Vay tiền tại Hà Nội nhanh nhất ở đâu ? Lãi không thế chấp

Photo of author

By minhtoan

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và cần vay tiền nhanh,  lãi không thế chấp nhưng chưa biết ở đâu là nhanh nhất có thể lấy liền trong ngày, thủ tục đơn giản, không cần phải ra ngân hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn công ty tài chính giải pháp vay tiền online nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm : Cần vay 3 triệu gấp lãi bao nhiêu ?

vay-tien-nhanh-trong-ngay-ha-noi
Vay nhanh tại Hà Nội

[junkie-button url=”https://shorten.asia/x7vCsmUG” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY [/junkie-button]

Vay tiền doctordong

Doctordong là ai ?

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược , tư vấn các khoản vay là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Nếu bạn rắc rối về các khoảng như nợ xấu, hoặc chờ đợi lâu, không cần phải lộ mặt, không ai biết chỉ có bạn và nhân viên tài chính biết.

vay-tien-doctordong
Công ty tài chính Doctordong

Hình thức vay

Rất đơn : Đăng ký thông tin online >> chờ xét hồ sơ >> (Ok) >> thông báo tin nhắn SMS >> Nhận tiền

Lãi suất

Tùy thuộc vào khoản vay là bao nhiêu tiền, ngày trả là bao nhiêu lâu thì ra lãi suất. Cụ thể tính theo công thức là 10,95%/năm.

Ưu điểm

+ Nhanh chóng :  bạn chỉ cần mất 3 phút để đăng ký, điều mẫu hồ sơ trên website dongtordong. Sau đó hồ sơ được xét duyệt , nhanh nhất 30 phút sẽ có thông báo từ tổng đài về duyệt hồ sơ ok hay không . Ngay sau đó hồ sơ được giải ngân ngay.

+ Hồ sơ đơn giản : Chỉ cần CMND là đủ để có thể đăng ký và nhận tiền.

+ Minh bạch : Các khoảng vay, lãi suất, ngày thanh toán đề rõ ràng và minh bạch. Nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp sẽ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Tư vấn 24/24.

+ Linh hoạt : Rất dễ dàng đăng ký, thanh toán trước hạn, hoặc nếu bạn kỳ thắc mắc nào khác ngoài hợp đồng được giải quyết thông qua tổng đài tư vấn.

+ Áo dụng cho : Quận Hai Bà Trưng , Quận Cầu Giấy , Quận Đống Đa , Quận Ba Đình , Quận Tây Hồ , Quận Long Biên , Quận Hoàng Mai , Quận Thanh Xuân , Quận Hoàn Kiếm , Quận Nam Từ Liêm , Quận Bắc Từ Liêm , Quận Hà Đông , …

Nhược điểm

Không áp dụng cho các đối tượng sau :

 • Dưới 22 tuổi hoặc trên 60 tuổi
 • Có Hộ khẩu Hải Phòng.
 • Là bộ đội hoặc công an
 • Các huyện biển đảo.
 • Chỉ cho vay 1-10 triệu, không vay được khoảng lớn hơn.

Để tham khảo thêm các câu hỏi tư vấn trước khi vay bạn có thể tham khảo tại website doctordong.vn để biết thêm chi tiết.

Vay nhanh tại Home Credit

Về lịch sử của tập đoàn Home Credit được thành lập vào 1997, tại Cộng hòa Czech. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 120.000 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp áp dụng tại 63 tỉnh/thành phố. Với ba gói: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt.

Vay tiền tại FE CREDIT

Hình thành năm 2010 với là khối tín dụng tiêu dùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Các sản phẩm tài chính của Fe Credit là : Cho vay tiền mặt , Cho vay mua hàng điện máy trả góp , Cho vay mua xe máy trả góp , Thẻ tín dụng FE CREDIT MasterCard.

Cho vay tiền tại HD SAIGON

Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (gọi tắt là HD SAISON) là một công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Phát triển Nhà TPHCM (HDBank) và tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison. Tính đến tháng 9 năm 2017, HD SAISON là một trong 3 công ty tài chính tín chấp lớn nhất Việt Nam xét về thị phần.

Ưu điểm : 

 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 60
 • Khách hàng Không có nợ
 • KH đứng tên hóa đơn điện (Hóa đơn điện không có tháng nào dưới 300k)
 • Khách hàng Có lương tiền mặt hoặc chuyển khoản >= 4,5tr
 • KH tham gia bảo hiểm nhân thọ
 • Hoặc KH có thẻ tín dụng

Còn rất nhiều tổ chức công ty tài chính khác rất uy tín, khi lựa chọn bất kỳ ngân hàng tổ chức tài chính, cá nhân cho vay tiền nhanh gấp thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ trước khi đặt niềm tin để không phải hối tiếc.

Hy vọng với các thông tin trên chúng tôi naototnhat.com giúp bạn tìm được giải pháp vay tiền nhanh tại Hà Nội với khoảng vay thích hợp

Xem thêm :