Cách hack xu tiktok miễn phí 2023 – Hack xu, tiền, coin, quà, mod vô hạn

Photo of author

By minhtoan

Bạn muốn có thật nhiều xu Tiktok để mua những phần quà để tặng cho những người hâm mộ, người nổi tiếng trên nền tảng mình đang sử dụng. Nhưng số lượng xu có hạn,  muốn có nhiều phải bỏ tiền nên nhiều bạn tìm đến cách hack xu tiktok để nhanh chóng có được lượng coin lớn. Vậy hãy cùng điểm qua cách hack xu Tiktiok phổ biến  được sử dụng hiện nay do Nào Tốt nhất tổng hợp dưới đây.

Xu Tiktok là gì? Dùng để làm gì

Xu Tiktok hay còn còn gọi là coin, nhưng nó không phải là tiền điện tử giao dịch như Bitcoin, ETH… mà chỉ như là đồng tiền ảo được sử dụng trên nền tảng ứng dụng tiktok mà thôi. Mục đích sử dụng của xu là để đổi lấy các phần quà như hoa, kim cương, xe… để tặng  cho những người mà bạn hâm mộ trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên, hiện nay xu tiktok được chuyển đổi thành tiền để sử dụng nên rất nhiều bạn đang cố gắng để tìm kiếm nó. Cụ thể thì những người live Tiktok, họ kiếm tiền bằng cách nhận xu từ người xem, người xem sẽ tặng các hiện vật như kim cương, hoa… này kia. Và dựa trên sự chuyển đổi quy định của Tiktok thì người nhận được nhiều quà từ người xem, có thể chuyển đổi chúng thành xu và chuyển xu thành tiền mặt.

 Các quà tặng Tiktok – xu : 

+ Gấu trúc – 5 xu

+ Bàn tay Ý – 5 xu

+ Love bang – 25 xu

+ Kem chống nắng – 50 xu

+ Rainbow puke – 100 xu

+ Buổi hòa nhạc – 500 xu

+ Tôi rất giàu – 1000 xu

+ Drama Queen – 5000 xu

Như vậy, có thể xem xu Tiktok như là hình thức tặng quà, ủng hộ cho người mình hâm mộ trên ứng dụng này, đồng thời giúp họ có được khoản tài chính từ số quà tặng đó.

Cách kiếm xu Tiktok phổ biến

Thường thì để có được số xu Tiktok thì mọi người có rất nhiều cách thức để thực hiện. Và dưới đây là tổng hợp những cách để có được xu nhanh chóng nhất.

Mua xu Tiktok

Cách nhanh chóng và đơn giản nhất đó chính là bỏ tiền ra để mua.   Và việc mua này thực hiện bằng nhiều cách thức khác nhau như:

+ Nạp tiền thông qua Viettell telecom

+ Nạp tiền qua ví điện tử Momo

+ Đổi thẻ quà tặng CH Play

+ Đổi thẻ cào điện thoại

+ Nạp tiền qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng

Tùy vào số điểm muốn mua sẽ có quy định về số tiền quy đổi, mọi người tìm hiểu trên bảng giá của Tiktok.

Thường thì ít người lựa chọn mua xu, bởi tốn kém lại ít được xu.

 Kiếm xu  Tiktok qua bật Live Tiktok

Cách kiếm xu phổ biến nhất hiện nay đó chính là bạn trở thành người sáng tạo nội dung trên Tiktok , với tài khoản của mình mọi người có thể tiến hành Live và nhận quà, nhận xu từ những người bạn hoặc từ những người hâm mộ mình hoặc ủng hộ kênh, nội dung của mình.

Đối với hình thức kiếm xu như này, thì bản thân tài khoản của mọi người cần có nội dung thú vị, có lượng người xem khủng thì mới có thể nhận được lượng xu Tiktok khủng.

Xem Livestream để nhận xu Tiktok

Một trong những lựa chọn nữa để nhận được xu Tiktok đó chính là chăm chỉ xem Live. Bởi mỗi buổi Live nhiều người sẽ tặng Xu cho người xem như là cảm ơn hoặc tri ân cho người xem. Tuy nhiên, với số lượng xu có hạn nên nếu bạn nhanh tay thì có được còn nếu như chậm thì có thể không nhận được bất kỳ xu nào.

 Cách nhận như sau: 

+ Vào mục Livestream, sau đó chọn vào biểu tượng rương ở góc bên trái. Nhấp vào đó để xem số lượng xu đang có trong rương

+ Xem thời gian đếm ngược, nhấp vào để lấy xu

Bạn cần nhanh tay thực hiện, bởi số lượng  người xem rất lớn nên chậm sẽ không có xu nào.

Hack xu Tiktok APK + MOD

Đây là cách thức hack app mà nhiều bạn thực hiện để hack xu tiktok thành công hiện nay. Thực ra không khuyến khích thực hiện, bởi nó được xem là không hợp pháp đối với Tiktok. Nhưng đây là phiên bản để giúp mọi người có nhiều xu hơn so với thực hiện các thao tác bình thường.

 Phiên bản MOD APK của TikTok: 

+  Hạn chế quảng cáo: Không gây phiên phức cho bạn khi xem Tiktok

+  Tự động gỡ các quảng cáo làm phiền

+ Tải xuống video không có logo Tiktok

+ Không có hạn chế về quốc gia

+ Gỡ hạn chế tải xuồng

Thực ra phiên bản này cũng không có quá nhiều đặc biệt, bởi hack xu là điều không thể. Ứng dụng chỉ dùng để tăng trải nghiệm người dùng Tiktok mà thôi, cơ bản thì không có gian lận về vấn đề hack xu của người khác.

Dùng app hack xu Tiktok

Hiện nay trên mạng có rất nhiều app cung cấp thuật toán hack xu Tiktok, mọi người có thể thử sử dụng 1 app nào đó để trải nghiệm. Nhưng thực chất thì các app này nó không thật, việc hack xu là cực kỳ khó khăn. Đa phần các app hack đó đều thực hiện các nhiệm vụ và trả xu hoặc trả tiền mặt là chủ yếu, nên tốt nhất bạn nên lựa chọn nhận xu miễn phí từ các cách thức được chỉ trên sẽ tốt hơn.

Hướng dẫn cách hack xu Tiktok miễn phí

Để thực hiện hack xu tiktok thì trước hết mọi người cần chuẩn bị hoặc tìm kiếm các app có thể hack thực sự an toàn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì tôi không thấy cái ứng dụng nào là an toàn cho mọi người cả.

Dưới đây là các bước hack xu Tiktok mọi người có thể tham khảo:

Cách hack xu trên app Auto Click

+ Đầu tiên mọi người cần tải ứng dụng Auto Click  trên kho ứng dụng điện thoại của mình. Việc tải như các ứng dụng thông thường.

+ Sau khi tải hoàn tất tải về, mở ứng dụng lên. Chọn vào mục ” Chế độ mục tiêu 1″ và chọn Bật

+  Sau đó ở mục Mini Giây, mọi người nên chọn 40 mili giây trở lên bởi nếu  nhỏ hơn thiết bị rất dễ bị treo. Và tích chọn vào ” Chạy vô hạn”.  Và nhớ nhấp chọn ” Chống phát hiện” và lưu  lại.

+ Sau đó mọi người quay trở lại, mở Tiktok lên. Vào phần Live, sau đó chọn vào biểu tượng hình chiếc Rương ở góc bên trái. Và chọn Auto Click, như vậy hệ thống sẽ tự động nhận lây xu miễn phí khi được cung cấp.

Để có thật nhiều xu thì việc lựa chọn link nhận xu rất quan trọng, bởi có nhiều link sẽ phân phát rất ít xu còn một số thì có rất nhiều  nhưng số lượng người xem lại rất nhiều khó mà thực được.

Chú ý: Đừng nên lạm dụng việc hack xu quá thường xuyên, bởi như vậy rất dễ bị phát hiện. Và khi bị phát hiện bạn sẽ không còn có cơ hội để nhận xu Tiktok từ hình thức này nữa.

Top app kiếm xu Tiktok miễn phí an toàn

Thay vì thực hiện hack xu, thì mọi người có thể chọn các app kiếm tiền đẻ đổi lấy xu Titok nhanh chóng cũng là biện pháp an toàn và nhanh chóng.

Và dưới đây là một số app mọi người có thể tham khảo để kiếm xu TikTok.

App Hago

Hago là ứng dụng kiếm tiền khá phổ biến, có thể thực hiện kiếm tiền đồng thời gian trí nhanh chóng. Mỗi ngày bạn có thể kiếm được 3 0 – 50k và đổi sang thẻ cào để nạp tiền vào Tiktok chuyển đổi thành xu để mua các quà tặng.

Cách kiếm tiền trên Hago cũng khá đơn giản, đó là thực hiện các nhiệm vụ được thực hiện trên app như trồng cây, xem quảng cáo…Sau khi đạt được số tiền tích lũy trên Hago mọi người có thể thực hiện rút tiền về  bằng mã thẻ cào.

App FunTap

Đây là ứng dụng kiếm tiền khá ổn, thông qua việc tải game và chơi trò chơi bạn sẽ được trả tiền cho việc chơi game đó. Và việc tích lũy điểm chơi game sẽ được chuyên sang số tiền xu để đổi mã thẻ cào trên CH Play. Và tích đủ số xu trên ứng dụng này b ạn đổi sang thẻ CH Play. Việc  đổi tiền xu thành xu Tiktok  rất đơn giản thông qua thao tác nạp vào  Tiktok nhanh chóng.

Với app này, tiện lợi ở điểm là tiền bạn kiếm được chuyển đổi sang xu của CH Play, nên việc nạp đổi thành xu Tiktok dễ dàng hơn rất nhiều.

 App Cashzine

App Cashzine là ứng dụng đọc báo, đọc tin tức kiếm tiền. Thông qua việc đọc báo hàng ngày, đọc tin tức xem video thì bạn sẽ được trả số tiền tương ứng. Và tích số tiền đó lại thì sẽ được rút về Paypal hoặc rút về tài khoản ngân hàng.  Hoặc mọi người có thể chuyển đổi thành thẻ cào để đổi lấy  mã cào CH Play.

Sau khi bạn đổi thành tiền mặt thì có thể thực hiện nạp tiền vào Tiktok và đổi tiền đó thành xu tiktok nhanh chóng.

Có nên hack tiền Xu Tiktok không? Sự thật hack xu Tiktok

Đối với cộng đồng Tiktok thì có khá nhiều điều kiện quy định, nên việc  nhận xu hay nhận quà đều có quy định khá chi tiết. Vậy nên đối với quy định về hoạt động cộng đồng trong nền tảng này khá nghiêm ngặt.

Riêng việc chuyển xu tiktok cho người này hay người khác cũng khó thực hiện, việc nhận xu chỉ được thực hiện  theo quy định tặng là chủ yếu. Vậy nên mọi người cũng đừng nên quá tin tưởng vào những cách thức chỉ hack xu này kia trên mạng, nó cơ bản không an toàn cũng không quá chính xác.

Chưa kể các ứng dụng hack xu Tiktok APK đều không rõ nguồn gốc, thông tin tải không nằm trên kho ứng dụng của điện thoại nên khi tải về đối mặt với nhiều vấn đề như điện thoại nhiễm vi rút, hoặc  ứng dụng lấy cắp dữ liệu thông tin cá nhân của người tải app. Vậy nên tốt nhất cho việc lựa chọn nhân xu đó chính là kiếm thẻ cào, kiếm tiền để nạp vào thỉ ổn hơn nhiều tuy mất thời gian những đổi lại không vi phạm các quyền cộng đồng của bên Top Top.

Xem nhiều hơn các cách hack hay tại https://thuthuat.io

Với hướng dẫn cách hack xu Tiktok trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, cũng như  giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề xu Tiktok mà thôi còn lại thực sự không hỗ trợ nhiều trong việc kiếm xu đâu. Vậy nên tốt nhất cho việc nhận xu đó là nạp tiền hoặc nhận xu miễn phí xem Live sẽ tiện hơn.