Tôi cần vay gấp 2 – 3 triệu thì lãi suất bao nhiêu ? ở đâu ?

Photo of author

By minhtoan

Có phải bạn đang cần vay gấp 2 triệu đến 3 triệu hoặc thấp hơn hoặc cao hơn. Ngày hôm nay chúng tôi vay tiền nhanh online lấy liền trong ngày sẽ tư vấn giúp cho bạn vay tiền mặt, lấy nhanh 2 triệu – 3 triệu – 5 triệu – 10 triệu như ý muốn, mà không cần đến bất kỳ thủ tục gì rờm ra, chỉ cầm CMND là đủ.

vay-tien-gap-3-trieu
Vay gấp 3 triệu lãi bao nhiêu

[junkie-button url=”https://shorten.asia/x7vCsmUG” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY [/junkie-button]

Nhiều người vẫn chưa biết hình thức vay gấp 3 triệu ở đâu cho nhanh, bạn ra ngân hàng thì vấp thủ tục rờm ra, rắc rối, mà lại giải ngân nhận tiền quá lâu, trong việc gấp đang hối thúc.

Từ đó , có cung ắc sẽ có cầu, đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến đó là Công ty tài chính An Vạn Phát hay còn gọi là Doctordong.

Hình thức vay tiền như thế nào ?

Cần vay gấp 3 triệu ở Doctor Đồng là dễ đăng ký và nhanh nhất hiện nay. Hình cơ bản là bạn có chứng minh nhân dân, sau đó hoàn thành biểu mẫu đăng ký online trên website doctordong.vn sau đó chờ ngân hàng xét duyệt hồ sơ bạn có đạt yêu cầu không ( đa phần thì tới 99% là đạt ) , nhận tin nhắn báo nhận tiền, và lấy tiền mặt thế là xong.

Kể từ thời điểm đăng ký , nhận tiền nhanh nhất trong ngày, có khi nhanh chưa đến 6h đã có tiền mặt.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Hình thức đơn giản : Đăng Ký online >> chờ Xét hồ sơ >> Nhận báo tin nhắn >> Và nhận tiền mặt

[/box]

Vay 3 triệu thì Lãi suất như thế nào ?

Lãi suất ở đây là thấp nhất trong các công ty, cá nhân tổ chức cho vay tiền nhanh online hiện nay. Tùy ngày bạn trả là bao nhiêu ngày thì tính ra lãi suất cần thiết. Cơ bản thì lãi suất được tính là : 10,95%/năm

Lãi suất và gốc cần phải trả 1 lần được tính cụ thể như sau nếu bạn cần vay 3tr :

  • Vay trong 10 ngày sẽ là 3,6 triệu
  • Vay trong 20 ngày sẽ là 3,890,000vnđ
  • Vay trong 30 ngày sẽ là 4,180,000vnđ

Điều kiện vay gấp 3 triệu là gì ?

Mỗi cá nhân tổ chức công ty tài chính có đưa điều kiện khác nhau , tuy nhiên bên Doctor đồng thì điều kiện rất dễ, cơ bản là bạn có CMND gốc, hoàn thành mẫu đăng ký online là ok. Ngoài ra doctordong chỉ áp dụng :

  • Khách hàng có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi
  • Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, trừ Hải Phòng và các huyện đảo ra

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại website doctordong.vn

Bước 1: Chọn Khoản Vay Và Thời Gian Trả Tiền

vay-tien-doctordong
Công ty tài chính Doctordong

Đầu tiên bạn vào website doctordong.vn để đến trang đăng ký.

Tiếp theo bạn muốn vay bao nhiêu thì chọn vào khoản ấy, thời gian trả. Ở bên cạnh có hiển thị cho bạn tổng số tiền lãi và gốc cần phải trả là bao nhiêu để bạn tham khảo.

Điền thông tin của bạn : Họ Tên – Số điện thoại , mã giới thiệu bỏ qua . Bạn cần điền số điện thoại gốc của bạn đang hoạt động, không nên sử dụng số điện thoại giả mạo, để bên hệ thống xác nhận tín nhắn.

Kiểm tra lại có chính xác không, Ok. Sau đó nhấn vào nút VAY NGAY để sang bước tiếp theo.

Bước 2 : Điền thông tin cá nhân

Việc điền thông tin cực kỳ đơn, nhưng bạn hoàn thành cho đúng nhé. Bao gồm : Họ Tên , số CMND , Ngày tháng năm sinh , Giới tính, địa chỉ Email ( nếu bạn chưa có thì có thể đăng ký ) . Rồi nhấnTIẾP TỤC.

Bước 3 Nhập địa chỉ bạn đang sinh sống

Bạn đang sống ở đâu thì điền vào mẫu đơn như trên

Bước 4 Thông tin việc làm

Điền thông tin về công việc hiện tại của bạn . Tại hệ thống cho vay của Công ty Tài chính An Vạt Phát có đầy đủ thông tin cho bạn lựa chọn, nếu các thông tin gợi ý không trùng với bạn bạn có thể lựa chọn khác. Điền thông tin đầy đủ thì ấn vào TIẾP TỤC

Bước 5: Tải ảnh CMND lên

( Không bắt buộc )

Ở bước này, bạn phải chụp hình mặt trước mặt sau của CMND để kiểm tra chính xác thông tin của bạn.  Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND của mình bạn nhé.

Hệ thống yêu cầu bạn phải chụp hình toàn bộ gương mặt khi đang cầm CMND, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách tải lại hình mặt trước của CMND, khi hồ sơ được duyệt bạn có thể làm bước này sau.

Bước 6: Hoàn Tất Đăng Ký

Bước cuối cùng bạn nhập tên một trong số các người thân của bạn kèm số điện thoại như hình dưới (Nên chọn số của người thân và báo trước với họ để họ không bở ngỡ cúp máy ngang, làm hồ sơ cho vay không được duyệt).

Hướng dẫn nhận tiền mặt của doctordong

Công ty tài chính An Vạt Phát có liên hệ với các đối tác có mặt trên toàn quốc, nên bạn hoàn toàn yên tâm về địa điểm nhận tiền, nếu không có thẻ ngân hàng.

Có 5 cách để nhận tiền bạn tham khảo cách nào phù hợp với mình hơn nhé

Cách 1 : Nhận tiền tại cửa hàng Viettel và Đại Lý Viettel

Khi hồ sơ thành công thì chắc chắn nhân viên tư vấn cho bạn về cách nhận tiền sao cho dễ nhất, cách đến tại đại lý viettel nhận thì nhiều người áp dụng nhất, bởi lẽ hầu như tỉnh nào cũng có đại lý viettel. Đi bạn nên mang theo số hợp đồng và CMND bản gốc trình bày cho nhân viên họ biết và tiền hành lấy tiền.

Cách 2 : Điểm giao dịch Payoo

Nếu bạn từng nge giao dịch Payoo thì đến các địa điềm gần nhất để nhận, như tại : Nguyen Kim, Vinpro,  FPT shop, Vien Thong A, Guardian, Vinmart+, B’smart, Circle K2 , Family Mart . Và Bạn cần mang theo : CMND bản gốc . Khi Thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán, bạn lưu ý chỉ Phiếu thu được in màu từ máy của Payoo là hợp lệ, vui lòng không nhận Phiếu Thu do nhân viên thu ngân viết tay.

Cách 3: Điểm giao dịch MoMo

Chọn cửa hàng giao dịch MoMo gần nơi bạn nhất . Bạn mang theo CMND bản gốc. Giờ làm việc MoMo: 08:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Còn thêm cách 4, cách 5

Thanh toán khoản vay 

Các câu hỏi về thanh toán khoản vay không nằm trong hợp đồng bạn nên nắm và lưu ý để cho việc thanh toán trở nên dễ hơn và sau này vay lại cũng dễ hơn.

Khi hồ sơ thành công, bên hệ thống có gửi 1 tin SMS về khoản vay và thanh toán, bạn bên thanh toán trước 1 ngày hoặc đúng quy định, nếu thanh toán trước thì liên hệ tổng đài, hoặc chậm thanh toán cũng phải liên hệ tổng đài.

Bạn đã vay rồi và mong muốn tiếp tục vay thì đăng ký tương tự lại như trên website hoặc liên hệ tổng đài tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý : Website naototnhat.com chúng tôi chỉ đưa ra các giải pháp tốt nhất, nhanh nhất giúp cho khách tiếp cận thông tin dịch vụ sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm gì về các khoảng vay bạn đang cần nhé.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ cần vay gấp 3 triệu trên giúp bạn tìm được giải pháp giải quyết vấn đề tài chính đang thiếu hụt của bản thân càng sớm càng tốt nhé.

Chân thành cảm ơn.

Xem thêm :