TOP 10 App Cày Game Kiếm Tiền Mặt Thật Không Cần Vốn Miễn Phí 2023

Photo of author

By Van Nguyen

Vừa cày game thỏa mãn đam mê giải trí mà còn có thể kiếm được tiền, biến thời gian rảnh rồi chơi game đó thành tiền để chi tiêu thì sướng còn gì bằng. Vậy thì Top 10 app cày game kiếm tiền mặt thật không cần vốn miễn phí như: App game BuzzBreak, App game Current, App game Bắn cá,  Game Axie Infinity,  App game Game Highrise, App game Syn City, App game Givvy, App game MoneyDog, App game Lucky Box…là cần thiết cho bạn ngay lúc này. Cùng  Nào Tốt Nhất tìm hiểu chi tiết hơn về các game này ngay dưới đây.

Cày game kiếm tiền mặt miễn phí có thật không?

Đầu tiên cần tìm hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền thông qua cày game . Nhiều người khi nghe đến hình thức kiếm tiền online này có vẻ như không có tin tưởng. Đúng là có nhiều vụ lựa đào đằng sau nó thật, nhưng không hoàn toàn , bởi hiện nay có rất nhiều game hỗ trợ kiếm tiền nhanh chóng.

Dưới đây là những hình thức kiếm tiền qua game được ưa chuộng hiện nay:

Cay-game-kiem-tien
Cách cày game kiếm tiền mặt thật

1.  Cày game thuê 

Cày game thuê là một trong những sự lựa chọn không thể nào bỏ qua nếu bạn là một cao thủ game, việc cày game thuê là dịch vụ nhiều bạn cần để nâng cao trình độ game của mình lên, cấp độ lên cao cũng như họ không có nhiều thời gian để thực hiện. Hoặc đó là dịch vụ cày game thuê để nhận thưởng, sau đó dùng thưởng đó bán cho người khác.

2.Chơi game kiếm tiền coin 

Hiện nay các game kiếm tiền,  chơi nhận thưởng bằng xu, việc chuyển đổi xu thành tiền cũng khá đơn giản. Các game này cung cấp cho mọi người nhiều hình thức để kiếm được tiền nhanh. Bạn chỉ cần cày game, thực hiện các nhiệm vụ và tham gia các sự kiện game là được. Và tất nhiên khi tích đủ số xu của mình thì rút tiền về hoặc có thể thực hiện  đổi thành thẻ quà tặng, thẻ game để mua vật phẩm, nhân vật.

2. Chơi game NFT kiếm tiền

Game NFT là một trong những thị trường game sẽ dậy sóng năm 2022, kết hợp  với nền tảng thực tế ảo tạo nên một thị trường game mới, đặc biệt người chơi game có thể kiếm được rất nhiều tiền từ game nay. Việc bạn chơi game, sau đó thực hiện đúc NFT dạng nhân vật và rao bán trên thị trường NFT không chỉ kiếm được 1 ít mà kiếm được rất rất nhiều tiền.

Mọi người nên dành ít thời gian để tìm hiểu thử, bởi thấy có quá nhiều người nước ngoài hiện nay đang tham gia vào thị trường kiếm tiền béo bở này.

Top app cày game kiếm tiền mặt không cần vốn

Trước hết  chúng ta, kiếm tiền từ các game không cần vốn. Dưới đây là những gợi ý cho mọi người  Top 10 app cày game uy tín giúp kiếm tiền nhanh chóng.

App game BuzzBreak

Đây là ứng dụng tổng hợp giúp bạn kiếm được nhiều tiền từ việc cày game, chơi game. Bởi mỗi ngày app sẽ tổng hợp các game mới nhất về và bạn chỉ cần thực hiện tải ứng dụng v, đăng ký và chơi khi đạt được cấp độ nào đó mọi người sẽ được trả tiền, khá đơn giản.

Bên cạnh đó app game này còn có nhiều hình thức nhận thêm tiền nữa, giúp bạn gia tăng thu nhập của mình từ kiếm tiền qua game:

+ Đọc báo kiếm tiền

+ Giới thiệu bạn bè kiếm tiền

+ Thực hiện khảo sát để kiếm tiền

Link tải: https://naototnhat.com/buzzbreak.html

App game Current

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc, có nhiều sự sáng tạo thì app  Current là một trong những sự lựa chọn kiếm tiền đơn giản và nhanh chóng từ việc chơi nhạc của mình. Game này rất thú vị luôn, mọi người sẽ thỏa sức tạo ra những bản nhạc dành cho mình và kiếm tiền từ nó.

App-choi-game-kiem-tien
App chơi game kiếm tiền thật miễn phí

Không chỉ chơi những bạn nhạc để kiếm tiền, mọi người còn có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác:

+ Nghe nhạc miễn phí

+ Mua sắm hoàn tiền thanh toán

+ Chơi thử trò chơi, game mới

+ Chơi trò chơi từ các studio trò chơi tốt nhất

+ Xem các video ngắn

Số tiền thưởng mọi người nhận được sẽ có thể rút về Paypap nhanh chóng hoặc đổi thành các thẻ quà tặng mua hàng hóa trên các trang thương mại điện tử.

Link tải: https://naototnhat.com/current.html

App game Bắn cá

Game bán cá thì khá quen thuộc với nhiều người, nhưng nhiều bạn vẫn chơi nhưng chưa nắm bắt được cách thức kiếm tiền từ game này.  Chỉ với công việc là cày game mỗi ngày, bạn tiêu diệt được nhiều cá thì số tiền thưởng mình nhận sẽ được nhân lên theo đó.

Và với số tiền thưởng từ việc tiêu diệt cá đó bạn có thể rút về ngân hàng nhanh chóng hoặc đổi thành thẻ game nạp vào các game mình đang cày khác một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Link tải: https://naototnhat.com/game-ban-ca.html

Top game NFT kiếm tiền coin miễn phí

Nói về game NFT kiếm tiền trên điện thoại thì chúng ta không thể nào bỏ qua những game được nhắc đến dưới đây.

Game Axie Infinity

top-10-san-giao-dich-nft-the-gioi
Axie Infinity – sàn giao dịch NFT

Không cần nói nhiều về game này nữa, bởi Axie Infinity đã quá nổi bật trên thị trường game Việt và thế giới hiện nay. Có thể nói đây là game tạo nên sự bùng nổ của thị trường game NFT ở Việt Nam, bởi người chơi thông qua việc cày game có thể kiếm được thu nhập hàng chục triệu đồng trong tháng hoặc chỉ trong thời gian ngắn thông qua việc rao bán các nhân vật game trên thị trường NFT.

Axie Infinity là game blockchain, nó không đơn thuần là để giải trí mà là một không gian về game nhập vai thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu trong game để mang về các phần thưởng, và phần thưởng coin đó có thể bán ra thị trường. Hoặc nhân vật game của bạn đang nuôi – thú cưng có sự độc đáo, level cao sẽ rao bán trên thị trường NFT với mức giá cực khủng.

Link tải: https://naototnhat.com/axie-infinity.html

App game Game Highrise

Một trong những game NFT nhập vai cực kỳ thú vị, bạn thỏa thích sự sáng tạo của mình để tạo nên một nhân vật trong game cực kỳ độc đáo. Về cơ bản bộ sưu tập nhận vật trong game khi nhìn vào sẽ thấy sự đa dạng màu sắc, không ai giống an bởi một nhân vật là 1 loại riêng biệt không có người nào có thể sao chép được.

Và chính nhờ vào sự độc đáo đó mà mọi người có thể mang nhận vật của mình lên thị trường NFT để đấu giá, trao đổi lấy tiền về cho mình. Đây là game NFT khá mới, hiện đang được triển khai trong năm 2022, vậy nên đối với đồng coin của nó sẽ có đợt Airdrop nên mọi người chú ý đế nhận được các coin miễn phí.

