Nhận 9999 KC Miễn Phí Garena, Nạp Kim Cương FF Free Fire 2022

Có rất nhiều cách mà game thủ có thể nhận KC 9999 miễn phí để nâng cấp acc game mạnh hơn trong chiến đấu như sử dụng mã đỗi thưởng, tải app trên điện thoại nhận KC, xem livestream nhận KC free…dưới đây mà Nào Tốt Nhất gợi ý, hãy theo dõi và tìm thêm KC cho nhân vật của mình thêm phần đẳng cấp hơn.

Kim cương 9999 trong Free Fire miễn phí không

Kim cương là đơn vị tiền tệ chính sử dụng trong game Free Fire với mục đích mua sắm các vật phẩm có giá trị để trang bị cho nhân vật của mình. Trong game còn có một loại tiền lệ miễn phí khác nữa là vàng mà người chơi “ chay” có thể sử dụng để mua vật phẩm nhưng chắc chắn sẽ không hoàn toàn mua được các vật phẩm VIP. Do đó nạp KC để mua đồ chơi trong game chính là cách duy nhất bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn và chiến đầu với kẻ thù.

KC 9999 trong game đòi hỏi người chơi phải nạp card và đổi, giá trị kim cương còn tùy thuộc vào mức nạp của mọi người như sau

Với mệnh giá nạp như sau

Nạp thẻ Garene Nạp thẻ qua nhà mạng Nạp qua Appstore & Google store ( IOS)
20k = 111 KC 10K = 38 KC 0.99$ = 100 KC
50K = 280 KC 20K = 76 KC 2.99$ = 310 KC
100K = 580 KC 50K = 200 KC 4.99$ = 500 KC
200k = 1190 KC 100K = 408 KC 9.99$ = 1000 KC

Tuy nhiên thì không phải game thủ nào cũng có điều kiện nạp game bằng tiền,  bên cạnh đó giá KC khá đắt nên hầu hết mọi người đều tìm kiếm cách để có KC miễn phí tốt nhất thay vì phải nạp bằng tiền. Các cách dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tìm Kim cương 9999 trong Free Firre miễn phí.

Cách nhận KC 9999 miễn phí trong Free Fire

Nhận KC miễn phí bằng các quà tặng trong game

Trong Free Fire thường diễn ra các sự kiện  giải đấu hạng, đấu tháng cho phép người chơi giành các mã  đổi thương, các mã này dùng đổi KC miễn phí trong game dễ dàng, điều kiện là bạn cần thường xuyên theo dõi các tin tức sự kiện trên diễn đàn để kịp thời tham gia.

Cách nhận mã thưởng Free Fire

+ Nhận mã đổi thưởng qua website của Free Fire

+ Đăng nhập ID trong game

+ Nhập mã đổi thưởng và Xác nhận

+ Phần thưởng KC sẽ gửi vào tài khoản game thủ trong 24h.

Xem livestream trên Youtube nhận KC từ Streamer

Các game thủ kiêm streamer thường xuyên tổ chức các buổi livestream tặng KC 9999 miễn phí cho người chơi, khi theo dõi livestream bạn sẽ cung cấp ID và tên nhân vật, may mắn sẽ trở thành một trong những người được nhận KC miễn phí.

Cách nhận KC miễn phí trong Free Fire

Một số streamer kênh Youtube thường tặng KC miễn phí như

+ https://www.youtube.com/channel/UCahle1fu4580th8Ic0KVCtA

+ https://www.youtube.com/channel/UCYM8Maht-zT8GRueZXtveng

+ https://www.youtube.com/channel/UC7jz9X9-zHee1isXXQXsOUg

+ https://www.youtube.com/channel/UCrg0MRGKZgil-onR2QLWQGg

+ https://www.youtube.com/channel/UC6H0BDFincfLpFRwhEHJaQA

+…

Tham gia vòng quay Free Fire nhận KC

Vòng quay Free Fire là kênh tặng thưởng kim cương miễn phí cho game thủ, bằng cách bạn tham gia vòng quay may mắn miễn phí để nhận KC từ nhà phát hành.

Cách tham gia vòng quay Free Fire

+ Truy cập link: https://garenamobile.com/vong-quay-free-fire-mien-phi/

+ Nhấn “ tham gia” vòng quay

+ Điền thông tin ID hoặc số điện thoại, mệnh

+ Nhấn quay vòng và chờ kết quả

Sau khi có kết quả thì trong vòng 3 ngày bạn sẽ nhận được số lượng KC tương ứng đã quay trúng vào tài khoản của mình.

Tải các ứng dụng trên điện thoại nhận KC

Một số ứng dụng di động tạo điều kiện cho game thủ có thể nhận được kim cương 9999 trong game miễn phí, nhiệm vụ của bạn là tải app và thực hiện các nhiệm vụ được giao, đổi lại phần thưởng sẽ là KC Free Fire dành cho bạn.

