13k, 18k, 25k vàng nên mua tướng nào mùa 25 26 27 28 29 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

Với 13k, 18k 25k vàng trong Liên Quân Mobile không phải dễ dàng để kiếm được. Vì vậy, khi có đủ số lượng vàng và mong muốn sở hữu một vị tướng mạnh mẽ, nhiều ưu thế vượt trội, khiến người chơi đắn lo suy nghĩ rất nhiều. Cùng Naototnhat.com tìm hiểu những vị tướng xứng đáng với giá trị vàng bạn bỏ ra từ mùa giải 20 21 trong bài viết dưới đây nhé!

13k vàng nên mua tướng nào mùa 20 21?

Tướng Natalya

Trong các giải đấu rank, Natalya là một vị tướng mà khi nghe tên khiến đối thủ phải sợ hãi. Đây là vị tướng có mức giá ở 13888 vàng đễ sở hữu bộ combo lượng dame và khống chế cực cao. Với lực sát thương cao làm đối thủ bị choáng ngay từ những chiêu đầu tiên.

Với vai trò là một vị Pháp Sư, Natalya hội tụ đầy đủ nhiều ưu thế về sức mạnh cũng như lượng sát thương, hiệu ứng khống chế khá tốt. Giúp người chơi dễ dàng chiến các Rank.

Tướng Natalya trong Liên Quân Mobile

Tướng Violet

Một cô nàng nhỏ nhắn nhưng đang làm mưa làm gió trên các bậc Rank mùa giải 20 21 phải nhắc đến chính là cô nàng Violet. Khi đây là vị tướng dẫn đầu về lượng Skin trong đấu trường Liên Quân Mobile. Trong các trận đấu, Violet dễ dàng dồn sát thương và làm gục đối thủ bởi các kỹ năng như: Nạp đạn, Lựu đạn nổ, Pháo đại, Đạn xuyên thấu.

Với vai trò xạ thủ, Violet là cái tên được các game thủ lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu hạng, với sức công phá cực kỳ tốt, sự cơ động cao, khả năng thả diều không còn chỗ chê được. Chỉ cần bỏ ra giá trị 13888 vàng bạn sẽ sở hữu được sức mạnh vượt trội này.

Tướng Zuka

Zuka là vị tướng được các game thủ tin dùng trong các mùa giải 20 21 bởi kỹ năng đi Rừng vô cùng cơ động. Cùng lượng sát thương khá cao giúp tiêu diệt đối phương nhanh chóng. Bỏ ra 13888 vàng để sở hữu vị tướng này, không phải là một dạng đầu tư lỗ vốn đâu bạn nhé.

Tướng Zephys

Với vai trò sát thủ, Zephys có sức chống chịu cực kỳ tốt, lượng sát thương gây nên vô cùng dồn dập, mọi chỉ số của tướng Zephys đều ở mức cân bằng khiến nhiều người chơi đều muốn sở hữu. Chỉ cần bỏ ra hơn 13k vàng cho một vị tướng vừa lầy vừa hiệu quả thế này quả không phải sai lần phải không nào!

Tướng Kriknak

Kriknak là sát thủ vô cùng “cứng cáp” trong Liên Quân Mobile. Ưu điểm lớn nhất của Kriknak là cách dồn dame đa và đơn vô cùng tốt trong mỗi trận đấu, vị tướng này có thể chuyển phần trăm máy thành sát thương phép, khiếp đối thủ bị hạ gục nhanh.

Được ưu tiên nhiều sức mạnh vượt trội. Tuy nhiên, Kriknak là vị tướng tay ngắn, có tốc độ đánh không nhanh, phụ thuộc nhiều vào Skills. Điều quan trọng khi người chơi sở hữu được vị tướng này là cần sử dụng các chiêu thức một cách chính xác, để không bị đối phương phản dame và tiêu diệt dễ dàng.

Tướng Lumburr

Với vai trò trợ thủ, Lumburr sở hữu hàng loạt sức mạnh hoàn hảo như: sức chống chịu tốt, lượng hiệu ứng nhiều, hồi chiêu nhanh,… Đồng thời có thể bổ trợ cho đồng đội, tăng giáp cho đồng đội một cách nhanh chóng.

Là một vị tướng đúng với vai trò của mình được các game thủ pick vào các rank và giải đấu lớn. Người chơi chỉ cần bỏ ra 13k vàng đã sở hữu ngay cho mình một vị tướng hội tụ nhiều điểm mạnh như thế này rồi.

18k vàng nên mua tướng nào mùa 20 21?

Tướng Ata

Mùa giải 21 kết thúc, Ata là vị tướng mới được nhiều người chơi săn lùng với giá trị lên tới 18888 vàng. Sở hữu nhiều bộ kỹ năng tuyệt vời, Ata gần như không dễ để tiêu diệt được, chỉ cần sử dụng một trong các chiêu thức, Ata có thể linh hoạt và tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Tướng Ata trong Liên Quân Mobile

Điều đặc biệt ở Ata là chiêu Thuyền Bạch tuộc, đây là một chiêu thức khiến cả team địch bị bao vây một chỗ, giúp đồng đồi dễ dàng khống chế và tiêu diệt. Đồng thời nội tại Biển Sâu Chúc phúc, giúp Ata sở hữu thanh máu ảo. Từ đó, có thể phục hồi sức mạnh cực kỳ nhanh trong các trận đấu.

Tướng Celica

Là vị tướng thứ 89 trong Liên Quân Mobile. Ở giai đoạn đầu của Liên Quân, Celica cực kỳ yếu. Đây là vị tướng cần được trang bị ngay từ ban đầu để đóng vai trò xạ thủ một cách hiệu quả nhất. Bỏ ra hơn 18k vàng để sở hữu được tướng Celica. Cho thấy sức mạnh của vị tướng này không tầm thường.

Khả năng tấn công nhanh, dứt khoát, cùng khả năng phòng thủ vô cùng hiệu quả. Giúp đồng đội được “bảo kê” an toàn đồng thời kiểm soát các đối thủ diện rộng, ở chiêu cuối Pháp Thần Công của Celica là một cú xả sát thương vô cùng khủng khiếp, khiến kẻ địch run sợ.

Tướng Eland’orr

Eland’orr là vị tướng mới trong đấu trường Liên Quân mobile được tăng sát thương từ nội tại ở mùa giải 21. Gây nên sự chú ý nhiều từ các đồng minh yêu Liên Quân. Với 2 lối di chuyển và Sát thương giúp vị tướng này gây sát thương cho kẻ địch cực lớn.

Nếu bạn muốn gây sát thương nhiều cho đối thủ, thì Eland’orr là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giá trị bỏ ra 18888 vàng, bạn dễ dàng chinh phục các giải đấu nhờ sự giúp sức của tướng Eland’orr này.

Tướng Wisp

Nhắc đến Wisp không ai không biết đây là trùm sát thương gây diện rộng cho đối phương. Mà bất kể game thủ nào cũng tự tin khi giao team cho vị tướng này. Sức mạnh bá đạo trong một thân hình nhỏ bé. Với vai trò xạ thủ, cùng nhiều kỹ năng mạnh mẽ, gây nên các đòn đánh vô cùng dứt khoát làm choáng đội hình địch. Giá trị 18k vàng, là khoảng đầu tư vô cùng xứng đáng phải không nào!

25k vàng nên mua tướng nào mùa 20 21?

Tướng Ngộ Không

Nổi tiếng với Skin thuộc hàng đắt đỏ trong Liên Quân mobile. Tướng Ngộ Không sở hữu sức mạnh vượt trội, được lựa chọn trong các rank và giải đấu lớn. Tại mùa 21, Ngộ Không thể hiện sức mạnh hoàn hảo khi săn mạng đối thủ nhanh chóng.

Bạn cần bỏ ra 25k vàng để rinh được vị tướng này về. Cũng là một điều xứng đáng bởi khả năng gánh team hiệu quả, solo đường hoặc đi Rừng đều dễ dàng. Đồng thời, khi lên đủ găng full cho Ngộ Không, sức mạnh của anh chàng này khủng khiếp hơn lúc nào hết.

Tướng Lữ Bố

Được biết đến như một “Chiến thần” trong Liên Quân mobile với sức mạnh cực kỳ khủng khiếp, cùng khả năng hút máu “vừa nhanh vừa nhiều”. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ, Lữ Bố luôn càn quét nhiều đối thủ ở độ mạnh hơn.

Là vị tướng phù hợp với giá trị 25k vàng, Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ dành cho vị trí đi rừng. Đồng thời Solo đường Tà Thần cũng là sự lựa chọn hiệu quả đối với vị tướng này.

Tướng Lữ Bố trong Liên Quân Mobile

Tướng Superman

Đây là vị tướng được người chơi lựa chọn gánh đội khá nhiều, bởi Superman dễ dàng thi triễn chiêu thức mạnh mẽ của mình ở bất kỳ vị trí nào được giao. Tuy nhiên, để sở hữu được vị tướng này, đòi hỏi giá trị vàng khá lớn, lên tới 25k vàng. Đồng thời, người chơi cần nhiều kỹ năng để chinh phục được vị tướng tài năng này.

Tại mùa giải 21, Superman được lựa chọn cho vị trí đường Tà Thần, với vai trò Roamer giúp đồng đội kiểm soát đường đi, tầm nhìn một cách hiệu quả nhất.

Tướng Hayate

Điểm khác biệt tạo nên một sự lựa chọn tốt cho người chơi ở vị tướng này chính, đó chính là các đồn nảy chí mạng gây sát thương cực kỳ chuẩn đến từ vị xạ thủ Hayate. Là vị tướng được các game thủ tin tưởng khi tham gia các solo đường và Rừng. Cùng sự chống chịu tốt, độ cơ động khá cao. Nếu được full đồ, Hayate là một vị tướng tốt, phù hợp với số vàng hơn 25k để nhận được.

Tướng Omen

Với khả năng chống chịu cực kỳ cao trong vô số đấu sĩ Liên Quân Mobile, Tướng Omen được lựa chọn vào Top đầu với vai trò trợ thủ vô cùng ấn tượng. Sở hữu các chiêu thức siêu mạnh như: Sát niệm, Sát kiếm, Sát vực.

Đặc biệt, ở chiêu cuối Sát Vực, nhận về nhiều ưu điểm siêu vượt trội như: đẩy lẻ, gây sát thương chuẩn xác, bắt chết chủ lực,… Với giá trị 25k vàng, chắc chắn đây là một vị tướng vô cùng nguy hiểm mà nhiều đối thủ phải khiếp sợ.

Tướng Ahri

Một cô nàng dễ thương, với nhiều highlight độc đáo từ giải đấu mùa 21. Ahri nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều người chơi, bởi sức mạnh tăng dần, khả năng sát thương cao. Những món trang bị cơ bản giúp vị tướng nay có thể tăng sát thương và dễ dàng sử dụng các kỹ năng một cách liên tục hơn.

Tướng Wonder Women

Wonder Women là vị tướng đa năng, đánh chiếm nhiều vị trí cao trong mùa 21. Thường được game thủ lựa chọn vào các vị trí như: Solo chính, đi rừng, trợ thủ. Mỗi vai trò, Wonder Women đều kiểm soát tốt, bởi sở hữu khả năng chống chịu cao, đồn sát thương cao, khiến kẻ địch bị yếu thế nhanh. Tướng Wonder Women sở hữu sức mạnh lớn, cần hơn 25k vàng để người chơi có thể địch lại được các tướng mạnh của đối phương.

Trên đây là tổng hợp những vị tướng cực kỳ mạnh và có nhiều kỹ năng vượt trội trong các giải đấu mùa 20 21, chỉ với 13k, 18k, 25k vàng để có thể dễ dàng sở hữu được chúng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời cho 13k 18k 25k vàng nên mua tướng nào trong Liên Quân mobile và tìm được vị tướng phù hợp với mình để leo Rank thành công!