Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together

Photo of author

By Nhi Nhi

Play Together là một tựa game thu hút nhiều người chơi hiện nay bởi rất nhiều mini game thú vị cùng tính năng cộng đồng đặc biệt của game. Sở hữu nhiều người dùng như vậy, nhưng một số trường hợp khiến tài khoản Play Together khách tham gia bị khoá hoặc mất tài khoản. Vậy có cách nào lấy lại được không? Cùng Naototnhat.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nick khách trong Play Together là gì?

Play Together là một thể loại trò chơi phiêu lưu thế giới mở dành cho điện thoại Android và iOS. Trong Play Together, người chơi có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ thú vị khác nhau và có thể trò chơi ảo với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Play Together được ra mắt người dùng vào năm 2017 bởi công ty Haegin, Hàn Quốc. Tới nay, Play Together sở hữu lượng người dùng lớn. Chính vì thế, vấn nạn mất nick Play Together hoặc nick bị khoá đã xảy ra thường xuyên và nhiều hơn. Một trong số đó chính là tài khoản khách trong Play Together.

Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together

Nick khách trong Play Together được biết đến chính là tài khoản trong game Play Together nhưng tài khoản này chưa có sự liên kết với các tài khoản Facebook, gmail, google,…chưa đảm bảo việc đăng nhập an toàn và các vấn đề bảo mật cho tài khoản của người dùng.

Nick khách trong Play Together luôn ở một dạng là tài khoản được lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ trong của thiết bị. Khi người dùng thực hiện việc xoá dữ liệu hoặc vô tình làm mất đi dữ liệu đó thì coi như nick đó không đăng nhập lại được nữa. Để lấy lại được nick đó khá khó khăn và tuỳ vào các trường hợp để người dùng có thể lấy lại được nick của mình hay không.

Nick khách trong Play Together bị mất có lấy lại được không?

Như đã nói ở trên, nick khách Play Together được lưu trữ nội bộ trên thiết bị của người dùng, và không được lưu trữ trên điện toán đám mây của game. Khi người dùng làm mất tài khoản Play Together khách đi, thì việc lấy lại sẽ được xem xét theo các trường hợp:

+ Dữ liệu nick Play Together khách lưu trữ trên thiết bị điện thoại, nhưng điện thoại bị mất thì việc lấy lại nick Play Together là hoàn toàn không thể thực hiện được.

+ Dữ liệu Play Together khách trên thiết bị điện thoại có sự đụng chạm, làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu của hệ thống cũng khiến bạn mất vĩnh viễn nick Play Together khách của mình.

+ Muốn lấy lại nick khách Play Together thì người dùng phải tránh được 2 điều trên, và thực hiện theo các hướng dẫn ở mục dưới.

Cách Lấy lại Nick khách trong Play Together nhanh nhất

Lấy lại nick khách trong Play Together trên website

Lấy lại nick khách trong Play Together trực tiếp bằng website trợ giúp tài khoản của Play Together khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang trợ giúp tài khoản của Play Together theo link sau:

help-playtogether.haegin.kr/hc/vi

Bước 2: Nhấn vào mục “Gửi yêu cầu” như hình bên dưới

Lấy lại nick khách trong Play Together trên website

Bước 3: Tại mục “Vui lòng chọn loại câu hỏi” , bạn nhấn vào chọn “Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập)”

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào mục hiển thị trong giao diện mới -> Nhấn “Gửi

Bước 5: Kiểm tra thường xuyên email của bạn để xác thực việc trợ giúp và phản hồi từ hệ thống Play Together.

Lấy lại nick khách trong Play Together trên điện thoại

Đối với cách lấy lại nick khách trong Play Together trên thiết bị điện thoại này, bắt buộc người dùng phải sử dụng một tài khoản Play Together khác để đăng nhập vào hệ thống game và nhờ truy vấn, giúp đỡ từ cộng đồng. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Play Together bằng tài khoản bất kỳ khác, tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng hình điện thoại ở góc bên phải màn hình chính.

Lấy lại nick khách trong Play Together trên điện thoại

Bước 2: Một giao diện nhỏ hiện lên, nhấn chọn vào mục “Cài đặt” ở mục dưới cùng giao diện nhỏ đó

Bước 3: Một giao diện cài đặt game nhỏ hiển thị, nhấn chọn vào mục “Giúp đỡ và hỗ trợ

Bước 4: Bạn kéo xuống phần dưới cùng sẽ thấy một biểu tượng hình lá thư (như hình email), chọn vào “Truy vấn e-mail

Bước 5: Tại mục “Gửi yêu cầu”, chọn loại câu hỏi “Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập)”

Bước 6: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào hệ thống:

+ Địa chỉ email

+ Suid

+ Nickname game

Sau đó nhấn “Gửi” để hệ thống cập nhật và lấy lại tài khoản giúp bạn.

Một số lưu ý khi lấy lại nick khách trong Play Together

Để không làm mất tài khoản Play Together một lần nào nữa. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Nếu đã yêu thích Play Together và mong muốn chơi lâu dài với các mini game trong Play Together, thì không nên sử dụng nick khách để tham gia

+ Đã tham gia dài lâu với Play Together, thì nên liên kết tài khoản khách Play Together với một trong những tài khoản mạng như: Facebook, gmail,… Để dữ liệu được lưu trữ an toàn, không bị mất nữa. Khi tài khoản mất, nhưng đã có liên kết với tài khoản mạng thì dữ liệu vẫn còn và dễ dàng lấy lại nick Play Together nhanh chóng.

+ Nếu sử dụng tài khoản khách trong Play Together, bạn cần đảm bảo không xoá các dữ liệu game trên thiết bị, đồng thời không để mất thiết bị của bạn

Hướng dẫn liên kết tài khoản khách Play Together với Facebook, Google

Đối với những người dùng thiết bị Android, bạn có thể thực hiện việc liên kết tài khoản Play Together với tài khoản Facebook, CH Play hoặc google (gmail). Còn trường hợp bạn sử dụng thiết bị iOS, thì nên liên kết với các tài khoản Facebook, Apple ID hoặc Game Center. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Play Together của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng hình điện thoại ở góc phải màn hình.

Bước 2: Một giao diện nhỏ bên góc phải hiển thị, nhấn vào mục “Cài đặt

Bước 3: Tại mục “Liên kết tài khoản” có 2 mục cho bạn lựa chọn:

+ Đăng nhập bằng Facebook

+ Đăng nhập bằng Google

Bạn chọn 1 trong 2 tài khoản để liên kết với tài khoản Play Together khách của bạn. Trong trường hợp bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook rồi, thì giờ bạn chọn vào “Đăng nhập bằng Google” để liên kết thêm với tài khoản google (và ngược lại).

Bước 4: Nhấn vào nút “OK” khi màn hình hiển thị cửa sổ thông báo mới

Bước 5: Nhấn chọn tài khoản (Facebook hoặc Google) mà bạn muốn sử dụng để liên kết với Play Together. Như vậy là bạn đã liên kết tài khoản mạng với tài khoản khách Play Together của mình thành công rồi đấy.

Trên đây là hướng dẫn Cách lấy lại nick khách trong Play Together khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước và chờ đợi là được. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lấy lại được nick Play Together của mình, và khi lấy lại được nick khách Play Together bạn nên liên kết nó với tài khoản khác để tài khoản được an toàn hơn nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.