Cách nhập Code Genshin Impact 2023: Nơi ở đâu, Link nhập

Photo of author

By HuongLe

Việc nhập mã Code là một điều thường thấy trong hầu hết các game online như FreeFire, PUBG, Liên Quân, Tốc Chiến,… Và đối với Genshin Impact cũng không ngoại lệ. Sau đây hãy cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu về Cách nhập Code Genshin Impact: Nơi ở đâu, Link nhập ngay sau đây nhé!

Code Genshin Impact là gì

Code Genshin Impact là một loại mã code mà người chơi được hệ thống game cung cấp cho người chơi. Khi sở hữu được mã code Genshin Impact và nhập vào thì người chơi sẽ nhận được những phần quà giá trị tại game Genshin Impact chẳng hạn như: những rương quà chứa phần quà ngẫu nhiên, WITS, Primogem, …vv

Genshin Impact sẽ có tặng miễn phí cho những người chơi mới một mã code hỗ trợ tân thủ với những phần quà giá trị giúp cho các game thủ có điều kiện nhanh hơn để có thể dễ dàng tìm hiểu và hòa nhập với cách chơi của tựa game này.

Tại sao phải nhập Code Genshin Impact

Người chơi khi có mã Code Genshin Impact thì bắt buộc phải nhập vào để hệ thống có thể kiểm tra xem mã Code đó có tồn tại và hợp lệ hay không. Cũng như thông qua mã code đó máy chủ sẽ trả về cho các bạn những phần quà đúng với giá trị của mã code đó.

Việc nhập mã Code là một điều thường thấy trong hầu hết các pc game / mobile game online như FreeFire, PUBG, Liên Quân, Tốc Chiến,… Và đối với Genshin Impact cũng không ngoại lệ, để có thể nhận được các phần quà tặng tương ứng với nhiệm vụ mình làm được hoặc sưu tầm được thì các người chơi cần phải nhập chính xác và nhiều lúc phải nhanh tay nữa bởi vì số lượng code sẽ có hạn cho các phần thưởng.

Nơi nhập Code Genshin Impact ở đâu

Nhiều người chơi sẽ hay thắc mắc khi tìm hiểu về phương thức nhập code Genshin Impact cũng như nơi có thể nhập code Genshin Impact để nhận được phần thưởng. Vậy thì theo bạn hiện nay hệ thống cho phép người chơi nhập code Genshin Impact tại đâu?

noi-nhap-Code-Genshin-Impact-o-dau
Nơi nhập Code Genshin Impact ở đâu

Đúng như bạn đang nghĩ đến. Nơi có thể giúp bạn nhập code Genshin Impact thì chỉ có thể là tại hệ thống trang web của Genshin Impact, tại đây thì người chơi sẽ được dành riêng một hệ thống nhập code riêng. Ngoài ra nếu bạn nào chưa biết được cách để nhập code Genshin Impact thì có thể tham khảo hướng dẫn cách nhập code Genshin Impact bên dưới

Code Genshin Impact dùng trong bao lâu

Nếu người chơi có những thắc mắc về code Genshin Impact dùng trong bao lâu thì bạn cũng có thể thực hiện tham gia vào sự kiện nhập code theo thời gian qui định của chương trình. Để dễ hiểu hơn thì thông thường thì người chơi sẽ có thể nhập code Genshin Impact.

Với mỗi mã code khác nhau tùy vào từng sự kiện sẽ được sử dụng trong các khoản thời gian khác nhau nên nếu đã sở hữu được mã code thì bạn hãy nhanh tay nhập vào ngay sau đó. (Trường hợp bạn đã nhận được mã code Genshin Impact nhưng chưa rõ thời gian dùng trong bao lâu và đợi chờ thì mã code đó sẽ bị hết hạn và không thể

Cách nhận Code Genshin Impact mới nhất hôm nay

Để có thể nhận được code Genshin Impact mới nhất thì yếu tố quan trọng nhất đó là người chơi khi tham gia cần phải liên tục cập nhật những thông tin mới nhất khi xuất hiện code. Một mẹo khác cho những bạn chưa biết cách để nhận code Genshin Impact mới nhất là hãy tham gia và Follow những trang mạng xã hội của game để nắm được các thông tin trên như:

