About

Website đánh giá, Review tốt nhất – Naototnhat.com

Mong muốn mang đến bạn những thông tin review chân thực nhất, dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mình khắp mọi nơi Naototnhat đã bắt đầu xây dựng website với định hướng nội dung tập trung vào review các sản phẩm dịch vụ, các ứng dụng, phần mềm công nghệ hiện nay. Thông qua đó sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và đưa ra lựa chọn những gì phù hợp nhất, tốt nhất đối với nhun cầu của bản thân.

Chúng Tôi Là Ai?

Chúng tôi là một nhóm bạn trẻ chuyên thực hiện các dự án website về review, đánh giá sản phẩm, dịch vụ, công nghệ trên các nền tảng như website, facebook, Tiktok, Youtube. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động Review nên mong muốn tạo nên một website với đầy đủ thông tin về bất kỳ một sản phẩm nào đó hay một dịch vụ bất kỳ.

Naototnhat.com là tâm huyết, là sự nghiên cứu, tổng hợp của một đội nhóm chuyên nghiệp với khả năng tổng hợp, đánh giá từ việc trải nghiệm, nghiên cứu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau chúng tôi xây dựng nên những bài viết Top, bài viết review, bài đánh tổng hợp giúp cho người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin, cũng như có được những thông tin về bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào một cách nhanh và khách quan nhất.

Tại sao phát triển Naototnhat.com

Mục đích phát triển website Nào Tốt Nhất, chúng tôi mong muốn Naototnhat.com sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để cho người đọc có thể tìm kiếm được những thông tin mình cần về một sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Mục đích chính là để xây dựng lên một web Review lớn, có tâm và có tầm nhất, là nơi để cho tất cả mọi người có thể tin tưởng các nội dung thông tin được đánh giá.

Mục đích lớn nhất đó chính đó chính là trở thành một Blog, một trang tin tức, trang đánh giá khách quan nhất trên nền tảng Google, để cho người đọc không bị rối loạn mỗi khi tìm kiếm các nội dung, các thông tin đánh giá trên mạng. Và trong tương lai sẽ hướng đến một webiste đánh giá toàn diện, xuất bản các content chất lượng về mọi lĩnh vực.

Cách đánh giá sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

Thay vì xây dựng nội dung Review thông qua hình thức video hay clip như trên các nền tảng mạng xã hội, chúng tôi tập trung vào sử dụng ngôn từ, xuất bản các bài viết chất lượng trên wesbite, mỗi ngày đội ngũ biên tập sẽ nghiên cứu chủ đề, sau đó bàn giao để nghiên cứu và viết nội dung.

Và quy trình xuất bản các nội dung đánh giá, sản phẩm dịch vụ của Naototnhat.com:

+ Nghiên cứu chủ đề: Đây là bước quan trọng, chúng tôi sử dụng các công cụ nghiên cứu để nắm bắt các nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất của người dùng trên mạng. Từ đó xác định các thông tin cần thiết, chủ đề được quan tâm để định hướng nội dung bài viết.

+ Nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp thông tin: Sau khi đã có chủ đề, việc tiếp theo đó là tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng/ phần mềm…liên quan để có góc nhìn tổng thể.

+ Chọn lọc những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất uy tín nhất để đưa vào bài Top, bài xếp hạng.

+ Đánh giá chi tiết từng dịch vụ, sản phẩm: Giới thiệu => các sản phẩm dịch vụ => Ưu điểm => Nhược điểm => Chi phí => Thông tin liên hệ

+ Kiểm tra lại các thông tin, các nội dung đã viết và cho xuất bản.

+ Đội biên tập sẽ check lại thông tin, nội dung đăng tải và có các điều chỉnh

+ Nhận phàn hồi từ bạn đọc hoặc các bên liên quan và tiến hành điều chỉnh nội dung nếu có.

Trong đó các thông tin đánh giá về ưu và nhược điểm của bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào chúng tôi đều dựa trên 3 khía cạnh:

 • Từ trải nghiệm, đánh giá của bản thân người viết: Người biên tập nội dụng dựa trên kinh nghiệm của bản thân để đưa ra các thông tin cơ bản.
 • Từ chính cửa hàng, nhãn hàng, công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ: Thông tin được lấy từ website, fanpage… của các công ty, shop.
 • Từ trải nghiệm, đánh giá của người khác: Tham khảo các đanh giá của người đã từng dùng sản phẩm, dịch vụ đó ( nguồn có thể từ các diễn đàn, từ mạng xã hội, nhiều kênh khác). Sau đó tổng hợp chọn lọc và kiểm chứng lại các thông tin, sau đó cung cấp vào bài viết.

Nguyên tắc đánh giá sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi khi thực hiện các nội dung đánh giá về bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đều tuân thủ nguyên tắc đặt ra ban đầu của mình.

 1. KHÁCH QUAN : Thông tin đưa ra sẽ dựa trên góc nhìn đa chiều, không nói tốt, cũng không bôi xấu bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ của bên nào.
 2. LINH HOẠT: Linh hoạt ở đây chính là sự điều chỉnh, thay đổi và cập nhật mới. Liên tục làm mới các nội dung, liên tục cập nhật các dịch vụ mới, các sản phẩm mới hay các công nghệ mới đến người dùng.
 3. HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI DÙNG: Mục đích chính của website là người dùng, nói chính xác là hướng đến người đọc mang đến những nội dung mới nhất, đánh giá khách quan nhất.

Những sản phẩm, dịch vụ nào không tốt, có dấu hiệu lừa đảo, bị tố lừa đảo hoặc hoạt động trái pháp luật sẽ không được chúng tôi đưa vào đánh giá cũng như dẫn link trong bài viết.

Nào Tốt Nhất Review những gì?

Naototnhat.com là một website tổng hợp, bạn có thể tìm kiếm được tất cả các lĩnh vực trong website của chúng tôi. Nhưng ở đây chúng tôi chỉ tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ sau:

 • Các sản phẩm làm đẹp: Sản phẩm, dịch vụ về làm đẹp như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, thực phẩm chức năng…
 • Các dịch vụ làm đẹp: Dịch vụ gội đầu, Spa, Nail, bệnh viện thẩm mỹ, shop mỹ phẩm…
 • Các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Sản phẩm, dịch vụ cho mẹ và bé
 • Các dịch vụ mua sắm
 • Các sản phẩm, dịch vụ công nghệ: Điện thoại, máy tính, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ điện lạnh…
 • Các sản phẩm, dịch vụ gia công
 • Sản phẩm dịch vụ ăn uống
 • Dịch vụ thờ cúng, mai táng
 • Dịch vụ về xe cộ: Mua bán xe, sửa chữa, dạy bằng lái, thi bằng lái…
 • Sản phẩm, dịch vụ cho thú cưng
 • Sản phẩm, dịch vụ quà tặng: Hoa, rượu ngoại, gấu bông, bánh kẹo
 • Các sản phẩm, dịch vụ đi lại
 • Tài chính: Gồm Ngân hàng, công ty tài chính, các dịch vụ tài chính.
 • Đầu tư: Công ty chứng khoán, dịch vụ chứng khoán, sàn Forex, sàn chứng khoán, sàn tiền ảo…
 • …vv

Chúng tôi hy vọng đem đến những thông tin hữu ích nhất, có lợi cho người đọc cũng như có lợi, mang đến những gì tốt nhất xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Thông tin tiếp theo:

 1. Các chính sách
 2. Thông tin liên hệ
 3. Chương trình cộng tác viên
 4. Thông tin hợp tác và quảng cáo