Cách Nhập Giftcode Genshin Impact ở đâu, nơi đâu, link web nhập 2022

Genshin Impact là một tựa game RPG miễn phí được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Để biết cách nhập Giftcode Genshin Impact cũng như thu thập được một số lượng lớn Giftcode thì mọi người hãy cùng Nào Tốt Nhất tham khảo bài viết dưới đây.

Genshin Impact là gì?

Genshin Impact  là một tựa game mobile được phát triển bởi MiHoYo – một nhà phát triển game tại Trung Quốc. Đây là thể loại game phiêu lưu, thám hiểm và được xây dựng dựa trên bối cảnh thế giới ảo của Teyva.

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một lữ khách, xâm nhập thế giới ma thuật, nơi có những con quái vật, rồng và cả những linh hồn đang tụ tập ở đó. Người chơi phải thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và giải cứu các anh chị em của mình trước khi nằm trong tay của người phụ nữ bí ẩn.

Trong một khoảng thời gian quy định, người chơi phải dùng vũ khí để hạ gục tất cả các kẻ thù, người sống sót đến cuôi trận chiến sẽ là người chiến thắng và giành được nhiều phần quà có giá trị trong game.

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và kịch tính, thú vị mà mọi người có thể tải về và trải nghiệm khi có thời gian rãnh.

Cách cài đặt game Genshin Impact

Hiện nay, Genshin Impact  đã được nhà phát triển tích hợp trên cả 5 nền tảng Android, IOS, PC, PS3, PS4 và mọi người có thể dùng một tài khoản để chơi trên 5 thiết bị. Để cài đặt Genshin Impact  về thiết bị của mình, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào cửa hàng Google Play hoặc App Store, tìm kiếm Genshin Impact

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Cách cài đặt game Genshin Impact

+ Sau đó, nhấn vào mục Cài đặt để tải xuống ứng dụng. Nếu là thiết bị IOS thì mọi người bấm Nhận, sau đó thực hiện xác minh Face ID hoặc Apple ID để tải xuống.

Giftcode Genshin Impact là gì?

Khi tham gia trò chơi Genshin Impact , các tân thủ đều sẽ được tặng mã Giftcode người mới, và trong quá trình chơi game, nhà phát hành cũng sẽ tung ra các mã Giftcode vào các sự kiện quan trọng trong game. Vậy mã Giftcode Genshin Impact là gì, dùng để làm gì?

Các mã Giftcode Genshin Impact là một dãy số bao gồm các chữ cái viết in hoa kết hợp với các ký tự số, các mã này có thể được dùng để đổi lấy những phần quà ngẫu nhiên như Primogem, WITS hay các rương vũ khí, vật khẩm khác trong game.

Đặc biệt các mã code này hoàn toàn miễn phí, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi có thể nhận được vô số vật phẩm khác nhau mà không có bỏ tiền ra để mua. Đây chính là lí do mà đa số các game thủ của Genshin Impact thường tìm kiếm các mã Giftcode trên mạng.

Cách nhập Giftcode Genshin Impact

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập các mã Giftcode Genshin Impact một cách đơn giản nhất:

Nhập Giftcode Genshin Impact ở đâu?

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều các trang web cho phép nhập Giftcode Genshin Impact .Tuy nhiên người dùng sẽ không thể nào biết được đâu là trang web chính thống, đâu là các website lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin người dùng.

Do vậy, khi nhập Giftcode từ các trang web, vẫn khuyến khích mọi người nên lựa chọn nhập mã code tại trang web chính thống của game để đảm bảo an toàn. Địa chỉ trang web: genshin.mihoyo.com

Ngoài ra mọi người cũng có thể nhập Giftcode thông qua ứng dụng game, để biết cụ thể cách nhập, mọi người hãy tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nhé.

Link nhập Giftcode Genshin Impact

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, mọi người có thể nhập Giftcode Genshin Impact để đổi lấy các quà tặng giá trị thông qua đường link sau: https://genshin.mihoyo.com/vi/gift, cách thực hiện như sau:

+ Truy cập vào trang web chính thông của trò chơi theo địa chỉ: genshin.mihoyo.com, sau đó nhấn vào mục Khác => Mã quà.

Hoặc mọi người cũng có thể nhấn vào đường link https://genshin.mihoyo.com/vi/gift

+ Tiếp theo, nhập tên người dùng và mật khẩu, sau đó bấm Đăng nhập để đăng nhập vào game

+ Sau khi đăng nhập, thông tin về máy chủ và tên nhân vật hiển thị trên màn hình, nếu thông tin sau thì mọi người có thể chọn lại đúng Serve để đổi code

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Link nhập Giftcode Genshin Impact

+ Nhập mã Giftcode đã thu thập được vào mục Mã quà, sau đó bấm Xác nhận để đổi quà

Như vậy, với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã thực hiện đổi mã Giftcode Genshin Impact thành công.

Nhập mã code Genshin Impact qua app game

Để không gián đoạn và thuận tiện hơn khi nhập Giftcode Genshin Impact, nhiều người chơi thường tìm kiếm các cách nhập mã code ngay trên ứng dụng game.

Theo như tìm hiểu, hiện nay nhà phát triển game chỉ có phép đổi Giftcode thông qua website chính thức của game mà thôi. Do vậy mọi người không thể thực hiện đổi quà thông qua ứng dụng Genshin Impact được.

Tuy nhiên, sau khi đổi quà, mọi người cần phải đăng nhập vào ứng dụng game Genshin Impact để nhận quà, cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng Genshin Impact trên điện thoại và tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện chính của game, nhấn vào biểu tượng Paimon ở góc trên bên trái màn hình

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Đổi quà từ Giftcode Genshin Impact

+ Một danh sách các tiện ích hiển thị trên màn hình, nhấn vào biểu tượng lá thư để nhận quà

+ Tiếp theo, nhấn vào các mục có tên “Phần thưởng” đổi mã quà, sau đó bấm Nhận

Như vậy các phần thưởng tương đương với từng mã Giftcode sẽ nằm trong túi vật phẩm trong game của mọi người.

Genshin Impact  nhập Giftcode bằng tài khoản Google

Ngoài cách đăng nhập vào trang web đổi mã code bằng tài khoản game, mọi người cũng có thể liên kết tài khoản game với tài khoản Google để đồng bộ hóa, hỗ trợ cho việc đăng nhập các lần sau nhanh chóng và dễ dàng hơn, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Liên kết tài khoản Google

+ Mở ứng dụng Genshin Impact trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện game, nhấn vào biểu tượng Paimon ở góc trên cùng, phía bên trái màn hình ( đối với nền tảng PS4 thì bấm phím OPTIONS)

+ Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, nhấn vào biểu tượng răng cưa hình tròn Thiết lập

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Liên kết tài khoản Google với tài khoản Genshin Impact

+ Tiếp theo, nhấn vào mục Tài khoản

+ Giao diện Trung tâm người dùng xuất hiện, nhấn vào Liên kết tại mục Liên kết tài khoản

+ Sau đó chọn Liên kết Email và nhập tài khoản Google vào

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Nhập tài khoản Google để liên kết

+ Nhập mã xác nhận tài khoản miHoYo được gửi về tài khoản Gmail vào ứng dụng, sau đó tạo mật khẩu đăng nhập

+ Cuối cùng, đánh dấu tick tại ô Đã đọc và đồng ý…. và bấm Liên kết

Bước 2: Nhập Giftcode Genshin Impact

Sau khi đã liên kết tài khoản game với tài khoản Google thành công, để đổi Giftcode bằng tài khoản Google, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào website Genshin Impact theo địa chỉ: https://genshin.mihoyo.com/vi/gift

+ Nhấn vào mục Đăng nhập, sau đó nhập thông tin tài khoản Google vào giao diện đăng nhập hoặc nhấn vào biểu tượng Google để tự động đăng nhập

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Biểu tượng đăng nhập bằng tài khoản Google

+ Sau khi đăng nhập, thông tin về máy chủ và tên nhân vật hiển thị trên màn hình

+ Nhập mã Giftcode đã thu thập được vào mục Mã quà, sau đó bấm Xác nhận – Redeem để đổi

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã nhập code Genshin Impact và đổi quà thành công thông qua tài khoản Google của mình.

Cách nhập Giftcode Genshin Impact  IOS

Thực ra cách nhập Giftcode Genshin Impact trên điện thoại IOS cũng tương tự như các cách nhập Giftcode mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trêm, đó là truy cập vào website chính thức của game.

Tuy nhiên, trên điện thoại IOS, người dùng có thể truy cập vào trang web để đổi quà thông qua ứng dụng Safari đã được cài sẵn trên điện thoại mà không cần truy cập vào trình duyệt Google Chrome hay Cốc Cốc, cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng Safari trên điện thoại, tại ô tìm kiếm ở phía dưới màn hình, nhập địa chỉ website: genshin.mihoyo.com vào

+ Thực hiện các bước đổi quà như hướng dẫn ở trên

Cách nhập Giftcode Genshin Impact Mobile

Game Genshin Impact được tích hợp trên điện thoại thông minh giúp người dùng có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi miễn điện thoại được kết nối với Internet là được.

Để nhập Giftcode trên điện thoại, rất đơn giản mọi người cũng thực hiện đăng nhập tài khoản game vào trang web chính thông của nhà phát triển, sau đó nhập mã quà để đổi quà là được.

Nhận Giftcode Genshin Impact  Free, VIP

Thông thường, vào các sự kiện đặc biệt liên quan tới game hoặc đầu tháng, cuối tháng, nhà phát triển game MiHoYo thường tung ra rất nhiều các mã Giftcode để hỗ trợ người chơi.

Để không bỏ lỡ những mã Giftcode có giá trị, mọi người có thể nhận các mã Giftcode thông qua các kênh sau đây:

Theo dõi Fanpage game Genshin Impact trên Facebook:

Đây là một trong các cách để mọi người có thể nhận được nhiều Giftcode nhất từ nhà phát triển. Thông qua Fanpage này, mọi người có thể thảo luận trực tiếp với nhà phát triển game bằng cách đặt câu hỏi hoặc tương tác với các game thủ khác. Ngoài ra các Giftcode cũng thường xuyên được tung ra thông qua Fanpage này.

Fanpage: Genshin Impact

cach-nhap-giftcode-genshin-impact
Fanpage Genshin Impact trên Facebook

Theo dõi thông tin trên trang web của game:

Ngoài ra, để thu thập được nhiều mã Giftcode, mọi người cũng nên theo dõi thông tin trên trang chủ của website: genshin.mihoyo.com. Thông qua các tin tức này, mọi người sẽ không bỏ lỡ các sự kiện tỏng game, đồng thời có thể tham gia vào các sự kiện để nhận nguyên thạc, kinh nghiệm EXP, ma khoáng tinh đúc và hàng nghìn mã Giftcode có giá trị khác.

Nhận Giftcode qua website naototnhat.com:

Ngoài các cách trên, mọi người cũng có thể nhận thêm nhiều Giftcode Genshin Impact thông qua trang web của chúng tôi.

Tặng mã code Genshin Impact mới nhất

Dưới đây là danh sách các mã code Genshin Impact mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp, hi vọng có thể giúp mọi người đổi được những phần quà có giá trị:

4BNSD3675J8D GENSHIN1006A
CBNXRD6S7H3N 5KVeIbSxDUU
EBPWQU6SNZ22 WTNTBYSZJNRD
GENSHINZHB30 153YUSAENH
SBNBUK67M37Z GENSHINMHY0M
ATPTUJPP53QH ET7ADQFF8KJR
2T7E9CPA7YJE 8A6ABHTH2N9Z
GOLNXLAKC58 eATDgIXLD56
GS6ACJ775KNV GenshinMHY0I
UTNBBGSZ3NQM GENSHINZHB30
TT7BVJNPL249 GENSHINGIFT
nBEm3myAL2b GENSHINMYYOI
dU2mhjQL1ZT Cuupmbjsvd
GSIMPTQ125 jsSK8n23jzR
GENSHIN1111 GENSHIN1006S
G3tQq6TOqmE GEN19MWGYTY0
KTNSCQWW922M PSNTC8FEQK4D
GENQPH531UO GENRA4KG8OSK

Một số lưu ý khi nhập code Genshin Impact

Việc nhập Giftcode Genshin Impact rất đơn giản, tuy nhiên để không gặp các vấn đề như mã không hợp lệ, đổi mã không thành công mọi người cần lưu ý một số nội dung sau đây:

+ Phải thực hiện tạo nhân vật game và liên kết Thẻ thông hàng miHoYo trong Trung tâm người dùng trước thì mới đổi Giftcode được

+ Mỗi mã Giftcode đều có thời hạn sử dụng nhất định, do vậy sau khi thu thập được mã code phải ngay lập tức đổi quà, tránh để lâu mã hết hạn và không đổi được nữa

+ Một mã Giftcode chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho một nhân vật hay nói cách khác là một tài khoản

Trên đây là các thông tin liên quan đến cách nhập Giftcode Genshin Impact, nhập Giftcode ở đâu, link web là gì mà chúng tôi đã hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ đổi được nhiều phần quà có giá trị từ các mã code tìm được.

Xem thêm:

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET