Vòng Quay Kim Cương Free Fire 5K Miễn Phí 2023 – Shop Vòng Quay KC 1k

Photo of author

By KhaDao

Vòng quay Kim cương Free Fire 5K miễn phí được biết đến là hình thức nhận kim cương từ các nhà cung cấp hoặc các shop game onlin tài trợ, cách lấy dễ dàng và đơn giản giúp bạn nâng cấp nhân vật mạnh hơn. Để biết cách chơi vòng quay và nhận kim cương như thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn của Nào Tốt Nhất dưới đây.

Vòng quay kim cương Free Fire 5K miễn phí thật không

Với nhưng ai tham gia game Free Fire thì chắc đều biết kim cương là đơn vị tiền tệ có giá trị trong game và có thể dùng mua bất kỳ vật phẩm nào mà vàng không mua được, vì thế hầu hết game thủ nào cũng muốn ở hữu thật nhiều kim cương. Nhưng chỉ có nạp mới có được số lượng KC khủng, mà không phải ai cũng đủ điều kiện để nạp đâu.

Nhà phát hành Garena đã tạo ra nhiều sự kiện quay thưởng để nhận kim cương hoặc các vật phẩm miễn phí, nhưng các sự kiện nay hiếm khi diễn ra và không phải ai cũng may mắn nhận được phần thưởng to, thật sự khó “ăn” từ nhà phát hành lắm.

Bên cạnh các web shop cũng tạo cơ hội cho game thủ tham gia vòng quay miễn phí được shop tài trợ và nhận kim cương miễn phí với điều kiện dễ dàng, đây là chương trình shop thu hút game thủ ghé website thường xuyên và  đổi lấy kim cương miễn phí.

Tuy nhiên thực tế thì các vòng quay này có thật và hoàn toàn miễn phí, nhưng số lượng game thủ nhận được kim cương thật vào tài khoản thì chưa ai xác nhận cả, bên cạnh đó một số web sau khi hết 1 lượt miễn phí kích thích người chơi bằng cách bỏ tiền ra nạp vì đồ quay thưởng quá hấp dẫn.

Nhưng kết quả nhận được không thì không ai xác minh cả, với thị trường nhiều shop web ra đời như vậy khó phân biệt được đâu là thật, đâu là lừa đảo nên khi tìm hiểu bạn cần cân nhắc.

Vòng quay kim cương Free Fire 5K miễn phí không cần đăng nhập

Điều kiện chơi vòng quay nhận kim cương miễn phí 5K

Đối với chương trình của nhà phát hành Garena thì mình sẽ không đề cập đến vì nó hiếm khi có sự kiện ưu đãi như vậy, bên cạnh đó nếu là vòng quay trong game thì sẽ tốn tiền để quay nên dưới đây chỉ nói đến các vòng quay miễn phí tại các web shop thôi nhé.

Lướt sơ qua phần lớn các web shop thì điều kiện cơ bản để tham gia vòng quay như sau

+ Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lượt quay miễn phí, muốn quay nữa phải bỏ tiền

+ Người chơi cần cung cấp tên ID nhân vật trong game để nhận thưởng, không cần đăng nhập

+ Sau khi quay trúng quà thì rút kim cương vê tài khoản theo lệnh hướng dẫn của mỗi shop

+ Nếu chưa có tài khoản game vẫn có thể đăng ký tài khoản trên một số shop và quay

+ Thường áp dụng cho các tài khoản game ít nạp hoặc người chơi không có  điều kiện nạp tiền

vong-quay-ff-0k-khong-can-dang-nhap
Shop Symbols cho quay kim cương Free Fire miễn phí

Theo quy định một số shop quay thương đề cập nhưng thực tế thì người chơi nào vào quay cũng đều được cả, ID nhập vào hệ thống không thể truy xuất dữ liệu được đã nạp bao nhiêu, cụ thể thì chỉ để tượng trưng như vậy để game thủ tin tưởng hơn thôi.

Phần thưởng vòng quay kim cương free Fire 5K miễn phí

Thông thường trong vòng quay kim cương free Fire 5K miễn phí còn có các phần thưởng khác hấp dẫn như

+ Các loại vật phẩm trong game dành cho nhân vật

+ Thẻ cào nạp game nhiều mệnh giá: 10K, 20K, 50K, 100K

+ Mã giảm giá khi mua vật phẩm

+ Số kim cương khủng

+ Nhân vật game

+ Nếu kém may mắn lắm thì sẽ mất lượt với câu chúc bạn may mắn lần sau

Nhưng đa số thì mọi người đều quay trúng được phần thưởng kim cương khủng hoặc vật phẩm nha, còn việc rút về được hay không thì chưa ai phản hồi chính xác cả, trừ khi bạn tham gia vòng quay Free Fire từ website chính thống của Garena.

Cách chơi vòng quay FreeFire nhận kim cương

Nhận kim cương Free Fire miễn phí 5k thì bạn có thể tham gia sự kiện do Garena phát hành dành cho game thủ, tuy nhiên tự các sự kiện nay khá hiếm và chỉ có dịp đặc biệt mới diễn ra, chưa kể không phải ai cũng may mắn nhận được đồ free từ nhà phát hành.

Thứ hai là tham gia các lượt quay từ các shop online để nhận KC miễn phí mà không cần đăng nhập tài khoản, số lượng nhận kim cương cũng nhiều hơn. Bạn có thể thoải mai mua vật phẩm yêu thích, đổi vũ khí, nâng cấp nhân vật đẳng cấp hơn để chiến đấu trong game.

Shop nhận Kim Cương Free Fire 5k miễn phí

Dưới đây là danh sách các shop có vòng quay kim cuong Free Fire 5K miễn phí

Shop Vongquaykimcuong79

Là một trong những shop tặng kim cương miễn phí cho game thủ bằng vòng chơi may mắn, bạn có thể trúng được bất kỳ phần thưởng nào với lượt chơi hoàn toàn miễn phí, số lượng kim cương trúng được có thể lên đến 15.000 KC hoặc các vật phẩm có giá trị.

+ Số lượt quay may mắn: 2 lượt miễn phí/ngày

+ Quà nhận thưởng: Kim cường hoặc thẻ cào

Shop Garenamobile

Shop chuyên tăng kim cương miễn phí cho người chơi bằng vòng quay may mắn, yêu cầu nhập ID nhân vật trong game và nhận kim cương, đáp ứng nhu cầu có vật phẩm xịn trong game của mọi người, nâng cấp nhân vật của mình.

+ Số lượt quay miễn phí: 1 lần/tuần

+ Phần thưởng nhận được: thẻ cào, kim cương, acc FF miễn phí, vật phẩm

Shoptruongcyber.com

Là shop chuyên về các nick Free Fire giá rẻ uy tín, cho phép game thủ có cơ hội tham gia các vòng quay may mắn để trúng hàng nghìn viên KC trong game miễn phí, giúp bạn nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn và chiến đấu với đối thủ.

vong-quay-kim-cuong
Nhận kim cương miễn phí không cần tiền, không đăng nhập

+ Số lượt quay miễn phí: 1 lần, cần đăng nhập tài khoản

+ Phần thưởng nhận được: kim cương

Shop Symbols

Web shop tạo cơ hội cho các game thủ có điều kiện nâng cấp nhân vật của mình mạnh hơn bằng kim cương miễn phí do shop tài trợ, mỗi người chơi nhận được 1 lượt quay miễn phí, không cần đăng nhập bạn vẫn có thể rút Kim cương về tài khoản trong game và mua vật phẩm.

+ Số lượt quay miễn phí: 2 lần

+ Phần thưởng: kim cương, thẻ cào

Shopas web

Bạn không cần phải đăng nhập tài khoản game vẫn có thể nhận được kim cương miễn phí 0đ khi truy cập và Shopas.vn, tham gia vòng quay kim cương Free Fire, bạn có cơ hội nhận được code trang phục hoặc kim cương để nâng cấp trang bị.

+ Mỗi người được 1 lượt chơi miễn phí

+ Kim cương hay vật phẩm trúng được có thể rút về tài khoản game

Shop Rikaki

Là một trong những web shop có vòng quay kim cương Free Fire 5K miễn phí, bạn nhận được các phần thưởng kim cương vào tài khoản game của mình hoặc các phần quà may mắn khác. Bên cạnh đó web còn tổ chức sự kiện quay nhiều được top, nếu hết lượt quay miễn phí bạn có thể nạp tiền vào để quay nhận các phần thưởng hấp dẫn khác.

+ Không giới hạn số lượt quay, nhận 1 lượt quay miễn phí

+ Phí 1 lần quay: 15.000 VND

+ Phần thưởng: từ 2500 KC, hoặc 50k tài khoản web

Shopalice.vn

Bạn có cơ hội tham gia vòng quay kim cương Free Fire miễn phí tại shop nhanh chóng và đơn giản, không cần đăng nhập, chỉ cần nhập ID nhân vật và quay thôi, phần thưởng sẽ được admin gửi về ID nhân vật trong game.

+ Để rút kim cương về tài khoản thì mất 15k phí giao dịch không giới hạn số lượng kịm cương rút về tài khoản.

Cảnh báo nhận kim cương Free Fire 5K miễn phí

Ở đây chúng tôi không đề cập đến các vòng quay sự kiện của nahf phát hành Garena, bởi nếu nhận thưởng được từ nhà phát hành thì nó sẽ đến tài khoản của bạn nhanh chóng thôi, cảnh báo này đang nói đến các shop online vòng quay kim cương Free Fire 5K miễn phí.

Đúng là khi bạn vào giao diện và có thể kích vào quay thưởng, theo điều kiện của một số shop thì cần phải nhập ID tên nhân vật, nhưng rõ ràng một số shop lại không bắt buộc và bất cứ ai cũng quay được và 100% thấy trúng thưởng thật.

Liệu có quá dễ dàng để mọi người nhận kim cương miễn phí?

Cho nên là khi bạn tham gia vào vòng quay kim cương Free Fire miễn phí nên chú ý một số trường hợp sau để tránh lừa đảo mất tiền oan, hoặc có thể mất luôn tài khoản game

+ Không đăng nhập tài khoản game khi shop yêu cầu => Dễ bị hack mất acc lắm nha mọi người

+ Nếu hết lượt quay mà trúng kim cương bạn thử rút về tài khoản xem được khôn g

+ Không nên vội vàng nạp tiền vào quay khi thấy trúng lớn, bạn có chắc rút kim cương được không

+ Nên tìm hiểu thể lệ chơi cách rút kim cương hoặc phần thưởng từ shop

+ Một số shop cho bạn trúng lớn nhưng bắt đăng nhập thì đó là lừa đảo

+ Những thông tin trúng thưởng trên shop chưa chắc là sự thật nên hãy cảnh giác

Dù sao thì để nhận được Kim cương miễn phí Free Fire thì không dễ “ ăn” đâu mọi người, nếu từ nhà phát hành thì có thể bạn trúng thưởng từ sự kiện mà thôi. Phần lớn các shop web câu view từ bạn và yêu cầu thu phí hoặc nạp tiền để rút thì đa phần chỉ là chiêu trò, khiến bạn mất tiền hoặc có thể mất luôn acc game, vì vậy hãy cảnh giác.

Vòng quay kim cương Free Fire 5K miễn phí mà mọi người tìm kiếm được chúng tôi tổng hợp, bạn sẽ có cơ hội nhận được kim cương hoặc vật phẩm miễn phí, nhưng trước khi tham gia quay may mắn thì hãy tìm hiểu trước shop đó có trúng thật không. Bạn có thể nhận được kim cương miễn phí hoặc là mất tiền nạp chơi vòng quay, đồng thời cũng có thể mất acc game nếu đăng nhập vào web có virus hack acc.

Tin liên quan