Cách Lấy Lại Nick Liên Quân Bị Hack Bằng Số Điện Thoại, Gmail, CMND

Photo of author

By Pham Duyen

Hiện nay việc mấy nick Liên quân đối với các game thủ diễn ra thường xuyên, có người bị mất rất nhiều lần. Việc này do bạn bị hack facebook, quên mật khẩu, bị khoá tài khoản khi vào web lừa đảo. Vậy, làm sao để lấy lại nich liên quân nhanh nhất. Sau đây Nào Tốt Nhất hướng dẫn các cách lấy lại nick Liên quân bằng số điện thoại, gmail, chứng minh nhân dân.

Các nguyên nhân bị mất nick game Liên Quân

Quên mật khẩu đăng nhập

Nick game Liên quân cũng giống như những tài khoản khác mà bạn sử dụng. Nếu đăng nhập sai mật khẩu quá số lần quy định thì nhà phát hành sẽ tự động khoá tài khoản để đảm bảo bảo mật an toàn cho acc của bạn nếu không may bị kẻ xấu xâm nhập.

Chủ tài khoản cũng có thể tự khóa bảo vệ khẩn cấp khi bị hack, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản

Đăng nhập tài khoản vào phần mềm thứ 3 can thiệp vào game

Game Liên quân hiện nay rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, nó được xem là tựa game quốc dân. Vì thế mà các trang mạng được thành lập với nhiều hình thức quảng cáo nạp thẻ, bán code, bán các vật phẩm khác trong game, …

Người chơi luôn luôn mong muốn giàu có trong gama, chính vì thế mà không thể vượt qua được cám dỗ hết sức hấp dẫn từ những trang web này dẫn đến việc mất nick là chuyện không thể tránh khỏi.

Chia sẻ tài khoản cho người khác và bị thay đổi thông tin

Một trong những nguyên nhân bị mất nick của các game thủ do chủ quan cung cấp thông tin tài khoản cho người khác hoặc bị lộ thông tin đăng nhập. Lợi dụng cơ hội này kẻ xấu thay đổi thông tin đăng nhập, mật khẩu để chiếm đoạt acc của bạn.

Sử dụng tài khoản đăng nhập trên nhiều thiết bị

Việc sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị mà không đăng thoát, thói quen này thường rất nhiều người bị mắt phải. Việc này vô tình làm cho tài khoản bị đánh cắp mà bạn không hề nghỉ đến lý do này.

Mất tài khoản facebook

Khi tài khoản facebook của bạn bị hack thì những tài khoản khác được bạn đăng ký từ tài khoản facebook cũng sẽ bị kẻ xấu truy cập, lấy thông tin. Chính vì thế khi bị hack facebook bạn cần đăng xuất, đổi mật khẩu hết tất cả các tài khoản đăng nhập bằng face ngay nhé.

Cách lấy lại nick Liên quân khi quên mật khẩu

Khi bị mất acc Liên quân, bạn đừng qua lo lắng. Sẽ có rất nhiều cách để bạn lấy lại  tài khoản nhanh nhất có thể. Sau đây chúng tôi hướng dẫn một số cách lấy lại nick Liên quân được sử dụng nhiều nhất, bạn có thể tham khảo để lựa chọn phương án phù hợp nếu gặp phải trường hợp này nhé.

Hướng dẫn lấy lại nick Liên quân bằng số điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Garena theo địa chỉ sau: garena.vn

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh Menu của trang chủ; để đi đến trang quản lý tài khoản của Garena.

Bước 3: Trường hợp này, bạn nhấn vào nút “Quên mật khẩu” ở phía dưới phần đăng nhập.

Bước 4: Lúc này, nếu bạn nhớ tên đăng nhập của mình thì điền vào ô đầu tiên. Sau đó ở phía dưới nhập mã Captcha cho đúng và nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục.

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến trang Xác nhận số điện thoại. Lúc này, bạn điền số điện thoại mà bạn đã dùng cho tài khoản này. Sau đó nhấn nút “Nhận mã xác thực”.

xac nhan sdt de lay lai mat khau lien quan
Xác nhận số điện thoại để lấy lại mật khẩu Liên quân

Bước 6: Hệ thống của Garena sẽ gửi tin nhắn có mã xác nhận. Bạn đợi khoảng 10s sau đó copy và paste vào ô trống. Nhấn xác nhận để đến bước tiếp theo là thiết lập mật khẩu mới.

Bước 7: Điền mật khẩu mới của bạn vào ô trống. Điền 2 lần và theo đúng chỉ dẫn của Garena là: mật khẩu mới gồm 8 – 16 ký tự, không được giống với tên đăng nhập và phải bao gồm ít nhất 1 ký tự ( AZ hoặc az ) và 1 số ( 0 – 9 ).

Các bước lấy lại nick game Liên quân bằng Email

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Garena.

Bước 2: Nhấn vào nút “Tài khoản” trên thanh menu của trang chủ Garena; chọn quản lý tài khoản.

Bước 3: Nhấn vào nút “Quên mật khẩu?”.

Bước 4: Điền địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Garena. Sau đó, nhập đúng đoạn mã Captcha.

Bước 5: Tiếp theo trong màn hình “Xác nhận số điện thoại” bạn hãy kéo xuống phía dưới một chút sẽ thấy phần “Xác thực bằng cách khác” và có một icon Email. Đây chính là cách xác thực bằng Email. Nhấn vào đó để tiếp tục.

lay lai nick lien quan bang email
Lấy lại nick Liên quân bằng Email

Bước 6: Tiếp theo, bạn điền tên đăng nhập vào và nhấn “Tiếp theo”.

Bước 7: Hệ thống xác nhận bạn muốn nhận mã xác nhận ở email mà bạn vừa điền ở bước trên. Chỉ cần nhấn OK để tiếp tục.

Bước 8: Email xác nhận sẽ được hệ thống Garena gửi đến cho email của bạn trong vòng 1 phút. Nếu không có thì bạn có thể check hòm thư Spam.

Bước 9: Bạn sẽ thấy có một đoạn mã code vào một đường link. Bạn có thể chọn cách xác minh nào cũng được.

nhap ma code hoac duong link lay lai mat khau lien quan
Nhập mã code hoặc đường link

Bước 10: Lúc này, bạn sẽ thấy giống với giao diện cài đặt mật khẩu mới ở cách thứ 1. Bạn nhập mật khẩu mới 2 lần. Yêu cầu làm theo hướng dẫn của Garena khi đặt mật khẩu là từ 8 – 16 ký tự, có chứa các ký tự từ A – Z, a-z và 0 – 9.

Hướng dẫn lấy lại nick Liên quân bằng facebook

Một cách khác mà cách bạn có thể lấy lại mật khẩu game Liên quân nhanh chóng đó là sử dụng tài khoản facebook. Để thực hiện bằng cách này thì bạn chắc chắn tài khoản game và tài khoản face đã liên kết trước đây rồi nhé.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào Quên Mật Khẩu.

Bước 2: Tiếp đến nhấn vào Đặt lại mật khẩu Facebook.

Bước 3: Khi này bạn đăng nhập Facebook đã liên kết với tài khoản Garena đã được liên kết trước đó.

dang nhap tai khoan facebook lien ket voi garena
Đăng nhập tài khoản facebook để lấy lại nick Liên quân

Bước 4: Tới đây bạn chỉ cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Garena là hoàn tất việc tìm lại tài khoản Garena rồi.

Các bước lấy lại acc Liên quân bằng chứng minh nhân dân

Thông thường khi mất nick liên quân khi quên mật khẩu thì các game thủ sử dụng một trong 3 cách lấy lại được hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên với 3 cách trên thì bạn phải nhớ tên đăng nhập, trường hợp bạn luôn cả tên đăng nhập hay đã bị thay đổi thì bạn có thể lấy lại bằng chứng minh nhân dân.

Để lấy lại nick game liên quân bằng CMND thì bạn phải chắc chắn rằng đã cập nhật CMND của mình lên tài khoản.

Tuy có tốn thời gian để đến trực tiếp văn phòng Garena nhưng đổi lại khả năng cao bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình nếu như số CMND đúng với thông tin xác thực trong tài khoản.

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần mang CMND đến trụ sở Garena để yêu cầu được hỗ trợ về việc lấy lại tài khoản Garena.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin:

+ Họ và tên.

+ CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản.

+ Số điện thoại, Email đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bạn cần phải chờ nhân viên chăm sóc khách hàng xác thực thông tin và sẽ gửi link để thay đổi mật khẩu mới tại địa chỉ Email của bạn đã đăng ký tài khoản Garena.

Địa chỉ trụ sở Garena tại Việt Nam:

+ Trụ sở chính tại TP. Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: 024 73053939

+ TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

+ TP. Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 Đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Cách lấy lại nick game Liên quân bị khóa

Các hành vi xử phạt và thời hạn khoá

Hành vi bị xử phạt Thời hạn khoá
Bị tố cáo vì hành vi tiêu cực thường xuyên trong game 1 ngày – 7 ngày – 30 ngày
Sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game (hack map, mod skin, mod giao diện, hack lag, GameGuardian,Bug tầm nhìn siêu xa, sử dụng máy ảo …) 1 năm
Dàn xếp đấu hạng (cày thuê/ buff sao) 1 năm đến vĩnh viễn
Tài khoản gian lận/ nạp lậu quân huy khóa vĩnh viễn
Khác (không vi phạm): Nhận được yêu cầu tạm khóa từ người chơi, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản. Tùy theo yêu cầu

Gửi khiếu nại đến Garena để lấy lại nick Liên Quân bị khoá

Thông thường trước khi khoá tài khoản game liên quân của bạn nhà phát hành sẽ gởi các thông báo đến Gmail trước khi khoá để bạn biết được lý do khoá tài khoản của mình để nhờ hỗ trợ khi muốn yêu cầu khiếu nại.

Nếu tài khoản Garena của bạn bị khóa đăng nhập thì bạn sẽ nhận được thông báo “Tài khoản đã bị khóa, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng nếu bạn cần được giải quyết thắc mắc” khi đăng nhập tài khoản vào các ứng dụng Web, Garena PC, Garena Mobile,…

thong bao khoa tai khoan lien quan
Thông báo kháo tài khoản Garena

Nếu gặp phải trường hợp như thế thì bạn gửi khiếu nại đến Garena.Đây là cách đơn giản và nhanh nhất không tốn phí mà bạn có thể thực hiện để mở khóa tài khoản Liên Quân bị khóa. Với cách làm này có nghĩa là bạn gửi yêu cầu khiếu nại đến Garena xem xét lại trường hợp của bạn.

Cụ thể đây là trường hợp nào thì bạn cần check mail, kiểm tra tin nhắn SMS để biết nguyên nhân và gửi thông tin khiếu nại về tài khoản đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ xử lý cho tài khoản của bạn. Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào link gửi khiếu nại đúng trường hợp bị khóa của bạn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạn và chọn Tôi cần hỗ trợ ⇒ và nhập đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu: Họ và tên;  Địa chỉ Email; Số điện thoại liên hệ; Tên trong game; Thời gian tài khoản bị khóa; Thời hạn khóa tài khoản.

gui-khieu-nai-den-garena-mo-tai-khoan-lien-quan-bi-khoa
Điền đủ tin gửi khiếu nại đến Garena

Bước 3: Tại mục tiêu đề và thông tin chi tiết bạn hãy nêu nguyên nhân mình không nên bị khóa tài khoản như khóa nhầm, không có hoạt động bất thường,….

Bước 4: Thêm hình ảnh và chọn gửi hỗ trợ. Chờ thời gian Garena xử lý và phản hồi lại cho bạn qua địa chỉ mail trên.

Tuy nhiên bạn cần biết NPH game sẽ không giảm án hoặc hỗ trợ mở khóa trước thời hạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với tài khoản bị khoá do nạp quân huy lậu thì bạn có thể lấy lại tài khoản bằng cách nạp bù quân huy và được mở khóa, bạn nên xem xét nạp dư sẵn tương đương số quân huy mà bạn đã mua lậu để Garena sẽ trừ QH đang có trong tài khoản – nếu tài khoản của bạn không có sẵn quân huy để khấu trừ thì sẽ bị khóa vĩnh viễn theo quy định xử phạt từ Garena.

Nhờ dịch vụ lấy lại nick Liên quân bị khoá

Không muốn tốn thời gian chờ đợi lâu mà khả năng nick đươc mở  lại rất thấp, nên nhiều game thủ lựa chọn cách bỏ tiền ra nhờ bên thứ ba nhận mở khoá tài khoản Liên quân một cách nhanh chóng. Đối với dịch vụ này có thể mở cả những nick bị khoá tạm thời hay vĩnh viễn cho bạn.

Trong một thời gian ngắn tài khoản của bạn sẽ được mở thành công nhưng đổi lại bạn phải chi trả khoản phí rất cao, khoản phí này tuỳ thuộc vào độ giàu có ID gảm liên quân của bạn mà bên dịch vụ ra giá có khi đến hàng triệu đồng đối với những nick giàu có.

Nếu lựa chọn theo cách này thì bạn nên cẩn thận vì hiện nay rất nhiều dịch vụ không hoạt động thực tếnhư lời quảng cáo, hơn nữa lại giao dịch online bạn có thể bị lừa mất cả tiền, cả ID game luôn khi bị chính dịch vụ này hack. Nếu như thế thì cơ hội lấy lại nick từ Garena sẽ không còn.

Cách lấy lại tài khoản Garena bị hack

Khi bạn phát hiện tài khoản của mình bị người lạ xâm nhập, hãy thực hiện đầy đủ 4 bước bảo mật dưới đây để giữ an toàn cho tài khoản của mình:

Đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị

Để tránh trường hợp người lạ vẫn còn lưu đăng nhập tài khoản của bạn trên thiết bị của họ và vào tài khoản thực hiện các thao tác trong game ngoài ý muốn, bạn cần đăng xuất tài khoản game Liên Quân ra khỏi các thiết bị. Để bảo vệ tốt nhất tài khoản không bị hacker xâm nhập khi chơi xong bạn nên đăng xuất ngay.

Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena và Facebook

+ Đối với tài khoản Garena: Truy cập Trang quản lý tài khoản, đăng nhập và tiến hành thay đổi mật khẩu. Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy sử dụng Email hoặc Số điện thoại xác thực trong tài khoản để khôi phục mật khẩu.
+ Đối với tài khoản Facebook: Vào mục Cài đặt -> Bảo mật và Đăng nhập -> Đổi mật khẩu. Sau khi hoàn tất bước đổi mật khẩu, bạn cần vào mục Cài đặt -> Bảo mật và Đăng nhập -> Nơi bạn đã đăng nhập -> Đăng xuất khỏi tất cả.

Kiểm tra thông tin bảo mật

Sau khi tiến hành đổi mật khẩu, bạn cần đăng nhập và kiểm tra các thông tin bảo mật trong tài khoản. Nếu tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực 1 thông tin bảo mật, việc bị xâm nhập sẽ khiến tài khoản không còn an toàn nữa.

Kẻ gian có thể tự thêm các thông tin bảo mật đang còn thiếu và khiến bạn gặp khó khăn trong việc được hỗ trợ hoặc xử lý tranh chấp. Vì vậy hãy kiểm tra ngay lại các thông tin bảo mật của mình và nếu phát hiện các thông tin không chính xác hãy thay đổi Email và Số Điện thoại để giải quyết vấn đề.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách lấy lại nick Liên quân bằng số điện thoại, gmail, chứng minh nhân dân. Hy vọng có thể giúp được những bạn không may bị mất acc giàu có đã cày bấy lâu nay có thể lấy lạ được một cách nhanh chóng. Và rút kinh nghiệm không truy cập những web có quảng cáo hack quân huy không đáng tin có thể bị mất nick vĩnh viễn không thể lấy lại được nhé.