Hack lượt theo dõi trên facebook 2023 miễn phí

Photo of author

By Van Nguyen

Bạn muốn tài khoản facebook của mình nhiều người theo dõi, muốn những bài viết của mình nhiều tương tác hơn và nhiều người biết đến mình hơn có thể thử ngay cách hack lượt theo dõi trên facebook miễn phí như: Hack bằng phần mềm, hack bằng app, dịch vụ hack… Và thử áp dụng những cách được Nào Tốt Nhất chia sẻ dưới đây xem có hiệu quả thật hay không.

Top 6 cách hack lượt theo dõi trên Facebook

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm những thủ thuật hack hay cách thức để tăng lượt theo dõi trang cá nhân, fanpage của mình lên một cách nhanh chóng và khủng nhất thì có thể thử một trong những cách sau, có thể hiệu quả đối với người này nhưng không hiệu quả với người khác, nên không cam kết 100% thành công.

Hack lượt theo dõi FB bằng app Simple seeding

Cách hack lượt theo dõi FB đầu tiên được rất nhiều người thực hiện và được cho là có hiệu quả đó chính là sử dụng phần mềm Simple seeding. Đây là app chuyên để Seeding Facebook được anh em sử dụng, chủ yếu là tăng Like FB, nhưng khi tìm hiểu thì nó có nhiều tính năng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Các tính năng của app:

+ Tăng tương tác như like, comment,

+ Tăng lượt thả cảm xúc

+ Tăng like Fanpage,

+ Tăng lượt theo dõi tài khoản

Để có thể tăng lượt theo dõi trang FB của mình bằng app Simple seeding thì bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn dưới đây:

Cách hack lượt theo dõi FB nhanh

+ Đầu tiên mọi người cần tải app Simple seeding

+ Đăng ký tài khoản app bằng tài khoản Email của mình.

+ Tiến hành kiếm coin trên app bằng cách theo dõi, tăng like cho các tài khoản FB khác

Simple -seeding
Cách hack lượt theo dõi FB bằng phần mềm Simple seeding

+ Sau khi có đủ số lượng coin cho mình thì mọi người thực hiện chọn tính năng ” Tăng Follow/ Tăng Like Fanpage”

+ Nhập các số liệu cần thiết như bài: Trang cá nhân, số lượng muốn tăng… và thực hiện.

Tăng lượt theo dõi Facebook bằng app Facebook Likebot

Một trong những cách hack lượt theo dõi trên FB được nhiều người sử dụng đó chính là sử dụng app LikeBot, đây là một phần mềm chuyên hỗ trợ về tăng Like FB. Nhưng ngoài ra nó còn có rất nhiều sự lựa chọn tính năng khác:

+ Tăng like, follow trang cá nhân fb hoặc Fanpage

+ Tăng like, comment post trên FB

+ Tăng đánh giá fanpage

Cũng tương tự như các app hack Follow FB khác thì việc thực hiện sẽ được tiến hành như sau:

Hướng dẫn hack lượt theo dõi trên FB bằng app LikeBot:

+ Tải app về máy tính, sau đo đăng ký tài khoản

+ Tiếp đó thực hiện các nhiệm vụ kiếm coin bằng cách tương tác chéo cho tài khoản khác.

+ Hoặc có thể nạp tiền vào để tăng coin. Sau đó đủ số coin, thì bạn chọn tính năng ” Tăng Follow FB” hoặc tính năng mình muốn là được.

Hack lượt theo dõi FB bằng likeplus

LikePlus là phần mềm like comment follow checkin rating share…chéo (Facebook Youtube Instagram FREE) mà bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn tìm giải pháp hack lượt theo dõi trên FB của mình miễn phí. Ngoài khả năng hack trên FB thì LikePlus còn cung cấp cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn khác để hack các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Tính năng của LikePlus:

+ Comment và nhận comment với nội dung định sẵn

+ Tăng Follow và nhận follow

+ Tăng Like và nhận like từ thành viên khác

+ Share lên tường và nhận share

+ Follow, like, comment Instagram

+ Tăng View & sub Youtube

likeplus
Cách hack lượt theo dõi trên FB bằng LikePlus

Với vài bước đăng ký cơ bản, sau đó thực hiện tương tác chéo với nhiều tài khoản khác khi tích đủ điều kiện thì mọi người sẽ tiến hành hack theo dõi trên FB của mình, giúp tăng số lựng Follow mới hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm hack Follow FB được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính hiệu quả cao cũng như khả năng hack được số lượng lớn.

