Code Kho Báu Truyền Thuyết Mới Nhất 2023: Cách nhập Mã Giftcode

Photo of author

By Van Nguyen

Cập nhật code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất với các mã đổi tân thủ,  vật phẩm , thẻ chiêu mô, Rương chiêu mộ hay các lượt quay hoặc là kim cương… Và để có những mã giftcode mới của tháng này, mọi người có thể lưu lại ngay những mã được Nào Tốt Nhất cập nhật ngay dưới đây.

Code Kho Báu Truyền Thuyết là gì?

Code Kho Báu Truyền Thuyết là mã quà tặng được nhà phát hành game cung cấp cho các game thủ trong các dịp sự kiện, giúp game thù nhận được những phần quà miễn phí mà không cần phải mất kim cương.

Code Kho Báu Truyền Thuyết là dãy mã, người sử dụng chỉ cần nhập vào game sẽ đổi được nhiều phần quà hấp dẫn trang bị cho nhân vật, cũng như các cuộc đấu của mình trong game.

Code Kho Báu Truyền Thuyết đổi được:

+  Tân thủ: Bạn sẽ sớm sở hữu các tân thủ mới vừa ra mắt trong game mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

+  Kim cương

+ Đá quý

+ Beli

+ Thẻ chiêu mộ

+ Xu vòng quay

+ Rương Chiêu Mộ

+ Mảnh

+ Exp Đồng Đội

+ …vv

Game-Kho-bau-truyen-thuyet
Game Kho báu truyền thuyết – Gosu

 Mỗi mã code được cung cấp đều sẽ mang 1 phần quà nhất định, và bạn sẽ không biết mình nhận được gì khi không nhập code. Vậy nên việc săn lùng các mã  code game Kh0 Báu truyền thuyết được các game thủ quan tâm nhiều.

Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất

Và nếu bạn chưa nắm rõ những mã code mới nhất để có thể sử dụng thì có thể lấy ngay những mã code được cung cấp dưới đây, gồm mã code mới v à cũ đều đầy đủ.

Code Kho Báu Huyền Thoại 50 lượt quay

 Bạn muốn có thật nhiều lượt quay may mắn, từ những lượt tham gia vòng quay đó sẽ nhận thêm được rất nhiều phần quà khác nhau, cực kỳ hấp dẫn. Và thấy có rất nhiều bạn hỏi mã code này hiện nay.

Tuy nhiên, mã code này hiện tại không có nên cũng không nên mất công tìm kiếm hay ib để hỏi nhiều nơi. Nhiều nơi ngoài mặt bảo cung cấp mã code này, nhưng cuối cùng đều không có, mà có thì giờ cũng không còn hạn để sử dụng.

Code Kho Báu truyền thuyết VIP

 Những mã code không giới hạn, nhận được những phần quà khủng từ Nhà phát hành game, đặc biệt nhận được các tân thủ mới. Thì dưới đây là những mã code mọi người có thể thử.

+  code Tuần: KBTTW86C6210E9

+ 18c5b983329a1

+ 19c004817e503

+ 18c444fbcb1d3

+ 18c72e0aa5aff

+ 18c8a2921f4e0

+ 18c2d07460e91

+  Code Tân thủ: KBTTTANTHU

+ BAODANH10k

+ BAODANH20k

+ BAODANH30k

+ BAODANH40k

+ BAODANH50k

+ Code Like Page: LIKEPAGE1TRIEU

+ KBTTWANOUSOPP

+ Code chiêu mộ: KBTTCHIEUMO

+ KBTTLIVEw0144a

Code Kho Báu truyền thuyết còn hạn sử dụng

Dưới đây là những mã code hiện còn hạn sử dụng, mọi người nhanh tay nhập:

+ KBTTWWx755UiJ3

+  KBTT3V7y5ygJs7

+  KBTTWANOUSOPP

+ KBTTW4033t17Q6

+ LIKEPAGE1TRIEU

+ KBTT14UvVLO7Gs

+  KBTTTANTHU

Code Kho Báu Truyền Thuyết hết hạn sử dụng

Hiện nay có rất nhiều mã code khi bạn nhập vào và nhận được thông báo là không hợp lệ, thì các mã đó có thể là nhận sai hoặc là hết hạn sử dụng. Dưới đây là những mã code đã hết hạn sử dụng mọi người cần lưu ý:

+ KBTTBVe7t07cH4

+ BAODANH50k

+ BAODANH40k

+ BAODANH30k

+  BAODANH20k

+ BAODANH10k

+ KBTTLIVEw0144a

Nhận code Kho Báu Truyền Thuyết ở đâu

Nhận code Kho báu Truyền Thuyết Kame

 Làm thế nào để bạn có thể nhận được những mã code nhanh nhất, sớm nhất và chính xác thì có một lựa chọn đó là đến trang của Kame.

Kame là trang web liên quan đến game, cung cấp các hướng dẫn hình thức chơi game, đặc biệt nó cập nhật danh sách mã code sớm nhất của nhà phát hành các game, trong đó có cái tên Kho Báu Truyền thuyết – Gosu.

+ Mọi người có thể truy  cập vào website

+ Sau đó chọn vào mục Giftcode của Gosu, danh sách các code mới nhất sẽ hiển thị.

Website của Kame: https://kame.vn/

Nhận code Kho báu Truyền thuyết tại các sự kiện

Thường thì code sẽ xuất hiện nhiều nhất vào các sự kiện, vào dịp sự kiện diễn ra bên Nhà phát hành game Kho Báu Truyền Thuyết sẽ tiến hành nhiều sự kiện, chương trình khác nhau và một trong những phần quà của sự kiện đó chính là các mã code.

Có rất nhiều sự kiện diễn ra,  mới đây trong sự kiện ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 thì nhà phát hành game cũng tung ra khá nhiều mã code. Vậy nên bản thân mọi người cần theo dõi các sự kiện của Kho Báu Truyền thuyết để có thể nhanh chóng lấy các phần quà.

Theo dõi các sự kiện tại: 

+ Website: https://khobautruyenthuyet.vn/home

+ Page: https://www.facebook.com/khobautruyenthuyet/

Xem thêm tại: infofinance.vn

 Vode app nhận Code Kho Báu Truyền thuyết

Với game Kho Báu Truyền Thuyết thường có rất chương trình Like, share bài viết của page hoặc vote app trên kho ứng dụng điện thoại. Và mỗi chương trình khi được triển khai sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vẫn nhận được nhiều mã code dành riêng cho mình, đổi được nhiều phần thưởng thú vị cho nhân vật của mình trong game.

Báo danh nhận code Kho Báu Truyền thuyết

 Sự kiện đăng nhập – báo danh hằng ngày là một trong những cách thức để bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn từ nhà phát hành game. Thường sự kiện này sẽ áp dụng và diễn ra thương xuyên, bạn sẽ phải duy trì sự đăng nhập trong khoảng thời gian quy định là 5 ngày, 7 ngày hay 8 ngày theo quy định và sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được các phần quà lớn trong đó bao gồm cả các mã gift code.

Cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết

Đã có mã code thì mọi người cần phải nắm rõ cách thức nhập mã code chính xác mới có thể nhận được những phẩn quà hấp dẫn được.

Các bước thực hiện như sau:

+ Đầu tiền cần mở game lên, có thể mọi người chơi game trên điện thoại lẫn PC thì cần đăng nhập vào tài khoản game.

+ Ngay sau khi đăng nhập giao diện tài khoản game của bạn sẽ hiển thị, nhấp vào hình Avatar trên giao diện chính.

+ Sau đó thông tin tài khoản game hiển thị, mọi người nhấn chọn vào nút ” Đổi quà”

+ Sẽ xuất hiện ô nhập code, mọi người nhập vào. Tốt nhất nên copy và dán để tránh bị sai má code.

+ Sau đó mọi người vào hộp thư để kiểm tra và tiến hành đổi quà, nhận quà từ việc đổi mã code.

Giftcode Kho Báu Truyền Thuyết có thời hạn bao lâu?

 Nhiều bạn sẽ bỏ qua mã code, nói không nhập lúc này sẽ nhập lúc khác nhưng không? Bởi các mã code được cung cấp đều có thời hạn sử dụng hạn chế, một thời gian sau thì sẽ có mã mới nên những mã cũ sẽ không còn dùng được nữa.

Để nhận biết các mã code đã hết hạn thì khi bạn nhập mã code đó vào game thì nó sẽ thông báo là mã khôn hợp lệ. Tuy nhiên, đôi khi bạn nhập mã sai cũng thông báo là không hợp lệ, nên chú ý về mã nhập của mình.

Có một số mã code thì có thời gian là 1 tuần, 1 tháng hay xuyên suốt 1 sự kiện nào đó hoặc có một số mã vĩnh viễn nhưng cũng có một số mã chỉ có thời hạn trong 24h. Vậy nên thời hạn sử dụng mã code khá linh hoạt, tùy thuộc vào từng mã.

Những lưu ý khi nhập code Kho Báu Truyền Thuyết

  Đối với những ai lần đầu cập nhật và nhập mã code thì cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Nhập đúng mã code do bên nhà phát hành cung cấp

+ Chú ý đến thời gian sử dụng của mã

+ Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần

+ Các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản sẽ không thể nhập được giftcode riêng cùng loại đã từng sử dụng.

+ Code Chung khi đổi máy chủ vẫn có thể nhập lại bình thường.

Vậy nên khi nhập code thì chú ý, đặc biệt sau khi nhập mã code nhận quà xong nên kiểm tra hòm thư để đổi quà, nếu không bạn không đổi quà trong hòm thư thì sẽ không nhận được phần thưởng.

Trên đây là cập nhật code kho báu Truyền thuyết mới nhất hiện nay, mọi người lưu lại để có thể thực hiện đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn cần lưu ý là những mã này có thời hạn sử dụng, nên một thời gian sau sẽ có mã mới khác thay thế nên game thủ chú ý cập nhật liên tục các mã code cho mình.