Cách lấy mã giới thiệu shopee ở đâu? Cách nhập sử dụng

Photo of author

By XuanTien

Mã giới thiệu Shopee là mã ký tự mà khách hàng có thể sử dụng để giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng hiện nay chưa biết cách lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Naototnhat.com để có thể thực hiện các thao tác này nhanh chóng nhất.

Mã giới thiệu Shopee là gì?

Mã giới thiệu Shopee là mã ký tự được cung cấp cho mỗi người dùng khác nhau để có thể sử dụng được. Đây là dẫy ký tự số và chữ được xem là để định danh được tài khoản người dùng trên hệ thống của Shoppee.

Mọi người sử dụng mã giới thiệu này để gửi cho bạn bè hoặc người thân của mình tải về và sử dụng ứng dụng Shopee để có cơ hội nhận về nhiều phần quà giá trị. Cùng với đó là những chương trình siêu ưu đãi vào những dịp lớn trong tháng, trong năm để người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua sắm trên ứng dụng này.

Đồng thời, khi sử dụng mã giới thiệu Shopee để cung cấp đến những người dùng khác sẽ nhận về được voucher giảm 30k cho đơn hàng từ 0đ cho những đơn hàng đầu tiên. Đây được xem là nhiệm vụ trên shopee mà khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận về được tài khoản của mình.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu?

Đây là thắc mắc chung của khá nhiều người khi sử dụng ứng dụng Shopee hiện nay. Cách thức để lấy được mã Shopee cũng khá đơn giản mà mọi người có thể áp dụng theo những bước dưới đây.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee trên app

Ngay trên ứng dụng mua hàng Shopee thì mọi người sẽ dễ dàng lấy được mã giới thiệu để tham gia nhận nhiệm vụ. Dưới đây là những bước thực hiện mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

+ Bước 1: Đầu tiên, mọi người nhấn chọn vào mục Tôi ở góc bên phải phía dưới màn hình.

+ Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ cung cấp các danh mục và mọi người nhấn chọn vào thẻ Giới thiệu bạn bè.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee trên app
Bước 2

+ Bước 3: Tại đây hệ thống sẽ cung cấp mã giới thiệu Shopee bất kỳ mà mọi người có thể sử dụng.

+ Bước 4: Tiếp theo, mọi người nhấn chọn Chia sẻ ngay để sao chép mã giới thiệu và đường link truy cập cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee trên app 2
Bước 4

Ngay sau đó, bạn sẽ được nhận 20K Shopee Xu được hệ thống tặng về tài khoản của mình ngay khi người được giới thiệu hoàn thành đơn hàng đầu tiên của mìn.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee mới cập nhật

Một cách khác để mọi người có thể lấy được mã giới thiệu Shopee nhanh chóng là khi mọi người thực hiện theo những bước dưới đây.

+ Bước 1: Nhấn chọn vào danh sách đơn hàng đã mua, sau đó, đánh giá một đơn hàng bất kỳ với đầy đủ nội dung, hình ảnh, video để nhận ngay 200 xu.

Cách lấy mã Shopee mới cập nhật
Bước 1

+ Bước 2: Sau đó thì hệ thống sẽ thông báo “Giới thiệu bạn bè để nhận 20000 xu”.

Cách lấy mã Shopee mới cập nhật 2
Bước 2

+ Bước 3: Sau đó, mọi người nhấn chọn vào Giới thiệu ngay để tiến hành nhận xu từ Shopee.

+ Bước 4: Tại trang chủ, mọi người chỉ cần nhấn chọn vào Copy hoặc chia sẻ ngay mã giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân của mình nhập mã khi thanh toán.

Mọi người cần lưu ý là tải ứng dụng Shopee mới nhất về điện thoại để có thể được nhận những thông báo mới nhất của Shopee. Nếu mọi người không nhận được thông báo như hướng dẫn ở trên thì có thể xóa và tải lại app Shopee và tiếp tục sử dụng là được.

>> Xem thêm: Tài khoản Shopee bị khóa (cấm) F02 có nhận được hàng

Cách lấy mã giới thiệu KOL Shopee

Tất cả những KOL/KOC hiện đang hoạt động trên nền tảng mua sắm Shopee đều có thể sử dụng mã giới thiệu để gửi đến những bạn mới. Mời họ tham gia Shopee KOL/KOC Affiliate để có cơ hội nhận thưởng vào hằng tháng.

Dưới đây là những cách thức thực hiện để lấy mã giới thiệu này được Naototnhat.com đã tổng hợp mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Nhấn chọn vào mục Tôi ở góc phải phía dưới màn hình.

+ Bước 2: Tại đây, mọi người nhấn chọn thẻ Affiliate Program.

Cách lấy mã giới thiệu KOL Shopee
Các bước thực hiện lấy mã giới thiệu KOL Shopee

+ Bước 3: Tiếp theo, mọi người nhấn chọn vào mục Giới thiệu bạn bè trên màn hình.

