Airi Bích Hải Thánh Nữ Liên Quân bao nhiêu Quân huy, Tiền?

Photo of author

By Nhi Nhi

Airi Bích Hải Thánh Nữ chính là một trong những skin đắt nhất trong game Liên quân Mobile được các game thủ săn đón. Đây cũng là một bộ skin vô cùng đẹp mắt và lung linh. Thế nhưng, nhiều người chơi game chưa biết bộ skin Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân bao nhiêu quân huy, Tiền? Hãy cùng Naototnhat.com tìm hiểu về bộ skin mới này qua bài viết dưới đây nhé!

Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân là gì?

Nếu ai từng chơi game Liên quân Mobile thì có lẽ việc tìm cho mình một tướng giỏi để cày game là chuyện thường. Mỗi dịp hệ thống mở bán các skin dành cho tướng đó thì họ sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu. Đặc biệt, tướng Airi lại nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, đặc biệt là nó có giá thuộc top đắt nhất.

airi-bich-hai-thanh-nu-lien-quan-bao-nhieu-quan-huy-tien
Skin Airi Hải Thánh Nữ liên quân

Bộ Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân chính là một bộ skin trang phục bậc SSS dành cho tướng Airi với lớp hiệu ứng lung linh. Ra mắt thị trường vào dịp tết Tân Sửu, ngày 11/2/2021 trong sự kiện vòng quay đã nhận được sự yêu mến của nhiều người chơi.

Tính năng của Airi Bích Hải Thánh Nữ

Tướng Airi còn có biệt danh là Ninja rồng. Đây chính là một trong những vị tướng sát thủ đảm nhận nhiệm vụ đi Caesar trong game Liên quân Mobile. Vị tướng này có lối chơi khá ảo diệu, vừa có thể tấn công vừa có thể phòng thủ tốt. Đặc biệt, sở hữu lượng sát thương cao khó đối thủ nào địch lại.

Sở hữu bộ trang phục Airi Bích Hải Thánh Nữ có nhiều tính năng mới. Từ lối đánh cho đến hiệu ứng khá thu hút người chơi. Một số tính năng đáng nói của skin này là:

+ Hiệu ứng cực đẹp, di chuyển mượt với cách biến hình thành cá cưỡi trong game

+ Bộ skin có thể giúp việc di chuyển nhanh chóng, có thể bay mà thôi

+ Các chiêu thức ra đòn khá đặc biệt

+ Khi đánh bắn ra các vệt sáng màu xanh tím cực bắt mắt

+ Hỗ trợ hiệu ứng biến về như một con cá bay vòng

Về cơ bản của bộ skin của tướng Airi chính là sự kết hợp giữa kiếm và cá khá đẹp mắt. Hơn thế, khả năng di chuyển và ra đòn cực mượt của tướng Airi nhanh hơn.

Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân bao nhiêu quân huy, Tiền?

Tương tự như skin Nakroth Bboy công nghệ thì việc sở hữu skin Airi Bích Hải Thánh Nữ này cần phải nạp tiền vào để mua thì mới có thể sở hữu được. Thế nhưng, nhiều người chơi bật ngữa với skin này khi số quân huy và tiền bỏ ra cực khủng.

Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân bao nhiêu quân huy?

Sự ra mắt của bộ trang phục của tướng Airi này chỉ mới đây. Tại thời điểm đó, số quân huy dự kiến để sở hữu skin Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân dao động khoảng từ 2500 – 3000 quân huy. Đi cùng với skin này là skin Laville Xạ Thần tinh Vệ cũng là một trong bộ skin bậc SSS được ra mắt cùng thời điểm

Theo thông tin sự kiện mới nhất, sự kiện bộ skin Airi Bích Hải Thánh Nữ sẽ diễn đến ngày 28/02/2021 là kết thúc, khi đó bạn sẽ nhận được khi thực hiện quay thưởng với:

+ Quay 1 lần: tương đương 16 quân huy( quay miễn phí 24h/ lần)

+ Quay 20 lần: tương đương 299 quân huy thay vì 320 quân huy trước đây

Như vậy, hiện nay để sở hữu bộ trang phục Airi Bích Hải Thánh Nữ thì người chơi cần tham gia vòng quay. Khi đó, phải mất 299 quân huy mới có thể sở hữu bộ skin đẹp mắt này.

Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân bao nhiêu tiền?

Như đã nói thì việc sở hữu bộ skin đắt đỏ này thì cần phải nạp quân huy hoặc tham gia vòng quay skin Airi Bích Hải Thánh Nữ. Các game thủ phải mất tương đương 299 quân huy, từ đó có thể quy ra tiền như sau.

Tùy vào cách nạp tiền của người chơi trong game Liên quân Mobile mà có các mức giá tiền tương đương sau:

+ Nạp tiền qua Garena: 299 quân huy có mức giá là 150.000 VNĐ

+ Nạp tiền qua CH Play: 299 quân huy có mức giá là 240.000 VNĐ

Tùy thuộc vào điều kiện cũng như mong muốn chiếm hữu của người chơi mà có thể bỏ tiền ra mua skin Airi Bích Hải Thánh Nữ  này. Từ việc phân tích số quân huy và tiền đổi bộ trang phục Airi Bích Hải Thánh Nữ  thì mọi người cân nhắc và lựa chọn.

