Top 10 Tướng Dame Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

Liên Quân đang là tựa game đứng TOP 1 bảng xếp hạng các tựa game có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong Liên Quân, mỗi tướng ra đời, đều có điểm mạnh và hạn chế nhằm giúp người chơi hoàn thành các trận đấu và giành được nhiều vật phẩm giá trị. Cùng Naototnhat.com tìm hiểu những vị tướng Dame mạnh nhất Liên Quân trong bài viết dưới đây nhé!

Ngộ Không

Đứng đầu trong danh sách này chính là tướng Ngộ Không. Với khả năng áp sát mục tiêu cùng đòn sát thương cực mạnh tạo nên khả năng trí mạng vô cùng lớn khiến đối thủ “trở tay không kịp”. Thời gian để tướng Ngộ Không hạ gục đối phương chưa tới 1 giây bởi những biến tấu linh hoạt như phân thân, tàng hình,…

Đặc biệt, khi Ngộ Không lên đủ đồ, thì khả năng “tiễn bay màu” nhiều đối thủ là điều quá dễ dàng. Chiêu thức Phân Thân Thuật của Ngộ Không tạo ra phân thân giúp Ngộ Không tiến vào trạng thái tàng hình và gây sát thương đối thủ nhanh chóng, đồng thời chiêu thức này cũng khá tốt trong trường hợp chạy trốn.

Ngộ Không – Tướng Dame Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Chiêu thức Cân Đẩu Vân là chiêu thức khá mạnh mẽ, giúp tăng giáp và kháng phép. Cùng với chiêu Gậy Như Ý giúp tướng Ngộ Không hoàn hảo gây nên những chấn động diện rộng, làm choáng váng đối thủ mà đối thủ không ngờ tới.

Trong mỗi trận thi đấu, nếu có sự xuất hiện của tướng này, trận đấu sẽ trở nên náo loạn và mất kiểm soát hơn. Tuy là tướng được xếp vào danh sách mạnh nhất trong Liên Quân, nhưng Ngộ Không vẫn có hạn chế lớn là chỉ số máu cực kỳ thấp. Vì vậy, trong những trận đấu lâu dài, thì người chơi không nên chọn tướng này.

Violet

Không gì ngạc nhiên khi nằm trong Top 2 danh sách này chính là tướng Violet. Với lực sát thương và hạ gục đối thủ gọn lẹ chỉ trong vòng chưa tới 1 nốt nhạc. Xuất hiện từ mùa 1 của Liên Quân và luôn được người chơi lựa chọn vào các trận đấu Rank, đấu thường. Là tướng với vai trò xạ thủ có khả năng gây sát thương trí mạng cực lớn, tính cơ động cao, và tầm bắn khá xa đi kèm với chiêu Đạn Xuyên Thấu khiến Vilolet trở thành một nữ tướng vừa xinh đẹp, vừa mạnh mẽ.

Bởi sự mạnh mẽ và linh hoạt của tướng Violet, người chơi muốn sở hữu và thành thạo được vị tướng này cũng là điều không dễ dàng. Đi kèm với điểm mạnh, Violet cũng tồn tại các điểm yếu chí mạng như: chỉ số máu khá thấp, tốc độ di chuyển khá chậm khiến Violet dễ hy sinh nhanh.

Zuka

Tướng Zuka với ngoại hình là một chú gấu to béo hay còn được gọi với tên khá thú vị là “Ahihi Cờ Zuka Cún”. Đừng nhầm ngoại hình to béo mà nghĩ vị tướng này yếu ớt, chậm chạp. Zuka được nhiều game thủ đánh giá là một vị tướng mạnh công thủ toàn diện. Với khả năng dồn sát thương cực mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng chịu đựng tốt, cùng độ cơ động cao khỏi bàn cãi.

Bên cạnh đó là chiêu thức Loạn Đả Bổng cho phép tướng Zuka sử dụng kỹ năng lướt lên theo hướng chỉ định một cách linh hoạt, giúp truy đuổi kẻ địch, đồng thời giúp tướng dễ dàng chạy trốn trong các tình huống nguy hiểm.

Chiêu thức Phi Thân Kích cũng là một kỹ năng mạnh mẽ của Zuka cho phép lăn mình vè trước tạo sát thương cực kỳ cao và tạo giáp nhằm phi thân trúng đối thủ. Cùng đó là chiêu Trầm Trọng Lực giúp vị tướng này có thể phi lên cao và gián một đòn xuống mặt đất gây nên vùng sát thương lớn cùng choáng cho kẻ địch. Hay còn được gọi là chiêu cường hoá đòn đánh tiêu diệt kẻ địch.s

Butterfly

Butterfly được xem là sát thủ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile đời đầu. Sức mạnh của Butterfly được thể hiện qua các trận đấu hạ gục tướng của đối phương, gây nên đòn sát thương vô cùng lớn. Khi lên full đồ cho Butterfly, cô nàng sẽ còn linh hoạt hơn rất nhiều. Chỉ cần có một kẻ địch còn nữa cây máu, cô nàng có thể tiêu diệt ngay tức thì chỉ trong một chiêu thức.

Murad

Nhắc đến vị tướng Murad không khó để hình dung những pha Outplay cực đẹp mắt và hút hồn. Là một vị tướng mạnh mẽ, cơ động có thể nói là mới xuất hiện trong chặn đường sau của Liên Quân. Nhưng luôn là tướng được nhiều game thủ lựa chọn cho các trận thi đấu bậc Rank cao.

