[Tiết Lộ] Cung Hoàng Đạo Nào Hiếm Nhất Trên Thế Giới 2023

Photo of author

By Nhi Nhi

12 cung hoàng đạo được các nhà Chiêm tinh học sáng tạo ra, nhằm tiên đoán về tính cách, sức khoẻ, tình yêu, sự nghiệp,…của từng cung hoàng đạo. Việc tiên đoán này khá phổ biến và được tin tưởng ở Việt Nam và các nước Phương Tây hiện nay. Vậy bạn có tò mò rằng mình có nằm trong số những cung hoàng đạo hiếm có nhất trên thế giới không? Hãy cùng naototnhat.com tìm hiểu những cung hoàng đạo hiếm nhất này nhé!

Nhân Mã (23/11-21/12)

Cung Nhân Mã là nhóm người sinh vào ngày 23/11 – 21/12 thuộc nhóm Hoả, hay còn được gọi là chòm Xạ Thủ, Cung Thủ. Được sao Mộc chiếu nên đây được xem là cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã là cung hoàng đạo có số người sở hữu trên thế giới ít, bởi vì theo thống kê trên toàn cầu, trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 có khá ít người được sinh ra trong một năm. Có thể nói, cung Nhân Mã khá thu hút và hào phóng trong mọi vấn đề nên được khá nhiều người yêu thích, quan tâm.

Chính sự khác biệt và ít người sở hữu đó, mang lại cho những người thuộc cung Nhân Mã những năng lượng thu hút may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cung Nhân Mã

Biểu tượng: Là người có mình ngựa đang bắn cung, với mũi tên vừa sắc vừa nhọn – ký hiệu: ♐

Chuyện tình cảm: Nhân Mã được xem là hào phóng và đa tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi sự tin tưởng và yêu một cách chân thành khiến họ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn người yêu và yêu lâu dài một ai đó.

Sự nghiệp: Với sự thẳng thắn và giàu trí tưởng tượng, cùng sự khôn khéo trong giao tiếp, không khó để những người thuộc cung hoàng đạo này thành công nhanh trong công việc. Họ yêu thích những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, trí tượng tượng cao như: nghệ thuật, kinh doanh, ẩm thực,…

Sở thích: Nhân Mã rất thích du lịch và ăn uống thả ga. Bên cạnh đó, Nhân Mã còn thích đam mê những trò mạo hiểm.

Bạch Dương (21/03-19/04)

Thuộc những người sinh vào ngày 12 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 sở hữu sự nhiệt huyết, tính thử thách cao. Đặc biệt, Bạch Dương là những người nghĩa khí, thích đương đầu khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì vậy, những người sinh vào khoảng thời gian trên đa số đều là những người giàu có và có địa vị trong xã hội, họ duy trì sự giàu có này rất lâu.

Bạch dương đứng vị trí số 2 trong top cung hoàng đạo hiếm có, khó gặp nhất. Thống kê trên toàn thế giới, những người sinh vào thời gian này rất ít, đứng sau cung Nhân Mã. Bời vì hiếm có, nên những người thuộc cung hoàng đạo này luôn sở hữu tính cách và khả năng đặc biệt và cũng không khó để Bạch Dương đứng đầu trong các cung hoàng đạo nhận được lòng tin và yêu mến của mọi người xung quanh.

Biểu tượng: Biểu tượng của cung Bạch Dương là đầu và khuôn mặt – Ký hiệu: ♈

Chuyện tình cảm: Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ luôn đặt ra nhiều kỳ vọng đối với nửa kia của mình. Chính vì vậy, nếu chọn đúng một nửa kia của mình thì Bạch Dương sẽ rất chu đáo và cố gắng để giữ vững tình yêu của mình.

Sự nghiệp: Với tính cách nghiêm túc, mạnh mẽ, Bạch Dương luôn biết cân nhắc và lựa chọn con đường sự nghiệp riêng. Lĩnh vực yêu thích của họ là: kinh doanh, du lịch,…

Sở thích: Đam mê sự sáng tạo, chủ động trong mọi việc.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Thuộc những người được sinh vào ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2. Luôn là những người thông minh, tài ba, có trí tuệ hơn người, và luôn mạnh dạn trong mọi tình huống từ cuộc sống tới sự nghiệp.

Thuộc vào cung hoàng đạo hiếm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi thời gian cuối tháng 1, mặt trời sẽ quay vòng quanh cung Bảo Bình và di chuyển sang một cung hoàng đạo khác sau một tháng của mỗi năm. Bên cạnh đó, tháng 2 là tháng có ngày ít hơn những tháng còn lại, người sinh vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2 khá ít, nên những người sở hữu cung hoàng đạo này cũng không phổ biến.

Biểu tượng: Là một vị thần ôm hai bình nước ở hai tay đổ xuống – Ký hiệu: ♒

Chuyện tình cảm: Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình luôn cố gắng rất nhiều, thay đổi bản thân  để tạo dựng tình cảm tốt đẹp với một nửa của mình. Tình cảm của những người nhóm cung Bảo Bình khá gắn bó, sâu sắc.

Sự nghiệp: Là những người thông minh, có trí tưởng tượng cao và biết cách thay đổi chính mình, Bảo Bình luôn tìm kiếm những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những việc phù hợp với Bảo Bình như: Văn phòng, kinh doanh,…

Sở thích: Là người yêu sự tự do, thích khám phá cái mới, thích sự sáng tạo.

Ma Kết (22/12-19/01)

Là những người được sinh ra vào ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1. Họ là những con người khá thông minh và có tài lãnh đạo giỏi. Họ không ngại thử thách và luôn biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Điều đặc biệt ở Ma Kết là họ có khá nhiều bạn bè và được nhiều người yêu mến bởi sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình.

Là một trong những cung hoàng đạo ít người sở hữu nhất. Bởi vì thời gian cuối năm, những người được sinh ra sẽ thiệt thòi hơn bạn cùng lứa và theo quan niệm xưa, vào thời gian “năm cùng tháng hết” việc sinh con không mang lại nhiều điều may mắn. Nên nhiều gia đình trên thế giới lựa chọn sinh con vào sau thời gian này để con sinh ra được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Biểu tượng: Biểu tượng cung Ma Kết là một con dê núi có đuôi cá (hay còn gọi là con dê biển) – Ký hiệu: ♑

Chuyện tình cảm: Với tính cách trầm lắng, khó nắm bắt chuyện tình cảm của Ma Kết có phần bình lặng hơn các cung hoàng đạo khác. Nhưng không phải vì thế mà những người thuộc cung Ma Kết vô tâm, họ luôn biết cách chăm sóc và quan tâm tới cảm xúc của đối phương. Rất tinh tế và cẩn thận trong việc khiến một nữa của mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Sự nghiệp: Họ là những người không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Luôn có những kế hoạch, định hướng rõ ràng trong công việc. Chính vì vậy, họ thích hợp với những việc như: ngành công nghệ, quản lý, nghiên cứu khoa học,…

Sở thích: Thích những gì mang tính thực tế, tỉ mỉ, sáng tạo.

Trên đây là top 4 cung hoàng đạo hiếm nhất trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính cách, sở thích và cuộc đời khác nhau. Nhưng nhìn chung, cung hoàng đạo nào cũng giỏi giang và có sức hấp dẫn cả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cung hoàng đạo và nếu bạn không nằm trong top những cung hoàng đạo hiếm nhất thì cũng đừng buồn nhé!