Pokemon Go Hack APK MOD Full tiền, Di chuyển, Coin IOS Android 2023

Photo of author

By KhaDao

Pokemon Go hack là phiên bản dành cho game thủ lười di chuyển nhưng vẫn muốn săn được siêu thú tốt, có đủ tiền chơi và mua các công cụ đi săn siêu thú, đặc biệt APK MOD Pokemon Go giúp định vị GPS bất kỳ đâu nơi có thể soi được các thú xịn cho bạn thu phục. Để đáp ứng mong muốn của anh em thì bản hack Pokemon Go full tiền, GPS dưới đây do Nào Tốt Nhất tổng hợp sẽ giúp anh em chơi game vui vẻ hơn.

Pokemon Go hack APK MOD có gì hot

Pokemon Go dù là game ra mắt khá lâu nhưng chưa bao giờ hết hot, hiện nay nhiều game thủ cũng tìm và chơi Pokemon Go khá nhiều, cùng với cuộc phiêu lưu thu phục những siêu thú Pokemon tinh nghịch. Dựa trên định vị  nơi bạn đang đứng, ứng dụng sẽ đưa ra hướng dẫn khi phát hiện ngẫu nhiên Pokemon ỏ gần đó và nhiệm vụ của bạn là thu phục những siêu thú này.

Đồng thời trong game này còn thú vị hơn khi bạn sẽ cạnh tranh huấn luyện siêu thú và thi đua đấu 1 – 1 v ới các đối thủ khác xem siêu thú của ai mạnh hơn, vì lẽ đó mà nhiều game thủ luôn muốn thu phục được các Pokemon đặc biệt có sức mạnh để chiến đấu.

Tuy nhiên thì tùy theo mỗi người có khả năng săn được bao nhiêu linh thú để nuôi và huấn luyện, bên cạnh đó cần có tài nguyên là tiền hỗ trợ để di chuyển và mua các vật phẩm, quả cầu siêu thú để săn bắt Pokemon.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của anh em chơi game Pokemon Go thú vị và thích hơn thì bản hack game APK MOD full chức năng ra đời bao gồm các tính năng đặc biệt như

+ Định vị được GPS tại bất cứ đâu, radar dò được tầng số của Pokemon xung quanh

+ Full tiền sử dụng không giới hạn mua các vật phẩm vô hạn

+ Hack di chuyển nhanh giúp bạn đuổi kịp Pokemon khi phát hiện

Link tải Pokemon Go Hack APK full tiền

Tải Pokemon Go Hack MOD di chuyển

Link tải:

  • https://www.pgsharp.com/

Tính năng của bản MOD di chuyển

+ Dịch chuyển tức thời đến vị trí định vị, cần điều khiển

+ Tự động nói chuyện

+ Chế độ ném nâng cao

+ Không chứa quảng cáo

+ Chế độ radar lân cận soi Pokemon

Hack Pokemon Go GPS, radar dò tìm

Để tải và cài đặt bản hack Pokemon GO di chuyển thì anh em có thể làm theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập link và tải xuống bản hack => Chọn vị trí lưu tệp lại

Bước 2: Cho phép tải xuống và chấp nhận tệp khi hiện thông báo cảnh báo

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản facebook và tùy chỉnh các mặc định trong game

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể chơi game với bản hack di chuyển cũng những tính năng giúp săn được siêu thú đầy hấp dẫn.

Hướng dẫn hack di chuyển Pokemon Go cho IOS

Link hướng dẫn

  • https://www.youtube.com/watch?v=mDuItAdJn5Q

Đây là phiên bản cập nhật Pokemon Go hack dành cho IOS 2022, không kén hệ điều hành và mọi người có thể sử dụng bản hack để săn được những siêu thú cao cấp cho mình. Hãy xem video hướng dẫn các bước tải và thêm Pokmon Go Joystick vào máy.

Các tính năng hấp dẫn như

+ Tự động dịch chuyển đến vị trí điều phối hoặc kích hoạt GPS đến nơi có thể săn được Pokemon xịn

+ Thêm cần điều khiến và hack tốc độ

+ Định vị GPS bất cứ đâu dễ dàng mặc dù bạn đang ngồi văn phòng hoặc tại nhà mà không cần di chuyển xung quanh

Nếu anh em thấy thích với phiên bản hack Pokemon Go dành cho IOS 2022 này thì hãy theo dõi những bước trong video, mặc dù full tiếng Anh nhưng hướng dẫn cũng khá dễ hiểu, cứ làm theo bạn sẽ thưởng thức được trò chơi đầy thú vị.

Cách hack Pokemon Go 3 không cần Root máy

Bản hack Pokemon Go 3 mới này có chức năng khá đặc biệt giúp bạn không cần Root máy vẫn có thể tải hack về và chơi game không cần di chuyển nhưng vẫn định vị được các vị trí có thể xuất hiện Pokemon. Phần mềm hack này có thể cài đặt trên Android với các bước thực hiện như sau

+ Tìm ứng dụng Samboking GPS fake trên Google Play

+ Tải về và cài đặt trên máy ứng dụng này

+ Sau đó bật ứng dụng và chọn nơi định vị GPS cho máy điện thoại của bạn

+ Mở ứng dụng Gokemon Go lên và đăng nhập chơi với fake GPS được thiết lập từ ứng dụng vừa tải và cài đặt

Ứng dụng fake GPS trên Chplay khá hiệu quả trọng việc định vị địa điểm dễ dàng mà người chơi không cần phải đi đâu xa, ngồi tại nhà cũng hack được định vị các địa điểm khác trên bản đồ nhờ vào tính năng tự chỉnh của game.

Hack định vị GPS, radar trong Pokemon Go

Trong Pokemon Go thì vị trí cực kỳ quan trọng quyết định bạn có được pokemon mình muốn không, bởi cơ chế của game này  cho phép người dùng tìm kiếm  Pokemon ở khu vực xung quanh mình. Bạn có thể yên tâm khi mình đang ở nhà nhưng định vị có thể lên đến 99 km, cách hack Pokemon vô cùng chính xác giúp bạn thu phục được những con siêu thú mới cho bộ sưu tập của mình.

Hack full tiền trong Pokemon Go

Cách thực hiện như sau

+ Truy cập link: www.tutuapp.vip => Sau đó chọn hệ điều hành

+ Tiếp đến vào phần cài đặt chung của máy => chọn quản lý thiết bị và xác nhận

+ Mở ứng dụng tutuapp và Pokemon Go song song với nhau để có thể định vị được các vị trí bạn mong muốn

Lưu ý nếu trong quá trình tải bị báo lỗi thì mọi người có thể thay đổi cấu hình của DNS trên điện thoại hoặc chuyển sang mạng di động 3G để tải.

Ưu điểm của các bản hack GPS chính là không cần phải xóa đi bản game gốc, bạn có thể đồng thời dùng song song hai ứng dụng ngay tại nhà và định vị được nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ và chơi game hiệu quả.

Xem cách tải app game, mod game, hack game miễn phí tại trang: https://top10app.net/

Map săn Pokemon Go trên thế giới

Hiện các map này bạn có thể hack GPS đến đây để tìm các Pokemon thất lạc và thu phục, huấn luyện để cùng mình chiến đấu với các đối thủ nhằm dành giải thưởng danh giá trong game. Hãy tham khảo một số map dưới đây như

+ Singapore Baik: https://sgpokemap.com

+ Seoul Korea: https://seoulpokemap.com

+ London: https://londonpogomap.com/

+ Las Vegas ở USA: https://vegaspokemap.com

+ Philadelphia của USA: https://phillypokemap.com/

+ Sydney Úc: https://sydneypogomap.com/

+ Houston Mỹ: https://houstonpokemap.com/

+ Misissauga Canada: http://www.saugaton.ca/map

+ Toronto của Canada: http://www.pokegta.com/

+ Knox Úc: http://knoxpokemaps.weebly.com/

+ LaTrobe valley Úc: https://valleymap.xyz/about.php

+ Hong Kong: https://pokemon.appx.hk/

+ Japan: https://pmap.kuku.lu\

Khi b ạn di duyển GPS đến các map nước ngoài này thì cơ hội tìm được các con Pokemon lạ cũng hiệu quả hơn, ưu điểm là ngồi tại nhà săn thú cũng được không cần bay sang tận nước Úc hay Mỹ, lý do mà các game thủ muốn có bản hack là đây.

APK Pokemon full tiền V0.171.4

Ngoài hack di chuyển định vị GPS để săn được các siêu thú Pokemon quý hiếm, thì trong game anh em cũng cần đến tiền để mua vật phẩm nâng cấp nhân vật của mình. Vì vậy bản hack MOD APK vô hạn tiền ra mắt đáp ứng nhu cầu của game thủ, để tải và cài đặt bản hack thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau

+ Sau khi tải APK từ trang hack về thì mọi người mở file lên

+ Nếu ứng dụng không cho cài đặt thì nhấn chọn Setting và thay đổi thiết lập

+ Sau đó nhấn cài đặt để ứng dụng chạy trên máy, sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần tắt mạng đi và chơi game không lo về tiền

Link hack

  • https://install.mysearchconverters.com/?pid=59846&subid=3985517&clickid=539749270828634294&did=9f5621f1-2bf6-4e78-a910-ad1004481e55

Trên đây là hướng dẫn tải Pokemon Go hack full hạng tiền, GPS, định vị vị trí săn được siêu thú ngon và huấn luyện chúng, đây là trò chơi được đông đảo người dùng đánh giá cao về đồ họa cũng như lối chơi vui nhộn. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn hoàn toàn có thể chơi Pokemon với những bản hack có full các kỹ năng và tiền trong game đầy hấp dẫn.

Xem thêm