Khi lên full đồ, Murad với 2 chiêu thức Tàn Ảnh Đao và Vô Ảnh Cực tạo nên một vòng tròn ảo diệu làm chậm tốc độ của đối thủ, đồng thời làm giảm lượng máu đối thủ nhanh chóng. Chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm của Murad cũng không phải dạng vừa, khi tung chiêu cuối này, tạo nên vô số ảo ảnh tấn công liên tiếp gây nên sát thương ở diện rộng cho kẻ địch.

Ryoma

Là vị tướng được nhiều game thủ đánh giá là tướng gây Dame cực kỳ lớn với lối đánh dồn dập ở phạm vi rộng, gây nên sát thương lớn cho đối phương. Ở chiêu thức Nhất Kích Tất Sát giúp Ryoma solo với bất kỳ đối thủ nào trong giai đoạn đầu mà không làm Kiện tướng lo lắng.

Để sở hữu được vị tướng Ryoma, người chơi cần có một viên đá quý để đổi lấy được. Dù bạn có nhiều Quân Huy hay vàng, đều không thể nào quy đổi để sở hữu được vị tướng này.

Zephys

Tiếp theo trong danh sách những tướng Dame mạnh nhất Liên Quân Mobile chính là vị tướng Zephys. Zephys được lựa chọn với vai trò đi rừng, nhờ sở hữu nhiều sức mạnh to lớn như khả năng lướt, biến ảo tốt, có khả năng chống chịu tốt, lượng sát thương và khống chế khá ổn định.

Đồng thời khả năng phục hồi của Zephys cũng khá nhanh chóng. Khi Zephys sử dụng cùng một lúc 3 chiêu thức Không Kích, Liên Kích và Đâm Lao sẽ khiến đối thủ phải mất hơn nữa cây máu hoặc có thể bị tiêu diệt hoàn toàn.

Elsu

Là vị tướng thứ 74 được nhà phát hành Garena ra mắt trong Liên Quân mobile với vai trò xạ thủ. Kỹ năng bắn tỉa của Elsu phải nói là vô cùng linh hoạt, có thể bắn chính xác ở khoảng cách cực xa. Bên cạnh đó, Nội tại của Elsu cho phép vị tướng này thi triễn khả năng tàn hình khi đứng gần tường, công trình, giúp Elsu dễ dàng tấn công và lẫn trốn kẻ địch.

Nếu ai đã từng chơi qua Elsu rồi sẽ biết đến chiêu thức nổi tiếng của vị tướng này chính là Viễn Trình Kích, Cho phép Elsu thực hiện pha bắn rất xa với đòn sát thương cực kỳ đau. Chiêu cuối của vị tướng này có tên là Giật Bắn, cho phép Elsu kết hợp việc lộn về đằng sau và tung 1 viên đạn nhằm tấn công kẻ thù. Chính nhờ các chiêu thức trên cho thấy, Elsu là một vị tướng khá cơ động, toàn diện và sát thương cao.

Nakroth

Được sự yêu thích của nhiều game thủ Liên Quân, Nakroth còn được đặt cho một biệt danh vô cùng thú vị đó là Thần Rừng. Bởi vai trò, cũng như kỹ năng và Nakroth mang lại khiến đối thủ bị tấn công hoàn toàn. Nội tại của vị tướng này rất mạnh mẽ, có thể hất tung kẻ địch chỉ với 4 đòn tấn công thường. Và khống chế kẻ địch khi áp sát chúng nhằm tiêu diệt kẻ thù hoàn toàn và nhanh chóng.

Các chiêu thức để Nakroth trở thành tướng Dame mạnh nhất phải kể đến Chiêu Bồi Thẩm Đoàn giúp lao về trước và hất tung đối phương, sau đó có thể kích hoạt thêm một lần nữa để lao đi và gây sát thương mạnh cho đối phương. Chiêu Nguồn Cơn Rắc Rối cũng là một chiêu thức mạnh mẽ của Nakroth, nhằm khẳng định độ cơ động của tướng này. Cuối cùng là chiêu Gươm Hành Quyết gây sát thương đối thủ, đồng thời giúp Nakroth không bị ảnh hưởng bởi các chiêu thức của đối thủ gây ra.

Lauriel

Cuối cùng trong danh sách này chính là vị tướng Lauriel vô cùng mạnh mẽ, đóng vai trò solo đường giữa cực bá đạo. Nhìn cô nàng này trông uyển chuyển và hiền lành vậy thôi, nhưng kỹ năng tung chiêu của cô lại khiến đối thủ bại trận trong giây lát.

Lauriel là vị tướng có tốc độ hồi chiêu nhanh chóng, khả năng dọn lính và hút máu khá cao. Cô nàng khiến đối thủ khó nắm bắt được vị trí bởi sự di chuyển liên tục và sức bền khi giao chiến. Tuy nhiên, bất kỳ vị tướng nào cũng sẽ có hạn chế của nó, đối với Lauriel khi gặp kẻ địch có lực khống chế cứng và độ cơ động cao hơn thì Lauriel dễ bị hạ gục ngay.

Trên đây là tổng hợp các Tướng Dame mạnh nhất trong Liên Quân dựa trên các vai trò của tướng và kỹ năng chơi game của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tướng phù hợp với mình để “chiến” trong Liên Quân Mobile một cách công bằng nhất.