Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí 2023 – Shop Tặng/Cho KC 9999 FF

Photo of author

By HuongLe

Để sở hữu Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí – Nhận KC FF miễn phí uy tín và an toàn cho tài khoản, không bị mất tiền hay mất tài khoản game Free Fire khi thực hiện. Vậy thì hãy cùng Nào Tốt Nhất tham khảo các thông tin liên quan ngay dưới đây.

Web nhận kim cương Free Fire miễn phí

Hiện nay có rất nhiều các trang web để nhận kim cương game Free Fire miễn phí, tuy nhiên có rất nhiều trang hiện nay xuất hiện rất nhiều các vấn đề về lừa đảo. Vậy cho nên khi tìm hiểu về các trang web nhận kim cương Free Fire thì bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh các trường hợp bị lừa đảo.

Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí

member.garena.vn

Gần đây mọi người rất xôn xao về vấn đề phát hiện được những nguồn link web nhận kim cương Free Fire miễn phí, dựa vào đấy thì người dùng có thể nhận được rất nhiều kim cương từ trang web. Địa chỉ của trang web nhận kim cương Free Fire miễn phí như sau: https://ff/member.garena.vn

Khi tìm đến link web nhận kim cương Free Fire miễn phí thì ai cũng nghĩ rằng sẽ được miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số các chi tiết nhỏ rằng khi tham gia nhận kim cương tại link web trên thì bạn cần nạp 200.000 kim cương để nhận được mức rank cao.

web-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-member-garena-vn
Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí

Khi nạp kim cương vào web thì mỗi tháng Garena còn hỗ trợ cho người dùng 30.000 kim cương/ tháng. Khi truy cập vào link web nhận kim cương Free Fire miễn phí thì bạn sẽ được tham gia vòng quay nhận kim cương/ vàng hoặc các phần thưởng khác.

Để nhận kim cương thì bạn nhấn vào mục “Nhận quà” phía dưới thông tin của bạn bao gồm: Họ Tên, Ngày sinh, Địa chỉ. Và còn một ưu ái nữa đó là vào ngày sinh nhật của bạn trùng với ngày bạn điền thông tin lên hệ thống thì bạn sẽ nhận được phần quà từ hệ thống gửi đến. Ngoài ra nếu cấp càng thấp thì kim cương nhận được khi quay càng thấp.

Codashop.com

Link của web Codashop.com để mọi người có nhu cầu nhận kim cương Free Fire miễn phí có thể tham khảo qua là https://www.codashop.com/en-in

Link web nhận kim cương Free Fire miễn phí Codashop.com nổi tiếng với nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra khác nhau. Đa số các ưu đãi của người chơi kim cương Free Fire đều được Free Top – up. Bạn có thể thực hiện mua kim cương trực tiếp ngay sau khi điền ID Free Fire của mình vào mà không cần phải đăng nhập vào web để mua KC Free Fire.

web-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi-Codashop-com
Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí Codashop.com

Cách để nhận kim cương qua link web nhận kim cương Free Fire miễn phí có địa chỉ Codashop.com như sau:

+ Truy cập vào trình duyệt sau đó vào trang web của Codashop.com với đường link: https://www.codashop.com/en-in

+ Tiến hành nhấn vào mục tùy chọn tại game Free Fire và điền ID của người chơi tại trường văn bản

+ Tiến hành lựa chọn số lượng kim cương mà bạn cần sở hữu giống như ý muốn sau đó hoàn tất giao dịch

Freefirehack.co

Để có thể nhận được lượng lớn kim cương Free Fire miễn phí thông qua web Freefirehack.co thì người dùng sẽ thực hiện các bước như sau:

+ Truy cập vào địa chỉ Freefirehack.co tại trình duyệt sau đó kích vào trang  “FREE FIRE HACK”

truy-cap-vao-free-fire-hack
Truy cập vào trang FREE FIRE HACK

+ Nhận kim cương bằng cách nhấn vào mục nhận kim cương bằng tiếng anh là “DIAMOND GENERATOR”. Trường hợp nếu muốn nhận vàng thì bạn kích vào “COINS GENERATOR” => Nếu nhận vàng thì có thể nhận được 1000 vàng

kich-vao-DIAMOND-GENERATOR-de-nhan-kim-cuong-free-fire
Kích vào mục nhận kim cương bằng tiếng anh là “DIAMOND GENERATOR”

+ Sau khi kích vào “DIAMOND GENERATOR” để nhận kim cương thì bạn có thể xem qua thông tin đã có những ai nhận được kim cương rồi và số kim cương mà họ đã nhận là bao nhiêu

nen-nhan-1-lan-5k-kim-cuong-free-fire-va-nhan-nhan-tiep
Chỉ nên nhận một lúc 5000 kim cương và nhấn nhận tiếp

+ Các mức độ kim cương mà bạn có thể nhận là 1000 đến 250000 tuy nhiên bạn chỉ nên nhận một lúc 5000 kim cương và nhấn nhận tiếp

nhap-id-tai-Enter-Your-Username-va-he-dieu-hanh-de-nhan-kim-cuong-free-fire
Nhập ID của Free mình bào mục “Enter Your Username” còn tại mục “Platform” thì bạn sẽ chọn hệ điều hành

+ Thực hiện đổi kim cương bằng việc nhập ID của Free mình bào mục “Enter Your Username” còn tại mục “Platform” thì bạn sẽ chọn hệ điều hành của thiết bị di động tương ứng với thiết bị mà mình đang dùng và nhấn “Continue”

web-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi
Trang nhận kim cương Free Fire

+ Đợi thanh công cụ load xong thì bạn có thể vào nick nhận kim cương

+ Tiếp tục vào napthe.vn để làm lại hệ thống sau đó nhấn “Free Fire” và chọn ID người chơi => Điền ID của mình vào và nhấn “Đăng nhập” và nhấn vào mục QR Pay của mình và chọn gói 6 100 kim cương và xử lý thanh toán và nhấn “Tôi đã thanh toán” và vào nhận lại kim cương

Seagm.com

Nổi tiếng là một trang web có Top-uo hàng đầu. Địa chỉ link của web Seagm.com mà nhiều bạn tìm kiếm để nhận kim cương miễn phí là: https://www.seagm.com. Có thể nói đây là một địa chỉ được nhiều người tin cậy và các đối tượng chơi Free Fire thường chọn để cày Free Fire. Để sở hữu kim cương Free Fire từ Seagm.com thì bạn sẽ thực hiện mua kim cương Free Fire như sau:

+ Vào phần trình duyệt trên thiết bị đang sử dụng sau đó truy cập vào trang web của Seagm.com với đường link  https://www.seagm.com sau đó tiến hành tạo tài khoản và đăng nhập vào trang web.

(Nếu bạn đã có tài khoản thì không cần phải tạo tài khoản mà chỉ cần đăng nhập vào trang web)

+ Vào tìm Free Fire và chọn số lượng kim cương muốn sở hữu

+ Nhập ID Free Fire của bạn vào sau đó thanh toán số lượng kim cương mà bạn muốn sở hữu

+ Khi đã thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được kim cương về tài khoản Free Fire ngay sau đó

GamesKharido.in

Đây cũng là một trong những web giúp người chơi nhận kim cương Free Fire miễn phí là cũng là một  trang web Top-u phổ biến, tặng người chơi thêm kim cương Free Fire khi nạp vào.

Bên cạnh đó thì Khi người chơi tiến hành nạp số lượng kim cương lần đầu tiên trong quá trình chơi Free Fire thì sẽ nhận lại được 100% bonus được xem như hình thức mua 1 tặng 1 và các lần nạp tiếp theo sẽ nhận được 10% bonus.

Với web nhận kim cương Free Fire miễn phí là Game Kharido bạn sẽ nhận được kim cương bằng cách như sau:

+ Truy cập vào trình duyệt tại trang web của game Kharido với link web nhận kim cương Free Fire miễn phí là:  https://gameskharido.in/app

+ Sau khi truy cập vào link web nhận kim cương Free Fire miễn phí phía trên thì người dùng sẽ tiến hành kích vào ô có logo game “Free Fire”

GamesKharido-in-web-nhan-kim-cuong-free-fire-mien-phi
kích vào ô có logo game “Free Fire”

+ Tiến hành đăng nhập bằng Facebook/ ngoài ra bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng ID Free Fire của mình

+ Chọn vào mục kim cương tương ứng với số lượng mà bạn muốn mua sau đó nhấn hoàn tất giao dịch

Nhận kim cương miễn phí qua ID Free Fire

Đây là cách nhận kim cương Free Fire phổ biến nhất được nhiều người áp dụng thực hiện trong việc nhận kim cương vào Free Fire.

Cách để nhận kim cương miễn phí qua ID Free Fire của mình thì mọi người có thể thực hiện bằng cách tham gia vòng quay vào mỗi chu kỳ mà hệ thống cho lượt quay và nếu bạn là người may mắn thì sẽ nhận được kim cương hoặc các phần thưởng giá trị khác từ Free Fire tổ chức. Cách thực hiện như sau:

+ Bạn tiến hành truy cập vào vòng quay thưởng của game Free Fire

+ Đăng ký tài khoản ID của mình vào và nhấn vào ô quay thưởng

+ Tiến hành điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu cung cấp

+ Tiếp tục quay và nhận các vật phẩm theo sự hên xui/ may mắn của bạn

Kim cương hoặc quà mà bạn quay được thì sẽ được nhận về ID Free Fire mà bạn đăng ký

Shop nhận kim cương Free Fire miễn phí

Gift Play

Là một shop/ cửa hàng cung cấp game miễn phí mà lại còn có thể nhận được khim cương Free Fire một cách nhanh chóng với thử thách và nhiệm vụ mà bạn đạt đực mà hệ thống qui định tại kho nhiệm vụ. Tại cửa hàng Gift Play thì thường mọi người sẽ hay tham gia vào các trò vận may, thu thập vàng và nhận đồ từ cửa hàng Play Quà tặng.

Để có thể nhận được kim cương Free Fire miễn phí thì mọi người sẽ hoàn thành các trò chơi và mua những vật phẩm game Free Fire mà mình thích với các trò Steam chỉ khoản 25 phút tham gia chơi

Playsmart

Mã đổi thưởng mà hầu hết các bạn trẻ hiện nay kiếm được đều thông qua ứng dụng này, người dùng sẽ mang mã đổi thưởng mà mình sở hữu đó và đổi sang  những vật phẩm kim cương mà mình mong muốn. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng này về và hoàn thành các trò chơi sau đó sẽ nhận được mã đổi thưởng.

Nếu sở hữu càng nhiều mã đổi thưởng thì bạn có thể đổi được rất nhiều thẻ cào game sau đó bạn sẽ dùng mã đó đổi về thẻ cào game cho mình. Bạn cũng có thể đổi sang thẻ mua sắm và dùng thẻ đó mua kim cương Free Fire cũng là cách hốt kim cương Free Fire miễn phí

Lulu Skin Box free fire

Ngoài việc nhận kim cương miễn phí thì Lulu Skin Box free fire còn có thể nhận được xu và các loại vật phẩm tại Fre Fire. Nhiều người dùng  cũng đang sử dụng Lulu Skin Box free fire cho việc hack kim cương Game Free Fire nhưng sẽ rất khó nếu bạn không nắm được cấu trúc hoạt động của nó.

Poll Pay

Thông qua những trò khảo sát ngắn chỉ mất một chút xíu thời gian của bạn thì bạn sẽ nhận được quà từ Poll Pay, rất đơn giản để có thể nhận được quà từ ứng dụng này, tiếp đến bạn sẽ đổi quà thành tiền để rút về tài khoản Paypa; hoặc cũng có thể dùng số tiền ấy để mua kim cương Free Fire mà không tốn tiền

Sports Guru Pro

Việc kiếm tiền để đổi sang kim cương trong Free Fire sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết đến Sports Guru Pro hiện nay. Đối với Sports Guru Pro đây là ứng dụng thể thao giả tưởng. Để có thể kiếm được KC Free Fire thì mọi người cần thực hiện quá trình chơi quay thưởng để kiếm tiền mỗi ngày.  Bạn sẽ kiếm được xu hoặc tiền thật sau đó dùng những vật bạn kiếm được đổi sang kim cương Free Fire miễn phí mà không tốn tiền.

Lưu ý khi kích vào Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí

Khi tìm hiểu về link web nhận kim cương Free Fire miễn phí thì bạn cũng cần phải chú trọng kỹ khi tham khảo các thông tin. Nguồn thông tin về những link web nhận kim cương Free Fire phải lấy tại những nơi uy tín, tránh việc lừa đảo mà ảnh hưởng lớn nhất mang đến cho bạn có thể là bị mất nick do đối tượng đen lừa đảo.

Sẽ có một số trang web quảng cáo link nhận kim cương Free Fire miễn phí, tuy nhiên bạn cần sáng suốt vì hiện nay hầu hết những trang web này hoạt động vì lợi ích cá nhân để mang thu nhập về nên cũng sẽ kèm theo một số các điều kiện hoặc các giá trị mà bạn cần bỏ ra mới có thể tham gia vào link web nhận kim cương Free Fire miễn phí.

Để có thể lựa chọn được Link Web Nhận Kim Cương Free Fire Miễn Phí – Nhận KC FF miễn phí uy tín nhất hiện nay và không có vấn đề về lừa đảo hay phải mất tiền thì bạn cần tham khảo kỹ trước khi đặt chân vào. Chúc các bạn thàn công.
Xem thêm: