Tặng ACC/NICK Liên Quân có Florentino giám sát tinh hệ 2023

Photo of author

By Van Nguyen

Florentino là tướng mạnh đi kèm với đó là skin giám sát tinh vệ, có sức chiến đấu trong game Liên Quân Mobile mà nhiều người muốn có được. Tuy nhiên, giá của Tướng này không hề rẻ nên không phải ai cũng đủ sức để mua. Và thế bạn đang tìm kiếm ai đó cho nick Liên quân có Florentino, thì hãy xem những chia sẻ dưới đây của Nào Tốt Nhất, không khéo bạn lại có cơ hội nhận được Florentino.

Florentino Giám Sát Tinh Hệ có gì nổi bật

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin sau đây.

Tướng Florentino Liên Quân Mobile là gì?

 Tướng Florentino là Tướng đấu sĩ mạnh trong gam Liên quân Mobile với nhiều tính năng nổi bật được gợi ý làm Đấu Sĩ Đường Caesar. Đây là  truyền nhân trực hệ duy nhất của đại gia tộc “Ngát hương” với tính cách phong lưu phóng khoáng, tiêu tiền không tiếc đặc biệt là pha vung tiền trong các vũ hội xa hoa.

Các tính năng nổi bật: 

+ Xuất chúng: Hồi chiêu: 5 giây và Tiêu hao: 0 nội năng gây sát thương vật lý, làm giảm tốc độ của đối thủ đén 70%…

+ Thưởng Hoa: Hồi chiêu: 4 giây và Tiêu hao: 100 nội năng

+ Hào Hoa: Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây  và Tiêu hao: 20 nội năng

+ Tài Hoa: Hồi chiêu: 35/30/25 giây và Tiêu hao: 0 nội năng

Các chiêu thức của Florentino khá liên kết với nhau và mượt nên chỉ với động tác nhẹ nhàng cũng có thể hạ gục được đối thủ.

 Skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ có gì mới

Trang phục Flo Giám sát tinh Hệ là bộ trang phục khá được nhiều bạn tìm kiếm và mong muốn sở hữu nó cho tướng của mình bởi  có quá nhiều tính năng mới mẻ cũng hiệu ứng đỉnh cao. Thì trang phục Florentino Giám Sát Tinh Hệ được ra mắt trong Sự kiện vòng quay 12 ô, được ra mắt vào thời điểm 6/8/2019.

skin-Florentino
Bộ skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ

Và để có cơ hội nhận được skin mới này thì bạn cần thực hiện vòng quay, sẽ có 12 vòng quay tương ứng với đó bạn phải bỏ ra số tiền như sau:

TT Lần 1 Lần 2 Lần 3 Lần 4 Lần 5 Lần 6 Lần 7 Lần 8 Lần 9 Lần 10 Lần 11 Lần 12
Giá 8 10 15 20 30 50 100 120 150 200 250 300

Đặc điểm của Skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ:

+ Giám sát tinh vị uy nghi, hào hoa

+ Hiệu ứng tràn ngập ánh sáng tím huyền bí

+ Âm hiệu uy mãnh

Nói chung trang phục này khá đẹp mắt, với hiệu ứng tím đi kèm sau mỗi lần di chuyển và ra đòn c khá bắt mắt. Và với trang phục này tướng Florentino di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ giá bao nhiêu

 Nói đến giá thì thời điểm mới ra mắt bạn có thể mất rất nhiều quân huy trong việc tham gia vòng quay 12 Ô, và có thể phải đến hơn 100 quân huy bạn mới có cơ hội nhận được Skin này. Và hiện tại thì các sự kiện để nhận skin đã chấm dứt, nên việc bạn muốn có được bộ này thì chỉ có cách đó là mua.

Nếu mua skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ hiện nay thì bạn sẽ cần rất nhiều quân huy và có thê hơn bởi việc bạn mua giá sẽ cao hơn.  Bởi nếu bạn nhận skin trong vòng quay thôi, thì tổng số quân huy bạn chi ra để nhận cơ hội có được skin này cũng lên đến hơn 1000 quân huy.

Share acc, cách chơi game xịn xò free tại: TricksGame.net

Shop cho NICK Liên Quân có Florentino giám sát tinh hệ

 Hiện nay các shop game Liên quân có khá nhiều chương  trình tặng nick Liên quân có skin mới nhất, trong đó việc cho nick có Florentino cũng được nhiều người chú ý.

Vậy nên nếu bạn muốn nhận được acc có skin trên đây thì trước hết hãy tìm kiếm ở các sh0p game hoặc các game thủ hay thực hiện Live trên trên Youtube hoặc Facebook. Dưới đây là những shop thường xuyên cho nick Liên quân bạn có thể tham khảo.

 Danh sách các chop game chuyên bán nick Liên quân, vòng quay kim cương: 

 + Shopduongne.vn

+ Shop Minh Chill

+ Shop Bác Gấu

+ Shop Hùng Akira

+ Shop Đức Mõm

+ Shop Rikaki

+ Shop Thần Đồng

+ Shop Trùm nick FF

+ Shoplienquanmienphi.com

+ Shop SukienFF.me

+ Shopfreefire.vn

+ Shop As Moblie

+ Shop Nam Lầy

+ Shop KELLY Gaming

 + Shop TVT Game

Đây là những shop game khá nổi tiếng trên mạng hiện nay, chuyên cung cấp nick Liên quân các loại nick liên quân giá rẻ, Vip. Đặc biệt các shop này thường xuyên tặng nick trong các mini game của mình. Vậy nên bản thân mọi người có thể liên hệ đến shop để tìm hiểu về nick Liên quân có Florentino Giám Sát Tinh Hệ.

Nick-lien-quan
Nick Liên quân có Florentino Giám Sát Tinh Hệ

 Nếu bạn chọn mua nick ở đây thì trước hết hãy tìm hiểu về  shop, xem xét có an toàn và uy tín hay không, bởi nay việc mua nick game qua shop trên mạng khá rủi ro. Nhiều bạn sẽ không nắm bắt được cuối cùng bị lừa hết tiền nhận về con acc cùi bắp.

Nếu nói thực ra thì không có ai hay nick nào cho nick Liên quân có Florentino Giám Sát Tinh hệ miễn phí. Bởi riêng việc mua tướng Florentino cũng mất khá nhiều quân huy hoặc vàng, sau đó còn thêm skin mới nữa nên tổng số tiền đầu tư vào nick đó cũng không ít. Nên nói cho không thì hiếm, chỉ có bạn bè hay người quen thôi còn nếu đã kinh doanh thì không ai làm điều thua lỗ đó cả.

Cách nhận Florentino giám sát tinh Hệ miễn phí

 Tuy nhiên bạn vẫn có nhiều cách để nhận được skin Giám Sát Tinh Hệ , dù không phải hoàn toàn miễn phí nhưng đảm bảo giá sẽ rẻ hơn thông thường, đảm bảo an toàn hơn nhiều. Nếu bạn nào đã có tương Folerentino nhưng không đủ tiền để nâng cấp trang phục thì thực hiện những cách dưới đây.

Mod Skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ

 Bạn có thể chọn cách hack skin hay còn gọi là mod skin, một trong những cách thức để nhanh chóng có nhiều trang phục Liên quân mà không mất bất kỳ khoản phí nào cả. Sẽ thông qua 1 ứng dụng thứ 3 để thực hiện mod, người chơi chỉ cần:

+ Tải app hack skin Liên quân về điện thoại

+ Tiến hành đăng ký tài khoản

+ Vào menu mod skin lựa chọn trang phục

Lưu ý đối với việc bạn sử dụng cách mod skin thì khi sử dụng chỉ có bạn nhìn thấy skin đó mà thôi còn đối với người khác sẽ không thấy.

Và việc bạn sử dụng phần mềm can thiệp vào game thì rất có khả năng sẽ bị khóa tài khoản, nếu bị lần đầu chỉ là khóa tạm thời từ lần thứ 2 trở đi có thể khóa nick Liên quân vĩnh viễn nên hãy cân nhắc.

 Top app hack skin Liên quân: 

+ Hack mod full skin Liên quân mùa 20 Apk

+ App hack Skin Liên quân apk android

+ App hack Skin Liên Quân Mùa 20 Lulubox

+ MOD Skin Liên quân V105 APK

+ App MOD Skin Liên quân ios

+ MOD Skin Liên Quân Mùa 20 v7, 8, 9, 10, 11 Full hiệu ứng

Tham gia vòng quay Liên quân

 Liên quân Mobile là một trong những game thường xuyên có các sự kiện nhất, đặc biệt các sự kiện vòng quay Tướng, vật phẩm nên mọi người hoàn toàn có thể thực hiện quay để nhận lấy cơ hội skin Florentino Giám Sát Tinh Hệ.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu bạn thực hiện vòng quay thì không có vòng quay nào là miễn phí. Bạn sẽ phải bỏ ra số quân huy tương ứng, hên xui có người chỉ với 5 quân huy có ngay được skin mong muốn, có người đến 300 quân huy vẫn không nhận được nên chắc quay nhận skin là cách test ” Nhân phẩm” của các game thủ.

Tham gia sự kiện của Liên quân Mobile

 Đối với Liên quân moibile thì có rất nhiều sự kiện diễn ra nên bắt buộc mọi người cần phải theo dõi tin tức của Garena thường xuyên.

 Trước đây thì có rất nhiều sự kiện diễn ra tặng bặng Skin Florentino như:

+ Sự kiện Ultraman

+ Sự kiện Thu thập mảnh nhận Skin Florentino: Bạn sẽ thu thập các mảnh bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản được đưa ra như đăng nhập game mỗi ngày, chơi 1 trận, xem video, theo dõi trang…

+ Sự kiện đăng nhập: Đây là sự kiện diễn ra thường xuyên nhất trong game, nhà phát hành cung cấp nhiệm vụ đăng nhập game hàng ngày và liên tục trong thời gian 5/7/10 ngày nhất định. Chỉ cần bạn duy trì được sẽ được tặng skin.

Vậy nên để có thể nhận được skin Florentino thì mọi người có thể theo dõi sự kiện của garena mỗi ngày đẻ sớm nắt bắt các tin tức tặng vật phẩm, tặng tướng mới nhất.

Skin Florentino mới nhất Liên quân 2022

 Trang phục Giám Sát Tinh Hệ của Florentino có thể xem là quá khứ rồi, bởi nó ra mắt cách đây cũng khá lâu nên nhiều người đã bắt đầu nhàm chán, thời kỳ huy hoàng của nó cũng đã hết. Vậy nên nếu bạn đang cân nhắc bộ trang phục mới nhất của Florentino thì cần theo dõi các sự kiện của game.

Thời gian gần đây thì trên nhiều diễn đàn game ở Việt Nam và nước ngoài có hé lộ về bộ trang sức mới nhất của tướng Florentino.  Và bộ trang phục này cực kỳ bắt  mắt với mái tóc vàng, diễn mạo và phong thái cực kỳ lãng tử. Nếu đúng như vậy thì bạn nhớ đừng bỏ lỡ, để khi vừa ra mắt có thể sở hữu ngay bộ skin này.

Trên đây là những hướng dẫn, cũng như thông tin về vấn đề Cho NICK Liên Quân có Florentino giám sát tinh hệ được chia sẻ nhiều trên mạng thời gian qua. Qua đó cũng có thể nói là việc nhận được skin miễn phí là hoàn toàn khó, thậm chí đôi khi là lừa đảo nên bản thân mọi người nên cân nhắc trước việc mua nick hay nhận nick từ các shop hay các nguồn game nào đó.

 Tìm hiểu thêm: 

  1. Cách Mod Skin Liên Quân AKP IOS Không Bị Khóa Acc Mới Nhất
  2. Cách Nhận Giftcode Liên Quân Vip Vĩnh Viễn Miễn Phí Không giới hạn
  3.  Cách Hack Quân Huy Liên Quân Full Miễn Phí APK MOD IOS Android