Cách Hack Đáp Án Trên Elearning điện thoại và máy tính 2023

Photo of author

By PhamHuong

Elearning là một phương pháp học trực tuyến có sử dụng kết nối Internet giúp giáo viên có thể dạy học, kiểm tra và tổ chức các kỳ thi online ngay tại nhà. Nếu các bạn học sinh đang tìm kiếm cách hack đáp án trên Elearning như xem trước đề thi, hack đáp án bài kiểm tra,… thì đừng bỏ qua những thủ thuật mà Nào Tốt Nhất hướng dẫn ngay dưới đây.

Elearning là gì?

Elearning là một phương pháp dạy học trực tuyến mà hầu hết các trường học đều sử dụng trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Với phương pháp này, chỉ cần có kết nối Internet, giáo viên có thể tổ chức các lớp học, dạy học online, ra bài tập, tổ chức các kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ đơn giản như dạy học trực tiếp.

Đây là một phương pháp dạy học từ xa hỗ trợ trên nhiều thiết bị, có thể là điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng hay PC đều được, miễn là có kết nối Internet. Và mọi người cần lưu ý rằng Elearning chỉ là một phương pháp học tập trực tuyến chứ không phải là một phần mềm hay ứng dụng, do đó mỗi trường học sẽ có một hệ thống Elearning khác nhau.

Ai có thể sử dụng Elearning

Mặc dù Elearning là một phương pháp dạy học trực tuyến tuy nhiên trên thực tế, đây là phương pháp phù hợp với tất cả mọi đối tượng, ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng được. Dưới đây là một số đối tượng có thể sử dụng Elearning một cách hiệu quả:

+ Trường học: Đây là đối tượng chủ chốt sử dụng Elearning – một phương pháp dạy học trực tuyến giúp đạt hiệu quả học tập tốt nhất

+ Doanh nghiệp, công ty: Có thể sử dụng Elearning để lên kế hoạch phân chia công việc hoặc traning nhân viên mới một cách dễ dàng, khoa học và hiệu quả

+ Cơ qua Nhà nước: Có thể sử dụng Elearning để truyền đạt thông tin các cuộc họp, các thông báo quan trọng

+ Các cơ sở đào tạo ngoài trường học: Sử dụng Elearning trong việc giáo dục, đào tạo nhân lực, truyền tải những nội dung, kiến thức cốt lõi

Hack đáp án trên Elearning được không?

Elearning là một phương pháp dạy học trực tuyến hiệu quả, nơi mà giáo viên có thể giao bài tập về nhà hay làm các bài kiểm tra nhanh, thậm chí là tổ chức thi giữa kỳ, cuối kỳ, kiểm tra một tiết,… Và để đạt được điểm cao trong các bào kiểm tra, nhiều bạn học sinh đã tìm kiếm các cách hack đáp án trên Elearning. Vậy hack đáp án, xem trước đề thi trên Elearning được không?

hack-dap-an-tren-elearning-duoc-khong
Hack đáp án trên Elearning được không?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, Elearning là một phương pháp được bổ sung vào chương trình dạy học và nó là một tính năng được tích hợp trên website của nhà trường. Mỗi trường học sẽ có một hệ thống Elearning với độ an toàn và bảo mật khác nhau.

Về cơ bản, việc hack đáp án trên Elearning chính là việc xâm nhập vào lỗ hổng hệ thống mỗi khi trang web nhà trường xuất hiện lỗi chưa kịp fix. Tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra bởi hầu hết trang web của các trường học đều được thiết lập chế độ bảo mật rất tốt. Do vậy mọi người có thể hack đáp án gian lận trên Elearning lúc được lúc không. Để tìm hiểu cách hack đáp án trên Elearning, mọi người hãy cùng tham khảo tiếp những nội dung bên dưới nha.

Cách hack đáp án trên Elearning thành công đơn giản

Các đề thi hay đề bài kiểm tra trên Elearning được thể hiện dưới dạng một đường link, sau khi nhấp vào đường link đó thì sẽ mở sang một tab khác trên Google để làm bài trực tiếp hoặc làm bài trên giấy và nộp bài. Hơn nữa hệ thống Elearning của mỗi trường là khác nhau, do vậy không có một cách thức cụ thể nào để hack đáp án trên Elearning cả.

Thay vào đó mọi người có thể tham khảo các cách hack đáp án online chung chung mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây và áp dụng vào các bài kiểm tra trên Elearning của mình thử xem sao nha:

Cách hack đáp án đề thi trắc nghiệm trên Elearning

Đối với các đề thi dạng trắc nghiệm thì cách hack đáp án có phần đơn giản hơn và có thể hack được tất cả đáp án của các câu, không bị giới hạn về số lượng câu hỏi. Dưới đây là một video hướng dẫn cách hack đáp án đề thi trắc nghiệm tất cả các môn học online trên Elearning mà mọi người có thể tham khảo:

Link video youtube: https://youtu.be/pAIlkn3a8Hw

Theo như youtuber này hướng dẫn thì đây được đánh giá là một cách hack vô cùng đơn giản và khá an toàn, mọi người không cần sử dụng phần mềm thứ ba hay gì cả mà chỉ cần kiểm tra nguồn của bài kiểm tra là được. Cách thực hiện như sau:

+ Tại giao diện bài thi, nhấn chuột phải

+ Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, nhấn vào Kiểm tra

cach-hack-dap-an-trac-nghiem-tren-elearning
Cách hack đáp án đề thi trắc nghiệm trên Elearning

+ Tiếp theo, chọn mục Source để tra nguồn, tại đây sẽ có đáp án của tất cả các câu hỏi được bôi đỏ, các bạn chỉ cần chọn đúng theo thứ tự là được nha.

Sau khi theo dõi phần comment dưới video này thì thấy nhiều bạn đánh giá cách hack này thực sự hiệu quả, nhưng cũng tùy vào chế độ bảo mật hệ thống Elearning của trường mà các bạn theo học nữa nha.

Cách xem đáp án đề thi tự luận online trên Elearning

Việc xem đáp án đề thi tự luận online trên Elearning sẽ không đơn giản như việc hack đáp án trắc nghiệm. Dưới đây là link youtube hướng dẫn cách hack đáp án đề thi tự luận online trên Elearning mà mọi người có thể tham khảo:

Link video youtube: https://youtu.be/SIY88R9VDNI

Đây là một video hướng dẫn hack đáp án tự luận trên Elearning một cách hiệu quả, theo như youtuber này hướng dẫn thì cách hack này cũng được thực hiện thông qua việc kiểm tra nguồn nhưng có phần phức tạp hơn, cụ thể như sau:

+ Mở file bài tập, bài kiểm tra trên Elearning, sao chép đường dẫn liên kết

+ Mở một tab khác, nhập view – source:[dán link bài kiểm tard dã copy ở trên vào] và nhấn Enter

+ Nguồn bài kiểm tra, bài thi hiển thị trên màn hình

+ Nhấn Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm

+ Nhập số thứ tự câu hỏi và nhấn Enter để tìm kiếm đáp án phía bên dưới

Video này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem, tuy nhiên nó khó cho các bạn ở chỗ youtuber này là người nước ngoài, do vậy rất khó để nghe được họ nói gì. Nếu không thể nghe thì mọi người có thể tập trung xem video để biết họ thực hiện các bước như thế nào để làm theo là được nha.

Cách hack đáp án bài Quiz trên Elearning

Với các câu hỏi ngắn hay những bài Quiz ngắn trên Elearning, mọi người có thể tham khảo cách hack đáp án mà youtuber LeeDeaHwang hướng dẫn ngay dưới đây:

cach-hack-dap-an-bai-quiz-tren-elearning
Cách xem trước đáp án bài Quiz trên Elearning

Link video youtube: https://youtube.com/shorts/m6Sq_wm4FQc?feature=share

Đây là cách hack sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào lỗ hỗng hệ thông khá hiệu quả và đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Phần mềm thứ ba mà youtuber này sử dụng để hack đáp án bài Quiz đó là Studyhacks.

Sau khi tham khảo qua một vài comments dươi video thì nhìn chung cách hack đáp án bài Quiz với Studyhacks này cũng khá đơn giản. Tuy nhiên về cơ bản thì đây là phần mềm chỉ hoạt động khi hệ thống Elearning xuất hiện lỗi chưa kịp fix mà thôi, do đó có lúc hack được có lúc không hack được nha.

Cách hack đáp án bài tập online trên Elearning

Elearning là nơi mà giáo viên thường xuyên giao các bài tập về nhà hay bài tập nhỏ trong giờ học. Để hack đáp án bài tập online trên Elearning thì mọi người có thể xem qua tips hack của hot tiktoker Hứa Phương Ngân ngay dưới đây:

Link xem youtube: https://youtube.com/shorts/MRGDNAnnjX8?feature=share

Về cơ bản, đây cũng là cách hack đáp án trên Elearning bằng cách kiểm tra nguồn trang tương tự như cách hack mà chúng tôi hướng dẫn ở trên nhưng đơn giản hơn, cụ thể như sau:

+ Mở bài tập online được giao trên Elearning, các câu hỏi lần lượt hiển thị

+ Nhấn chuột phải tại một câu hỏi bất kỳ, sau đó chọn Xem nguồn trang

+ Tiếp theo, nhấn Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm, sau đó nhập Answer

+ Đáp án của tất cả các câu hỏi trong đề sẽ hiển thị trên màn hình, mọi người tập trung vào phần bôi vàng để tìm câu trả lời nha.

Đây là cách hack đáp án trên Elearning đơn giản nhưng có tỉ lệ thành công rất cao mà mọi người nên thử.

Nên hack đáp án trên Elearning không?

Trên thực tế, việc sử dụng các thủ thuật hack đáp án trên Elearning giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể xem trước được đề thi hay tìm được đáp án mà giáo viên đã giải, nhờ đó mà có thể đạt điểm tuyệt đối trong các bài kiểm tra, không cần chép bài bạn, không cần dở tài liệu và cũng không lo sợ bị rớt môn hay bị điểm thấp.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn không khuyến khích mọi người thực hiện theo các thủ thuật hack này bởi các lý do sau:

+ Bị phụ thuộc vào thủ thuật hack đáp án, không chăm chỉ học tập, do đó dù đạt điểm cao nhưng kiến thức vẫn trống rỗng, không thể áp dụng được gì. Đây được coi là hình thức học đối phó gây ra rất nhiều hệ lụy sau này, đặc biệt là mất kiến thức, mất căn bản

+ Việc sử dụng các thủ thuật hack đáp án chắc chắn sẽ nhanh chóng bị Nhà trường phát hiện. Sau khi bị phát hiện thì Nhà trường sẽ có những biện pháp xử phạt gian lận khác nhau như cho làm bài kiểm tra lại, hạ hạnh kiểm, mời phụ huynh,… Nhưng dù phạt với hình thức nào cũng đều bất lợi cho các bạn cả và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập sau này

Tóm lại mọi người hãy nên vận dụng những kiến thức mà mình đã học để làm bài, có như thế thì mới biết được mình còn yếu ở lĩnh vực nào để cải thiện. Còn nếu cứ lạm dụng các thủ thuật hack thì chỉ làm cho kết quả học tập ngày càng đi xuống mà thôi, dù điểm số cao nhưng kiến thức chỉ là con số 0 thì không nên.

Bài viết trên hướng dẫn chi tiết cách hack đáp án trên Elearning mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên việc sử dụng các thủ thuật hack đáp án được coi là hành vi gian lận, vi phạm đạo đức, không công bằng, do vậy chúng tôi không khuyến khích mọi người thực hiện theo dù dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xem thêm: