TOP 10 Game Play To Earn Free Trên Điện Thoại Mới, Sắp Ra Mắt 2023

Photo of author

By Van Nguyen

Play To Earn hay còn gọi là chơi để kiếm tiền, một trong những hình thức chơi game khá phổ biến hiệ nay. Và bạn thực sự muốn kiếm tiền từ thời gian chơi game, giải trí của mình thì đừng bỏ lỡ TOP 10 Game Play To Earn Free Trên Điện Thoại như: Game Axie Infinity, Sorare, Crazy Defense Heroes, Solitaire Cube, Mistplay, Plant VS Undead, Town Stars, Illuvium, Decentraland, Splinterlands…. Và để xem các game này giúp kiếm tiền thật không, chơi như thế nào trong hướng dẫn ngay sau đây của Nào Tốt Nhất.

Game Play To Earn là hình thức chơi game kiếm tiền, thông qua việc chơi game người chơi sẽ có được tiền thông qua việc giao dịch mua bán vật phẩm game, nick game… và nhiều vật phẩm khác. Các game Play To Earn hiện tập trung vào mảng NFT, giúp kiếm được nhiều tiền hơn so với hình thức game truyền thống trước kia

Game Axie Infinity

Đứng đầu bảng của game Play to Earn phải kể đến cái tên Axie infinity, bởi đây là tựa game khởi xuống về xu hướng game kiếm tiền ở Việt Nam, từ cơn sốt game NFT kiếm tiền này nhiều người tiếp cận được cách thức kiếm tiền từ game.

Axie Infinity một vũ trụ trò chơi chứa đầy những sinh vật hấp dẫn –  Axies, mà người chơi có thể thu thập làm thú cưng. Người chơi đặt mục tiêu chiến đấu, chăn nuôi, thu thập, chăn nuôi và xây dựng vương quốc cho phe Trục của họ. Và trong quá trình chơi game bạn có thể kiếm được tiền thông qua những cách thức sau:

Game-Axie-Infinity
Cách kiếm tiền từ game Aixe Infinity

+ Cày Smooth love Potion – SLP và bán chúng trên thị trường tiền điện tử

+ Lai giống và bán Axie: Với những Axie càng có độ quý hiếm cao thì giá bán càng cao trên thị trường NFT

+ Đưa Axie của mình chơ người khác, họ sẽ kiếm SLP cho bạn

+ Đầu tư vào Lunaca Land: Đầu tư bất động sản ảo trong game, bạn sở hữu đất tương đương với Token AXS, sau đó có thể bán AXS trên thị trường tiền ảo

 Game Sorare

Game Sorare là game NFT thuộc thể loại Play To earn bạn không nên bỏ qua, game này được xem như là game đá banh, bởi nó tổ chức dựa trên các giải đấu bóng đá của thế giới thực. Đây là một trong những tựa game mà ai mô đá banh cũng nên thử qua.

Đối Sorare thì người chơi sẽ tiến hành thu thập các cầu thủ bóng đá ảo được tạo ra trong game cho đội của mình, sau đó tham gia vào các giải đấu, và giành chiến thắng thì các cầu thủ thu thập của b ạn sẽ là những ngôi sao.

Cách kiếm tiền trên game: 

+ Bán có thể bán thẻ của bạn đã mua trước đó hoặc thẻ bạn đa thắng trong các trận đấu

+ Tham gia giải đấu và giành chiến thắng, nếu bạn chiến thắng sẽ nhận được ETH, và bạn có thể tích lũy ETH đó và bán ra thị trường với mức giá giao dịch của thị trường hiện tại

Game Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là game được xây dựng trên nền tảng ETH, game hiện đã có bản phát hành cho điện thoại, và là một trong những trò chơi giúp bạn kiếm hoàn toàn miễn phí. Việc chơi game này cũng khá thú vị, nó không gây áp lực về mặt tài chính cho người chơi khi mới bắt đầu.

Bạn sẽ chơi game bằng cách chọn các nhân vật cho mình, sau đó trang bị vũ khí cho nó và tiến hành tham gia các trận đấu để bảo vệ tháp. Và tất nhiên khi bạn thắng sẽ nhận được các pool thưởng, và bạn càng có nhiều chiến thắng sẽ dành được càng nhiều phần thưởng.

crazy-defense-heroes
Cách kiếm tiền từ Game Crazy Defense Heroes

Và các pool thưởng này chủ yếu là  token TOWER, bạn sẽ tích lũy và mang nó đi giao diện trên thị trường tiền ảo theo mức giá thị trường.

Game Solitaire Cube

Solitaire Cube  là game với thể loại chơi bài, giúp bạn rèn luyện kỹ năng chơi bài của mình. Không chỉ là trò chơi giải trí thông thương trên điện thoại, mọi người hoàn toàn có thể thực kiện kiếm tiền từ nó.

Kiếm tiền đơn giản bằng cách ghép đôi bạn với những người khác có cùng kỹ năng để đảo bảo công bàng. Và đặc biệt bạn sẽ có chế độ chơi bằng tiền thật, có nghĩa mọi người sẽ thực hiện chơi 1v1, thắng sẽ nhận được tiền. Game này như kiểu cá cược, nhưng tiền nó chuyển sang dạng Z Coins nên sẽ không có vi phạm pháp luật khi bạn chơi.

Game Mistplay

Game Mistplay là game dành cho điện thoại Androi, đây là một trong những kho game được đánh giá  là khá tiện, bởi nó sẽ dựa trên những thói quen và sở thích của bạn để gợi ý những trò chơi hấp dẫn nhất.

Và sau việc bạn chơi càng nhiều trò chơi thì có càng nhiều phần thưởng, game ở dạng tích điểm khi bạn tích đủ số điểm thì sẽ có thể đổi lấy tiền mặt hoặc quà tặng:

+ Amazon

+ Visa

+ Xbox

+ Starbucks

+ Google Play

+ iTunes

Và bạn có thể nhận được 5$ trong một tuần là chuyện bình thường, trong khi đó bản thân chỉ chơi có vài giờ đồng hồ mà thôi.

Game Plant VS Undead

Game Plant VS Undead là game Play To Earn mới ra mắt gần đầy, là dự án game hứa hẹn mang lại cho mọi người nguồn thu nhập khủng . Game  khá đơn giản thay vì thu thập vật nuôi hay thú cưng mà bạn sẽ tiến hành trồng cây để thu thập NFT.  Bạn sẽ trồng thật nhiều cây, và những cây đó sẽ bảo vệ căn cứ của bạn khói đám Zombie.

Game- Plant- VS -Undead
Cách kiếm tiền từ Game Plant VS Undead

Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ game này, đơn giản như sau:

+ Bạn sẽ mua hạt giống và trồng cây, sau đó chăm sóc. Sau đó khi cây trưởng thành thì để nó vào trận chiến PVP/ PVE để bảo vệ cây mẹ

+ Kiếm tiền từ trồng trọt và canh tác: Để Farm thì lúc đầu bạn phải bỏ ra 5 PVU Token  để trở thành người làm vườn, và bạn sẽ tưới cây 15 lượt/ ngày và 5 lượt đuổi quạ để đổi lấy LE, sau đó đổi LE lấy đồng PVU.

+ Tham gia chiến đấu, chiến thắng sẽ nhận được PVU

+ Chiến thắng trong các cuộc thi: Tham gia các cuộc thi được tổ chức, và phần thưởng là các PVU, bạn tích lũy và giao dịch nó trên thị trường tiền ảo

+ Giao dịch trên thị trường NFT: Những cây bạn trồng trong game đó chính là NFT, bạn có thể dùng cây đó để giao dịch bán trên thị trường NFT, bởi mỗi cây là duy nhất nên có giá trị riêng.

Gala Games: Town Stars

Town Stars là game kiếm tiền mới dành cho bạn nào mới tham gia hay biết đến hình thức game Play To Earn.  Town Stars là trò chơi canh tác được xây dựng trên mạng Gala, sử dụng chuỗi khối Ethereum. Bạn sẽ trở thành những người xây dựng, tiến hành canh tác thu thập vật liệu để xây dựng được nhiều tòa nhà hơn nữa và phát triển nó thành 1 khu bất động sản có giá trị.

 Và mỗi tuần bạn sẽ tham gia gia vào tối ưu hóa trang trại của mình, và tất nhiên mức độ cạnh tranh rất cao nếu, nhưng nếu bạn là người chiến thắng thì sẽ nhận được các phần thưởng, đó chính là mã thông báo Gala, và mã này có giá trị giao dịch trên sàn tiền ảo hoặc có thể dùng để mua NFT.

Cách kiếm tiền từ game Town Staars: 

+ Tham gia canh tác, xây dựng khu bất động sản ảo giao dịch trên thị trường NFT

+  Thu thập mã thông báo Gala trong game

+ Cho thuê NFT – cho thuê nhà, bất động sản

Game  Illuvium

Game  Illuvium là game NFT  Play To earn giúp bạn kiếm được tiền từ việc  chơi game nhanh chóng.  Game  Illuvium là dạng game khám phá thế giới mở được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum. Điểm thú vị của game này đó chính là sự kết hợp trò chơi RPG truyền thống với Auto Battler nên tạo cảm giác kích thích hơn nhiều game khác.

Game -Illuvium
Cách kiếm tiền từ Game Illuvium

Tham gia game việc của  bạn đó là  chọn các Illuvial – Các sinh vật trên các hành tinh,  một cách chiến lược để chống lại đối thủ của mình, sao cho đảm bảo cuộc chiến đầu của mình sẽ giành được chiến thắng, bạn sẽ thu phục các illuvial khác, sẽ có đủ bộ sưu tập của mình.

Cách để kiếm tiền: 

+ Bạn sẽ tiền hành thu thập các phần thưởng là Mã thông báo ILV (Illuvium) sau mỗi lần chiến đấu thắng lợi => Mã thông báo này có giá trị thực nên có thể bán lại trên sàn tiền điện tử.

+ Bán các Illuvial – đây bản chất là NFT thu thập nên bạn có thể trao đổi chúng trên thị trường NFT bởi mỗi sinh vật đều là phiên bản duy nhất.

Game Decentraland

Game Decentraland là game thực tế ảo dành cho những ai đam mê bất động sản, người chơi sẽ được tạo cảnh 3D, ứng dụng và xây dựng các phòng trưng bày nghệ thuật, sòng bạc…hay nói chính xác hơn game giống như việc bạn đi xây dựng đất đai, rồi mua bán bất động sản trên thị trường ảo vậy.

Decentraland là một “thế giới ảo phi tập trung”, nơi các mảnh đất có thể được mua và bán bằng cách sử dụng tiền điện tử. Về cơ bản thì nó được xem như là nơi mua bán bất động sản ảo, nhưng thực chất chỉ là 1 trò chơi kiếm tiền mà thôi.

Cách kiếm tiền từ game: 

+ Mua bán đất: Đất ở Decentraland có các lô đất 16m x 16m dưới dạng NFT, bạn mua chúng sau đó mang đi giao dịch ở OpenSea. Và giá trị của các mảnh đất ảo sẽ tăng lên khi có càng nhiều người đầu tư vào hơn.

+ Mua và giữ MANA: Ban có thể mua đồng coin MAMA, bởi giá trị của nó sẽ tăng lên sau đó có thể dùng để đổi lấy Bitcoin hoặc ETH.

+ Tạo quần áo và các phụ kiện: Trong game này bạn sẽ tiến hành thiết kế hoặc chơi các trò chơi để thu thập NFT, và bạn có thể kiếm được từ các trò chơi sòng bạc phổ biến và kiếm MANA, NFT và thiết bị đeo được.

+ Bạn trở thành người làm việc cho Decentraland, bởi game này tạo ra không gian giống thế giới thực, sẽ có nhiều người thuê bạn làm việc như tạo mô hình 3D, tạo thiết bị đeo được, viết mã, tạo video và nghệ thuật cũng như tiếp thị hay là dẫn chương trình sòng bạc…  và tất nhiên bạn sẽ được trả tiền

 Game Splinterlands

Splinterlands là một trò chơi thẻ bài giao dịch phổ biến cho phép người chơi chiến đấu với quái vật để đổi lấy phần thưởng.  Trò chơi này có thể chơi trên điện thoại và giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá cho mình. Mỗi thẻ là 1 NFT, và ban có thể sử dụng NFT đó để giao dịch trên thị trường của nó kiếm tiền từ việc bán thẻ bài đó đi.

Hoặc bạn có thể kiếm tiền từ việc chiến thắng trò chơi này, và khi thắng thì phần thưởng bạn nhận được đó là Dark Energy Crystals (DEC) và mã thông báo này có giá trị thay đổi liên tục dựa trên thị trường tiền điện tử, bạn có thể giao dịch bán chúng trong tương lai hoặc khi nào giá tăng cao.

Hoặc bạn có thể không chiến đấu, thì kiếm tiền từ việc bán thẻ của mình để đổi lấy Dec cũng là sự lựa chọn tốt, tuy nhiên, bản thân mọi người cần đảm bảo thẻ của mình có giá trị. Về cơ bản game Play To Earn này khá thú vị, cũng cực kỳ gay cấn n ên bạn có thể thử qua.

Với  TOP 10 Game Play To Earn Free Trên Điện Thoại được giới thiệu trên đây hy vọng bạn có thể tìm kiếm được game thú vị để chơi cũng như giúp bản thân nâng cao chút thu nhập của mình. Có rất nhiều người đã kiếm được tiền từ game này, nhưng thực chất cũng không dễ dàng, nên bản thân game thủ hãy tìm hiểu kỹ game mình muốn tham gia.