Hack lượt theo dõi trên FB miễn phí bằng Max Follow

Max Follow một trong những giải pháp hack lượt theo dõi Facebook miễn phí cực kỳ hiệu quả mà bạn không thể nào bỏ lỡ hiện nay. Với khả năng follow hàng loạt tài khoản một lúc nhanh chóng,thì bạn không chỉ tăng lượt theo dõi cho 1 trang FB mà có thể áp dụng cho nhiều trang khác mà mình đăng quản lý.

Tính năng của phần mềm Max Follow:

+ Tăng lượt theo dõi FB, fanpage

+ Thực hiện tăng tương tác Like, thẻ cảm xúc

+ Tăng tương tác các bài viết

Cách hack lượt theo dõi trên FB bằng app Max Follow:

+ Đầu tiên mọi người tải phần mềm Max Follow về máy tính của mình, cài đặt phần mềm vào.

+ Đăng ký tài khoản của mình trên phần mềm

max-follow
Max Folllow hack lượt theo dõi trên FB

+ Mở phần mềm lên, sau đó bạn copy các file bên mục Cookie và dán vào phần Tool một bên.

+ Sau đó vào https://lookup-id.com/ để lấy uid cần follow.

+ Tiếp đó mọi người chạy là được, phần mềm sẽ bắt đầu chạy tự động để bạn thực hiện tăng Follow FB hoàn toàn tự động và nhanh chóng nhất.

Hack tăng Folow Facebook miễn phí bằng Facebook Ninja Phone

Để dễ dàng thực hiện tăng lượt theo dõi trên facebook một cách đơn giản hơn thì mọi người có thể sử dụng phần mềm Ninja Phone. Đây là phần mềm được biết đến là dùng để nuôi nick FB cho cá nhân hoặc Fanpage khá hiệu quả. Và không chỉ nuôi số lượng 1 nick mà bạn có thể nuôi nhiều nick cùng lúc.

Tính năng của phần mềm Ninja Phone:

+ Quản lý tài khoản FB

+ Tương tác tự động: Tự động tăng like, share, comment bài viết.. xem newfeed

+Tự động đăng bài viết

+ Tự độngkết bạn: Thực hiện kết bạn, chấp nhận lời lời mời kết bạn, kết bạn động bộ trong danh bạ

+ Tham giá nhóm tự động theo UID

+ Tự động chia sẻ bài viết

Có thể thấy Ninja Phone là một trong những phần mềm sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn muốn quản lý và xây dựng cho mình một trang FB nhưng không có thời gian cũng như tiền để chạy quảng cáo. Chỉ cần tải ứng dụng về máy tính/ điện thoại => Đăng ký tài khoản => Sau đó thiết lập các thông số => Chọn tính năng sử dụng là bạn hoàn toàn có thể tự mình tăng lượt FL trên FB một cách nhanh và an toàn nhất.

Dịch vụ hack, buff Follow tăng lượng theo dõi Facebook

Nếu như việc sử dụng các phần mềm để tự mình thực hiện hack lượt theo dõi FB không hiệu quả và khó thực hiện dù đã thử nhiều lần thì bạn có thể chọn cách khác thay thế. Và đó chính là sử dụng các dịch vụ hack Follow Facebook.

Mọi người chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm dịch vụ là sẽ có hàng trăm sự lựa chọn cho mình, hoặc lên Fb các hội nhóm để tìm hiểu thì sẽ có các cá nhân, đội nhóm cung cấp dịch vụ này. Bạn chỉ cần liên hệ, sau đó thỏa thuận về số lượng muốn tăng, số tiền phí thực hiện là bên đó sẽ thực hiện.

Tuy nhiên cách tăng lượng theo dõi trên FB bằng dịch vụ cần tìm những bạn có đủ khả năng và uy tín, tránh việc trả tiền xong thì bên dịch vụ mất tích, không thực hiện theo đúng thỏa thuận bạn đầu.

Cách hack lượt theo dõi Facebook bằng phần mềm Yolikers 

Một trong những cách hack lượt theo dõi FB free được nhiều người áp dụng cũng thành công đó chính là sử dụng app Yolikers, đây là một trong những phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí, thủ thuật hack cunxgd đơn giản không quá phức tạp để bạn có thể có nhiều lượt Follow trong thời gian ngắn.

yolikers

Tính năng của phần mềm Yolikers :

+ Tăng like cho các bài đăng facebook, ảnh

+ Tăng Follpw cho trang cá nhân

+ Tự động bình luận cho bài đăng trên trang cá nhân hay Fanpage

+ Tăng lượng thích, lượt theo dõi Fanpage nhanh chóng

Theo như bên nguồn cung cấp phần mềm thì họ sẽ giúp bạn tăng lượt Like lên đến 10 nghìn lượt thích/ ngày và đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho tài khoản của bạn. Và để thực hiện hack bạn chỉ cần tải app về sau đó thực hiện theo các yêu cầu trên phần mềm là có thể hack lượt theo dõi FB đơn giản.

Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook nhanh nhất

Với những cách hack lượt Follow trên Facebook được Naototnhat.com giới thiệu ở trên nó thực sự không an toàn và hiệu quả không cao. Việc hack Follow nếu bị phát hiện thì rất ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, thậm chí nó chỉ hiện ảo một thời gian, trang FB của bạn cũng không chất lượng bởi các đối tượng theo dõi không có sự tiềm năng hay đúng với nhóm đối tượng mà bạn hướng đến khi xây dựng fanpage hay trang ác nhân của mình.

Vậy nên để tăng lượt theo dõi trên Facebook thật, đúng đối tượng và xây dựng được cộng đồng chất lượng lâu dài thì mọi người có thể áp dụng những cách sau đây.

Chạy quảng cáo FB tương tác

Nếu Facebook của bạn là bán hàng, là dịch vụ và hướng đến những khách hàng tiềm năng thì có thể chọn cách chạy quảng cáo. Bạn cần có sản phẩm, dịch vụ tốt và bài quảng cáo thật ấn tượng như vậy sẽ thu hút được rất nhiều người hoạt động trên FB. Và nếu chất lượng, thì họ sẽ tự động theo dõi trang fanpapge hay trang cá nhân của bạn.

Folllow/ tương tác chéo trên FB

Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm tương tác FB chéo, các hội nhóm này có đồng rât đông vậy nên chỉ cần có qua có lại thì bạn có sẽ nhận được lượng thoe dõi lớn nhanh chóng từ cộng đồng tương tác chéo này. Và tất nhiên bạn cũng dành thời gian để theo dõi FB của người khác.

Sáng tạo các nội dung Viral/ trend

Nếu bạn có trang cá nhân FB muốn tăng lượt theo dõi nhanh chóng nhất đó chính là tạo các nội dung viral và trend tốt. Bởi giới trẻ ngày này chỉ cần một đêm cũng khiến cho tài khoản của bạn tăng lượt theo dõi khủng khiếp.

Vậy nên hãy tạo ra các nội dung sáng tạo và có tính lan tỏa mạnh và tạo thành trend sẽ gây được sự chú ý và đề xuất của FB, từ đó nhiều người sẽ biết đến trang FB của bạn hơn. Nội dung tạo ra nhớ tuân thủ quy định của FB để tránh bị hạn chế hay khóa tài khoản.

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

FB có tính năng gợi ý kết bạn, mời kết bạn hoặc mời thích trang này trang kia bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để áp dụng nó để gửi lời mời kết bạn đến tất cả mọi người trên FB của mình. Cách này tuy không quá hiệu quả nhưng sẽ những lượt Follow chất lượng nhất, bởi nếu họ quan tâm họ sẽ ghé thăm trang của bạn.

Cung cấp các nội dung chia sẻ hữu ích/ tặng quà trên FB

Nội dung trang cá nhân hay trang fanpage của bạn là gì? Hãy học cách tạo các nội dung có giá trị cho người khác bằng cách như:

+ Tặng quà, minigame

+ Tặng khóa học

+ Tặng tài liệu

+ Tặng quà dùng thử

+ Chia sẻ tài khoản dùng thử

+ Tặng sách…

Nhưng nội dung mang lại lợi ích đi kèm quà tặng có giá trị thì luôn nhận được tương tác lớn, đặc biệt họ sẽ theo dõi trang FB của bạn để có cơ hội nhận được thêm nhiều quà hơn.

Trên đây là tổng hợp 7 cách hack lượt theo dõi Facebook miễn phí mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Nhưng đó chỉ chỉ là giải pháp tạm thời, nếu muốn về lâu dài thì bạn xây dựng trang Facebook của mình theo hướng nội dung chất lượng, có giá trị lợi ích dành cho cộng đồng, như vậy nhiều người sẽ tự tìm đến trang của bạn thay vì áp dụng các thủ thuật hack không an toàn.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack Bằng Số Điện Thoại, Gmail, CMND
  2. Cách Hack Đáp Án trên Shub Classroom điện thoại và máy tính
  3. TOP 6 App, Phần mềm Hack Like Tăng Follow Instagram