Cách Nhận Giftcode Liên Quân Vip Vĩnh Viễn Miễn Phí Không giới hạn 2023

Photo of author

By HuongLe

Game Liên Quân là một game hot hit của giới trẻ, ngoài việc cày game thì những đối tượng này còn quan tâm đến Cách Nhận Giftcode Liên Quân Vip Vĩnh Viễn Miễn Phí Không giới hạn khi nghe nói có các sự kiện, chương trình nhận quà khi nhập Giftcode. Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu Cách Nhận Giftcode Liên Quân Vip Vĩnh Viễn Miễn Phí qua thông tin sau.

Giftcode Liên Quân là gì

Thông thường thì Giftcode là một dãy ký tự bao gồm chữ và số do nhà phát hành sản xuất ra, đối với game như Liên quân thì là loại game online nên sẽ nhận được quà từ việc nhập Giftcode.

Giftcode Liên Quân là một mã Giftcode dùng để nhập vào hệ thống game Liên Quân để có thể sở hữu được những phần quà giá trị chẳng hạn như trang phục hoặc các phần quà giá trị khác như nhận Rương Skin, Rương tướng, …vv

Nhập Giftcode Liên Quân ở đâu

Để nhập được Giftcode Liên quân sau khi tìm và nhận được mã Giftcode Liên Quân Vip miễn phí thì bạn cần nhập ngay vào hệ thống để mã được sử dụng đúng với thời hạn của Giftcode, tránh trường hợp để qua ngày thì mã sẽ không còn hiệu lực.

Tuy nhiên hệ thống mà để cho bạn có thể nhập được mã Gift code vào là hệ thống nào và nhập ra sao? đây là vấn đề nan giải của nhiều người chơi khi biết đến việc nhập Giftcode Liên Quân. Để có thể nhập được Giftcode Liên Quân thì bạn sẽ nhập tại địa chỉ trang web nhập Giftcode với địa chỉ: lienquan.garena.vn/giftcode/

nhap-Giftcode-lien-quan-o-dau
Nhập Giftcode Liên Quân ở đâu

Để nhận biết đây là địa chỉ chính xác để nhập Giftcode Liên Quân thì người chơi sau khi nhập vào thì trang web sẽ hiện lên giao diện với nội dung: “LIÊN QUÂN ARENA OF VALOR, NHẬP GIFTCODE NHẬN QUÀ KHỦNG” cùng với đó là khung nhập giftcode với nội dung “Vui lòng nhập code => XÁC NHẬN”

Nhận Giftcode Liên Quân Vip để làm gì

Nếu sở hữu trong tay những mã Giftcode Liên Quân Vip vĩnh viễn miễn phí nhưng không rõ mục đích của các mã Giftcode Liên Quân vip này để làm gì thì quá phí phạm. Giftcode Liên Quân Vip vĩnh viễn là mã Giftcode dùng để nhập vào hệ thống web nhập code của game Liên Quân để nhận những phần quá giá trị trong game

Hơn nữa mã Giftcode vĩnh viễn còn hoạt động như một vật phẩm không có hạn sử dụng, tức là bạn có thể sử dụng vào bất cứ lúc nào chứ không giống những mã có thời hạn trong ngày nếu không nhập liền trong ngày thì ngày hôm sau sẽ không nhận được nữa.

Nhận Giftcode Liên Quân Vip ở đâu

Mã Giftcode Liên Quân Vip sẽ xuất hiện trên các trang web thương mại điện tử của những thương hiệu có kết nối với Liên Quân để tạo thành chương trình cho khách hàng. Ngoài ra người dùng cũng có thể nhận được mã Giftcode Liên Quân Vip thông qua các trang internet thống kê hoặc cũng có thể tham khảo các thông tin nhận giftcode Liên Quân Vip ngay sau đây.

Sự thật miễn phí nhận Giftcode Liên Quân Vip

Khi nhận mã Giftcode thì đây là một chương trình ưu đãi người chơi Liên Quân nhưng hai bên đều có lợi, thậm chí có cả bên thứ 3 tức là hệ thống game Liên Quân liên kết với những web bán hàng khác để kích thích người dùng tạo tài khoản để mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ thì mới có thể nhận được mã Giftcode mà chương trình triển khai để người dùng có thể nhận được.

Tuy nhiên việc miễn phí nhận Giftcode Liên Quân Vip là có thật nên người dùng sẽ yên tâm và không cần phải bỏ thêm chi phí để nhận Giftcode. Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện theo từng yêu cầu của hệ thống cũng như các lưu ý quan trọng cần phải nắm được.

Cách Nhận Giftcode Liên Quân Vip Vĩnh Viễn Miễn Phí

Nhận Giftcode Liên Quân trang phục vip

Khi nhận Giftcode ngày hôm nào thì bạn cần nhập ngay mã Giftcode ngày hôm đó. Để có thể nhận được Gift code hoặc chương trình sổ sứ mệnh thì bạn không thể khăn khăn có thể nhận được 100% miễn phí và tỉ lệ có thể nhận được sẽ hên xui tùy thuộc vào từng loại.

Để có thể nhận Giftcode Liên Quân trang phục vip thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng shopee, tại giao diện chính bạn kích vào mục “Tech Zone – siêu thị Điện tử”

hay-kich-vao-muc-Tech-Zone-sieu-thi-dien-tu
Bước 1

Bước 2: Lướt qua phía trái có baner của chương trình nhận Giftcode Liên quân với chủ đề “Vào Game giật quà ngay”

tai-goc-giai-tri-ban-luot-qua-baner-cua-game-lien-quan
Bước 2

Lưu ý: Chương trình này được thực hiện nếu tài khoản shopee của bạn là tài khoản mới, nếu đang dùng tài khoản cũ thì bạn hãy thiết lập một tài khoản shopee mới để thực hiện.

dang-ky-moi-tai-khoan-shopee
Đăng ký mới tài khoản Shopee để Nhận Giftcode Liên Quân Vip Miễn Phí

Bước 3: nhận mã Giftcode Liên Quân trang phục vip

doc-huong-dan-thuc-hien-theo-de-nhan-giftcode-lien-quan-vip-mien-phi
Bước 4

Với cách nhận này thì bạn có thể nhận ngẫu nhiên những phần quà bao gồm: Giftcode Liên Quân – rương trang phục vĩnh viễn, Siêu voucher 2 triệu VND ngành hàng Điện tử, mã giảm giá thẻ Garena 50k, …vv

Nhận Giftcode Liên Quân Vip gói tân thủ

Khi sử dụng Mobile để tham gia vào Liên Quân và có mong muốn nhận Giftcode để có thể sở hữu gói tân thủ của Liên Quân thì người chơi thường sẽ tham gia vào những chương trình nhận Giftcode được chương trình công bố trên internet.

Tuy nhiên để có thể nhận Giftcode Liên Quân Vip gói tân thủ thì người chơi cần phải ghi nhớ các điều kiện sử dụng như: người chơi cần phải nhập code vào  với mã Giftcode đã nhận được thì phần quà sẽ kích hoạt ngay sau khi nhận được. Tuy nhiên với mã Giftcode này thì mỗi tài khoản sẽ được sử dụng duy nhất 1 lần.

Giftcode Liên Quân Vip miễn phí vĩnh viễn 2022

Để có thể nhập Giftcode Liên Quân Vip miễn phí vĩnh viễn 2022 thì người dùng sẽ tiến hành nhập những mã Giftcode không giới hạn tức có nghĩa là thời gian không giới hạn. Nếu tìm kiếm phải gói giới hạn người dùng nhập Giftcode Liên Quân thì những mã Giftcode đó hết hạn rất nhanh, các mã Giftcode mà bạn có thể nhập thử như:

+ 1QWPBBRNG99D

+ 43TREBIODSMQ

+ BLZKDB8AM0JR

+ ASEN39WEAMIP

+ 4BXVXKHNYONY

+ O4FF4GYDFQN8

+ BIE3N8EHAPUE

+ MADINU8DEYTN

+ 67SANUEO9RUI

+ XX9253Z9LTNJ

+ 4CJX9ACR8HFG

+ 4BXVXKHNYONY

+ O4FF4GYDFQN8

+ BIE3N8EHAPUE

+ QD83HAEUAN09

+ CVD7ESBY8SAN

+ XX9253Z9LTNJ

+ 4CJX9ACR8HFG

+ …vv

Giftcode Liên Quân vĩnh viễn mới cập nhật

Khi nhập Giftcode Liên Quân vĩnh viễn thì bạn nên ưu tiên những mã code mới cập nhật vì thông thường các mã này sẽ chưa chạm tới mức người dùng  đã sử dụng hết số lượng nên bạn sẽ yên tâm hơn trong việc sở hữu loại Giftcode Liên Quân này để nhập vào hệ thống. Nhận Giftcode Liên Quân Vĩnh viễn mới cập nhật sau đây:

+ BDUE9SDJAMI1

+ VBHI4ERTHUPA

+ NID39AEUANOP

+ LXH3ESABUIPQ

+ 4BXVXKHNYONY

+ 4CJX9ACR8HFG

+ XX9253Z9LTNJ

+ 67SANUEO9RUI

+ BIE3N8EHAPUE

+ EVBU89DENSIP

+ QD83HAEUAN09

+ MADINU8DEYTN

+ CVD7ESBY8SAN

+ O4FF4GYDFQN8

+ …vv

Giftcode Liên Quân Free Vĩnh viễn

Vừa miễn phí mà vừa được dùng vĩnh viễn thì ai mà không muốn. Để nhận Giftcode Liên Quân Free Vĩnh viễn thì người dùng sẽ thực hiện bằng cách nhập kiểm tra những mã sau đây:

+ THIVE82HAENP

+ UX46YOH5VDZ2

+ 9PE2YLY8V256

+ VEI93UANPEIN

+ WTF83JUSAMI3

+ QZ7RFQ1XGUUS

+ MIN38REUAUPS

+ BSV05P7B9S55

+ SENIP48ANEIP

+ CHOANH38AEHA

+ NIE39EHAMIPD

+ KANI39AEBHAP

+ …vv

Giftcode lq Vip Vĩnh viễn 2022

Một khi đã tham gia vào game Liên Quân thì bạn cũng đã hiểu tại sao những mã Giftcode Liên Quân Vĩnh Viễn lại được truy lùng đến vậy. Bên cạnh đó người dùng không những có thể sở hữu được những phần quà giá trị trong game thông qua Giftcode lq, các mã Giftcode Liên Quân như sau:

+ DEY3AB78EWNI

+ BNE83HSYENAP

+ HR84HWEIAPM2

+ BALO28AEAILC

+ 3ER5IENAEPMJ

+ NSAR27GEUAP1

+ REI28HEIPENA

+ YXG2350ZRSSC

+ …vv

Giftcode Liên Quân 2022 vĩnh viễn miễn phí

Với mỗi tài khoản Liên Quân thì người chơi đều nhận được 1 lần có được mã Giftcode Liên Quân 2022 vĩnh viễn miễn phí. Vì thế nên các game thủ ngày nay hãy mau tranh thủ để có thể nhận mã Giftcode Liên Quân 2022 vĩnh viễn miễn phí tại trang chủ của chương trình/ sự kiện hiện đang tổ chức. Các Giftcode Liên Quân 2022 vĩnh viễn miễn phí như sau:

+ BD73HAEJDUM1

+ BIE83HAEN9IM

+ L6HANGB5CWDZ

+ ZAIE84HRYANP

+ MEN9FRN8SGAP

+ U5NSX1QJ7SPE

+ MID9HSRUANPE

+ 7E5FIU9U5UXB

+ WKK1SZ9K2JZN

+ CNU48WRAIPEC

+ 1HY9Z3M8MMKA

+ NBO038HABOPA

+ …vv

Nhận Giftcode Liên Quân tháng 1 năm 2022 miễn phí

Giftcode Liên Quân sẽ được triển khai đến cho người dùng những dịp lễ, tết, vì thế nên bạn hãy tranh thủ những dịp đặc biệt này để có thể săn được mã GiftCode chất lượng mà còn được miễn phí.

Ngoài ra bạn vẫn có thể nhận Giftcode Liên Quân 2022 miễn phí bằng cách theo dõi cuối những giải eSport của game hoặc tại Đấu trường danh vọng, ngoài ra bạn cũng nên theo dõi kênh, trang chủ của Liên Quân có địa chỉ lienquan.garena.vn để có thể nhận được Giftcode ngaysau khi công bố miễn phí, Các mã Giftcode Liên Quân 2022 mà bạn có thể nhận miễn phí như:

+ VEBUAMIENPHI

+ ZWBW6CVY

+ FC0ZJOZV

+ 9EQMJX9P

+ LMNGAQGV

+ 0ECPJ8XV

+ FITNNBBS

+ 7SY1TCIJ

+ …vv

Tặng Giftcode Liên Quân Mobile vĩnh viễn không giới hạn

Hiện nay đa số các hình thức tặng Giftcode Liên Quân Mobile đều có giới hạn và hình thức không giới hạn lại xuất hiện rất ít. Tuy nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu của hình thức tặng Giftcode Liên Quân Mobile Vĩnh Viễn thì bạn phải tuân thủ các quy định và tham khảo các lưu ý/ mẹo đi kèm để thực hiện thành công. Các mã Giftcode Liên Quân Mobile Vĩnh viễn không giới hạn bao gồm:

+ NID83HAYA3EP

+ BU9AYAUENU45

+ 5PYH5345S9WUE

+ DHEU38EBAYEA

+ TGU38EHABEUA

+ FRE49SNAJPEN

+ ENU38AEYANPO

+ BVD93JEUANPE

+ RE93HSUANP34

+ TH83HS8ANIP5

+ J8CLPO9202QMA

+ DSU82HAIPNE2

+ …vv

Nhận Giftcode Liên Quân mới nhất 2022

Mã Giftcode Liên Quân được nhập vào hệ thống và thành công một cách nhanh nhất sẽ là mã được thu thập sớm nhất và nhập vào nhanh nhất/ sớm nhất hoặc đúng hạn. Vì thế bạn nên tìm những mã Giftcode Liên Quân mới nhất trong năm 2022 để có thể sử dụng thành công như:

+ DEY3AB78EWNI

+ BNE83HSYENAP

+ HR84HWEIAPM2

+ BALO28AEAILC

+ 3ER5IENAEPMJ

+ NSAR27GEUAP1

+ REI28HEIPENA

+ YXG2350ZRSSC

+ …vv

Nhận Giftcode Liên Quân Mobile miễn phí

Để có thể nhận được Giftcode Liên Quân Mobile miễn phí thì người chơi có theer tham gia nhận Giftcode với những cách đơn giản như:

Hãy truy cập vào trình duyệt trên thiết bị di động mà bạn đang sử dụng sau đó download về thiết bị ứng dụng nhận Giftcode miễn phí/ nhận code vip dành cho thiết bị có hệ điều hành iOS/ thiết bị có hệ điều hành Androi.

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng để nhận Giftcode Liên Quân Mobile miễn phí đó là cần phải thích bài viết này sau đó chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội ở chế độ công khai

Các mã Gifcode Liên Quân vip miễn phí mới nhất

Những gói Gifcode vip miễn phí mới nhất hay mới công bố thì đều sở hữu một số lượng nhất định. Vì thế khi nhận được Giftcode thì bạn sẽ nhanh chóng nhập vào hệ thống để nhận được quà mà không cần đóng tiền vào như”

+ Code: lq394fcSố lượng: 2000

+ Code: vhxj6k, Số lượng: 6200, Thời hạn: vĩnh viễn

+ Code: vn5oanzf. Số lượng: 1200, Thời hạn: vĩnh viễn

+ Code: klpjb81, Số lượng: 3300, Thời hạn: vĩnh viễn

+ Code: tib94k, Số lượng: 1700, Thời hạn: vĩnh viễn

Nhận mã Giftcode Liên Quân đầu năm tết 2022

Để có thể nhận mã Giftcode Liên Quân đầu năm tết 2022 thì người dùng sẽ theo dõi và cập nhật thông tin liên tục và thường xuyên. Sở dĩ những  mã Giftcode Liên Quân sẽ có một thời hạn nhất định như trong ngày hoặc trong tháng. Vì thế nên bạn cần cập nhật thật nhanh để không bỏ sót những mã Giftcode may mắn.

