Cách Hack Đáp Án trên LMS điện thoại và máy tính 2023

Photo of author

By KhaDao

Nếu bạn đang tìm kiếm cách hack đáp án trên LMS thành công đạt được điểm 10 mà không cần phải học bài, tiết kiệm được thời gian thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của Nào Tốt Nhất. Chúng tôi chia sẻ các cách lấy đáp án trắc nghiệm LMS nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp bạn vượt qua được các kỳ kiểm tra trắc nghiệm của giáo viên.

LMS là gì

LMS là viết tắt của hệ thống quản lý học tập ( Learning Management System), được ứng dụng trong ngành giáo dục phục vụ giáo viên và học sinh có thể theo dõi và cập nhật các hoạt động học tập của mình.

LMS được thiết kế dành cho giáo viên giảng dạy và ra đề bài kiểm tra học sinh ngay trên ứng dụng, với tính năng thông minh giúp quản lý đề thi và thiết lập thời gian tham gia, quản lý học sinh trên ứng dụng, hỗ trợ giáo viên trong việc giảng dạy.

Ưu điểm của LMS là tích hợp trên điện thoại tiện lợi cho việc sử dụng học trực tuyến và thực hiện các bài thực hành kiểm tra ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó người dùng không bị rào cản về địa lý và thời gian, tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi một cách chủ động.

Hầu hết học sinh khi tham gia LMS phần lớn để hoàn thành các nhiệm vụ do giáo viên đề ra, tức là các bài thi, kiểm tra theo thiết lập có sẵn về thời gian và đề thi. Câu hỏi đặt ra của các bạn ở đây là hack đáp án trên LMS như thế nào để vượt qua được các bài kiểm tra và đề thi của giáo viên. Mục đích để đạt được thành tích cao trong học tập, vậy mọi người hãy xem tiếp các hướng dẫn lấy/hack đáp án trên LMS dưới đây.

Cách hack đáp án trên LMS

Với cách hack đáp án trên LMS này thì người hướng dẫn chỉ mọi người cách để đáp án xuất hiện khi đang làm đề thi trắc nghiệm, tức là các bạn phải dùng một phần mềm thứ ba để can thiệp vào hệ thống và sau đó để đáp án hiện lên.

Với cách làm thì mọi người cần chú ý, không phải đề thi nào cũng có thể hack đáp án được, nếu đề bài đó đã được liệt kê đáp án trước rồi thì mọi người mới hack được, còn lại thì khó có thể hack được lắm nha mọi người.

Link hướng dẫn

+https://www.youtube.com/shorts/mvNfwVrMe98

Hack tất cả đáp án các đề thi trắc nghiệm LMS

Cách này thường được sử dụng khi mọi người làm kiểm tra trên LMS dùng Google Form, anh em có thể xem hết video và làm theo hướng dẫn của chủ tus hack đáp án đề trắc nghiệm. Tuy nhiên thì lướt sơ phần bình luận thì cách hack này chỉ là trò “bịp” câu view thôi chứ hack thì không có đâu nha, chủ tus chỉ ra video để câu view thôi.

Link hack đáp án LMS

+https://www.youtube.com/watch?v=pAIlkn3a8Hw

Cách hack đáp án Quizz trên LMS 10 điểm

Trên ứng dụng LMS thường có những bài Quizz ngắn dùng để kiểm tra 15 phút cho các bạn học sinh, sinh viên, và các bài quiz này có thể hack được đáp án nếu như bạn làm theo video của chủ tus dưới đây.

Link hack đáp án trên LMS

+https://www.youtube.com/watch?v=JXsRqrgWHtk

cach-hack-dap-an-tren-lms
Cách hack đáp án trên LMS

Cách này vô cùng hiệu quả giúp anh em lấy được đáp án trước và đạt được điểm tối đa trong kỳ kiểm tra, các bài quiz này thường có sẵn và không hay thay đổi nên đáp án được cài đặt sẵn, do đó hack khá dễ dàng.

Nhưng theo như phản hồi của các bạn học sinh thì hiện nay cách này không còn khả dụng nữa do giáo viên đã fix lỗi này rồi, nhưng bạn có thể xem qua tham khảo.

