Mã Code Genshin Impact Mới nhất 2023 còn dùng được có quà tặng

Photo of author

By KhaDao

Genshin Impact là tựa game thu hút nhiều game thủ tham gia, không chỉ hấp dẫn về đồ họa, lối chơi, mà nhà phát hành còn thường xuyên phát hành sự kiện tặng tưởng mã code cho game thủ để thu hút nhiều người chơi. Để tìm kiếm mã code Genshin Impact mới nhất cùng những phần quà hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua thông tin của Nào Tốt Nhất dưới đây.

Genshin Impact là game gì

Genshin Impact là một tựa game nhập vai đưa game thủ đến với thế giới anime cùng những phiêu lưu, khám phá thể giới và tìm những người bạn đồng hành cùng mình. GenShin Impact được phát hành từ Trung Quốc và đã chinh phục được nhiều người chơi trên thế giới.

Tựa game này thu hút nhiều người chơi trên thế giới bởi đồ họa đẹp mắt cùng với âm thanh chân thật, mang đến cho người chơi cảm giác như mình là người thực sự trong thế giới này, kết bạn và cùng bạn đồng hành khám phá các điều mới lạ trong thế giới đó.

Trong game không là một khối đồng nhất, với nhiều vùng đất mới đang được khai thác và mang đến cho anh em trải nghiệm mới. Một điểm cộng nữa của game chính là nhân vật khắt họa giống anime nên đông đảo fan anime đã tìm đến và tham gia vào trò chơi. Game còn hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng tối đa.

Nhận code Genshin Impact để làm gì

Mở ra một thể giới cho người chơi hòa mình vào nhận vật trong game, Genshin Impact còn thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn với phần thưởng là gift code cho người dùng. Khi nhận được code thì bạn có thể đổi các vật phẩm trong game, mỗi trang bị mới nhận được sẽ nâng cấp nhân vật của bạn mạnh hơn.

ma-code-genshin-impact-moi-nhat
Cách lấy mã code Genshin Impact

Code Genshin Impact được nhà phát hành game tung ra dành cho người chơi, trong mã Code là nhiều phần quà ngẫu nhiên khác nhau. Đặc biệt để thu hút người chơi thì nhà phát hành thường xuyên tặng các mã code cho game thủ, nhưng đều có giới hạn nên mọi người cũng cần tranh thủ nhận, vì mỗi đợt sự kiện đều diễn ra trong ít ngày mà thôi.

Quà tặng từ gift code thường là Primogem hoặc WITS hoặc thường là các rương quà ngẫu nhiên tùy theo sự kiện của nhà phát hành.

Lấy Code Genshin Impact ở đâu

Mã code Genshin Impact mới nhất

Mã code Genshin Impact mới nhất hiện nay dành cho game thủ của nhà phát hành game, với nhiều phần thưởng hấp dẫn bạn có thể nhận được như nguyên thạch và sách kinh nghiệm.  Tùy theo mã code mà số lượng phần thưởng nhận được sẽ khác nhau, dưới đây là một số mã code mới nhất

Giftcode Gewshin Impact tháng 01/2022

Mã code Phần quà
9BPCJCQGHAWZ 60 Nguyên thạch – 5 sách kinh nghiệm lữ hành
GENSHINGIFT 50 Nguyên thạch – 3 hero’s wit
ETNU2DN5NZRR 60 nguyên thạch – 4 sách kinh nghiệm lữ hành
SA7V2DRZGAU5 100 nguyên thạch và 10 mystic enhancement ore
PSNVJURZZSD9 100 nguyên thạch – 5 sách kinh nghiệm lữ hành
5SPDKV8ZHBFV 100 nguyên thạch – 50.000 more
BSPD3ZRXU985 60 nguyên thạch – 10.000 mora
KB6DKDNM7H49 100 nguyên thạch – 10 mystic enhancement ore

Code Genshin Impact mới nhất tháng 1/2022

Trong tháng 1/2022, phiên bản 2.4 của Genshin Impact sẽ được update, đồng hành là  hàng loạt sự kiện mới được tung ra với những phần thưởng thú vị, mang đến cho bạn chuyến hành trình dễ dàng hơn

Sự kiện: Chuẩn bị khởi hành

+ Phần thường: Code game genshin Impact, Vũ khí 4 sao, Thanh Di vật hiếm

+ Cách tham gia: Vào link dưới đây đăng ký nhận code

=>https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/photos/a.509695779842769/773409836804694/

Sự kiện: Chụp hình cùng Amber

+ Phần thưởng: Giftcode

+ Cách tham gia: Truy cập link tham gia bên dưới

=> https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/photos/a.509695779842769/779533329525678/

Mã code Genshin Impact dành cho tân thủ

Nếu bạn là người chơi mới tạo tài khoản Genshin Impact, thì có thể nhận thêm phần thưởng GiftCode dành cho tân thủ có sẵn trong một vài nới nhận Giftcode, gợi ý dưới đây

+ Website chính thức của Genshin Impact: https://genshin.mihoyo.com/vi

+ Link fanpage Genshin Impact: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/

+ Link twitter: https://twitter.com/GenshinImpact

+ Link Instagram Genshin: https://twitter.com/GenshinImpact

+ Link Discord: https://discord.com/invite/genshinimpact

Mã code dành cho game thủ cũng khá hấp dẫn, phần thưởng là ngẫu nhiên nguyên thạch hoặc sách kinh nghiệm, hãy tạo tài khoản mới để nhận ngay code dành cho game thủ mới.

Mã code Genshin Impact mới cập nhật 2.4

Trong bản cập nhật Genshin Impact mới 2.4 vừa qua, nhà phát hành cũng tung khá nhiều giftcode dành cho người chơi nhận những phần quà hấp dẫn, mã giftcode bạn có thể nhận được như sau

+ SA7v2DRZGAU5

+ PSNVJURZZSD9

+ 5SPDKV8ZHBFV

Với mã code dành cho tân thủ sẽ giúp người chơi mới có thêm động lực tham gia khám phá thế giới ảo mới và trải nghiệm các tính năng thú vị trong game, ma thuật của bạn sẽ được nâng cấp và mang lại sự thích thú, giây phút thư giản trong game.

Có thể bạn tìm: Top 10 nhân vật mạnh nhất trong genshin impact

Nhận mã code Genshia Impact trong quà tặng

Trên trang chủ của Genshin Impact sẽ là nơi bạn có thể nhận giftcode dễ dàng, nhưng không phải ai cũng biết cách đăng nhập và nhận quà tặng trong game.

Để nhận được mã code thì trước tiên bạn cần năm rõ một vài điều sau

+ Thời gian diễn ra sự kiện ( có thể theo dõi fanpage hoặc các mạng xã hội khác của Genshin Impact)

+ Cần đăng nhập vào trang chủ Genshin Impact để nhận. link => https://genshin.mihoyo.com/en/gift?fbclid=IwAR148Y9QIQwKgCZsqzNgZCSMtyOURaswSg4WhcLAaLxU4soz_nhf0blLq6E

+Nhận Redeem Code bằng cách nhập cá thông tin theo yêu cầu bao gồm

(Server đang chơi)

( Tên nhân vật trong game)

( Mã code)

+ Chọn nhận Redeem thì mã code sẽ gửi về tài khoản của bạn trong game, chỉ việc check hộp thông báo trong game để nhận phần thưởng.

Cách sử dụng code Genshin Impact để nhận quà

Cách cài đặt game Genshin Impact

Trước khi sử dụng giftcode Genshin Impact, bạn cần phải biết cài đặt game và cách chơi game như thế nào để nhận được phần thưởng code, hãy theo dõi hướng dẫn cài đặt game dưới đây

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên hệ điều hành IOS và Android

Bước 2: Nhập tên game “ genshin impact”

Bước 3: Nhấn chọn “tải về” và chờ đợi máy thực hiện lệnh

ma-code-genshin-impact-moi-nhat
Hướng dẫn nhận mã code Genshin Impact

Bước 4: Sau khi tải về bạn tiến hành truy cập vào game và tạo tài khoản

Bước 5: Tạo tài khoản game để đăng nhập

Bước 6: Hoàn thành các nhiệm vụ  tân thủ sau đó nhập mã code và nhận các phần thưởng tương ứng

Hướng dẫn nhập code game Genshin Impact

Chi tiết các bước nhập code game Genshin Impact để nhận ngọc và sách kinh nghiệm, bạn hãy đăng nhập vào game và thực hiện theo các bước sau

+ Truy cập vào trang chủ Genshin Impact

+ Chọn “ Đăng nhập”

+ Nhập tài khoản game của bạn

+ Nhấn chọn server và nhập tên Nhân vât

+ Dãn mã code lấy được vào và xác nhận đổi

Sau khi đổi thì hộp quà của bạn sẽ được hệ thống gửi về đúng nhân vật bạn nhập trong game, đăng nhập vào game và chọn mục thông báo để lấy các vật phẩm được tặng.

Không lấy được mã code Genshin Impact

Tuy nhiên không phải lúc nào anh em cũng nhận được mã code đúng lúc và kịp thời,  bởi mã code Genshin Impact được công khai trên diễn đàn hoặc fanpage, với số lượng code giới hạn thì khi anh em chậm tay thì mã code đã không còn sử dụng được nữa.

Mỗi sự kiện tung mã code thưởng từ nhà phát hành đều diễn ra ngắn hạn và giới hạn số lượng, bạn muốn nhận được thì cần thường xuyên theo dõi tin tức của game trên fanpage của Genshin Impact. Nếu mã code còn hiệu lực mà dùng không nhận được phần quà hoặc báo lỗi thì hãy liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của Genshin Impact để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin mã code  Genshin Impact mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được từ tin tức sự kiện của nhà phát hành cùng với cách nhận mã code trong game giúp bạn có được vật phẩm nâng cấp nick của mình. Hy vọng với những tin tức mới thú vị về game trên mang đến cho bạn những phần thưởng hấp dẫn và trải nghiệm thú vị trong game.

Tin liên quan