Cách Hack Đáp Án Trắc Nghiệm Online trên OLM điện thoại và máy tính 2023

Photo of author

By KhaDao

Nếu bạn đang tìm kiếm cách hack đáp án trắc nghiệm online trên OLM điện thoại và máy tính để đạt điểm cao trong kỳ thi, kiểm tra thì có thể tham khảo thông tin của Nào Tốt Nhất dưới đây. Với cách hack đáp án và những sự thật mọi người cần biết sẽ được giải đáp qua những chia sẻ của bài viết này.

Hack đáp án trắc nghiệm online trên OLM được không

OLM là một nền tảng học trực tuyến hàng đầu dành cho học sinh và giáo viên có thể liên kết với nhau, tổ chức quản lý và dạy học trực tuyến dễ dàng. Nền tảng website không giới hạn cho phép học liệu phong phú cùng chức năng ra đề => chấm điểm => báo cáo kết quả học sinh cho phụ huynh.

Hỗ trợ các kỳ kiểm tra và thi cử online, OLM tích hợp các bài kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến để học sinh có thể tham gia thi online tại nhà. Tuy nhiên hình thức học online lại dính phải hạn chế vè gian lận thi cứ, nhiều học sinh đã tìm kiếm cách hack đáp án trên OLM trong những phần bài thi nhằm đạt được điểm cao về thành tích.

Vậy OLM có thể hack hay không? Thưc tế câu trả lời là không nha mọi người, dù trước đây khi mới ra mắt phần mềm học online và ra đề thi, nhiều hacker cũng thực hiện các thủ thuật hack đáp áp và chia sẻ rộng rãi. Sau thời gian phát hiện ra và fix lỗi website thì nền tảng này cũng không hack được đâu, nếu có thể thì may mắn tồn tại được vài ngày rồi cũng bị fix lỗi mà thôi, nên các bạn học sinh cũng đừng hy vong quá vào cách gian lận này.

Cách hack đáp án trắc nghiệm online OLM

Để mọi người biết được từng có cách hack đáp án trắc nghiệm online trên OLM như thế nào, thủ thuật ra sao và kết quả có khả quan không, thì hãy tham khảo một số video hướng dẫn mà chúng tôi tổng hợp được bên dưới

Cách hack đáp án OLM 100% thành công

Video ra mắt vào tháng 11 năm 2021 hướng dẫn mọi người thủ thuật hack đáp án trên OLM,cách hack này được thực hiện trên PC và chưa có phiên bản hack trên điện thoại. Theo như một số bình luận thì có người hack thành công, có người vẫn bị lỗi nhiều chỗ nên đáp án vẫn chưa xuất hiện.

Kết quả thì cuối cùng cách hack này cũng bị fix và thời điểm hiện tại không có tác dụng giúp mọi người hiện đáp án trên bài thi của OlM đâu nhé.

Link video tham khảo dưới đây

  • com/watch?v=JdG0GjqHDa8

Hack đáp án trắc nghiệm OLM thành công

Link hướng dẫn

  • https://www.youtube.com/shorts/lt51gPlGpkk

Hướng dẫn trên cũng từ một Tiktoker chỉ mọi người cách hack trên OLM khi làm bài kiểm tra hay bài thi trắc nghiệm giúp hiển thị đáp án chuẩn đạt 10 điểm. Nhưng về cơ bản thì video trên câu like thôi mọi người ạ, trình duyệt OLM đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra và khắc phục các lỗ hổng nên hiện nay muốn hack đáp án cũng vô cùng khó khăn.

Chưa kể giáo viên đã không up đáp án lên bài thi trước đó nữa nên bạn có dùng thủ thuật gì thì đáp án cũng không hiển thị cho chọn đâu, chỉ có thể dùng thực lực của bạn hoàn thành các bài thi, kiểm tra thôi.

Cách hack OLM báo hiện thành công

Cũng là một hướng dẫn hack được chia sẻ giúp mọi người biết được cách hack đáp án khi làm kiểm tra trên ứng dụng OLM. Chính là thêm một công cụ hiển thị đáp án trên Chrome để khi bạn đăng nhập vào trình duyệt website của OLM để làm bài tập đáp án sẽ hiển thị khi nhấp đến câu hỏi.

Link tham khảo

  • https://www.youtube.com/watch?v=wbbaGX1MSww

Thật ra cách thực hiện này có thành công hay không thì cũng chưa có bạn học sinh nào xác nhận nhưng thực tế thì hiện nay dù mọi người có tìm kiếm cách hack trên OLM các đề thi thì cũng không có kết quả. Vì trình duyệt đã được fix lỗi hầu như không đáp ứng được nhu cầu tìm đáp án của các bạn.

Cách xem đáp án trắc nghiệm OLM trên điện thoại

Trên điện thoại cũng có thể đăng nhập phiên bản OLM làm bài kiểm tra hay làm đề thi, học online như trên máy tính dễ dàng. Nhưng hiện nay cách hack đáp án xem trước trước trên điện thoại vãn chưa được khám phá nên khiến mọi người thất vọng rồi.

cach-hack-dap-an-trac-nghiem-online-tren-olm
Cách hack đáp án trắc nghiệm trên OLM

Dù có cách hack đi nữa thì cũng chỉ tồn tại được thời gian ngắn cũng bị đội ngũ kỹ thuật fix lỗi, hoặc giáo viên phát hiện, cho nên không có cách hack đáp án OLM trên điện thoại. Thay vào đó các bạn học sinh nên thực học và làm bài kiểm tra bằng chính sức mình sẽ giúp việc học hành hiệu quả hơn.

Cách xem trước đề trên OLM biết điểm  khi làm bài

Một thủ thuật khá thành công của chủ tus chia sẻ giúp các bạn làm bài trên OLM có thể đồng thời xem điểm của mình để sửa đáp án khác giúp bài kiểm tra thì cử đạt điểm cao hơn. Sau khi ra mắt cách làm này thì nhận được những bình luận đánh giá là có thể xem được điểm sau khi hoàn tất bài thi của mình để mọi người không lo lắng.

Tuy nhiên thì sau khoảng thời gian hoạt động thì hệ thống đã fix lỗi nên không còn xem được điểm sau khi làm bài nữa. chủ tus nếu có tìm được cách khác thì sẽ up video lên chia sẻ cho mọi người.

Hack đáp án trắc nghiệm online trên OLM bị phát hiện không

Hack đáp án bài thi, bài kiểm tra đã là một cách gian lận trong học đường rồi nên vấn đề này không được khuyến khích thực hiện. Đồng thời mỗi khi có một cách hack đáp án trắc nghiệm OLM trên mạng xã hội  được chia sẻ thì mọi người đều có thể hack được.

Như sau đó trong thời gian ngắn thì cách hack cũng bị giao viên phát hiện và hệ thống OLM cũng kịp thời fix lỗi, như vậy thì dù cho mọi người có tìm được bao nhiêu thủ thuật hack đáp án đi nữa thì đội ngũ kỹ thuật của ứng dụng cũng phát hiện được và sửa lỗi hệ thống kịp thời. Cho nên là thay vì tốn thời gian tìm kiếm cách hack đề thi, trắc nghiệm của OLM thì mọi người hãy chuyên tâm học tập để tự làm được bài thi đạt điểm cao.

Bên cạnh đó nếu bạn hack đáp án trắc nghiệm bài thi mà giáo viên phát hiện được thì cũng bị kỹ luật về hành vi gian lận trong thi cử, ảnh hưởng quá trình học tập của mọi người . Cho nên là không nên hack hay tìm bất kỳ thủ thuật gian lận nào trên OLM.

Với thông tin cách hack đáp án trắc nghiệm online trên OLM điện thoại và máy tính thì mọi người cũng biết được dù hack được nhưng thời gian sau hệ thống học online này cũng bị fix lỗi. Cho nên là mọi người nên tự học tập làm đề thị bằng chính sức mình, như vậy sẽ không cần tốn thời gian tìm kiếm các thủ thuật gian lận thi cử, có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn.

Tin liên quan