Cách lấy đáp án trên LMS

Đây là tiện ích giúp các bạn học sinh có thể “hack” được đáp án trắc nghiệm Quiz tren LMS của FPT Polytechnic, hỗ trợ cơ sở HCM, nên nếu bạn nào đang theo học ở cơ sở này thì mẹo này quá lý tưởng để đạt được điểm tối đa các bài trắc nghiệm Quiz.

Link hướng dẫn hack

+https://www.youtube.com/watch?v=3vnUiVviBa0

Tuy nhiên thì cách hack này ra mắt cũng khá lâu rồi từ đầu năm 2021 nên hiện nay có dùng được nữa hay không thì các bạn hãy thử và kiểm chứng nhé. Chúng tôi hy vọng nó có thể giúp ích cho các bạn có thể lấy được các thành tích cao trong học tập với các mẹo này.

Hack đáp án Quizz full 10 trên CMS và LMS fpoly

Đây cũng là một cách ứng dụng tiện ích trên Chrome giúp anh em giải được các đề quiz của hệ thống LMS nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian học tập. Chỉ với vài thao tác đáp án sẽ hiển thị đẻ bạn tích chọn và đặc biệt không bị phát hiện nha mọi người.

Link hướng dẫn

+https://www.youtube.com/watch?v=WTdwIGreEu4

Cách hack này có bị fix chưa thì đến nay chưa nhận được phản hổi nào, dù sao thì mọi người cũng có thể thử để rút ngắn thời gian học tập của hình trên ứng dụng LMS nên mọi người hãy thử xem.

Tool hack đáp án trên LMS

Ngoài ra việc sử dụng tool hack đáp án trắc nghiệm trên LMS cũng được anh em chia sẻ rộng rãi và có thời gian đã thử thành công. Nhưng do vấn đề bảo mật của ứng dụng khá cao nên trong thời gian ngắn, các lỗi hack tool đã được bên phía LMS fix, vì vậy mà cách hack took đáp án trên LMS hiện nay không khả dụng.

Cách hack đáp án trên LMS thành công

Chắc chắn các bạn học sinh khi tìm các cách hack đáp án bài thi trắc nghiệm online trên một ứng dụng nào cũng hy vọng sẽ thành công và đạt được điểm số cao đúng không? Nhưng thực tế thì phải chia buồn với các bạn, nếu có cách hack đáp án trắc nghiệm thì chỉ tồn tại được thời gian ngắn thôi, và các lỗi đó được fix nhanh chóng sau đó.

Cho nên là dù cách hack nào đi chăng nữa thì tỷ lệ thành công có cao nhưng không kéo dài được lâu đâu nha mọi người, vì vậy thay vì bạn tốn thời gian tìm kiếm cách hack đáp án thì hãy ra sức học tập để đạt được kết quả như mong đợi.

Hack đáp án trên LMS có bị phát hiện không

Khi bạn sử dụng các phần mềm hack can thiệp vào hệ thống làm trắc nghiệm thì ban đầu giáo viên cũng sẽ không phát hiện được, nhưng nếu lạm dụng mà thành tích lúc nào cũng đạt cao hơn so với tình hình học tập của bạn thì cũng sẽ bị nghi ngờ.

Đồng thời các ứng dụng học tập này như LMS cũng thường xuyên cập nhật phiên bản mới để cải thiện các tính năng, do đó việc hack của mọi người cũng sẽ bị phát hiện và fix lỗi bug, do đó dù tìm được cách hack thì chưa chắc dùng được trong các bài kiểm tra đâu.

Vì vậy chúng tôi khuyến khích các bạn học sinh nên tự học và dành thời gian trau dồi kiến thức hơn thay vì tìm kiếm các đáp án có sẵn trên đề bài. Nếu bạn chăm chỉ thì nền tảng có sẵn, việc làm kiểm tra và vượt qua các kỳ thì chỉ là chuyện nhỏ không hề khó khăn. ĐỒng thời đây cũng là hành động không tốt trong giáo dục, như là hành vi gian lận điểm số, nên mọi người hãy học tập thật chăm chỉ và không cần nhờ đến việc hack đáp án để lấy được điểm cao trên bài thi.

Trên đây là những thông tin cách hack đáp án trên LMS mà chúng tôi tổng hợp được dành cho các bạn học sinh đang tìm kiếm các phương pháp đạt được điểm cao khi làm trắc nghiệm. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với mọi người giúp bạn vượt qua được những kỳ kiểm tra trắc nghiệm thuận lợi và đật được thành tích cao trong học tập.