh để chi tiêu cho Free Fire. Điểm có thể được quy đổi thành đô la hoặc được sử dụng trong các chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nhưng tôi muốn sử dụng nó bằng tiền mặt hơn là chi tiêu vào việc gì đó không chắc chắn. Tiền bạn sẽ được rút về Paypal, và chỉ từ 10$ là có thể rút được.

Link tải App Big time

App Cashzine

App Cashzine là một ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ của mình là vào app, sau đó có thể kiếm tiền từ ứng dụng này thông qua hoàn tất các tin tức theo yêu cầu. Ứng dụng này cho phép bạn tích lũy điểm khi đọc tin tức để sau này đổi lấy tiền sử dụng trong Free Fire.

Điều cần làm của bạn là mở ứng dụng và mở trang tin tức đó lên, bạn cũng không cần đọc báo chỉ cần để vậy đến khi đạt đến mốc thời gian theo quy định là có thể nhận được tiền. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè hoặc tương tác trên các tin tức để nhận được điểm thưởng.

Điểm thưởng đó có thể được đổi sang thẻ cào hoặc rút tiền về Paypal tùy nhu cầu của mỗi người. Và bạn sử dụng để mua kim cương trong game Free Fire là được.

Link tải App Cashzine

Giới thiệu trang Review App, TopList App, App Game và Tech: https://top10app.org/

Tren đây là tổng hợp 10 app Nhận Kim Cương Miễn Phí Trong Free Fire bạn có thể tham khảo để có thể kiếm được kim cương miễn phí mà không phải bỏ ra bất kỳ số tiền nào cả. Tuy n hiên, các app này cũng chỉ cung cấp cho mọi n gười số tiền ít để nhận kim cương, nên có thể kết hợp nhiều app khác nhau để đạt hiệu quả nhận kim cương hiều hơn.