Cung Hoàng Đạo Của Các Thành Viên BTS, Blackpink Mới Năm 2023

Photo of author

By Quynh Oi

BTS và Blackpink là hai nhóm nhạc cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Mỗi người đều có những tài năng và nét đẹp riêng biệt. Mặc dù cùng hoạt động trong con đường ca hát nhưng họ lại có những sở thích, tính cách khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, naototnhat.com sẽ đi tìm hiểu cụ thể từng cung hoàng đạo của các thành viên BTS, Blackpink để mọi người cùng tham khảo nhé.

Cung hoàng đạo của các thành viên BTS cập nhật mới nhất

Cung hoàng đạo của các thành viên BTS

Cung hoàng đạo của Kim Seok Jin (Jin)

Kim Seok Jin sinh vào ngày 04/12/1992 và đây là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm BTS. Anh chàng thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, luôn vui vẻ và thân thiện cho nên nhận được sự yêu mến từ tất cả mọi người và các thành viên trong nhóm. Không chỉ hát hay mà Kim Seok Jin còn nhảy cực kỳ đẹp, luôn biết cố gắng thay đổi và phát triển bản thân để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến người hâm mộ.

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã đều là những người biết lắng nghe, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không toan tính, không cần báo đáp.

Cung hoàng đạo của Min Yoon Gi (Suga)

Min Yoon Gi giữ vai trò là một Leap Rapper, sinh vào ngày 09/03/1993 và thuộc cung Song Ngư. Người thuộc cung hoàng đạo này bên ngoài có vẻ như là người khá khó gần, lạnh lùng, tuy nhiên nếu tiếp xúc lâu thì sẽ thấy họ khá dễ bị xúc động, nhạy cảm. Họ chân thành và luôn thủy chung trong chuyện tình cảm.

Anh chàng Suga được mọi người nhận xét là khá hoạt bát, năng động và luôn thân thiện, hăng hái trong tất cả các hoạt động. Đây cũng chính là lý do mà Suga được mọi người yêu thích và tin tưởng.

Cung hoàng đạo của Kim Nam Joon (RM)

Kim Nam Joon là một thành viên trong nhóm BTS được nhiều người yêu thích cũng như đạt được rất nhiều thành tựu trong nghề. Anh chàng sinh vào ngày 12/09/1994 và thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Những người thuộc cung hoàng đạo này đều là những người có tính kiên trì, chăm chỉ và sống khá kín đáo. Mặc dù không có định hướng rõ ràng trong công việc nhưng có quý nhân phù hộ cho nên luôn gặp may mắn.

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ khá nóng vội, hay nói đạo lý. Về đường tình duyên thì lại khá may mắn, gia đình hạnh phúc.

Cung hoàng đạo của Jung Ho Seok (J-Hope)

Jung Ho Seok sinh vào ngày 18/02/1994 và thuộc cung Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình đều luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để chinh phục thành công, trong người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Mặc dù có thể họ không quá xuất sắc nhưng họ luôn biết cố gắng vì mục tiêu của mình. Trong nhóm BTS thì Jung Ho Seok là thành viên có tính cách nổi bật, cực kỳ tài năng và vui vẻ.

Tuy nhiên những người thuộc cung Bảo Bình lại khá nhu nhược trong chuyện tình cảm, thường gặp nhiều rắc rối và đau buồn.

Cung hoàng đạo của Park Ji Min (Jimin)

So với các thành viên khác trong nhóm thì ngoại hình của chàng trai Park Ji Min không quá nổi bật, tuy nhiên lại ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi tài năng thực sự của mình. Không những có khả năng hát mà Park Ji Min còn là người nhảy chính với nhiều vũ điệu cực kỳ ấn tượng. Park Ji Min sinh ngày 13/10/1995 và thuộc cung Thiên Bình. Những người thuộc cung hoàng đạo này có ý chí khá kiên định, luôn có mục đích rõ ràng và biết phấn đấu để đạt được kết quả theo đúng ý mình.

Họ là những người thông minh, có chí tiến thủ và không kém phần năng động. Đặc biệt là họ luôn biết giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi phải báo đáp. Tuy nhiên nhược điểm của cung hoàng đạo này chính là họ vẫn khá tùy hứng, bốc đồng.

Cung hoàng đạo của Kim Tae Hyun (V)

Anh chàng Kim Tae Hyun giữ vai trò hát bè sinh vào ngày 30/12/1995 và thuộc cung Ma Kết. Sở hữu một ngoại hình khá điển trai cho nên anh chàng sở hữu một lượng fan khổng lồ. Những người thuộc cung Ma Kết được đánh giá là có sự siêng năng, chăm chỉ, họ không bao giờ lợi dụng ai và luôn hướng đến những điều tích cực.

Người thuộc cung Ma Kết có tính cách khá nhẹ nhàng, yêu thích sự tĩnh lặng. Đặc biệt trong mọi vấn đề thì họ luôn thẳng thắn, thành thật và sống có trách nhiệm với những hành động của mình.

Cung hoàng đạo của Jeon Jung Kook (JungKook)

Jeon Jung Kook là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm BTS sinh ngày 01/09/1997 thuộc cung Xử Nữ. Mặc dù là em út trong nhà nhưng không ai có thể phủ nhận được tài năng của anh chàng này. Jeon Jung Kook giữ vai trò hát chính trong nhóm với giọng hát cực kỳ truyền cảm, nhiều màu sắc. Cũng như RM, Jeon Jung Kook luôn hướng đến những điều tích cực, thích chinh phục cái mới và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp.

Cung hoàng đạo của các thành viên Blackpink cập nhật mới nhất

Cung hoàng đạo của các thành viên Blackpink

Cung hoàng đạo của Jisoo

Jisoo tên thật là Kim Ji Soo sinh vào ngày 03/01/1995 và thuộc cung Ma Kết. Cô nàng giữ vị trí Vocalist, Visual trong nhóm Blackpink. Cô nàng luôn có trách nhiệm với công việc và biết chăm sóc cho người khác, có thể thấy được cô nàng luôn quan tâm đến các thành viên trong nhóm.Cô nàng là đại sứ toàn cầu của Dior, có nhiều tài năng khác nhau như đóng phim, làm người mẫu, chơi guitar, trống,…

Là một Ma Kết thực thụ, Jisoo sẽ rất ăn ý khi kết hợp với người thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc người thuộc cung Song Ngư, Cự Giải.

Cung hoàng đạo của Jennie

Jennie có tên thật là Jennie Kim sinh vào ngày 16/01/1996 và thuộc cung Ma Kết. Cô nàng được mệnh danh là Công chúa YG và được fan gọi là “Chanel sống”. Trong nhóm Blackpink, Jennie giữ vai trò là Main Rapper, Lead Vocalist và còn có thể chơi các loại nhạc cụ như sáo, piano.

Cũng giống như Jisoo, Jennie là một người độc lập, kiên cường và mạnh mẽ. Người thuộc cung Ma Kết cũng rất giàu tinh cảm, cô ấy luôn biết cách làm cho không khí trở nên hài hòa và vui vẻ. Jennie sẽ khá hợp ý với những người thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ hoặc với những người chung thủy về tình cảm như cung Song Ngư, Cự Giải.

Cung hoàng đạo của Rose

Rose tên thật là Park Chae Young sinh vào ngày 11/02/1997 và thuộc cung Bảo Bình. Cô nàng giữ vị trí Main Vocalist, không những gây ấn tượng với giọng hát mà Rose còn khiến nhiều người bất ngờ với khả năng chơi guitar và piano. Có thể thấy Rose đã luôn cố gắng và phấn đấu vì giấc mơ của mình, với mọi người cô luôn vui vẻ, hòa đồng và luôn biết lắng nghe tâm sự của người khác. Đây cũng là một trong những tính cách nổi bật của cung Bảo Bình.

Rose sẽ kết hợp ăn ý với những người thuộc cung Song Tử và Thiên Bình, còn khi ở cùng người thuộc cung Bạch Dương hoặc Sư Tử thì sẽ như được nạp thêm năng lượng và sự vui vẻ từ họ.

Cung hoàng đạo của Lisa

Lisa tên thật là Lalisa Manoban sinh vào ngày 27/03/1997 và thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Trong nhóm Blackpink cô giữ vai trò là Maknae, Lead Rapper, Main Dancer. Nếu trong công việc Lisa là một người luôn có trách nhiệm, nỗ lực hết mình để đạt mục tiêu thì trong cuộc sống, cô nàng lại rất nghịch ngợm và vui tính.

Những người thuộc cung Bạch Dương đều thích những cuộc phiêu lưu và gặp gỡ những người bạn mới, Lisa cũng vậy. Cô nàng thích kết bạn với những người cũng thích phiêu lưu như mình, ví dụ như Thiên Yết hoặc Bảo Bình.

Trên đây là cung hoàng đạo của các thành viên BTS, Blackpink được cập nhật chi tiết và mới nhất. Dựa vào cung hoàng đạo mà bạn có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mỗi người. Dù có như thế nào đi chăng nữa thì vẫn mong các thành viên của BTS và Blackpink đều sẽ luôn vui vẻ, thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé!