Liên quân có bao nhiêu Skin, Trang phục, Tướng 2023?

Photo of author

By Nhi Nhi

Liên Quân mobile đang là tựa game đình đám với số lượng người tham gia ngày một đông hơn. Bởi lối chơi cuốn hút, trang phục vô cùng độc đáo, tướng mạnh mẽ,… mang đến một trò chơi điện tử vô cùng thú vị. Vậy bạn đã biết Liên Quân Mobile có bao nhiêu Skin, trang phục và tướng chưa? Cùng Naototnhat.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Liên Quân Mobile

Liên Quân mobile là gì?

Liên Quân mobile là một trò chơi điện tử thuộc thể loại chiến thuật đấu trường do Garena phát hành được áp dụng trên nền tảng di động iOS và Android. Không chỉ đồ hoạ đẹp, lối chơi hấp dẫn mọi lứa tuổi mà Liên Quân mobile còn có nhiều tính năng thú vị chinh phục hàng triệu người yêu thích game.

Tại thị trường Việt Nam, Liên Quân mobile xuất hiện từ năm 2016 và chiếm được tình cảm của nhiều game thủ Việt ở mọi độ tuổi bởi lối chơi vô cùng đơn giản, dễ thao tác. Chính nhờ sự vô cùng nổi tiểng này, Liên Quân mobile đã trở thành một trong những bộ môn thể thao trình diễn ra mắt ở các kỳ đại hội thể thao trong khu vực Châu Á, đồng thời trở thành bộ môn thi đấu chính thức ở kỳ Sea Games 30 và Sea Games 31.

Liên quân có bao nhiêu Skin, Trang phục, Tướng?

Tướng trong Liên Quân có vai trò gì?

Khi tham gia game Liên Quân, người chơi sẽ được nhập vai và cấp cho một tướng để tham gia các trận đấu. Mỗi vị trướng sẽ có một vai trò nhất định trong game. Tới nay, nhà phát hành Garena  đã cho ra đời các tướng với 6 vai trò chính, bao gồm:

+ Đỡ đòn (hỗ trợ): Những vị tướng trong vai trò này thường có lượng máu lớn, chịu đựng tốt  những sát thương của đối phương gây ra. Khi người chơi lựa chọn vị Tướng này, thường phải lên đồ để có được máu và giáp lớn.

+ Đi rừng: Đây là tướng khá mạnh mẽ được nhiều người chơi lựa chọn trong Liên Quân. Vai trò của tướng đi Rừng thường có lượng sát thương cao, dễ dàng ám sát và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Tuy nhiên, hạn chế lớn của tướng đi rừng là có lượng máu thấp.

+ Đi giữa: Giống như tên gọi, vai trò của tướng đi giữa là trấn thủ đường giữa để hỗ trợ hết mình cho đồng đội. Đối với tướng này, có lượng sát thương phép thuật cao, với nhiều chiêu thức và cách khống chế đối phương cùng một lúc khá cao.

+ Đường rồng: Hay còn gọi với vai trò là xạ thủ, thường có lượng sát thương tay lớn, cùng các chiêu thức xa khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, hạn chế lớn của tướng này là lượng máu thấp, di chuyển không nhanh nhẹn, dễ bị ám sát tức thì.

+ Đấu Sĩ: Những vị tướng thuộc vai trò đấu sĩ thường có chỉ số tấn công cao, lượng máu lớn thứ 2, sau các tướng Hỗ trợ. Nhiệm vụ của các tướng Đấu sĩ là di chuyển lên đường Tà Thần Caesar để đối đầu với một đấu sĩ mạnh mẽ của đối thủ.

Skin trong Liên Quân là gì?

Skin hay còn gọi là trang phục, là yếu tố đặc biệt thu hút nhiều người tham gia tựa game đấu trường này. Trong Liên Quân Mobile, có nhiều trang phục độc đáo, đẹp mắt được chia thành các bậc như: trang phục bậc A, trang phục bậc S, trang phục bậc S+, trang phục bậc SS,… Với mỗi trang phục này, nhà phát hành Garena đã tích hợp thêm nhiều hiệu ứng giúp trang phục thêm lung linh và kỳ ảo hơn.

Dựa vào các Skin để có sự phân biệt rõ ràng giữa các Kiện tướng. Mỗi Skin mà tướng sở hữu được cho thấy giá trị của nhân vật đó. Sử dụng Skin (trang phục) cho các vị tướng trong thi đấu giúp người chơi nhận về nhiều vàng và kinh nghiệm thi đấu. Có những bộ Skin vô cùng độc đáo và quý hiếm, bạn phải sử dụng rất nhiều Quân Huy của mình để đổi lấy.

Liên quân có bao nhiêu Skin, Trang phục?

Liên Quân mobile ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào cuối năm 2016. Cho đến nay, tổng số lượng trang phục tồn tại trong game là hơn 506 trang phục cho các các vị tướng trong thi đấu. Với mỗi trang phục sẽ có màu sắc và hiệu ứng khác nhau. Người chơi sẽ có những trải nghiệm vô cùng bất ngờ với mỗi Skin mà nhà phát hành Garena ra mắt.

Trang phục Liên Quân được chia thành các cấp bậc:

+ Mặc định

+ Bậc A

+ Bậc S

+ Bậc S+

+ Bậc SS

+ Bậc SSS

+ Cùng một số trang phục riêng như: Ryoma – Ultraman, Kirito Hắc kiếm sĩ, butterfly – Asuna Tia chớp,…

Một số trang phục đặc biệt được đông đảo game thủ yêu thích như:

+ Ngộ Không nhốc tì bá đạo

+ Lữ Bố tiệc bãi biển

+ Raz chiến thần Muay Thái

+ Ngộ Không Siêu Việt

+ Yorn thế tử nguyệt tộc

+ Arthur si tình kiếm

+ Krixi tiệc bãi biển

+ Maloch Ác ma địa ngục

+ Gildur tiệc bãi biển

+ … …

Liên Quân có bao nhiêu Tướng?

Mỗi tướng trong Liên Quân đều có một trang phục lộng lẫy để tham gia thi đấu. Vậy có bao nhiêu Tướng trong Liên Quân? Là câu hỏi được nhiều người chơi Liên Quân cho tới nay chưa trả lời được.

Tính tới thời điểm hiện nay, Liên Quân đã tồn tại tổng cộng 110 vị Tướng với các chiêu thức riêng biệt, chia thành các vai trò khác nhau. Bao gồm:

+ 25 Tướng Pháp Sư trong Liên Quân gồm có: Điêu Thuyền, Kahlii, Mganga, Krixi, Veera, Azzen’ka, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, Aleister, Natalya, Jinna, Preyta, Llumia, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, IGGY.

+ 30 Tướng đấu sĩ trong Liên Quân gồm có: Lữ bố, Zephys, Triệu vân, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Arduin, Zuka, Rourke, Max, Omen, Kil’groth, Wonder Woman, Superman, Astrid, Ryoma, Roxie, Amily, Richter, Veres, Folrentino, Errol, Qi, Yena, Volkath, Ata, Allain, Tachi, Dextra.

+ 11 Tướng Trợ thủ trong Liên Quân gồm có: Alice, Xeniel, TeeMee, Chaugnar, Payna, Annette, Sephera, Krizzix, Rouie, Zip, Aya.

+ 13 Tướng đỡ đòn trong Liên Quân gồm có: Thane, Omega, Gildur, Toro, Taara, Mina, Lumburr, Grakk, Cresht, Arum, Y’bneth, Wiro, Baldum.

+ 13 Tướng Sát Thủ trong Liên Quân gồm có: Nakroth, Ngộ Không, Butterfly, Kriknak, Batman, Airi, Quillen, Murad, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

+ 18 Tướng xạ thủ trong Liên Quân gồm có: Violet, Valhein, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moẻn, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Tel’Annas, Eland’orr, Laville, Bright, Thorne.

Làm thế nào sở hữu được nhiều Skin, trang phục, tướng trong Liên Quân?

Sở hữu càng nhiều Skin, trang phục và tướng trong Liên Quân khiến bạn trở nên giàu có và dễ dàng vượt qua các trận đấu trong Game. Tuy nhiên, để sở hữu được những vật phẩm quý giá này không phải là điều đơn giản. Dù bạn có tiền cũng khó có thể mua được.

Thông qua cửa hàng vật phẩm để có được các Skin, trang phục, Tướng. Để có được các vị tướng trong Liên Quân, người chơi cần phải sử dụng vàng kiếm được trong mỗi trận đấu thắng hoặc hoàn thành các nhiệm vụ để mua. Đối với các Skin, trang phục, người chơi phải nạp tiền vào mua các Quân Huy và quy đổi thành các trang phục mà người chơi mong muốn sở hữu.

Bên cạnh đó,  khi người chơi tham gia các sự kiện, mùa giải của nhà phát hành Garena tổ chức, nếu may mắn đạt mức rank cao từ vàng trở lên, thì bạn sẽ nhận được một bộ Skin đặc biệt miễn phí. Bạn cũng có thể sở hữu một số Skin miễn phí theo ngày, theo tuần từ các mảnh trang phục, hộp thử nghiệm trang phục,… mà bạn hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được.

Trên đây là giải đáp câu hỏi Liên Quân có bao nhiêu Skin, trang phục và Tướng? Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các Skin và tướng trong game cũng như có những giây phút trải nghiệm Liên Quân tuyệt vời nhất.