[Tiết Lộ] Cung Hoàng Đạo Nào Máu Lạnh, Khó Gần, Đáng Sợ Nhất 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo có một tính cách, sở thích và sự lạnh lùng riêng biệt. Xét về mức độ máu lạnh, khó gần và đáng sợ nhất thì chúng ta liền nghĩ tới ngay cung Bò Cạp, cung Sư Tử và cung Ma Kết,…. Họ muốn tìm cho mình một khoảng không gian riêng, một sở thích riêng nên bề ngoài lạnh lùng và khó gần khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi và xa cách với họ. Hãy cùng naototnhat.com tìm hiểu về những chòm sao này nhé!

Bò Cạp (23/10- 21/11)

Đứng đầu trong danh sách này chính là cung Bò Cạp. Như tên gọi của cung này thì người thuộc cung Bọ Cạp là người giàu đam mê, thích theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra, dù điều đó có khó khăn, vất vả đến thế nào đi nữa họ cũng sẽ làm.

Chính vì điều đó, khi xuất hiện một điều gì đó làm cản đường tiến của người cung Bò Cạp, họ sẽ có cái nhìn thiển cận về mọi thứ xung quanh và làm ngơ với cảm xúc của người khác. Người cung Bò cạp luôn làm cho người khác nhận lỗi với mình, dù đó là họ hay đối phương sai.

Là người luôn luôn chủ động trong các mối quan hệ, nhưng cũng rất chảnh choẹ, khó gần, không dễ để tiếp xúc với người cung Bọ Cạp. Nếu muốn mọi thứ được bình yên và được đối xử chân thành thì không nên gây chuyện với họ. Họ sẽ khó tha thứ và dể đối đầu với bạn trong mọi hoàn cảnh.

Cung Bò Cạp

Cự Giải ( 21/06 – 22/07)

Cự Giải vô cùng tốt bụng, sống tình cảm và dễ thấu hiểu cho mọi người xung quanh. Nhưng đừng nhìn bề ngoài như vậy mà nhận xét người cung Cự Giải dễ gần, và dễ tiếp xúc. Họ vô cùng đáng sợ và sẽ phá hoại tất cả mọi thứ nếu họ cảm thấy bị tổn thương hoặc đánh mất thứ gì đó.

Những người cung Cự Giải luôn hành động theo cảm tính, ít khi quan tâm tới cảm xúc của bất kỳ ai. Họ bất chấp và làm theo mọi điều họ nghĩ là đúng. Đối với người mà họ yêu thương và tin tưởng, người cung Cự Giải càng trở nên lạnh lùng và khó gần hơn.

Cũng chính nhờ có chính kiến riêng, độ chín chắn cao này giúp những người thuộc cung Cự Giải dễ dàng thành đạt hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Xếp vị trí số 3 trong danh sách này thì đủ thấy độ lạnh lùng, ghê gớm của cung Ma Kết đến mức nào rồi. Nổi tiếng với sự nghiêm túc, chính trực luôn mang đến sự an toàn và tin tưởng cho mọi người xung quanh. Nhưng chính những điều này, tạo nên những anh chàng/ cô nàng Ma Kết vô cùng tinh quái, khó hiểu.

Họ không bao giờ biểu đạt cảm xúc của mình, họ sợ nhìn thấu, sợ bị tổn thương và sợ bị mọi người soi mói, nói xấu. Điều đặc biệt ở những người cung Ma Kết là họ sẽ không làm tổn hại đến bất kỳ ai quanh mình, bởi vậy bạn cứ tự tin kết bạn với những người cung Ma Kết mà không sợ bị phản bội.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương thuộc tuýp người  hướng ngoại, vui vẻ và khá cởi mở với mọi người xung quanh. Đây cũng là mẫu người lịch thiệp và không bao giờ gây tổn thương cho đối phương.

Chú Cừu nhỏ này cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với vẻ bề ngoài của nó, nếu bị cản trở mục tiêu, hay bị tổn thương, nản lòng thì họ cũng sẽ vô cùng hung hăng, dễ nóng giận và cáu gắt lên, họ sẽ dùng những lời nói lạnh lẽo, những cử chỉ vô tình khiến đối phương phải khiếp sợ.

Đôi khi sự máu lạnh và vô tình của người cung Bạch Dương sẽ huỷ hoại đi các mối quan hệ tốt của mình và tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Nhưng xét về chung, thì Bạch Dương vãn là cung hoàng đạo sống khá tình cảm.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Người cung Sư Tử luôn muons chính mình là trung tâm của mọi sự chú ý, hay nói cách khác là quá xem trọng cái tôi. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng họ luôn có sức hấp dẫn và lôi cuốn mọi người xung quanh bằng sự nghiêm khắc, hay giúp đỡ mọi người, thích làm việc trượng nghĩa, xử sự công bằng.

Nhưng một khi Sư Tử thờ ơ và lạnh lùng thì sẽ khiến nhiều người sợ mất mật. Đã làm sai việc gì hay xúc phạm tới Sư Tử, họ không e dè mà “xé” bạn ra thành từng mãnh nhỏ, không cho bạn có cơ hội hàn gắn, chuột lỗi.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ không quan tâm nhiều đến các mối quan hệ xã giao. Luôn thích sống một mình và làm việc một mình. Là một trong những cung hoàng đạo lạnh lùng, đáng sợ bậc nhất trong top.

Bên ngoài những người thuộc cung Xử Nữ khá nhẹ nhàng, hiền lành nhưng họ khá thờ ơ, vô tâm với mọi thứ. Đa số những tình cảm họ “diễn” đề là vì không muốn làm đối phương quá tổn thương.

Dù là mối quan hệ thân thiết đến bao nhiêu, một khi Xử Nữ vô tình thì nên tránh xa ra ngàn dặm, sự kiêu ngạo của Xử Nữ cũng khiến nhiều người vừa ghét vừa cảm thấy đáng yêu. Họ cũng không thuộc tuýp người đa tình hay cố chấp, luôn có tư tưởng rõ ràng, biết phân giới hạn với mọi việc, mọi người bên cạnh họ.

Bảo Bình (20/01/ – 18/02)

Xếp ở cuối danh sách này chính là cung hoàng đạo Bảo Bình. Thái độ và cách sống của Bảo Bình khá nhất quán. Là người được nhận xét là ngoài nóng trong lạnh, khá biết cách chăm sóc và làm hài lòng người khác.

Bởi sự rõ ràng và bản tính không day dưa, nên khiến mọi người xung quanh có cảm giác đây là một người vô cùng lạnh lùng và máu lạnh. Họ vô cùng lý trí, và biết kiểm soát tốt những cảm xúc, mối quan hệ xung quanh mình.

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn biết định hướng công việc rõ ràng, nhanh thành công và dễ chinh phục được các mối quan hệ khó tính.

Trên đây là những cung hoàng đạo máu lạnh khó gần nhất mà naototnhat.com đã tổng hợp dựa trên nhiều nguồn internet. Ở mỗi người đều có một lối sống riêng, có những người nhìn đơn giản, dễ gần nhưng cũng có những người bên ngoài vô cùng lạnh lùng,  ích kỷ lại sâu bên trong họ là một trái tim ấm áp, tốt bụng nhưng không biết cách thể hiện ra. Đđừng đánh giá một người ở vẻ bề ngoài của họ, mà hãy tiếp xúc với họ, cho họ và mình thời gian để hiểu thấu nhau hơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về mỗi cung hoàng đạo nhé!