Mua Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân ở đâu?

Hiện tại, để mua trang phục Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân thì có thể mua trực tiếp tại Shop Liên Quân. Tại đó, bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản của mình và quy đổi sang thành số quân huy tương ứng sở hữu để mua.

Tất nhiên, việc mua trực tiếp này sẽ có phần đắt đỏ hơn so với việc tham gia các sự kiện của hệ thống. Bên cạnh đó, việc mua hay sở hữu được hay không nó lại tùy thuộc vào đơn vị phát triển còn muốn rao bán và đưa bộ skin này dành cho tướng Airi không.

Việc thực hiện mua Airi Bích Hải Thánh Nữ  tại shop Liên quân được thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần:

+ Truy cập vào tài khoản liên quân của bạn

+ Vào mục Shop Liên Quân -> chọn mục Trang phục

+ Lựa chọn skin Airi Bích Hải Thánh Nữ  liên quan tương ứng với mức giá quân huy của bạn

Cách nhận Skin Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân free

Bộ skin Airi Bích Hải Thánh Nữ không hề rẻ, bản thân người chơi phải bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu nó. Tuy nhiên, nhiều game thủ biết cách lách léo và tìm cách để nhận skin miễn phí mà không mất tiền.

Hack skin quân huy Airi Bích Hải Thánh Nữ

Quân huy chính là dạng tiền tệ giúp người chơi có thể mua bất kỳ thứ gì trong game Liên quân mobile. Vậy nên, một trong những cách nhanh chóng để nhận skin Airi Bích Hải Thánh Nữ chính là thu thập các quân huy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải lựa chọn các app hack skin quân huy.

Thế nhưng mọi người cũng cần chú ý. Hiện tại, nhà phát triển game liên quân nghiêm cấm việc thực hiện này. Nếu may mắn thực hiện thì bạn sẽ có cơ hội nhận quân huy miễn phí. Ngược lại, tài khoản game của bạn sẽ bị khóa hoặc nghiêm trọng hơn là bị bay màu tức khắc.

Mod Skin Airi Bích Hải Thánh Nữ Lulubox

Mod Skin hiểu đơn giản là sử dụng phần mềm thức 3 có thể là app hoặc tệp afk tác động vào cấu trúc game làm thay đổi diện mạo và trang phục nhân vật. Đặc biệt, Mod skin Lulubox là một trong những app được nhiều người lựa chọn.

Điểm cộng của app này chính là bạn có thể sử dụng miễn phí. Cách này nguy cơ bị khóa nick thấp hơn so với các app khác. Tất nhiên, không phải là chắc chắn 100% mà có nhiều khả năng có thể bị khóa nick.

Các bước thực hiện:

+ Tải app Mod skin Lulubox về

+ Đăng nhập vào tài khoản game liên quân mobile

+ Vào mục Trang phục và lựa chọn skin Airi Bích Hải Thánh Nữ

Nhận Airi Bích Hải Thánh Nữ từ người khác

Hiện này có rất nhiều bạn streamer thường live game hoặc shop game thực hiện chương trình tặng quà cho mọi người. Theo vậy, họ tạo sẵn các tài khoản đã có skin Airi Bích Hải Thánh Nữ và chia sẻ cho mọi người đăng nhập vào trải nghiệm.

Cách này khả năng sở hữu skin khá an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan. Nên tìm nơi uy tín nếu không tài khoản game có nguy cơ bị hack hoặc mất các dữ liệu thông tin các nhân.

Nhận code skin Airi Bích Hải Thánh Nữ

Thực ra, code skin chính là một mã thưởng sở hữu bộ trang phục Airi Bích Hải Thánh Nữ. Đây là một trong những mã được nhiều bạn săn lùng hiện nay.

Thế nhưng, code skin Airi Bích Hải Thánh Nữ có giới hạn về số lượng lẫn thời gian. Do đó, game thủ muốn có thì cần phải theo dõi các sự kiện trong game Garena thường xuyên.

Ngoài cách sở hữu skin Airi Bích Hải Thánh nữ liên quân trên thì có thể lựa chọn các cách tìm kiếm quân huy an toàn, miễn phí dưới đây. Với những cách trên thì mọi người có thể tìm kiếm quân huy an toàn miễn phí như:

+ Đăng nhập tài khoản nhận quân huy mỗi ngày, sau 24h

+ Tham gia vòng quay may mắn trong game

+ Theo dõi và tham gia các sự kiện liên quân tổ chức

+ Thực hiện một số nhiệm vụ hàng ngày từ game

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc Airi Bích Hải Thánh Nữ liên quân bao nhiêu quân huy, Tiền? được Naototnhat.com tìm hiểu và tổng hợp. Hy vọng có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về bộ skin đắt giá này cũng như việc sở hữu nó trải nghiệm.