Nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt và chính xác nhất

Photo of author

By minhtoan

Những người những bệnh nhân đang mắc các chứng bệnh huyết tăng huyết giảm, huyết áp nằm trong mức bình thường thì việc theo dõi huyết áp để có những biện pháp kịp thời thì trang bị cho bản thân mình cũng người thân trong gia đình một thiết bị y tết máy đo huyết áp tại nhà là điều hiển nhiên. Khi tự mua sắm cho mình máy đo huyết áp tay thì bạn có thể hoàn toàn theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân mà không cần phải nhờ sự can thiệt của các y bác sĩ.

Tin liên quan :

Hiện nay trên thị trường có vô vàng các cơ sở từ hàng nội địa cho đến các máy đo nhập khẩu rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn đã quan tâm đến máy đo huyết áp tại nhà thì chắc hẳn bạn sẽ đối mặt và gặp các câu hỏi băn khoăn sau đây :

 • Có nên mua máy đo huyết áp để đo tại nhà không ?
 • Nên mua máy đo huyết áp ở đâu ? giá cả ra sao ? chất lượng như thế nào ?
 • Nên mua hàng nội địa hay hàng ngoại
 • Nên mua loại đắt chất lượng hay mua loại giảm giá rẻ ?
 • Có bao nhiêu loại ? loại nào tốt nhất ?
 • Mua loại nào là phù hợp với bệnh tình của mình ?
 • Mua máy đo huyết áp về có biết cách sử dụng không ? bảo quản ra làm sao ?

……

Nếu bạn là người mới chỉ quan tâm đến dụng cụ y tế máy đo huyết áp tại nhà thì bạn sẽ đối mặt với rất rất nhiều câu hỏi mà khi bạn tìm kiếm trên google lại có rất rất nhiều câu trả lời. Và càng nhiều sự lựa chọn bạn sẽ đối mặt với băn khoăn bên nào đúng bên nào sai, bên nào chất lượng bên nào kém chất lượng, hàng thật hàng giả. Nếu bạn đã follow trang web naototnhat.com thì bạn sẽ hiểu bản chất của website này là mang những điều tốt nhất đến với bạn.

Tại naototnhat.com sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nói chung và máy đo huyết áp nói riêng những loại tốt nhất có mặt tại thị trường Việt Nam hoặc nước ngoài có thể nhập Việt Nam hoặc không . Và chúng tôi sẽ giúp các bạn đi đến nơi mua sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất ngay tại website hoặc bạn có thể tham khảo thông tin và mua ở nơi bạn yêu thích.

Một trang sẽ chứa tất cả các thông tin mà bạn đang và sẽ có nhu cầu tìm hiểu trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Cùng tìm hiểu các thông tin mục lục dưới đây.

Có nên mua máy đo huyết áp tự đo tại nhà

Nếu bạn đã trả lời được câu hỏi này thì có thể qua thông tin tại mục này, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thông tin mà chúng tôi chia có thể còn nhiều điều bạn chưa hề nghe qua. Còn nếu bạn chưa bao giờ thì nên đọc từ đầu đến cuối để hiểu rõ bản chất của việc có nên trang bị dụng cụ thiết bị y tế này ở nhà hay không, có cần thiết hay không nhé.

Sơ lược số liệu theo  thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, tỉ lệ người tăng huyết áp ảnh hưởng đến sức khỏe của hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới và là nguy cơ tim mạch ảnh hưởng đến mạch vàng, suy tim, mạch máu não, thận mạn tính,…

Một Fan ham mộ của naototnhat.com chia sẻ : Gia đình tôi có tới 3 người bị cao huyết áp: bố chồng, mẹ chồng và cả chồng tôi, mới 37 tuổi nhưng to béo và mỡ máu cao. Khám tại bệnh viện bác sĩ bảo phải thường xuyên theo dõi huyết áp, tuy nhiên viện đến bệnh viện quá bất tiện cho gia đình, chúng tôi có thể đến viện nhưng đưa đón bố mẹ đến viện nữa thì rất bất tiện cho tôi và chồng. Vậy nên có mua máy đo huyết áp tự đo ở nhà hay không ?”