Link tải: https://naototnhat.com/highrise.html

 App game Syn City

Một thế giới mafia, bạn nào thì tạo hình nhân vật ngầu thì tải ngay game Suncity, mọi người được hóa trang thành những nhân vật mafia, bạn thỏa thích tạo hình game cho mình. Nhật vật thể hiện được cá tính của bản thân và tất nhiên với game này sẽ xảy ra các cuộc chiến đấu,và bạn sẽ là một trong những trùm đó mang lại chiến thắng cho mình nhận được phần thưởng là các coin.

Hoặc bạn có thể bán bộ sưu tập nhân vật của mình tạo ra trên thị trường NFT để kiếm tiền. Như vậy cũng khá ổn, vừa kiếm được tiền vừa thỏa sức đam mê thông qua việc cày game này.

Link tải: https://naototnhat.com/syn-city.html

Top app game kiếm tiền rút về Momo

Nếu bạn đang kiếm tìm app cày game có thể rút tiền về Momo nhanh chóng thì không nên bỏ qua những app game sau đây:

App game Givvy

Cày game mỗi ngày trong game Givvy này bạn có thể kiếm được  5 -10$, dành cho những ai chăm chỉ nha. Nói chung game này có khá nhiều trò chơi, nên chịu khó xíu  là kiếm được tiền. Những trò chơi bạn  có thể kiếm được tiền từ game này bao gồm:

+ Trò chơi toán học, tính toán

+ Ghép hình

+ Siêu trí nhớ

+ Khảo sát

Và tất nhiên mỗi nhiệm vụ sẽ có tiền xu nhận được riêng, khi bạn tích đủ thì có thể thực hiện rút tiền về nhanh chóng mà không lo về mất thời gian. Và game này có thể đổi xu thành quà tặng để mua sắm nên nếu bạn không muốn nhận tiền mặt thì có thể rút về phương thức khác.App game Funtime

Link tải: https://naototnhat.com/givvy.html

App game MoneyDog

Một sự lựa chọn không thể nào thú vị hơn cho những ai là sen của các Boss, bởi đây là game nuôi thú cưng nhẹ nhàng và thú vị. Bạn sẽ nhận những chú chó trên game, mọi người hằng ngày chăm sóc và nuôi nó, và để nuôi nó bạn cần thời gian. Khi nó sinh con, bạn có thể mang con đi đua, chiến đấu này kia để kiếm phần thưởng, những phần thưởng mọi người nhận được sẽ có thể rút về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Game-Lucky-box
Cày game Lucky Box kiếm tiền

Lucky Box là game minh họa khá thú vị không nên bỏ qua vào thời điểm này. Bởi bạn sẽ có rất nhiều cách thức để kiếm tiền, chỉ cần bỏ chút thời gian để cày game là được. Điều thú vị ở game là đồ họa khá bắt bắt, chơi cũng thú vị nữa nên sẽ không quá nhàm chán.

Cách cày game kiếm tiền trên Lucky Box:

+ Đăng nhập mỗi ngày để kiếm tiền

+ Trò chơi về độ trùng khớp

+ Các trò chơi bánh xe, quay thưởng

Mỗi trò chơi sẽ có lượng xu nhất định, các cấp độ game được nâng lên thì tiền kiếm được càng nhiều. Tích đủ số tiền thì rút về ví điện tử, hoặc đổi thành thẻ mua hàng Amazon, đổi thành thẻ game cũng được để mua vật phẩm ở các game khác của mọi người.

Link tải: https://naototnhat.com/moneydog.html

Top app game kiếm tiền rút về Paypal

Rút tiền về Paypal, sau đó rút về tài khoản ngân hàng nhanh chóng khi nhận được tiền từ các game dưới đây, mọi người có thể tìm hiểu và trải nghiệm thử.