Nếu thông qua Facebook thì người chơi có thể  tham gia Facebook Genshin Impact với địa chỉ:

+ https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/

Nếu thông qua Instagram thì người chơi có thể  tham gia Instagram Genshin Impact với địa chỉ:

+ https://www.instagram.com/genshinimpact/

Nếu thông qua Twitter thì người chơi có thể  tham gia Twitter Genshin Impact với địa chỉ:

+ https://twitter.com/GenshinImpact

Cách nhập Code Genshin Impact

Nhập code Genshin Impact trên điện thoại

Để nhập Code Genshin Impact vô cùng đơn giản và dễ dàng nhận được quà nếu như các bạn làm theo cách mà chúng tôi hướng dẫn sau đây. Đầu tiên việc các bạn cần làm là truy cập vào đường link để nhập code chính thức của Genshin Impact tại đường dẫn, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://genshin.mihoyo.com/en/gift và đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của mình vào.

 

truy-cap-vao-web-nhap-code-genshin-impact
Bước 1

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản game với tên người dùng hoặc emai cùng với mật khẩu sau đó nhấn nút “Đăng nhập”

dang-nhap-vao-tai-khoan-game
Bước 2

Bước 3: Các bạn chọn máy chủ mà mình đang chơi, chọn nhân vật, nhập mã GiftCode và bấm vào nút Redeem để đổi sang mã Code hợp lệ. Sau khi tiến hành đổi sang mã Code thành công thì vật phẩm quà tặng tương ứng với mã Code đó sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản Genshin Impact của bạn.

nhap-code-genshin-impact
Bước 3

Ghi chú: “Các bạn có thể kiểm tra quà tại hộp thư để xem trước các phần thưởng mà mình nhận được từ mã code đó”

noi-nhap-code-genshin-impact
Kiểm tra kỹ và nhập chính xác mã codegenshin impact

Bước 4: Ngoài ra bên cạnh việc săn phần thưởng thông qua các mã GiftCode hoặc mã Code thông thường thì các bạn còn có thể nạp tiền trực tiếp vào Genshin Impact để mua Đá Sáng Thế, qua đó có thể dễ dàng mua được những vật phẩm trong game, kể cả các vật phẩm hiếm đến siêu hiếm.

Hướng dẫn nhập code Genshin Impact đơn giản

Trong các bước để nhập code thì hầu hết mọi người thường nghĩ rằng khi nhập code thì cần phải có sự rõ ràng và tỉ mỉ, bởi vì nếu nhập sai code Genshin Impact thì cũng không thể nào nhận được những phần quà được qui định từ nhà phát hành. Vâng! đúng vậy, tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện một cách cẩn thận thông qua các bước nhập code Genshin Impact đơn giản nhanh gọn lẹ sau:

Bước 1: Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://genshin.mihoyo.com/en/gift và đăng nhập vào tài khoản Genshin Impact của mình vào.

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác tại mục đổi quà những thông tin gồm: Máy chủ, Tên Nhân Vật, Mã Quà

dien-day-du-thong-tin-nhap-code-genshin-impact-don-gian
Điền đầy đủ thông tin

Bước 3: Nhấn vào mục “Xác nhận đổi”, trường hợp tại mục này sử dụng phiên bản tiếng anh thì bạn vẫn nhập theo thứ tự các thông tin mà chúng tôi gợi ý ở bước 2 sau đó nhấn “Redeem code)

Những lưu ý khi nhập mã Code và mẹo chơi Genshin Impact

Lưu ý khi nhập mã Code

Người chơi khi đã sưu tập được cho mình mã Code thưởng sự kiện hoặc mã GiftCode thì hãy chú ý đến hạn sử dụng của mã Code ấy, thông thường các mã Code thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra sự kiện do đó người chơi cần phải nhanh chóng nhập mã Code để có thể nhận được các phần thưởng của game.