+ Bước 4: Hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng Link mã giới thiệu Shopee và mã giới thiệu Shopee.

Sau đó thì mọi người chỉ cần đăng một bức ảnh trên Facebook và chèn link liên kết để bạn bè và người thân của mình dễ dàng nhấn chọn vào đó. Nếu người được giới thiệu nhấn chọn vào đường link, sau đó người được giới thiệu nhập đúng mã giới thiệu và nhấn chọn Giới thiệu. Sau đó tạo đơn hàng đầu tiên để nhận được quà từ hệ thống.

>> Xem thêm: Làm KOL Shopee có cần thẻ ngân hàng không?

Hướng dẫn cách nhập sử dụng mã giới thiệu Shopee

Sau khi đã nhận được mã giới thiệu từ người thân hoặc bạn bè của mình thì mọi người có thể thực hiện theo những bước dưới đây để có thể nhập và sử dụng mã giới thiệu.

+ Bước 1: Nhấn chọn vào đường link giới thiệu đã được gửi về điện thoại của mình.

+ Bước 2: Tiếp theo, mọi người cần thực hiện thao tác tải ứng dụng Shopee và đăng ký tài khoản sử dụng.

Hướng dẫn nhập sử dụng mã giới thiệu Shopee
Các bước thực hiện

+ Bước 3: Tiếp theo, mọi người sẽ phải quay lại link mã giới thiệu đã được nhận về trước đó.

+ Bước 4: Tìm chọn và tiến hành đặt mua đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng mua sắm Shopee.

+ Bước 5: Nhập mã giới thiệu khi thanh toán đơn hàng đầu tiên từ 50K và chỉ áp dụng cho những sản phẩm trong bộ sưu tập dành cho chương trình này.

Với những bước như trên thì mọi người sẽ dễ dàng nhận được những ưu đãi từ Shopee khi sử dụng mã giới thiệu để thanh toán các đơn hàng của mình.

Những thắc mắc về mã giới thiệu Shopee

Bên cạnh những hướng dẫn về cách gửi và nhập mã giới thiệu Shopee thì người dùng hiện nay còn có những thắc mắc liên quan khác mà mọi người có thể tham khảo dưới đây.

Chia sẻ mã giới thiệu nhưng không nhận được Shopee Xu?

Hiện nay có nhiều người dùng thắc mắc về việc mặc dù đã chia sẻ mã giới thiệu nhưng vẫn không nhận được shopee xu từ hệ thống. Dưới đây là những nguyên nhân về việc này mà mọi người có thể tham khảo.

+ Người nhận mã giới thiệu đã có tài khoản Shopee trước đó.

+ Người nhận mã giới thiệu không tạo đơn hàng qua đường link mà mọi người gửi trước đó.

+ Người nhận mã giới thiệu không sử dụng mã giới thiệu mà bạn đã gửi trước đó để tạo và mua đơn hàng đầu tiên.

Làm sao để biết mã giới thiệu Shopee đã được sử dụng?

Tiếp theo là một thắc mắc mà nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Mã giới thiệu Shopee sẽ được hiển thị khi người dùng sử dụng để thanh toán đơn hàng đầu tiên. Theo đó thì danh sách người dùng mới đã sử dụng thành công Mã giới thiệu mà mọi người đã cung cấp.

Số Shopee xu cùng với danh sách người sử dụng thành công mã giới thiệu sẽ được cập nhật ở mục Lịch sử giới thiệu trên ứng dụng. Để có thể xem được những thông tin này thì mọi người nhấn chọn vào Tôi và tiếp tục chọn vào Shopee Xu. Tiếp theo, mọi người nhấn chọn vào Số xu hiện tại và chuyển qua tab Đã nhận để có thể xem lịch sử quà tặng của mình.

Tại sao không chia sẻ Mã giới thiệu được?

Theo quy định của hệ thống Shopee thì mọi người chỉ có thể chia sẻ mã giới thiệu khi người dùng có tài khoản Shopee trên 30 ngày và có ít nhất 5 đơn hàng mua thành công.

Mã giới thiệu được gửi tối đa bao nhiêu người

Mã giới thiệu Shopee sẽ không giới hạn số lượng người nhận mã. Tuy nhiên, mỗi tài khoản người dùng chỉ có thể nhận được tối đa 200.000 Shopee Xu. Số xu này tương đương với 10 người dùng mới được giới thiệu thành công trong suốt thời gian diễn ra chương trình nhập mã giới thiệu nhận quà.

Trên đây là những hướng dẫn liên quan đến thắc mắc cách lấy mã giới thiệu Shopee ở đâu mà Naototnhat đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể biết được các cách thức gửi và nhập mã Shopee để sử dụng dễ dàng nhất.

Xem thêm: