Top 10 Game mô phỏng cuộc sống ẢO 3D, nhập vai pc mobi hay 2023

Photo of author

By KhaDao

Nếu bạn đang tìm kiếm các game mô phỏng cuộc sống ảo, nhập vai thực tế và xây dựng nhân vật trở thành người lãnh đạo của thế giới game, thì đừng bỏ qua những gợi ý của naototnhat dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ top 10 game mô phỏng cuộc sống ảo, thế giới trên điện thoại mới nhất và hay nhất qua bài viết dưới đây.

The Sims

Nghe đến game the Sims chắc hẳn mọi người đều khá quen thuộc, bởi  đây là game nhập vai huyền thoại có từ rất lâu trên phiên bản window và được nhiều người yêu thích. Phiên bản the Sims trên mobile là phiên bản thế hệ mới hơn nhưng với cơ chế hoạt động giống nhau, cho phép người chơi tạo nhân vật và nhập vai vào thể giới ảo này.

top-10-game-mo-phong-cuoc-song-ao-gioi-tren-dien-thoai

Ưu điểm của Thẻ Sims mobile

 • Có thể trải nghiệm the Sim bất cứ lúc nào với thiết bị có kết nối internet
 • Là game giả lập được nhiều người đánh giá cao về tính thú vị và trải nghiệm thực tế
 • Người chơi có thể thực hiện bất cứ hoạt đồng nào như lựa chọn trang phục, đi làm, đi chơi…
 • Có thể tạo dựng quan hệ với nhiều nhân vật trong game
 • Lôi chơi sáng tạo giúp mọi người trải nghiệm được cuộc sống thực hay nhất

Animal Crossing: pocket Camp

Là một tỏng những trò chơi giả lập cuộc sống ảo đưa người chơi đến những giây phút thư giản và hòa mình vào thế giới ảo trong game. Được phát hành bởi tập đoàn game Nintendo, người chơi trở thành nhân vật chính trong thế giới ảo và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của mình trên hoang đảo và tạo ra nhiều hơn nữa những thứ cấn thiết như quần áo, vật phẩm vào cuộc sống.

Cách tính năng trong game

 • Cho phép người chơi tự tiết kế trang trại theo ý mình
 • Tìm kiếm các vật phẩm và tham gia các sự kiện trong vườn
 • Thu thập các mảnh đồ nội thất và mảnh quần áo trang bị cho cuộc sống trong game trwor nên hoàn hảo
 • Đa dạng các loại động vật giúp thế giới của bạn trở nên vui nhộn và thú vị hơn

Game mô phỏng thế giới ảo này được nhiều người yêu thích và hơn hàng triệu lượt tải về và trải nghiệm cuộc sống giả lập trong không gian nhỏ trên điện thoại.

Home Street – Dream House Design

Home Street cũng là một tựa game được yêu thích mô phỏng cuộc sống như The Sims, bạn có thể hóa thân thành nhân vật trong game và xây dựng nên một không gian của riêng mình theo gu thẩm mỹ và sở thích và tận hưởng cuộc sống, thư giản tại nơi mà mình đã tạo ra trong game.

 

Các tính năng nổi bật của Home Street

 • Dễ dàng thiết kế không gian nhà cửa theo ý thích của mình, với khi vườn và phòng khách mang phong cách cá nhân
 • Tủy chỉnh nhân vật có tính cách, ngoại hình theo ý thích của mình
 • Cho phép kêt giao bạn bè trong khuôn viên nhà của mình, hòa nhập vào cộng động thế giới ảo và trải nghiệm cuộc sống của một the sim thực thụ
 • Tham gia các sự kiện trong game để đạt được phần thưởng

Game Home Street hiện nay được tải và chơi miễn phí trên nền tảng mobile, tuy nhiên các vật phẩm và xây dựng trong game cần phải được mua bằng tiền thật, vì vậy mọi người khi tham gia cần cân nhắc về chức năng nạp tiền này.

Game of Thrones

Game of Thrones, hay còn được gọi là trò chơi vương quyền, là game được phát triển trên nền tảng web và hiện nay đã có mặt trên phiên bản mobile. Được đánh giá là game mô phỏng, nhập vai ăn khách nhất mọi thời đại, cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật chính trong game và xây dựng đế chế riêng  của mình.

Nội dung của game Trò Chơi Vương Quyền

 • Lấy bối cảnh là vùng đất của 7 vương quốc thời Trung Cổ với sự góp mặt của những vị thần
 • Cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật chính và xây dựng bộ tộc của mình
 • Chiêu bộ tướng, mở rộng lãnh thổ, xây dựng căn cứ và chiến đấu để mở khóa các chức năng mới
 • Xây dựng chiến lược cho riêng nhân vật của mình để có thể có thể dẫn quân chiếm lãnh thổ kẻ khác
 • Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người chơi khi nhập vai vào lãnh chúa của vùng đất trong game

Phiên bản Mobile của Trò chơi Vương Quyền chân thật và 3D sắc nét như phiên bản web, giúp bạn có những trải nghiệm về game tốt hơn tại bất cứ mọi nơi.

From Zero to Hero: Cityman

Là tựa game mobile mô phỏng thế giới thực về cuộc sống sinh tồn và tạo dựng thành công trong game, From Zero to Hero cho phép bạn hóa thân thành chàng trai vô gia cư, không tài sản, bằng cách tham gia các nhiệm vụ để giúp anh ta sinh tồn và phát triển bản thân, tạo dựng nên cuộc sống mới trong game.

Nội dung của game

 • Mua các loại vật phẩm để cải tiến nhân vật
 • Tham gia trường học, đầu tư, làm việc để tăng thu nhập
 • Trong game là những giai đoạn cụ thể giúp người chơi từng bước trưởng thành và hiểu rõ bản chất của cuộc sống
 • Game không phải theo vòng tuần hoàn từ sống tới chết như đa số các game khác

Với nội dung chân thật và nhập vai, người dùng có thể hòa mình vào nhân vật trong game và tìm hiểu được bản chất, sự vất vả của của sống, ý nghĩa và cách vượt qua được khó khăn trong giai đoạn trưởng thành.

Godus

Godus là game mô phỏng cho phép bạn trở thành “ chúa trời”, nhân vật chính trong game và điều khiển hầu hết các cư dân trong khu vực đó và biến thành môi trường sống của riêng họ.

Bạn chính là người tạo ra cuộc sống cho tất cả những cư dân trong thế giới game, bạn có quyền giúp đỡ họ vượt qua thiên tai phá hoại môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống, hoặc trở thành người giáng dịch bệnh và thảm họa xuống cho nơi này.

Với những trải nghiệm thú vị trong game, mọi người sẽ có những phút giây thư giãn và hòa mình vào thế giới ảo trong game mọi lúc mọi nơi. Với đồ họa 3D sống động, âm thanh HD, mang đến thế giới game như thực cho bạn tận hưởng hoàn toàn miễn phí.

Fallout Shelter

Đây là tựa game mô phỏng cuộc sống ảo trên điện thoại cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng ưu việt của game và hòa mình vào cuộc sống thế giới ảo. ĐƯợc đánh giá là game có nội dung hấp dẫn và thu hút, nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Game chính là mô phỏng không gian như một căn hầm và bạn là người canh giữ nó, phát triển bản thân và xây dựng cư dân tại vùng đất này ngày càng hoàn thiện hơn, sau đó cứ dân đi chiến đấu và chăm sóc cộng đồng.

Việc bạn quản lý căn hầm như thế nào sẽ ảnh hưởng đến nội dung và kết quả của game, liệu bạn có thể xây dựng đế chế của mình ngày càng phát triển không? Hay làm nó ngày càng sa sút? Điều này sẽ phụ thuộc vào lối chơi và sự sáng tạo của bạn.

Dream House Days

Dream House Days mô phỏng mô hình kinh doanh đa ngành nghề mà bạn chính là nhân vật hòa mình vào trong thế giới game. Tại đây bạn có thể xây dựng nơi ở và kinh doanh theo ý thích của mình và trở thành chủ kinh doanh với các dịch vụ như

 • Quyết định việc trang trí nội thất căn phòng theo sở thích của mình
 • Giúp khách trọ ở lại và tư vấn chuyện tình cảm
 • Tư vấn nghề nghiệp và các hoạt động kinh doanh cho khách hàng
 • Với các hoạt động kinh doanh tạo ra thu nhập và trở nên giàu có
 • Bên cạnh đó mỗi năm tham gia vào nhận giải thưởng ở các cuộc thi được hệ thống tạo ra
 • Bạn cũng chính là người quản lý các khách hàng có thể tự do mua sắm, hẹn hò, đi làm…

Ưu điểm của game là mô phỏng các nhân vật với thiết kế hoạt hình vui nhộn, giao diện thân thiện với người dùng, là một trong những game mobile được yêu thích nhất với phiên bản nhập vai hoàn hảo, đầy sáng tạo và mang đến thư giản cho người chơi.

Family House: Heart & Home

Với những trải nghiệm thực tế trong thế giới đầy màu sắc tươi sáng, nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi, người chơi có thể hòa mình vào thế giới đầy sắc màu và tạo nên một ngôi nhà với đầy đủ thành viên và trải nghiệm cuộc sống mô phỏng từ thực tế.

Bạn chính là nhân vật chủ chốt tạo ra ngôi nhà và các thành viên trong gia đình, nâng cấp và cải tạo ngôi nhà cao cấp hơn. Bên cạnh đó việc bạn cần phải làm để trưởng thành trong game

 • Tìm ra thức ăn cho gia đình
 • Thu tiền thuê nhà để trang trải cho cuộc sống
 • Mua sắm quần áo mới và nội thất cho ngôi nhà thêm đẹp mắt hơn
 • Xây dựng gia đình và tạo ra nhiều thế hệ sau trong cùng một không gian.

Chính bạn sẽ mang đến cuộc sống cao cấp cho nhân vật mà bạn tạo ra, với lối sáng tạo và gu thẩm mỹ, hãy thiết kế cho nhà của mình trở nên lộng lấy, và nâng cấp các nhân vật trong game trở nên sành điệu và nâng cấp thế giới riêng của bạn trở nên sành điệu hơn.

My time at Portia

Trong thành phố văn minh Portia bị Portia bị phá hủy, và con người bắt đâu xuất hiện xây dựng lại nền văn minh này, chính bạn là nhân vật xây dựng và cải tạo lại thành phố. Nhập vai nhân vật chính trong game, bạn cần phải thu thập các tài nguyên và kết hợp công thức để giúp những công cụ được tạo thành nhanh chóng, giúp bạn thu hoạch tài nguyên nhanh hơn.

Từ đó nguồn tài nguyên kiếm ra được có thể giúp bạn đổi được các phần thưởng giá trị. Bên cạnh đó, nhiệm vụ của bạn là vượt qua các ngục tối và chống lại kẻ thù để hoàn thành thử thách. Với những trải nghiệm thú vị trong game, cốt truyện thú vị và mô phỏng nhân vật hoạt hình đẹp mắt, mang đến cho bạn những phút giây thư giản sau giờ làm mệt mõi.

Trên đây là top 10 game mô phỏng cuộc sống ảo, thế giới trên điện thoại mà chúng tôi tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng với những gợi ý trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về game nhập vai. Hòa mình vào thế giới ảo và xây dựng nhân vật thành của riêng mình, tận hưởng cuộc sống mới trong game giống với đời thực cùng trí tưởng tượng đầy phong phú.