App game GiftPanda

Thật sự luôn, có quá nhiều cách để kiếm tiền nhanh từ app game GiftPanda, bởi đây là một trong những game vừa chơi đơn giản lại kiếm được tiền, độ tuổi nào cũng tham gia được hết. Ngoài chơi game thì cón rất nhiều cách thức khác để kiếm được tiền phải kể đến như:

+ Giải đáp câu đố

+ Nhận các lô thành tích

+ Giới thiệu app cho bạn bè

+ Thực hiện các cuộc khảo sát

+ Giới thiệu các ứng dụng mua sắm trực tuyến

Sau khi tích đủ điểm bạn hoàn toàn có thể rút tiền về Paypal nhanh, thực hiện rút sau đó rút về tài khoản ngân hàng đơn giản ai cũng nên thử.

Link tải: https://naototnhat.com/giftpanda.html

App game Pool Payday

Game giải trí thiên về bida, trò chơi mô phỏng lại môn Bida ngoài đời thực, bạn có thể kiếm được khối tiền lớn từ ứng dụng game này. Điểm thú vị của game là bạn PK trực tiếp với người khác như chơi thật, tạo nên cảm giác chân thực nhất khi chơi game.

Bạn tham gia các giải đấu, cũng như mời bạn bè chơi sẽ được trả thưởng. Tiền thưởng sẽ lớn nếu như thứ hạng chơi của bạn càng cao, thắng được nhiều người. Sau khi tích đủ tiền thì thoài mái rút tiền về Paypal.

Link tải: https://naototnhat.com/pool-payday.html

App Game Brain Battle

App Brain Battle không đơn thuần là trò chơi mà ở đây là kho ứng dụng trò chơi, bởi mọi người có mọi người có thể thực hiện nhiệm vụ cày game với nhiều trò mới mẽ hằng ngày. Việc chơi thường xuyên, sự chăm chỉ của mọi người sẽ được đền trả xứng đáng với những gì mình nhận được.

Và tất nhiên tiền thưởng của bạn sẽ được chuyển nhanh về Paypal một cách an toàn nhất. Vậy nên cứ chăm chỉ cày game là tự động sẽ có tiền về tài khoản của mình.

Link tải: https://naototnhat.com/brain-battle.html

Top app cày game thuế kiếm tiền mặt miễn phí

Bạn giỏi về game, có thời gian và muốn kiếm được tiền nhiều hơn thì đừng ngần ngại thử sức với hình thức đi cày thuê cho người khác. Nhiều người muốn nâng cấp độ game hay muốn sớm để nhân vật của mình hoàn thiện hơn nhưng lại không có nhiều thời gian để thực hiện thì chọn phương án thuê người chơi thuê.

Và để tìm được những công việc cày game thuê đảm bảo uy tín thì không nên bỏ qua những app sau đây:

App game Liên Quân

Liên quân molie là một trong những game cực kỳ phổ biến và có nhiều người chơi hiện nay. Tuy nhiên, không đơn giản để để có nhiều thời gian, nên nhiều người lựa chọn tìm người cày Rank thuê để nhanh chóng nâng cấp độ nhân vật của mình lên.

Để kiếm tìm công việc cày game thuê thì mọi người có thể tìm đến các nền tảng như:

+ Caythue24.com

+ Tuyển dụng, Tìm việc cày thuê game NFT

+ https://www.aresgaminghouse.com/

Link tải: https://naototnhat.com/lien-quan.html

App game Free Fire

Free Fire là game bắn súng đỉnh nhất hiện nay bởi số lượng người chơi cực lớn, đặc biệt là họ thường xuyên thực hiện các giải đấu lớn, giúp cho các đội nhóm kiếm được khoản thu nhập khủng. Tuy nhiên, để tham gia thi đấu bắt buộc phải có điều kiện kèm theo, nhưng nhiều người lại không có thời gian nên chọn thuê người cày thay. Và bạn có thể tìm kiếm những coonh việc đó giúp họ nâng thứ hạng của mình lên.

Link tải: https://naototnhat.com/free-fire.html

Trên đây là Top 10 app cày game kiếm tiền mặt không cần vốn miễn phí trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Qua việc cày game giúp bạn kiếm được khoản thu nhập khủng, vừa thỏa mãn đam mê chơi game vừa có thêm nguồn thu nhập giúp cho việc chơi game mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.