Vòng Quay Kim Cương Free Fire Miễn Phí Không Cần Tiền 0 Đồng 2022

Bên cạnh những cách thức kiếm KC FF miễn phí thì nhiều bạn đã bỏ qua hoặc chưa biết đến Vòng Quay Kim Cương Free Fire Miễn Phí Không Cần Tiền 0 Đồng  mà nhiều nhà cung cấp hay cá nhân hỗ trợ, giúp kiếm được nhiều kim cương và vật phẩm game.  Vậy thì hôm nay, Nào Tốt Nhất sẽ hướng dẫn cách lấy kim cương miễn phí nhanh chóng từ Vòng quay may mắn FF này.

Vòng Quay Kim Cương Free Fire Miễn Phí là gì?

Vòng quay kim cương Free Fire hay còn gọi là vòng quay may mắn, đây là một trong những hình thức kiếm kim cương FF nhanh chóng, đơn giản từ các sự kiện trong Free Fire. Vào các sự kiện quan trọng, trong game Free Fire sẽ cung cấp các vòng quay may mắn và cung cấp cho mọi người lượt quay, mỗi lượt đó sẽ có giá trị phần thương là kim cương hoặc vác vật phẩm game FF.

Bên cạnh là hình thức kiếm kim cương từ các sự kiến của Free Fire thì có rất nhiều đơn vị cung cấp kim cương cũng thực hiện vòng quay kim cương, họ tạo ra các vòng quay may mắn cho những ai tham gia vào website hay đăng ký tài khoản trên website như là cách để tặng thưởng cũng như là để kéo thêm nhiều người tham gia hơn vào website của mình.

Vong-quay-KC-FF
Vòng quay kim cương FF miễn phí không tốn tiền

Vòng quay kim cương Free Fire là một hình thức kiếm kc hoàn toàn miễn phí, ngoài kim cương ra bạn còn có thể nhận được rất nhiều loại vật phẩm game cũng như phần thưởng khác như là: Vật phẩm game, phiếu giảm giá cho những lần mua kim cương vật phẩm tiếp theo.

Quy định vòng quay KC miễn phí FF

Mỗi một chương trình vòng quay FF nhận KC miễn phí thì sẽ quy định về việc nhận thưởng cũng như quy định về thời gian. Dưới đây là những thông tin bạn cần tìm hiểu rõ khi tham gia:

+ Số lượt quay vòng quay nhận KC FF: Mỗi tài khoản sẽ nhận được bao nhiêu lượt quay, mỗi ngày được b ao nhiêu lượt

+ Các phần thưởng nhận được trong phần quay thưởng là gì?

+ Thời gian sự kiện quay thưởng: Lưu ý về mặt thời gian khi tham gia quay thưởng, bởi sự kiến FF luôn có giới hạn

+ Thể lệ tham gia như thế nào

+ Cách nhận tiền thưởng FF như thế nào

…vv

Vòng quay may mắn nhận KC Free Fire  miễn phí nhận được gì?

Thường những phần quà có trong vòng quay may mắn FF đó là:

+ Vật phẩm game : Các loại vật phẩm dành cho nhân vật, trang bị cho nhân vật

+ Thẻ cào

+ Mã giảm giá khi mua vật phẩm game

+ Kim cương

+ Nhận vật game

+  Thẻ cào game

…vv

Vòng quay kim cương Free Fire miễn phí không cần tiền

Ở đây chúng tôi đề cập đến các vòng quay kim cương do chính bên nhà phát hành game Free Fire cung cấp. Để có thể tham gia thì bạn cần theo dõi sự kiện của FF diễn ra, họ sẽ thông báo về mặt thời gian cũng như cách thức tham gia. Vòng quay này sẽ không thường xuyên nên mọi người cần thực hiện nhanh chóng.

Tham khảo qua 2 sự kiện vòng quay kim cương của Free Fire đã diễn ra trước đó

Vòng quay Nick Free fire miễn phí 

Đây là sự kiện được diễn ra vào năm 2020, sự kiện này được diễn ra  bằng cách tạo ra các vòng quay KC miễn phí. Bạn sẽ dễ dàng kiếm được kim cương bằng ID FF của mình. Mọi người chỉ cần tham gia vào sự kiện đó của FF, họ sẽ cấp cho bạn mỗi ngày 1 lượt quay, và quay được cái gì bạn sẽ nhận được phần thưởng đó.

Kim cương nhận được từ vòng quay may mắn sẽ được chuyển vào ID đăng ký của mọi người. Và quy định của mỗi ID chỉ được quay 1 lần hoặc 2 lần, và nếu phát hiện vi phạm thì bạn sẽ không nhận được kim cương từ sự kiện đó.

Sự kiện Vòng quay may mắn Free Fire – Free Fire Lucky Wheel 

Đây là sự kiện được diễn ra có thời gian quy định, trong thời gian sự kiện diễn ra thì mọi người sẽ thực hiện quay bánh xe. Và với sự kiện này các phần thưởng của bánh xe gồm có:

+ Mua vật phẩm FF với giá rẻ với mức giảm lên đến 80%: Gói Phoneix màu xanh, Thú cưng Falco, Robo pet, Hellfire Falco Pet Skin, Lễ hội mùa xuân Robo Pet Skin…

+ Nhận 99 kim cương

+ Nhận 1 kim cương

Sự kiện Vòng quay may mắn Free Fire bắt đầu từ ngày 23/7 đến hết ngày 29/7. Đây là sự kiện đã được diễn ra trước đó, nên hiện nay nó đã kết thúc mọi người không thực hiện được nữa.

Cách nhận kim cương từ vòng  quay KC Free Fire 0đ

 Vậy làm thế nào để nhận được kim cương miễn phí, không tốn bất kỳ đồng nào từ vòng quay kim cương Free Fire. Thì bạn có 2 sự lựa chọn dưới đây có thể tham khảo qua .

Cách 1: Tham gia sự kiện Free Fire nhận KC 0đ

Đầu tiên nếu bạn muốn nhận được kim cương từ chính bên nhà phát hành game để đảm bảo an toàn cũng như rút được kim cương để sử dụng nhanh chóng thì cần phải theo dõi liên tục và thường xuyên các sự kiện của họ. Bởi game sẽ thông báo về sự kiện trước đó đến mọi người về các vòng quay may mắn đó. Nếu bạn nắm bắt được thông tin thì đến ngày sự kiện diễn ra mình chỉ cần vào trang wesbite hoặc app game FF để quay bánh xe và nhận phần thưởng mà thôi.

Cách 2: Tham gia các lượt quay tại shop nhận KC FF miễn phí

 Ngoài ra mọi người còn còn có phương án nhận kim cương FF miễn phí thông qua việc tham gia quay thưởng tại các shop nhận KC miễn phí trên mạng. Hiện nay có rất nhiều cá nhân hoặc tập thể họ tạo nên các shop app, tại đó bạn sẽ thực hiện các vòng quay để nhận kim cương miễn phí.

Ngoài việc nhận kim cương, bạn còn có thể nhận được thẻ cào điện thoại nữa và có thể đổi thành thành tiền để mua kim cương trong Free Fire một cách nhanh chóng nhất có thể. Vậy nên mọi người có thể tìm kiếm các shop nhận KC  FF miễn phí uy tín để có thể lấy được nhiều kim cương hơn, mua những vật phẩm mà mình yêu thích trang bị cho nhận vật của mình, giúp nâng cấp độ chến đấu lên tầm cao mới để tham gia các giải đấu nhận nhiều phần quà lớn hơn nữa.

Shop nhận KC FF miễn phí – Vòng quay thưởng KC

Để có thể tìm thấy được những nơi có hỗ trợ vòng quay nhận kim cương Free Fire miễn phí thì mọi người cần tìm các website, các shop cung cấp chuyên nghiệp tránh bị lừa đảo.

App Diamonds Spin Wheel For Fire

Đây là một trong những nơi bạn có thể thực hiện quay thưởng nhận KC miễn phí FF, đây là app quay thưởng khá đơn giản, phần quà lại nhiều cho người chơi, nơi dành cho những bạn học sinh sinh viên đang chơi game Free Fire. Mọi người chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, sau đó thực hiện đăng ký và quay để nhận được các phần thưởng.

App Diamonds Spin Wheel For Fire

Việc rút kim cương về từ app cũng đơn giản, chỉ cần mọi người chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt và sau đó dùng tiên mặt để đi mua kim cương là hoàn toàn có thể mua bất kỳ vật phẩm nào trong game theo giá hiện hành.

Shop symbols

 Đây là một trong những shop cho bạn các vòng quay may mắn để nhận kim cương. Vòng quay kim cương FF của Symbols là hoàn toàn miễn phí, mọi người không cần mất thời gian hay bất kỳ chi phí nào để nhận được kim cương.

Các phần quà đến từ Symbols cũng rất là thú vị gồm có:

+ Gói 15.000 KC

+Thẻ cào Garena 200k

+ Code Full Kim Cương

+Acc FF Full KC

+ Thẻ cào 100k

+1000 KC

Các bước nhận kim cương cũng khá đơn giản, chỉ cần nhập địa chỉ email và nhập ID nhận kim cương là được. Chú ý mỗi người chỉ có tối đa 2 lượt miễn phí FF trong ngày n ên mọi người ý tham gia để nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ shop này.

Shopas.vn

 Một trong những shop giúp bạn kiếm được kim cương từ vòng quay phần thưởng nhanh chóng. Bạn sẽ tham gia quay thưởng hoàn toàn miễn phí, và có cơ hội nhận  lượng kim cương miễn phí bất kì từ 20 đến 9.999 kim cương.  Bên cạnh việc nhận các KC miễn phí thì bạn còn có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn khác như: code ak rồng xanh, scar cá mập đen, code trang phục quỷ dạ xoa , nhân vật DJ alok, Chrono, Hayato,…

Vong quay kim cương FF miễn phí shopas

Mọi người hoàn toàn có thể rút kim cương về tài khoản game của mình miễn phí. Tuy nhiên đối với shop này, để có thể rút được kim cương bạn phải trả khoản phí 15k, vậy nên nếu nói miễn phí cũng không hoàn toàn. Nhưng ưu điểm là số lượng kim cương được tặng cực khủng.

 Shopalice.vn

 Shop  shopalice.vn là một trong những nơi có thể cho bạn các vòng quay miến phí nhanh chóng và đơn giản nhất từ các vòng quay hoàn toàn miễn phí. Và để tham gia cũng cực kỳ đơn giản, mọi người không cần đăng nhập ID game FF của mình, chỉ cần cung cấp  ID để nhận là được.

Cơ hội nhận từ 1- 9999 kc FF miễn phí, nhưng cũng như một số shop khác khi bạn quay thưởng nhận KC thì phải trả khoản phí 15k để có thể rút lượng kim cương mình nhận được về tài khoản game của mình.

Rikaki.vn

Shop Rikaki là một trong những nơi cung cấp cực nhiều các vòng quay may mắn nhận KC FF 0đ, bạn tham gia quay thưởng một cách nhan chóng. Đặc biệt ở đây thiết kế rất nhiều vòng quay may mắn khác nhau, việc lựa chọn quay thưởng ở đâu sẽ có những phần quà đặc biệt kèm theo đó.

Tuy nhiên, để quay thưởng shop này bạn phải trả phí, mức phí tầm 15 – 18k, tuy nhiên mọi người sẽ nhận lại cơ hội để quay thưởng nhận được 5555 KC FF để sử dụng. Bên cạnh việc nhận quà từ việc quay bánh xe thì bên shop này còn có tổ chức hình thức đua top, ai quay được nhiều thì sẽ có các cơ hội nhận được nhiều phần quà hơn.

TOP 1: 5.000 Kim Cương

TOP 2: 3500 Kim Cương

TOP 3: 2500 Kim Cương

TOP 4: 5 Vòng Quay Miễn Phí

TOP 5: 50k Tài Khoản Web

TOP 6 -10 : 1 Phần Quà Bất Ngờ

Những lưu ý khi tham gia vòng quay Kim cương Free Fire

Nếu bạn tham gia vào vòng quay kim cương FF bất kỳ shop nào, ở đây không nói đến các sự kiện trong game Free Fire. Nhưng nếu là quay bánh xe may mắn đó ngoài  tại các shop online thì nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Không đăng nhập tài khoản game FF của mình: Việc không đăng nhập này giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình, tránh việc bị hack kim cương từ người khác

Không nên tham gia vào các vòng quay kim cương yêu cầu số tiền nạp vào quá cao, cẩn trọng đó là chiêu trò lừa đảo

Tìm hiểu về các thể lệ, cách rút kim cương hay phần thưởng từ các shop để xem có bất kỳ vấn đề nào hay không

Để có thể nhận được KC FF miễn phí hoàn toàn thì mọi người nhớ theo dõi chương trình sự kiện FF liên tục, bởi nhà phát hành sẽ cập nhật thông tin mới nhất trên website hoặc các trang mạng xã hội của họ. Còn đối với các shop nhận KC thì đa phần có thu phí, dù không cao những cũng khiến bạn mất kha khá tiền.

Trên đây là những thông tin về Vòng Quay Kim Cương Free Fire Miễn Phí Không Cần Tiền 0 Đồng mafg bất kỳ người chơi game nào hiện tại trên FF đều phải tìm hiểu và biết đến. Bởi đây là hình thức giúp mọi người kiếm được lượng KC miễn phí nhanh chóng mà không mất bất kỳ khoản tiền nào, ngoài ra còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng về vật phẩm game thú vị khác.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!