App giúp kiếm Kim cương miễn phí

+ Poll Pay

+ Easy Rewards

+ Google Opinion Rewards

Nhận thẻ cào Garena miễn phí đổi KC

Nhà phát hành Garena thường xuyên có những chương trình tặng thẻ cào cho người may mắn nhất với nhiều mệnh giá từ 20K đến 500K. Cách nhận thẻ cào miễn phí từ nhà phát hành như sau

Bước 1: Truy cập link: https://garenamobile.com/cach-nhan-ma-the-cao-garena-mien-phi/

Bước 2: Nhanh tay nhập mã thẻ cào được công khai trên giao diện

Bước 3: Nếu không nhận được thì bạn có thể điền số điện thoại bên dưới và nhập mệnh giá

Bước 4: Admin sẽ tự động gửi mã thẻ vào tin nhắn cho mọi người

Tìm lỗi máy chủ và báo cáo để nhận KC

Một trong những cách kiếm kim cương 9999 miễn phí từ Free Fire chính là bạn chơi game nếu phát hiện lỗi trong máy chủ nâng cao khi vừa cập nhật. Chỉ cần phản hồi về cho nhà phát hành thì bạn sẽ được phần quà là số kim cương miễn phí, tuy nhiên thì không phải ai cũng dễ dàng nhận được phần quà này, bởi liên quan đến phần mềm và code thì cũng khó để nhận ra.

Bạn bè tặng KC miễn phí

Cách để nhận kim cương miễn phí chính là được bạn bè, người thân trong game chia sẻ kim cương 9999 miễn phí. Giao lưu kết nối trong game và có thể nhận quà qua lại từ những người bạn, nếu họ có điều kiện nạp game thì đôi khi cũng sẽ tặng cho bạn một ít kim cương để nâng cấp vật phẩm mạnh hơn và cùng nhau chiến đấu.

Hack Kim cương trong Free Fire

Đây là cách phổ biến mà mọi người đều tìm kiếm để có được số kim cương khủng nhanh chóng, cách này là thông qua một phần mềm trung gian can thiệp vào hệ thống để lấy kim cương về tài khoản của bạn.

anh-quyet-dau-trong-garena-free-fire
Hình ảnh quyết đấu FF đẹp

Nhưng cách này thì không được khuyến khích và có thể xem là gian lận trong game, nếu bị phát hiện thì tài khoản Free Fire của bạn sẽ bị ban vĩnh viễn, nên mọi người hãy cân nhắc khi lựa chọn cách nhận KC.

Nhận kim cương miễn phí trong Shop bằng ID

Một số Shop bán đồ liên quan trong game Free Fire sẽ thu hút khách hàng bằng cách tặng KC miễn phí qua ID, tức là người chơi nhập ID của mình trong shop và sẽ ngẫu nhiên nhận được phần thưởng Kim cương miễn phí.

Gợi ý một số cửa hàng bạn có thể tham khảo vào nhận kim cương

+ Cửa hàng Garena Free Fire – Booyah

+ Gift Play – Free game Codes

+ Lulu Skin Box Free Fire

+ PlaySmart

+ Sports Gugu Pro

+ Poll Pay

+Easy rewards

+ …

Nhận Kim cương 9999 Free Fire miễn phí ở đâu

Hiện nay thì rất nhiều nguồn nhận KC Free Fire miễn phí bạn có thể tìm kiếm và đổi lấy KC về cho acc game của mình, một số kênh thường xuyên có chương trình tặng KC cho game thủ phổ biến dưới đây

+ Kênh Youtube – Các Livestream của game thủ ( streamer game)

+ Kênh website quà tặng của Garena – https://garenamobile.com/

+ Kênh giải đấu game hàng tháng, sự kiện trong game

+ Kênh ứng dụng quảng cáo sản phẩm trên điện thoại tặng KC

+ Kênh  hack Kim cương miễn phí

Nhận KC miễn phí có lừa đảo mất acc không?

Việc nhận KC miễn phí và quà tặng đổi kim cương đã không còn xa lạ với giới game thủ trong Free Fire, nhà phát hành thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện tặng KC cho game thủ, hoặc các streamer thu hút like cho kênh của mình cũng tặng quà là KC.

Sức hút của việc nhận KC miễn phí đã tạo điều kiện cho một số hacker tấn công và chiếm đoạt acc game của mọi người, vì vậy không nên đăng nhập ID và Mật khẩu tại bất cứ kênh nào yêu cầu bạn cung cấp. Các trang web tạo nên với tin giật tít” tặng kim KC miễn phí” rất nhiều khi tìm kiếm, cho nên bạn hãy sáng suốt lựa chọn kênh uy tín để nhận KC.

Mặc dù số lượng kim cương free không nhiều so với kỳ vọng của bạn nhưng an toàn, nếu không may bị hacker tấn công và mất tài khoản thì nhà phát hành Garena cũng khó giúp bạn lấy lại tài khoản hoặc nếu có thể thì cũng bị “phá” acc thôi. Vì vậy dù bạn đang tìm kiếm kim cương miễn phí thì cũng nên tìm kênh uy tín để nhận.

Với những cách nhận KC 9999 miễn phí mà chúng tôi tổng hợp được có thể giúp bạn tìm được nguồn nhận KC trang bị cho vật phẩm của mình. Tuy nhiên thì mỗi sự kiện tặng KC miễn phí chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên mọi người tranh thủ tham gia để có thêm KC mua đồ trang bị cho nhân vật của mình.

 

 

 

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!