Bên cạnh thời gian hiệu lực thì vấn đề về nhập chính xác mã Code cũng rất quan trọng khi mà việc các bạn nhập sai mã Code liên tục trong thời gian ngắn sẽ khiến cho tài khoản Genshin Impact của các bạn sẽ bị khóa chức năng nhập mã Code trong một thời gian nhất định, điều này sẽ dẫn đến việc không thể nhập mã Code đúng thời gian quy định của Code đó.

Đổi tất cả tiền thưởng miễn phí thường xuyên

Bên cạnh việc cày nhiệm vụ nhận quà thì việc lấy tiền thưởng miễn phí sau mỗi nhiệm vụ là điều các bạn cũng không nên bỏ qua. Việc đầu tiên mỗi ngày trước khi vào chơi game là hãy kiểm tra hộp thư Mail và Event sau mỗi lần đăng nhập vì đó là nguồn kiếm tiền thưởng chính của những người chơi hệ cày chay như chúng ta. Đặc biệt trong Mail sẽ có những phần thưởng Primogem cho người mới cũng như là nơi để đổi phần thưởng đăng nhập hàng ngày của các bạn.

Sau khi đã đổi quà thành công thì điều quan trọng tiếp theo các bạn cần làm là theo dõi thế giới Genshin Impact vì khi Adventure’s Rank của bạn lên cấp thì các bạn phải lập tức đăng ký vào Hiệp hội Mạo hiểm để nhận được thêm nhiều tài nguyên hơn cho mình. Tại đây sẽ có những vật phẩm vô cùng đặc biệt mà các bạn có dùng tiền cũng không thể mua được.

Thường xuyên đánh dấu bản đồ

Như các bạn đã biết thì Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở được chơi trực tuyến với hàng triệu người chơi khác trên thế giới. Do đó việc các bản đồ trong game vô cùng rộng lớn, đa dạng với nhiều kho báu khác nhau, các vật phẩm quý hiếm lớn nhỏ nằm rải rác xuyên suốt bản đồ là điều dễ thấy. Do đó người chơi mỗi khi chơi hoặc out ra ngoài thì nên nhớ đánh dấu vị trí bản đồ lại để có thể quay lại khám phá hoặc đánh dấu những nơi mà các bạn cần đến trong tương lai.

luu-y-danh-dau-ban-do-genshin-impact
Thường xuyên đánh dấu bản đồ genshin impact

Lý do các bạn cần đánh dấu lại bản đồ bởi vì trong game sẽ có những địa điểm mà các bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể khám phá ví dụ như yêu cầu về level, nếu các bạn phát hiện ra nơi đó có kho báu với những báu vật quý hiếm nhưng level của các bạn quá thấp, chưa thể khám phá nơi đó thì việc đánh dấu lại để sau này trở lại khai thác kho báu đó là điều cực  kỳ cần thiết.

Dự trữ Thánh Dị Vật

Những qui mô về dự trữ thành dị vật là không quá lớn, tất nhiên sẽ có giới hạn vì thế nên bạn cũng cần phải chú trọng vào việc nâng cấp thánh dị vật. Trường hợp nếu đấu quái mạnh sẽ có thể được nhận các nguyên liệu quý hơn và cao hơn.

Bạn là một người chưa từng chơi tựa game Honkai Impact 3 thì cũng có thể tham khảo qua quái của Genshin Impact vì hiện tại 2 loại này mang đến người chơi cảm giác hệt nhau và chỉ mạnh hơn quái trước không đáng kể.

=> Vì vậy nên việc dữ trữ thánh dị vật là điều quan trọng, bạn nên nắm được thông tin về nguyên liệu nâng cấp cần thiết cho nhân vật của mình để dữ trưc trước tránh việc không đủ nguyên liệu cho 1 khoản thời gian không dài.

Hi vọng rằng thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp đã có thể giúp được bạn trong việc giải đáp các thắc mắc về Cách nhập Code Genshin Impact: Nơi ở đâu, Link nhập. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: