Top 10 Game chơi kiếm tiền uy tín, rút tiền thật momo, paypal, atm 2021

Top 10 game chơi kiếm tiền thật uy tín, rút tiền thật momo, paypal, atm như: Funtime, Coin Dozer, fun Tap, Play Cash… sẽ giúp bạn kiếm tiền thêm trong thời gian rảnh rỗi bằng viết chơi game bất cứ lúc nào. Sau đó có thể rút tiền về tài khoản thông qua ATM, momo hoặc Paypal là phổ biến. Dưới đây là những game gợi ý kiếm được tiền uy tín mà naototnhat đã tổng hợp được.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!

Chơi game kiếm tiền rút về momo, paypal có thật không?

Chơi game mà cũng kiếm được tiền thật? Có quá dễ dàng không? Là một trong những câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra, thắc mắc có khi nào là lừa đảo, sao dễ kiếm tiền vậy được. Sự thật chính là việc chơi game có thể kiếm được tiền thật, hoặc là không, điều này còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn game nào uy tín để chơi.

Các game kiếm tiền hiện nay xuất hiện khá nhiều và kiếm được tiền là có thật, nhiệm vụ của mọi người chính là thực hiện các yêu cầu trong game như

 • Xem quảng cáo
 • Chơi game thưởng bằng cấp độ đổi điểm
 • Điểm thưởng trong game đổi thành tiền mặt

Vì vậy mọi người không cần ngần ngại mà chơi game, vì hình thức này là có thật, đã có rất nhiều người dùng xác nhận nhưng sự thật tiền kiếm được từ những game này khá ít, không như những lời quảng cáo đâu.

Top 10 app chơi game kiếm tiền uy tín rút tiền thật momo, paypal, atm

Givvy game

Là ứng dụng dành cho Google play, mọi người có thể tải về và tạo tài khoản đăng nhập, mỗi ngày có thể kiếm tiền mới, nếu chăm làm nhiệm vụ thì có thể kiếm được từ 5 – 10 đô.  Ưu điểm của game chính là có thể làm mới nhiệm vụ mỗi ngày để kiếm tiền, đến khi đủ số lượng xu trong game thì có thể quy đổi ra tiền mặt và rút về tài khoản.

Các nhiệm vụ trong game như

 • Trò chơi toán học, tính chính xác 5 phép tính sẽ được thưởng xu
 • Trò chơi trí nhớ: kiểm tra trí nhớ của bạn và tìm các cặp thẻ giống nhau để đổi được xu
 • Chơi xếp hình: ghép các phần còn thiếu và hoàn thành câu đố
 • Khảo sat người chơi: trả lời các câu hỏi chính xác sẽ nhận được phần thưởng xu

Bên cạnh đó nếu người chơi giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng giành được nhiều xu nhất trong ngày thì có được thêm 500 xu tiền thưởng. Tích đủ số xu trong game thì bạn có thể thông qua Paypal rút về tài khoản.

Game Lucky Box

Game Lucky Box

Ứng dụng game cung cấp cho mọi người kho game bao gồm nhiều trò chơi khác nhau để tích lũy đổi điểm thưởng, đồng thời bạn chia sẻ và đánh giá game để tích thêm điểm. Số điểm thưởng đó có thể chuyển thành phiếu mua hàng trên Amazon hoặc rút về Paypal, tuy nhiên bạn cần đạt đúng số lượng tiền quy định trong game nha. Đây cũng là một game giúp mọi người kiếm tiền nhanh chóng và cũng khá đơn giản hiện nay.

Gamee Prizes

Cũng là nền tảng chơi game trên Android cho phép người chơi game hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhận về các phần thưởng là điểm số để quy đổi ra tiền mặt. Bằng cách tham gia các chương trình như

 • Chơi các trò chơi miễn phí và hoàn thành nó
 • Quay bánh xe may mắn để giành được vé và phần thưởng
 • Chia sẻ, mời bạn bè tham gia và nhận đô la
 • Tăng cấp để kiếm được nhiều vé thưởng hơn

Cashman Blash

Cashman Blash là một game sáng tạo nhiệm vụ dành cho người chơi có cơ hội kiếm tiền thực tế, với đồ họa tinh xảo cùng các nhiệm vụ thực tế, mọi người cần hoàn thành các yêu cầu trong game để dành phần thưởng và mở khóa nhiều cấp độ. Chiến thắng ngẫu nhiên sẽ thuộc về người có cấp tham gia theo các bước như sau

 1. Chơi trò chơi chạm và 2 khối cùng màu để loại bỏ chúng
 2. Tạo điều kiện cho 2 công cụ có cơ hội tiến gần nhau để có kết quả ngạc nhiên
 3. Sau khi đạt cấp sẽ có thêm phần thưởng
 4. Điểm danh đăng nhập mỗi ngày để nhận thêm phần thưởng
 5. Chơi bánh xe để nhận thêm phần thưởng

Alien Run game

Là ứng dụng cho phép người dùng đào Bitcoin, bằng cách thông qua các nhiệm vụ khá thú vị, bạn có thể kiếm được các đồng coin và tích lũy trong ví. Khi đạt đến số lượng coin nhất định, khi bán ra mọi người sẽ thu lại được khoản tiền cũng không hề nhỏ đâu nha.

Đây là một trong những game được nhiều người đánh giá tốt trong việc chơi game kiếm tiền, bởi đồng Bitcoin trên thị trường hiện nay khá cao giá, tích lũy trong thời gian dài có thể giúp bạn kiếm được tiền từ việc chơi game.

Big time Cash

Big time Cash

Với hệ điều hành Android, bạn có thể quan tâm và tìm hiểu về Big time Cash, là ứng dụng game tạo ra các trò chơi để thu thập các vé tham gia quay thưởng tiền mặt. Khi thu thập càng nhiều vé thì cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt càng cao.

Các giải thưởng chiến thắng sẽ được thông báo đến bạn và chuyển về tài khoản Paypal, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không có bất kỳ điều kiện mua hàng hay thanh toán trả phí cho ứng dụng để rút tiền.

Funtime

Funtime là game kiếm tiền thật trên hệ điều hành Android, với ưu điểm giúp người dùng kiếm được tiền thật mà không cần đặt cọc, mua hàng trong ứng dụng. Ban chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game như

 • Các chiến lược hành động
 • Giải đố câu hỏi
 • Phiêu lưu
 • Trò chơi điện tử

Với những lựa chọn trên, mọi người tham gia và có thể tìm được phần thưởng là các thẻ quà tặng miễn phí, bên cạnh đó có thể đổi xu và rút tiền về tài khoản một cách dễ dàng qua Paypal.

Gift Card Wallet

Gift Card Wallet là nền tảng game cho phép bạn kiếm được 450 đô mỗi ngày, bằng cách tham gia lật các thẻ bài may mắn để nhận được phần thưởng. Bạn có thể thu thập các lượt chơi mỗi sau 1h20p. Khi lật được các thẻ bài may mắn, mọi người có thể kiếm được kha khá khoản tiền, sau đó có thể rút về tài khoản qua ví điện tử Paypal.

Ngoài ra, bạn còn có thể tích các điểm thưởng thông qua cách xem video và giới thiệu bạn bè cùng chơi game kiếm tiền, nếu chịu khó, tiền kiếm được không hề nhỏ đâu nha.

App MoneyDog

App MoneyDog

Là phiên bản game nhẹ nhàng, vui nhộn có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần tiến hành nuôi chó cho đến khi chúng trưởng thành, sinh con, sau đó mang con đi đua để kiếm tiền. Trên app có rát nhiều giống chó khác nhau, chỉ cần chọn một con nuôi dưỡng và tham gia các cuộc đua thắng lợi trên hệ thống, khi đạt được giải thưởng thì đồng thời bạn cũng sẽ có tiền rút về tài khoản.

Blockchain game

Đây cũng là một ứng dụng tìm kiếm Bitcoin, việc chơi game trên ứng dụng giúp mang lại nhiều bitcoin và có thể bán chúng đi khi được giá. Trò chơi đơn giản chỉ là việc xếp các khối vuông lại với nhau để kiếm được Bitcoin nhiều hơn.

App này còn có một điểm thu hút người dùng chính là các giải thưởng lớn cho người tìm kiếm BTC trên ứng dụng, khi đạt được số lượng coin đủ lớn, mọi người có thể bán ra và quy đổi thành tiền thât.

Trên đây là top 10 game chơi kiếm tiền uy tín rút tiền thật momo, paypal, atm mà naototnhat tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng những thông tin trên giúp bạn tìm được game phù hợp kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi.