[Tiết Lộ] Cung Hoàng Đạo Nào SƯỚNG Nhất Trong 12 Cung

Photo of author

By Luu Yến

Có những người sinh ra đã sở hữu được nhiều may mắn hơn người khác. Điều này phần lớn là do cung hoàng đạo của người đó. Vậy người mang cung hoàng đạo sướng nhất trong 12 cung là ai? Hãy cùng naototnhat khám phá điều này ở ngay bài viết dưới đây nhé.

[Tiết Lộ] Cung Hoàng Đạo Nào SƯỚNG Nhất Trong 12 Cung

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đứng đầu trong danh sách cung hoàng đạo sướng nhất với kể tới những cô nàng và anh chàng Nhân Mã. Những người thuộc cung này thường có được cả tiền tài lẫn danh vọng. Hơn thế nữa, Nhân Mã là những con người tự do, không bị ràng buộc nên cuộc sống của họ luôn tươi vui và đầy tiếng cười.

Nhân Mã thường không bị giới hạn bởi tiền tài. Đối với họ, dù trong túi chỉ còn vài đồng để thực hiện những chuyến đi chơi ngắn thì họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Niềm vui của Nhân Mã có thể tới từ bất kỳ đâu trong cuộc sống thường nhật. Mỗi ngày của những người thuộc cung này sẽ là một sự trải nghiệm mới mẻ đầy thử thách.

Bên cạnh đó, khi Nhân Mã gặp chuyện buồn, họ cũng có thể tự tìm cách động viên an ủi bản thân. Chỉ với một chút không gian tĩnh lặng, Nhân Mã sẽ thoát khỏi cơn đau để quay trở lại với những điều làm họ hạnh phúc.

Nhiều người thường ví von rằng Nhân Mã là những kẻ ngốc nên có được phúc của người ngốc. Đó là một cuộc sống vô lo vô nghĩ, không ganh đua với đời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đứng thứ hai trong danh sách các cung hoàng đạo sướng nhất chính là Sư Tử. Họ là những  người luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Giống như Nhân Mã, người thuộc cung Sử Tử mang tâm hồn của những đứa trẻ. Do vậy, niềm vui của họ đến từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Điều này tạo nên hạnh phúc cho họ.

Bên cạnh đó, Sư Tử là những con người chăm chỉ. Vậy nên, cuộc sống vật chất của họ luôn được đảm bảo bằng chính nỗ lực của mình. Họ có dư dả để thỏa mãn những sở thích cá nhân cũng như không bao giờ rơi vào khó khăn như nhiều chòm sao khác.

Tuy nhiên, khi có chuyện buồn, Sư Tử không thể dễ dàng thoát ra như Nhân Mã. Họ cần có nhiều thời gian hơn để nhận ra mặt tích cực của vấn đề. Sau đó, họ sẽ rất mạnh mẽ bước tiếp để hưởng thụ niềm vui của cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đứng thứ ba trong danh sách các cung hoàng đạo sướng nhất là Bạch Dương. Những người thuộc cung này thường có rất nhiều năng lượng. Họ luôn vui vẻ, yêu đời và vô cùng nhí nhảnh.

Là những người “nhóm lửa”, Bạch Dương không chỉ dành năng lượng tích cực cho bản thân mà còn lan truyền nó ra những người xung quanh. Họ khiến cho mọi người cảm thấy vui vẻ lây thông qua những câu chuyện cười, những trò đùa thú vị.

Hơn hết cả, Bạch Dương còn là cung rất giỏi kiếm tiền. Điều này khiến cho cuộc sống của họ no đủ và hạnh phúc. Tuy nhiên, khi gặp chuyện buồn, Bạch Dương thường lựa chọn trốn tránh. Họ cần nhiều thời gian để thoát ra khỏi chuyện này thông qua lối tư duy phân tích logic.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đứng thứ tư trong danh sách các cung hoàng đạo sướng nhất là Thiên Bình. Theo thống kê, đa số những người thuộc cung Thiên Bình đều có phần “ba phải”. Họ không thích tranh đấu hay đứng về phía ai một cách cụ thể. Điều này là do Thiên Bình có bản tính nhẹ nhàng, không muốn xung đột với ai.

Đối với Thiên Bình, họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc mà chỉ cần một nguyên nhân đơn giản là không có cuộc tranh luận nào diễn ra trong ngày cả. Họ luôn muốn tránh xa khỏi những xô bồ trong cuộc sống. Nhờ thế, bản thân sẽ thấy thỏa mãn trong vòng tròn an toàn do mình tạo dựng.

Ngoài những điều trên, Thiên Bình còn hay gặp may mắn trong tiền bạc và sắc đẹp. Họ cũng biết giữ gìn và quý trọng tài sản của mình. Do vậy, cuộc sống của họ luôn được thỏa mãn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đứng thứ năm trong danh sách các cung hoàng đạo sướng nhất là Song Ngư. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều bạn thấy bất ngờ. Bởi Song Ngư vốn là những người đa cảm và rất hay “khóc nhè”. Nhưng thực tế chứng minh rằng, chính nhờ thế mà Song Ngư rất biết gìn giữ hạnh phúc của bản thân.

Là tuýp người sống tình cảm, Song Ngư luôn thoải mái thể hiện cảm xúc yêu, ghét, vui, buồn của bản thân. Họ sống trong sự chân thật và không sợ bị ai phán xét cả. Không chỉ vậy, Song Ngư còn là mẫu người biết quên đi khó khăn hiện tại để thả hồn bay bổng. Nhờ thế, cuộc sống tinh thần của họ vô cùng dễ chịu.

Ngoài ra, Song Ngư còn rất được yêu mến bởi sự vui vẻ, dễ gần. Vận khí của họ cũng thường gặp được nhiều may mắn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khác với những cung hoàng đạo bên trên, cuộc sống của Song Tử lại khá “bấp bênh” bởi lựa chọn của chính họ. Có những lúc, họ sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng mà khoe với bạn bè về cuộc sống trong mơ của bản thân. Điều khiến nhiều người phải ghen tị. Nhưng cũng có thể chỉ ngay hôm sau, họ lại ca than về những điều không như ý.

Việc thay đổi như thời tiết này chính là đặc trưng của Song Tử. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ thấy bi quan. Đơn giản chỉ là Song Tử đang chọn chủ đề trò chuyện với bạn mà thôi. Do đó, nếu thấy những người cung Song Tử đang ca thán, bạn chỉ cần lắng nghe mà không cần góp ý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khái niệm hạnh phúc của mỗi người là khác nhau. Đa số mọi người mong có một gia đình trọn vẹn, cuộc sống giàu có,… Còn với những người thuộc cung Ma Kết, họ chỉ mong có quyền tự do đấu tranh cho những gì mình muốn. Bởi Ma Kết là kiểu người thích tự do, ghét sự gò ép trong khuôn khổ.

Ngoài ra, Ma Kết cũng là những người không giỏi thể hiện cảm xúc. Do đó, bạn sẽ không thể biết khi nào họ thật sự hạnh phúc cả.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp rất chú trọng thể chất. Do vậy, đa số người thuộc cung này đều chăm chỉ thể dục thể thao, đọc sách và ăn uống khoa học. Bên cạnh đó, Bọ Cạp luôn tin rằng chỉ bản thân mới có thể tạo ra hạnh phúc của chính mình mà từ chối sự giúp đỡ của người khác. Điều  này đôi khi khiến họ trở nên cô độc.

Bởi những tính cách trên, những người thuộc cung Bọ Cạp thường không nhận được nhiều sự hỗ trợ. Vì vậy, đôi khi Bọ Cạp sẽ gặp phiền muộn vì chuyện tiền bạc. Cuộc sống của họ không được sung túc như những người xung quanh.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường không hài lòng với những gì họ đang có. Do vậy, cuộc sống của họ không nhiều vui vẻ như mong đợi. Họ thường hủy hoại hạnh phúc của bản thân và thậm chí còn làm tổn thương chính mình. Mỗi lần như vậy, chính Kim Ngưu cũng không hiểu được lý do tại sao và khiến họ tiếc nuối. Tuy nhiên, họ sẽ rất biết ơn nếu có ai đó làm họ hạnh phúc dù chỉ trong một khoảnh khắc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là mẫu người luôn lo lắng cho người khác mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân. Vì thế, họ hiếm khi có được niềm vui trọn vẹn. Không chỉ vậy, những người Cự Giải còn luôn không biết đủ mà hay so sánh bản thân với người khác. Do đó, Cự Giải luôn thuộc top cuối của 12 cung sướng nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cũng nằm trong top cuối của 12 cung sướng nhất, Bảo Bình có suy nghĩ khá tiêu cực. Họ thường nghi ngờ điều gì đó như ai đó giàu thì họ nghĩ do lừa lọc, gia đình hạnh phúc thì họ nghĩ giả tạo. Thậm chí, Bảo Bình còn cảm thấy không cần sống giàu có vì sẽ sinh tật xấu.

Ngoài ra, Bảo Bình không dám trao đi quá nhiều yêu thương. Vì họ sợ có ngày mình bị phản bội. Họ cũng không thích dựa vào người khác mà chỉ tin vào lý trí của bản thân. Bởi vậy, cuộc sống của Bảo Bình thường thiếu vắng niềm vui.

Xử Nữ (22/8 – 23/9)

Thật không may rằng Xử Nữ không nằm trong số cung hoàng đạo sướng nhất. Bởi Xử Nữ là một chòm sao đầy u sầu. Sự tự ghét bản thân của họ thậm chí còn lây lan sang những người khác. Do vậy, dù họ có cuộc sống giàu có hay sự nghiệp thành công thì họ cũng không thấy hạnh phúc.

Trên đây là danh sách xếp hạng các cung hoàng đạo sướng nhất. Nếu bạn nằm trong top cuối của danh sách này thì cũng đừng bi quan bạn nhé. Mọi chuyện trong tương lai đều có thể thay đổi dựa trên sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Nếu thật sự cố gắng học hỏi thật nhiều, biết quan sát và cảm thông hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy được hạnh phúc của riêng mình.