Câu trả lời dành cho bạn là . Trước đây việc mua sắm thiết bị máy đo huyết áp tại nhà rất hiếm, bởi lẻ người mắc bệnh cũng ít mà nhu cầu và sự hiểu biết của con người không được nhiều. Hiện nay, công nghệ phát triển mọi thứ có thể đáp ứng được. Bạn hoàn toàn tự tin ngồi ở nhà và đặt mua sản phẩm và tham khảo thông tin chính xác cách sử dụng và có thể tiết kiệm thời gian công sức đến bệnh viện đo thường xuyên và định kỳ.

Ưu điểm khi trang bị máy đo huyết áp tại gia đình giúp cho việc theo dõi sức khỏe liên tục khi bạn người nhà có dấu hiệu lâm sàng bất thường như đau đầu, chóng mặt, nhức mắt, yếu tay chân… có thể đo ngay huyết áp để sơ cứu, tránh xảy ra tai biến đột quỵ. Tất nhiên tự đo huyết áp hoàn toàn không thế bác sĩ đơn giản bạn không phải bác sĩ, tuy nhiên ở nhiều thời điểm nhiều hoàn cảnh khác nhau thì đo huyết tại chỗ là điều nên làm.

Vậy theo bạn có nên trang bị máy đo huyết áp tại nhà hay không ?

Có bao nhiêu loại máy đo huyết áp ?

Máy đo huyết áp tốt ngoài thị trường có rất nhiều . Tuy nhiên để hiểu đơn giản thì gọp thành 2 loại chính mà bạn có thể tham khảo nhanh đó là : máy đo cơ và máy đo điện tự ( tự động)

1. Máy đo huyết áp cơ

Máy đo huyết áo cơ thì thường được sử dụng nhiều ở các bệnh viện, nếu bạn để ý thì sẽ thấy các nhân viên y tế sử dụng và đo cho bạn. Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

Ưu điểm:

 • Chịu va đập tốt hơn các loại máy tự động và có độ chính xác cao hơn
 • Giá thường rẻ hơn với 300 ngàn có thể mua được một loại máy đo tốt. Tuy nhiên còn tốt hơn với nhiều mức giá cao nữa. Bởi vậy thường được bán đại trà nhiều hơn.

Nhược điểm:

 • Các sử dụng rất khó nếu bạn không phải là người chuyên môn gì cả, phải được hướng dẫn đạo tạo thì kho đo mới nhận ra được kết quả chính xác được.
 • Và khi đã tự đo bạn cũng khó có thể tự đo chính xác cho bản thân được

2. Máy đo huyết áp tự động

Để đáp ứng cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nên sẽ có những loại máy đo phù hợp với mỗi nhu cầu của mỗi người.  Với máy đo tự động sẽ có 2 loại bạn sẽ quan tâm đến là máy đo cổ tay và máy đo bắp tay.

Máy đo huyết áp tự động cổ tay : Nhỏ gọn , tiện lợi. Và có thể mang theo bên mình khi bạn có chuyến đi xa.

Theo quan điểm của nhiều người cho rằng đo ở cổ tay sẽ không chính xác bằng đo ở bắp tay. Chúng tôi hoàn toàn không phủ nhận điều này, nếu bạn ham của rẻ thì độ chính xác sẽ giống giá tiền bạn bỏ ra. Tuy nhiên website naototnhat.com sẽ không giới thiệu đến các sản phẩm kém chất lượng đối với người tiêu dùng.

Máy đo huyết áp tự động bắp tay: Cho độ chính xác cao, dễ sử dụng, không quá nhạy cảm với vị trí cơ thể như loại cổ tay. Thích hợp dùng tại gia đình.

3. Máy đo huyết áp có ống nghe

Đây là máy đo thường được sử dụng tại các phòng khám tư  hoặc bệnh viện bạn có thể thấy được. Thể loại máy cơ trang bị thêm ống nghe nhịp tim , phổi. Loại máy bạn cần kiến thức chuyên môn mới có thể sử dụng tốt ống nghe.

Bạn nên suy nghĩ cân nhắc , người bình thường không nên mua sử loại này.

→ Xem thêm: Tư vấn nên mua ấm sắc thuốc loại nào

4. Máy đo huyết áp không dây

Máy đo huyết áp không dây được gọi thiết bị thông minh việc đo huyết và đọc thông số càng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó ngày nay công nghệ hiện đại, loại máy được tích hợp sẵn vào như ở smarphone, ipad, máy tính bảng, đồng hồ.

5. Máy đo huyết áp ngón tay

Đây là thiết bị chưa được phổ biến . Máy đo huyết áp dựa trên nguyên lý của máy đo huyết áp điện tử với nguyên lý là kẹp vào ngon tay để đo huyết áp.

6. Máy đo huyết áp thủy ngân

Đây là máy đo huyết áp được hiển thị kết quả bằng cột thủy ngân, loại này mang lại độ chính xác khá cao chỉ áp dụng cho các bác sĩ chuyên môn mới sử dụng được

7. Máy đo huyết áp mini

Các loại máy đo huyết áp có kích thước nhỏ đều có thể gọi là máy đo huyết áp mini, vì vậy nó có thể là máy đo huyết áp không dây hoặc máy đo huyết áp ngón tay.

8. Máy đo huyết áp trẻ em

Xét về nguyên lý thì máy đo huyết áp đều có thể được dùng cho cả người lớn và trẻ em. Tuy vậy, trên thị trường có một số mẫu mã máy đo huyết áp được thiết kế nhỏ gọn, chuyên dùng cho trẻ em của ALPK2, Microlife.

9. Máy đo huyết áp của Nhật

Các sản phẩm của Nhật mang độ chính xác khá cao. Thí dụ như hãng chuyên cung cấp các thiết bị y tế Omoron, Citizen ,… Các sản phẩm được nhập khẩu hoặc dạng xách tay

10. Máy đo huyết áp của Đức

Máy đo huyết áp thương hiệu Đức thì đã quá nổi tiếng và thống lĩnh trường Việt Nam từ rất sớm và lâu đời nhất. Các hãng tốt như Medisana, Beurer, Polygreen, Sanitas và Boso. Bạn cũng có thể lựa chọn máy đo huyết áp từ Đức dạng xách tay hoặc dạng nhập khẩu.

Giới thiệu website giúp bạn mua hàng từ nước ngoài mà không cần thủ tục khó khăn gì cả. Đó là website chuyên mua hàng hộ từ Amazon đó Fadovn. Bạn có thể vào website vào mua hàng hộ. ( Rất đơn giản)

Vậy Nên mua máy đo loại nào ?

Ở trên là những thông tin về các loại máy đo hiện có sử dụng phổ biến tuy nhiên để chọn ra máy cơ hay máy tự động phù hợp với gia đình thì bạn chưa biết.  Đừng lo lắng gì cả chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất:

 • Nếu bạn người biết hiểu biết máy đo huyết áp : trên 90% bạn sẽ mua máy đo cơ
 • Nếu mua cho người ai đó, thí dụ người già thì chọn máy đo tự động cổ tay
 • Nếu bạn mua về dùng cho các thành viên trong gia đình, ưu tiên chọn máy đo tự động bắp tay.
 • Nếu mua cho người có bắp tay bạn quá to thì hãy chọn loại máy đo tự động cổ tay.

Máy đo huyết áp hãng nào tốt nhất

Khi bạn đã trả lời được câu hỏi nên mua máy đo cơ hay máy đo tự động cổ tay, bắp tay thì tiếp tục bạn sẽ lựa chọn hãng nào tốt nên mua.

Máy đo huyết áp được sản xuất bởi rất nhiều hãng khác nhau có mặt tại thị trường Việt hiện nay. Hàng nội địa có hàng nhập khẩu từ Nhật , Đức,.. đều có . Các hãng máy đo được tin dùng nhiều nhất là : Omron, Microlife, Citizen , Beurer ,  Boso ,  Rossmax , Laica, Kasumi, ALPK2…

1. Omron

Omron:  là thương hiệu máy đo của Nhật và được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Omron được sản xuất năm 1973 đến năm 2009 họ đã bán được 100 triệu máy tại hơn 100 quốc gia. Trong đó được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 năm bảo hành tốt. Máy đo huyết áp Omron được áp dụng cảm biến thông tin sinh học và công nghệ xử lý fuzzy logic thông minh nên sẽ cho được kết quả nhanh và chính xác.

Máy đo huyết áp Omron có điểm gì nổi bật?

Nổi bật với công nghệ Intellisense tiên tiến, công nghệ này là một sự kết hợp hoàn hảo của cảm biến sinh học và Fuzzy Logic. Công nghệ Intellisense có ưu điểm là tốc độ đo nhanh và cho kết quả có độ chính xác cao. Hoàn toàn tự động, bơm hơi theo từng cá nhân, màn hình hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng.

Hầu hết các dòng máy đo huyết áp của Omron đều đánh giá cao ở thiết kế, với thiết kế đẹp, bắt mắt và phần sang trọng. Ngoài ra độ bền của máy cũng là một điểm cộng đáng chú ý.

Rất nhiều model của hãng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, trong đó phải kể đến các model như: Omron JPN1, JPN600, Omron Hem 7120, Omron HEM 7121, Omron HEM-7130, Omron HEM 6121,  Omron HEM 7200 hay Omron HEM 8712 với thời gian bảo hành từ 3-5 năm.

2. Microlife

Microlife: là thương hiệu máy đo số 1 của Thụy Sĩ. Sản phẩm đã được hiệp hội huyết áp BHS của nước Anh và GS nước Đức và EHS của Châu Âu khuyên dùng về chất lượng. Máy đo được sản xuất với công nghệ Pulse Arrhythmia Detection viết tắt là PAD giúp cảnh báo chứng rối loạn nhịp tim. Máy đo microlife được phân phối chính hãng tại Việt Nam và bảo hàng 3 năm sử dụng hư sẽ đổi mới

Nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mức độ hoàn thiện cao, cùng với đó là mẫu mã chủng loại đa dạng, giá cả phải chăng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Được trang bị công nghệ AFIB, đây là công nghệ độc quyền mà chỉ Microlife mới có. Công nghệ AFIB này cho phép người dùng phát hiện tình trạng rối loạn nhịp tim (hay còn được gọi với cái tên là rung nhĩ) và kịp thời điều trị. Một tình trạng cực kỳ nghiêm trọng và nguy hiểm vì có thể dẫn đến đột quỵ.

Một số model tiêu biểu như: Microlife BP A3 Basic, Microlife A6 Basic, Microlife BP A2 Basic, Microlife BP 3AQ1, Microlife BP A100 Plus hay Microlife BP A200 với thời gian bảo hành khoảng 3 năm.

3. Citizen

Citizen: là thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồng hồ và hiện nay các đồng hồ của citizen có trang bị chức năng đo huyết áp và nhiều chức năng theo dõi sức khỏe của bạn. Và citizen cũng là thương hiệu nổi tiếng về máy đo huyết áp

Đa phần các dòng máy đo huyết áp Citizen đều được sản xuất tại Nhật Bản, sau đó Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về nên người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm.

Một số model tiêu biểu như: Citizen CH 453, Citizen CH 456, Citizen CH 650F, Citizen CH 617, Citizen CH 657, Citizen CH650 được đánh giá có mức giá phải chăng và chất lượng tốt.

4. Boso

Boso (Bosch+Sohn): Thương hiệu Đức, rất được tin dùng tại Châu Âu.

5. Rossmax

Rossmax: Được sản xuất tại Mỹ và cũng rât uy tín và chất lượng

Và các thương hiệu khác như Laica, Kasumi, ALPK2…

Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn vừa đi qua tất cả các hãng sản xuất máy đo uy tín nhất hiện nay. Và dưới đây là những máy đo tốt nhất mà bạn quan tâm và có thể mua sản phẩm. Mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ giới thiệu về các thông tin, giá cả, nơi bán,…

1. Máy đo huyết áp omron jpn1

Máy  huyết áp Omron JPN1 là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và tránh các tai biến có thể xảy ra. Sản phẩm của Nhật bản được thiết đơn giản cho người sử dụng nhất và hoàn toàn đầy đủ mọi tính năng hỗ trợ và độ chính xác cao nhất. Máy đo jpn1 giúp cho người dùng hoàn toàn dễ dang theo dõi tình trạng sức khỏe với độ lưu lên đến 60 kết quả.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/mMDpGvSu” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Mua sản phẩm tại Tiki [/junkie-button]

Tính năng nổi bật của sản phẩm 

Công nghệ Intellisense hoàn toàn tự động và cho độ chính xác cao. Báo cử động người trong khi đo giúp cho kết quả chính xác hơn. Báo mức kết quả huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim. Hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút cuối. Lưu được 60 kết quả đo và Có chế độ đo Guest ( không lưu kết quả đo). Sử dụng pin Alkaline mới tuổi thộ cực kỳ cao.

Giá của sản phẩm tại thị trường hiện nay là 1,500,000 vnđ và được  bảo hàng lên đến 60 tháng

Sản phẩm được khuyến mãi giảm giá liên tục tại lazada

2. Máy đo huyết áp Omron Hem 8712

Máy đo huyết áp điện tử Omron Hem 8712 trang bị một loạt chức năng cần thiết để người dùng dễ dàng theo dõi quá trình đo. Màn hình hiển thị rõ ràng, đầy đủ kết quả đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim. Có biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi vượt ngưỡng 135/85.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/mMDpGvSu” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Mua sản phẩm tại Tiki [/junkie-button]

Máy đo huyết áp Omron Hem 8712 có kích thước khá gọn nhẹ, thuận tiện để bạn bỏ vào ba lô hay túi xách để mang theo những khi phải đi công tác hay picnic cùng bạn bè. Màn hình rộng thoáng, các chữ số hiển thị rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử cùng lúc hai nguồn điện đến từ pin AA hoặc từ bộ đổi điện của Omron, giúp bạn có thể tiện lợi trong việc sử dụng cũng như thay thế pin và dùng được liện tục.

Máy đo huyết áp điện tử Omron Hem-8712 thiết kế đẹp, trang nhã, giá thành rẻ và đặc biệt có độ chính xác cao, rất thích hợp cho mọi gia đình.

Thông số kỹ thuật

– Giới hạn đo:
+ Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
+ Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút

– Độ chính xác:

+ Huyết áp: ±3 mm Hg
+ Nhịp tim: ±5%

– Tự động bơm và xả khí

– Pin: 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron

– Trọng lượng: 250g (không gồm pin)

– Kích thước máy: Khoảng 103 (rộng) x 80 (cao) x 129 (dài)

– Màu sắc: Trắng phối xanh

Mua sản phẩm Omron Hem-8712 tại đây

Các dòng sản phẩm omron 7121,  jpn600 , … được giảm nhiều tại đây

3. Máy đo huyết áp Microlife BP-3NZ1-1P

Máy đo huyết áp Microlife BP-3NZ1-1P là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới nhất của Microlife, máy được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Bp-3nz1-1p là dòng sản phẩm cực kỳ thông minh với 1 nút bấm giúp cho người đo dễ dàng và thoải mái thích hợp cho người già ,… Sản phẩm được sử dụng công nghệ PAD cảnh bảo được rối loạn nhịp tim, thiết kế thời trang tiện ích gọn nhẹ sẽ sản phẩm tuyệt bên bạn bất cứ nơi đâu, kể cả  khi đi du lịch.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/qT2wTMNN” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Mua sản phẩm tại Tiki[/junkie-button]

Tính năng nổi bật

Đo huyết áp và nhịp tim. Kiểm nghiệm lâm sáng cho độ chính xác bởi Hiệp hội Cao Huyết Áp Anh Quốc (BHS),Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (ESH). Đo êm và thoải mái với công nghệ Gentle+. Cảnh báo sớm rối loạn tim mạch với công nghệ PAD. Bộ nhớ 1 lần đo gần nhất.

4. Máy đo huyết áp Citizen CH-617

Các mẫu máy đo huyết áp thương hiệu Citizen của Nhật Bản được khá nhiều người tin dùng. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Citizen CH-617 sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp tối đa, tối thiểu, từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập .  Mẫu mã này là lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ cần một chiếc máy đo huyết áp cổ tay cơ bản cho gia đình.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/Dx4ZYNVT” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Mua sản phẩm tại Tiki [/junkie-button]

Ưu điểm : 

 • Đo huyết áp với độ chính xác cao , đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0086, tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JQA, sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động cho kết quả với độ chính xác cao.
 • Hiển thị kết quả nhanh, lưu được 99 kết quả . Máy được thiết kế màn hình LCD lớn, giúp hiển thị rõ ràng kết quả đo và các thông số liên quan.
 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tiện dụng
 • Giá thành không cao

Nhược điểm : 

 • Không có chức năng hiện đại nào
 • Nếu máy đo báo lỗi hay huyết áp bị nghi ngờ là không chính xác, chỉ được đo lại sau 15 phút.

5. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Beurer BM47

Thương hiệu Của Đức được người Việt tin tưởng với độ chính xác cao.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/VwcSCFma” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Mua sản phẩm tại Tiki [/junkie-button]

Ưu điểm :

 • Dễ dàng sử dụng với Màn hình lớn, hiển thị kết quả rõ nét.
 • Bộ nhớ dành cho 4 người, 30 vị trí bộ nhớ mỗi người.
 • Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương).
 • Đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường.
 • Dùng được cho các bệnh nhân máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch.
 • Chức năng tắt máy tự động.
 • Tự động bơm khí đầy vòng bít.
 • Tự động cảnh báo thao tác sai khi đo huyết áp
 • Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu(theo chuẩn WHO)

Nhược điểm

 • Giá thành khá cao

6. Máy đo huyết áp bắp tay cảm ứng Beurer BM58 (Đen)

Đây là mẫu máy đo huyết áp khá hiện đại, chức năng đo bắp tay nhưng bạn hoàn toàn có khả năng tự đo cho bản thân khi không có sự hỗ trợ của người khác.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/VwcSCFma” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Mua sản phẩm tại Tiki [/junkie-button]

Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại với màn hình ảm ứng điều khiển dễ dàng
 • Dành cho đối tượng tuổi trưởng thành
 • Có thể kết nối và lưu trữ dữ liệu vào máy tính laptop để có thể phân tích bằng phần mềm
 • Hoạt động rất ổn định
 • Đo chính xác, hiển thị kết quả rõ nét

Nhược điểm

Với màn hình cảm biến nên sẽ gây khó khăn cho người già, người ít tiếp xúc công nghệ hiện đại.

7. Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A6 Basic

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife A6 Basic là thiết bị đo huyết áp thế hệ mới của Microlife được tích hợp công nghệ đo Gentle+, AFIB và MAM giúp đưa ra kết quả chính xác và tin cậy, cảnh báo sớm về chứng Tăng huyết áp và Rung nhĩ, hai nguyên nhân chính dẫn đến Đột quỵ não.

[junkie-button url=”https://shorten.asia/yTQ7AXGZ” style=”blue” size=”medium” type=”round” target=”_blank”] Xem SP tại Tiki [/junkie-button]

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
 • Đo chính xác với nhiều chức năng hiện đại
 • Độ bền cao
 • Tầm soát bệnh rung nhĩ với công nghệ Afib
 • Đo êm và chính xác hơn với công nghệ Gentle+.

Nhược điểm

Khó sử dụng, nên bạn cần hiểu với có thể sử dụng được

8. Máy đo huyết áp bắp tay thông minh iHealth BP5

Thương hiệu iHealth là thương hiệu thiết bị tế của Mỹ . Các sản phẩm của USA luôn được đánh giá với độ chính xác cực kỳ cao.

Ưu điểm

 • Độ chính xác cao, được kiểm chứng bởi FDA (Mỹ) và CE (châu Âu).
 • Có sẵn ứng dụng miễn phí iHealth hỗ trợ Online và Offline cả iOS & Android
 • Chia sẻ dữ liệu kết quả đo cho người thân và bác sĩ bằng kết nối online
 • Đo huyết áp và nhịp tim nhanh chóng, chính xác, mọi lúc mọi nơi
 • Thiết bị không dây, kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth

Nhược điểm

 • Khó sử dụng
 • Giá thành cao

Hy vọng với các thông tin chia sẻ nên máy đo huyết áp nào tốt nhất hiện tại trên giúp quý khách chọn đúng sản phẩm phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm bài viết tư vấn :