TOP Tướng 18888, 13888 Mạnh nhất đáng mua nhất mùa 20 21 22 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

Để đạt được thứ hạng cao, leo Rank dễ dàng trong Liên Quân mobile, chọn lựa các vị tướng phù hợp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới kết quả thi đấu của người chơi. Cùng Naototnhat.com tìm hiểu Top những tướng 18888, 13888 đáng mua nhất trong mùa 20, giúp người chơi có những giây phút trải nghiệm đầy hứng khởi cùng Liên Quân mobile nhé!

TOP Tướng 18888 đáng mua nhất mùa 20

Tướng Raz

Để tích góp được 18888 vàng tốn rất nhiều thời gian trong Liên Quân mobile. Nên khi lựa chọn tướng đáng giá với lượng vàng bỏ ra thì tướng Raz là một lựa chọn vô cùng chính xác. Khi là một vị tướng với vai trò Pháp Sư mang đến những pha cấu xé đối thủ vô cùng táo bạo.

Chiêu thức Cú Đấm Chân Không với lượng sát thương lớn, hỗ trợ cho Raz tốc độ di chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, combo 2 chiêu thức Cú Đấm Thăng HoaTả Xung Hữu Đột giúp vị tướng này có thể khống chế đối phương vô cùng tốt.  Là bộ chiêu thức khi nghe đến tướng Raz, đối thủ phải khiếp sợ rất nhiều.

Tướng Raz – Tướng 18888 đáng mua nhất mùa 20

Tướng Butterfly

Butterfly là một vị tướng cực kỳ mạnh. Nếu bạn đã từng chơi qua vị tướng này, chắc chắc biết đến Ultimate Ám Sát của Butterfly rồi chứ. Đó là khả năng đột kích từ phía sau đối thủ khiến đối thủ bị hạ gục nhanh chóng.

Đây cũng là vị tướng mà nhiều Kiện tướng Liên Quân mobile lựa chọn để thoát khỏi Rank đồng đoàn nhanh chóng nhất. Bỏ ra 18888 vàng để sở hữu bộ Skill vô tận này thì quả là một sự đầu tư sáng suốt phải không nào!

Tướng Lauriel

Sở hữu bộ kỹ năng Đôi Cánh thuần khiết và ultimate Phán xét giúp Lauriel trở thành một trong những sát thủ được nhiều Kiện tướng chuyên nghiệp lựa chọn hàng đầu. Với nội tại bá đạo bậc nhất nên Lauriel có khả năng hồi máu nhanh, hồi chiêu nhanh. Đồng thời có thể đi gank nhanh gọn hoặc tham gia các cuộc giao tranh ở vị trí lớn.

Là vị pháp sư nữ vô cùng mạnh mẽ, sở hữu nhiều kỹ năng cơ động, được nhiều người đánh là là vị pháp sư có khả năng ăn Pentakill nhất đấu trường Liên Quân Mobile. Với mức giá 18888 vàng, đây là một quyết định “chọn mặt gửi vàng” chuẩn xác để rinh về vị tướng xinh đẹp này đấy.

Tướng Cresht

Xuất hiện trong thời kỳ đầu của Liên Quân mobile. Qua các phiên bản, Cresht vẫn không chịu  lép vế với các vị tướng mới. Đây là một vị tướng luôn được các Kiện tướng ưu tiên lựa chọn trong các cuộc giao tranh tầm cỡ.

Với kỹ năng Bọt Bong bóng và khả năng Đinh Ba thuỷ thần, tạo nên một tường thành vững chắc mà bất kỳ một team Liên Quân nào cũng muốn sở hữu. Khả năng che chắn tốt, chưa kể lượng sát thương cao, cùng khả năng khống chế đối thủ tuyệt đối nhờ Ultimate cũng khiến nhiều đối thủ nghe tên cũng phải khiếp sợ. Với giá 18888 vàng để có được tướng Cresht, đó là một giá trị đáng để đánh đổi.

Tướng Murad

Sức mạnh quá lớn, cùng khả năng biến ảo bậc nhất của mình trong Liên Quân mobile. Murad luôn là cái tên hàng đầu trong các đấu trường của Liên Quân. Sở hữu 3 kỹ năng tuyệt đỉnh vô cùng mạnh mẽ là Tàn Ảnh Đa, Vô Ảnh CựcẢo Ảnh Trảm khiến sức mạnh của Murad được nhân lên rất nhiều lần.

Với 18888 vàng, Murad là cái tên xứng đáng để bỏ ra tầm ấy giá trị vàng để sở hữu được. Không chỉ các kỹ năng tuyệt đỉnh trên, mà Murad còn là một trong những sát thủ có lượng sát thương cực lớn, Ultimate của Murad dễ dàng lật kò và kết thúc mạng sống của bất kỳ đối thủ nào xuất hiện trước mắt. Chỉ cần thuần thục được các kỹ năng của vị tướng này. Bạn sẽ nhanh chóng  vượt xa nhiều game thủ cùng “lứa” với mình ngay lập tức.

Top Tướng 13888 đáng mua nhất mùa 20

Tướng Violet

Garena cho ra mắt nhiều vị tướng xạ thủ vô cùng mạnh như Tel’Annas, Joker,… nhưng tướng Violet vẫn là cái tên được người chơi lựa chọn hàng đầu trong vai trò xạ thủ. Nếu để chọn lựa một vị tướng mạnh mẽ, có thể gánh team trong Liên Quân Mobile. Thì có lẽ Violet sở hữu đầy đủ tố chất của một xạ thủ cần có trong các trận chiến tham gia.

Với bộ trang bị cơ bản gồm có: Thương Xuyên Phá, Thánh Kiếm, Phức Hợp Kiếm, Cung Tà Ma, Giáp Hộ Mệnh, Dày Du Mục, cùng 2 phép bổ trợ phổ biến của Violet là Tốc BiếnTrừng Trị. Cho thấy giá chỉ với 13888 vàng để sở hữu được vị tướng mạnh mẽ như thế này, có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người chơi.

Tướng Zuka

Ngay từ thời điểm ra mắt người chơi, đại sư gấu mèo Zuka đã thể hiện sức mạnh, cũng như khả năng dồn sát thương vô cùng tốt của mình. Với bất kỳ vai trò nào trong Liên Quân Mobile, từ đi rừng, đến đi đường, Tướng Zuka vẫn có khả năng thực hiện tròn vai trò của mình.

Chỉ cần bỏ ra 13888 vàng để có được sự hỗ trợ mạnh mẽ của tướng Zuka thì thật là một cái giá rất rẻ cho các Kiện tướng rồi phải không nào. Nhận được nhiều sự tin cậy trong các trận đấu hạng, lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Sức mạnh của tướng Zuka phải dùng 2 từ để miêu tả hết, ”Rất mạnh”. Chính vì vậy, có quá nhiều ý kiến nhận xét về sự bá đạo của vị tướng này, khiến các phiên bản say được nhà phát hành game phải chỉnh sửa và hạn chế bớt khả năng của tướng Zuka.

Tướng Kriknak

Tiếp theo trong danh sách này không thể bỏ qua vị tướng Bọ Báo Tử Kriknak. Kriknak là một vị tướng mà khi nghe đến tên đã khiến đối phương phải khiếp sợ. Sở hữu 4 kỹ năng vượt trội gồm có:  Nhấm Nháp, Ấu trùng quỷ, Bọ húcHiểm hoạ không trung.

Đây đều là các kỹ năng gây nên lượng sát thương khủng khiếp cho đối thủ trong mỗi trận đấu diễn ra. Chỉ bỏ ra 13888 vàng để có cho mình một vị tướng nhiều kỹ năng cùng khả năng dồn Dame chuẩn như thế này, chắc chắc là món hời mà người chơi không thể từ chối được.

Tướng Zephys

Sở hữu cho mình các chỉ số ở mức cân bằng. Đôi khi khiến người chơi nhầm lẫn về sức mạnh của Zephys. Nhưng về khả năng solo đường King Kong trong mỗi cuộc giao tranh, Zephys luôn phô diễn nhiều kỹ năng và sức mạnh to lớn của mình.

Khả năng chống chịu cực kỳ “Trâu bò”, là một vị tướng trong vai trò sát thủ gây nên những lượng sát thương lớn cho đối thủ với những chiêu thức lầy lội của mình. Chỉ cần bỏ ra 13888 vàng cho vị tướng Zephys, cũng không phải là điều đáng tiếc gì cả, mà đó lại là món hời lớn cho bạn.

Tướng Điêu Thuyền

Điêu Thuyền sở hữu cho mình 4 kỹ năng bậc nhất gồm có: Nữ hoàng băng tuyết, Sương giá lạnh, Băng đăngBão Tuyết. Không khó để nó rằng đây là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ, đã làm chao đảo các bậc rank hiện nay. Chỉ với 13888 vàng để có được vị tướng Điêu Thuyền này, chắc chắn là một sự đầu tư thông minh.

Tướng Chaugnar

Trong các phiên bản mới của nhà phát hành Garena, sự xuất hiện của tướng Chaugnar luôn có vị trí nhất định trong tuyết đầu của Liên Quân Mobile. Với 13888 vàng để sở hữu tướng Chaugnar là một điều các game thủ chuyên nghiệp luôn lựa chọn hàng đầu.

Trong các mùa giải Liên Quân mobile, Chaugnar luôn là cái tên không thể thiếu vắng. Với vai trò hỗ trợ, Chaugnar luôn thể hiện tốt nhiệm vụ của mình từ bộ kỹ năng gây sát thương lớn, cùng khả năng chống chịu tốt.

Trên đây là tổng hợp Top tướng 18888, 13888 đáng mua nhất trong mùa 20 giúp bạn dễ dàng leo Rank và đạt được thứ hạng cao nhất trong Liên Quân Mobile. Hãy là một người chơi thông minh, cùng những lựa chọn tướng phù hợp, giúp bạn trải nghiệm Liên Quân mobile một cách trọn nhất!