Vòng Quay FF 0K Không Cần Đăng Nhập 2022 – Vòng Quay KC Miễn Phí

Quay vòng quay ff 0đ không cần đăng nhập là chương trình các webshop tài trợ giúp game thủ có cơ hội nhận được các phần quà giá trị để nâng cấp nhân vật trong game. Không phải ai cũng có điều kiện nạp game nên các vòng quay miễn phí này giúp bạn có thêm kim cương, vật phẩm tốt để trải nghiệm các cuộc chiến sinh tồn thú vị trong Free Fire. Hãy theo dõi những chia sẽ của Nào Tốt Nhất dưới đây để biết cách tham gia vòng quay miễn phí.

Vòng quay FF 0k là gì

Để biết vòng quay FF 0k là gì thì mọi người cần tìm hiểu về game FF, hay còn gọi là Free Fire, là một tựa game của nhà phát hành Garena nổi tiếng thu hút nhiều game thủ tham gia. Game Free Fire thường xuyên tổ chức các sự kiện nhận thưởng cho game thủ nhằm khích lệ tinh thần chơi game và phần nào giúp game thủ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn như vật phẩm.

Tuy nhiên muốn đồ ngon từ Garena thì khó lắm nha, bạn cần phải bỏ tiền ra quay nhiều lần nhưng đồ thì vẫn bình thường, vì đa số đây là chiêu móc túi đến từ nhà phát hành, nên nó không hề ngon đâu.

Nhưng nếu là các vòng quay FF miễn phí thì lại khác, đây là do một số shop tài trợ cho người chơi được tham gia quay để trúng kim cương hoặc thẻ cào nạp game miễn phí. Bạn không cần đăng nhập game mà chỉ cần có ID thì sẽ nhận được các lượt quay may mắn kiếm thêm phần vật phẩm ngon cho acc của mình.

Theo các đánh giá chung của phần lớn game thủ thì đồ khá là ngon, bạn có thể nhận được số kim cương ngoài mong đợi, hoặc các thẻ cào mệnh giá từ 10k để nạp vào game. Bên cạnh đó các vật phẩm này hoàn toàn miễn phí và nhận vĩnh viễn, nên có lợi nhiều hơn so với bỏ tiền quay vòng quay của Garena rất khó ăn.

Chơi vòng quay FF 0đ nhận được gì

Còn tùy theo các shop tài trợ vật phẩm gì từ vòng quay mà bạn có thể nhận được các vật phẩm đa dạng và ngon lành như

+ Kim cương trong game

+ Skin súng

+ Trang phục hiếm

+ AK Rồng xanh

+ Thẻ cào từ 10k – 100k

Mỗi tài khoản chỉ được quay 1 lần mỗi tuần thôi, và hơn 90% nhận được các phần quà tặng có giá trị, 10% còn lại do bạn kém may mắn là không nhận được gì hết.

Cách chơi vòng quay FF 0k không cần đăng nhập

Thông thường các shop cho quay vòng quay FF miễn phí thì không bắt người chơi đăng nhập vào game, chỉ cần cung cấp ID và đáp ứng một số điều kiện thì quay được ngay

Võng quay FF 0đ không cần đăng nhập

+ Game thủ có acc Free Fire đang chơi, nếu là tài khoản mới lập thì cần 3 ngày hoạt động

+ Mỗi ID chỉ được chơi 1 lần quay mỗi tuần thôi, vì số lượng quà tặng có hạn

+ Khi nhận được vật phẩm hoặc KC từ vòng quay FF 0k thì bạn cần chờ đợi để hệ thống quy đổi chuyển về tài khoản

+ Yêu cầu của một số shop dành cho người chơi FF không có điều kiện nạp là tài khoản tham gia vòng quay miễn phí không nạp quá 500k.

Shop vòng quay FF 0k không cần đăng nhập

Dưới đây là các shop cho phép game thủ tham gia vòng quay nhận đồ miễn phí với quy tắt 3K

+ Không Nạp

+ Không đăng nhập

+ Không đồng

Bạn sẽ có cơ hội vàng để nhận được các phần thưởng giá trị như kim cương hoặc card game, quà bí mật từ các vòng quay may mắn không cần đăng nhập ID.

Garenamobile.com

Là vòng quay Free Fire miễn phí 0đ không yêu cầu đăng nhập hay nạp tiền, nhằm tạo điều kiện cho các game thủ có đam mê với Free Fire nhưng không đủ tài chính để nạp game và nâng cấp nhân vật của mình.

Ưu điểm của Shop Garenamobile.com

+ Hoàn toàn miễn phí

+Nhận quà thật giá trị cao

+Thời gian chương trình đến tháng 6/2022

+Tài khoản nhận card tương ứng với số phần thưởng nhận được

Cách tham gia vòng quay như sau

Bước 1: Bạn truy cập vào web của shop

Bước 2: Nhấn nút “tham gia” ngay vòng quay

Bước 3: Nhập ID theo cú pháp [email protected] hoặc số điện thoại

Bước 4: Bấm quay và chờ đợi may mắn

Vongquaykimcuong79.com

Vongquaykimcuong79.com là web shop tài trợ cho các game thủ không có tài chính nạp game được nhận thưởng kim cương may mắn miễn phí từ admin tài trợ, không cần nạp tiền để chơi, không cần đăng nhập ID nhưng nhận được các quà cực khủng trong game.

Các phần quà từ web shop Vongquaykimcuong79.com

+ Card điện thoại mệnh giá từ 10k – 100k

+ Số lượng kim cương như 60 KC, 120 KC, 200 KC, 500 KC

Khi nhận được phần thưởng bạn sẽ có lệnh rút để rút về tài khoản của mình, nếu là kim cương thì dùng để đổi các vật phẩm giá trị trong game, nếu là card thì bạn được nhận số kim cương tương ứng vào tài khoản của mình từ admin shop.

Cách tham gia quay FF 0k như sau

Bước 1: Truy cập vào webshop Vongquaykimcuong79.com

Bước 2: Nhấn nút Quay ngay vòng quay => Nhận lượt miễn phí và tạo tài khoản tham gia

Bước 3: Sau khi đăng ký thanh công tài khoản game, nhập ID trong game

Bước 4: Nhấn quay để nhận thưởng

Nếu bạn đã có tài khoản game rồi thì chỉ cần nhập ID nhân vật của mình trong game và tiến hành quay may mắn, số phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản theo thể lệ của webshop, giúp bạn nâng cấp nhân vật game của mình mạnh hơn và tiết kiệm được chi phí chơi game.

Symbols.vn

Là một web shop tạo cơ hội cho các game thủ được nhận kim cương 0đ miễn phí bằng việc tham gia các vòng quay may mắn trên web, game thủ sẽ nhận được số KC tương ứng vào tài khoản sau khi hoàn thành quay.

Truy cập vào web shop nhận quà từ vòng quay may mắn

Ưu điểm của vòng quay Symbols.vn

+ Không yêu cầu nạp tiền

+ Không cần đăng nhập, có tên ID nhân vật là được

+ Phần thưởng là kim cương có giá trị với số lượng khủng

+ Mỗi cá nhận được 2 lượt quay miễn phí

Ngoài ra web shop Symbols.vn còn tặng kèm các card nạp thẻ công khai dành cho game thủ nhanh tay nhất, với những mã code bạn nạp vào sẽ nhận được số tiền tương ứng trong game phục vụ cho việc mua sắm vật phẩm.

Shopas.vn

Là web shop nạp game tài trợ cho game thủ có cơ hội nhận được các phần thưởng miễn phí là kim cương giá trị để đổi các nhân vật hot trong game hoặc các code trang phục. Điểm công của web shop này là tặng số kim cương khủng hoàn toàn miễn phí.

Bạn không cần đăng nhập tài khoản FF, chỉ cần cung cấp ID và tham gia lượt quay miễn phí để nhận thưởng, sau khi quay thì phần thưởng sẽ gửi về tài khoản của bạn, và nhớ tiến hành rút về game nha mọi người.

Ngoài ra shop còn cung cấp các dịch vụ mua bán tài khoản và mua card game, hướng dẫn những thủ thuật để có được kim cương miễn phí.

Fffreefire.com

Trang web shop dành cho game thủ tham gia vòng quay may mắn 0d không cần đăng nhập để nhận các phần thưởng miễn phí hấp dẫn như thẻ cào, kim cương trong Free Fire. Bạn chỉ cần nhập ID vào và tiến hành quay thưởng, phần quà sẽ được admin gửi vào tài khoản game nếu bạn trúng, đặc biệt hoàn toàn miễn phí nha.

Điểm cộng của web shop này chính là phàn lớn các game thủ nhận được số kim cương khủng  trang bị cho nhân vật của mình mạnh hơn và mua được nhiều tướng mới.

Ngoài ra còn rất nhiều webshop cung cấp vòng quay FF 0đ không cần đăng nhập như

+ shopalice.vn

+  www.vongquaymienphi.com

+ rikaki.vn

+ shoptienfreefire.com

+ scr.vn

+ shopbacgau.com

+ freefiregarenaff.com

+ shopas.mobi

+heroteamff.vn

Trên đây là thông tin tham gia vòng quay FF 0đ không cần đăng nhập mà chúng tôi đã tổng hợp được dựa trên đánh giá của game thủ. Hy vọng những chia sẻ trên hưu ích giúp mọi người kiếm được thêm các phần thưởng miễn phí từ webshop và nâng cấp nhân vật mạnh hơn để trải nghiệm những giây phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!