Bạn có thể nhận những mã Giftcode Liên Quân đầu năm tết 2022 sau:

+ ZWBW6CVY

+ 0ECPJ8XV

+ 9EQMJX9P

+ LMNGAQGV

+ FITNNBBS

+ FC0ZJOZV

+ 7SY1TCIJ

+ …vv

Cách nhập Giftcode Liên Quân Mobile vip miễn phí

Sau khi nắm được các địa chỉ Giftcode liên quân để nhận Giftcode Liên Quân Mobile Vip miễn phí thì bạn cần tiến hành nhập mã Giftcode Liên Quân Mobile ngay để tránh khỏi việc nhận được những mã giới hạn thời gian trong ngày (không phải mã vĩnh viễn) nếu để quá hạn sẽ không sử dụng được.

Khi nhập Giftcode Liên Quân Mobile vào hệ thống thì những phần thưởng mà bạn có thể nhận được sẽ tùy thuộc vào những phần thưởng ngẫu nhiên mà hệ thống nhà phát hành game Garena quy định sẵn. Đa số những phần quà mà bạn có thể sẽ nhận được bao gồm: Trang phục, Ruby, tướng, thẻ vàng, thẻ EXP, …vv trong đó thẻ vàng có thể dùng để tăng kinh nghiệm nhanh – mua tướng – nâng cấp ngọc – tăng vàng, …vv.

Để thực hiện nhập Giftcode Liên Quân Mobile vip miễn phí thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào địa chỉ trang web nhập Giftcode Liên Quân: “lienquan.garena.vn/giftcode/”

+ Tiến hành nhập Giftcode của bạn vào ô có nội dung “Vui lòng nhập code”

+ Nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất sau đó bạn sẽ nhận được quà khi đã nhập thành công mã Giftcode.

Khi nhập Giftcode Liên Quân Mobile vip miễn phí thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung: “Chúc mừng bạn nhận được quà” nếu đã nhập chính xác mã Giftcode có hiệu lực.

Lưu ý khi nhận Giftcode và nhập Giftcode Liên Quân

Khi nhận Giftcode nói riêng cũng như khi nhập mã Giftcode vào hệ thống để nhận quà nói riêng thì người nhận Giftcode cần phải lưu ý một số các vấn đề sau:

Mã Giftcode vĩnh viễn rất hiếm, nếu nhận được loại mã này thì rất quí. Tuy nhiên nếu nhận được mã Giftcode có thời hạn thì bạn cần nhập mã Giftcode vào hệ thống trong ngày để phòng trường hợp mã Giftcode hết hạn không thể sử dụng được.

luu-y-khi-nhap-Giftcode-lien-quan
Lưu ý khi nhận Giftcode và nhập Giftcode Liên Quân

Hiện nay chiêu trò nhập tài khoản của mình vào để nhận Giftcode đang diễn ra tràn lan trên mạng internet, vì vậy người nhận mã Giftcode cần phải sáng suốt để không mắc phải những cặm bẫy lừa đảo dẫn đến mất tài khoản của mình

Bạn luôn phải ghi nhớ rằng trang web của Liên Quân để bạn có thể nhận Giftcode có địa chỉ là: lienquan.garena.vn/giftcode/ vì thế bạn cần phải nhập đúng địa chỉ của trang web. Tránh các trường hợp truy cập nhầm những web lừa gạt dẫn đến đối tượng xấu ấy sẽ chiếm lấy tài khoản Liên Quân của bạn

Hi vọng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ phía trên đã có thể giải đáp được cho bạn về vấn đề Cách Nhận Giftcode Liên Quân Vip Vĩnh Viễn Miễn Phí Không giới hạn trong năm nay. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: