Cách Hack Kim Cương Trên Nimo TV 2023 – KC Ảo Nimo Miễn phí Mới nhất

Photo of author

By PhamHuong

Nimo TV là một nền tảng cho phép người dùng live stream chơi game trên cả điện thoại và máy tính. Đối với người xem livestream, kim cương sẽ được dùng để donate và tặng idol. Trong bài viết hôm nay, Nào Tốt Nhất sẽ hướng dẫn mọi người cách hack kim cương trên Nimo TV.

Nimo TV là gì?

Nimo TV là một ứng dụng live stream chơi game hàng đầu hiện nay được khá nhiều người sử dụng, trong đó có cả những Streamer nổi tiếng. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem hàng ngàn video live stream, các trận đấy PK giữa các team trong những game hot nhất hiện nay. Ngoài ra, người xem còn có thể trò chuyện, tham gia live stream và donate và tặng quà cho thần tượng của mình.

Bên cạnh đó, với Nimo TV, bất kể ai cũng có thể live stream chơi game được cả, chính vì vậy cơ hội trở thành một Streamer có tiếng là rất lớn. Lúc đó mọi người sẽ được nhận thưởng với những phần quà có giá trị từ Nimo TV.

Tính năng của Nimo TV

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, Nimo là một nền tảng tích hợp cả chức năng giải trí và kiếm tiền, cụ thể như:

+ Xem được nhiều video Live stream chơi game của các Streamer mà mình yêu thích

+ Xem các trận đấu PK giữa các team và những sự kiện e – Sport nổi tiếng

+ Tham gia các mini game và vòng quay may mắn ngay trên ứng dụng để nhận quà tặng từ các Streamer

+ Dễ dàng tìm kiếm các video live stream của các idol mà mình thích hoặc tìm kiếm theo tựa game

+ Bất kỳ ai cũng có thể livestream và có cơ hội trở thành một Streamer nổi tiếng

Hack kim cương trên Nimo TV để làm gì?

Đối với Nimo TV, kim cương chính là loại tài sản có giá trị nhất mà các fan có thể donate hoặc dành tặng cho Streamer yêu thích của mình thông qua những live stream của họ.

Thông qua đó, người xem có thể hỗ trợ các Streamer tăng thêm thu nhập, đồng thời người xem có thể mở khóa được các tính năng tùy chọn thiết đặt kênh của Streamer, nó gần tương tự như một tài khoản VIP của kênh đó.

Chính vì kim cương có tầm quan trọng như vậy nên rất nhiều người tìm cách để hack kim cương, tăng số lượng kim cương trên Nimo TV để trở thành một tài khoản VIP.

Cách hack kim cương trên Nimo TV

Hack kim cương trên Nimo TV được không?

Khác với những tựa game điện tử khác, Nimo TV là nền tảng live stream chơi game có độ bảo mật cao, toàn bộ số kim cương mà người xem tặng cho idol, Nimo phải quy đổi ra tiền để trao cho Streamer.

Chính vì vậy mà hiện nay hầu như không có một ứng dụng hay một trang web nào hỗ trợ hack kim cương trên Nimo TV cả. Muốn tăng số lượng kim cương thì người chơi phải thực hiện theo các mẹo kiếm kim cương chứ không thể hack lậu được

Tham gia vòng quay may mắn hack kim cương Nimo TV

Cách đơn giản nhất để hack kim cương trên Nimo TV chính là tham gia vòng quay may mắn Lucky Draw. Mỗi người chơi sẽ có một lần quay miễn phí mỗi ngày. Để tham gia vòng quay may mắn, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Mở ứng dụng Nimo TV trên điện thoại và tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng vòng quay may mắn ở giữa, phía bên trái màn hình

cach-hack-kim-cuong-tren-nimo-tv
Tham gia vòng quay may mắn để hack kim cương Nimo TV

+ Tiếp theo, giao diện vòng quay may mắn hiển thị trên màn hình, trong đó sẽ có những phần quà giá trị như coins và kim cương, iphone X,… Lúc này mọi người bấm Go để bắt đầu quay

+ Đợi vòng quay may mắn dừng lại và phần thưởng mà mọi người nhận được sẽ hiển thị trên màn hình, bấm Xác nhận để nhận phần thưởng về tài khoản.

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã có thể tăng số lượng kim cương hoặc coins và những phần quà có giá trị lớn một cách nhanh chóng.

Hack kim cương bằng cách mở hộp quà khi xem live stream

Một cách cùng khá đơn giản để thu về một số lượng lớn kim cương đó là mở hộp quà khi xem video phát trực tiếp. Trong quá trình xem livestream, những hòm vật phẩm sẽ liên tục xuất hiện ở dưới video, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để nhận kim cương:

+ Mở ứng dụng Nimo TV trên điện thoại và tiến hành đăng nhập

+ Tại trang chủ của Nimo TV, chọn video live stream mà mọi người muốn xem

cach-hack-kim-cuong-tren-nimo-tv
Mở rương vật phẩm hack kim cương Nimo TV

+ Lúc này, ở phía dưới video sẽ xuất hiện một hòm vật phẩm, phía dưới rương sẽ có thanh thời gian, mọi người phải xem live stream cho đến khi thanh thời gian chạy hết thì mới mở hòm vật phẩm được

+ Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng của rương vật phẩm để mở rương, sau đó bấm vào mục Nhận ở phía dưới chiếc hòm vật phẩm

Phần quà của rương vật phẩm sẽ hiển thị trên màn hình. Mọi người hãy tiếp tục xem live stream để nhận thêm nhiều rương vật phẩm nhé. Lưu ý số lượng rương vật phẩm tối đa của một ngày là 6 rương.

Trở thành Streamer để tăng kim cương trên Nimo TV

Cách kiếm được số lượng kim cương nhiều nhất trên Nimo TV đồng thời kiếm thêm thu nhập cho bản thân chính là trở thành một Streamer. Khi độ nổi tiếng của mọi người đã phủ sóng trên phạm vi rộng thì chắc chắn lúc đó số lượng kim cương kiếm được rất nhiều và có thể tăng thu nhập đến 30 triệu/ngày.

Để kiếm kim cương theo hình thức này, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Cài đặt Nimo TV dành cho Streamer

Để trở thành một Streamer, mọi người phải cài đặt phiên bản dành riêng cho Streamer chứ không thể sử dụng ứng dụng Nimo TV như bình thường được. Cách tải như sau:

+ Truy cập vào cửa hàng Google Play hoặc App Store , tìm kiếm ứng dung Nimo TV dành cho Streamer, sau đó bấm Cài đặt

cach-hack-kim-cuong-tren-nimo-tv
Tải Nimo TV dành cho Streamer

+ Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính

Bước 2: Đăng ký tài khoản Streamer

+ Sau khi mở ứng dụng, mọi người chọn Đăng ký để tạo tài khoản cho mình

+ Tiếp theo, nhập số điện thoại, sau đó bấm Gửi mã xác nhận

cach-hack-kim-cuong-tren-nimo-tv
Đăng ký tài khoản Streamer

+ Nhập mã xác nhận được gửi về tin nhắn điện thoại vào hệ thống, sau đó tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng

Như vậy là mọi người đã tạo tài khoản thành công

Bước 3: Bắt đầu live stream

Để live stream chơi game, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Tại giao diện chính, nhấn vào Bắt đầu. Sau đó bấm Tiếp tục để hệ thống rà soát xem kết nối mạng hay tốc độ đường truyền đã thực sự ổn định chưa

+ Thông báo về chất lượng video hiển thị trên màn hình, nhấn vào Bước Tiếp theo để chuyển sang giao diện khác

+ Tiếp theo, chọn tựa game mà mọi người muốn live stream chơi game trên Nimo TV, chọn Bắt đầu phát trực tiếp = >Bắt đầu bây giờ

cach-hack-kim-cuong-tren-nimo-tv
Live stream chơi game trên Nimo TV

+ Nhấn vào mục Bắt đầu để khởi động trò chơi và tiến hành live stream

Như vậy mọi người có thể vừa chơi game vừa live stream cho mọi người cùng xem. Trong quá trình live stream, người xem sẽ donate và tặng kim cương cùng những phần quà khác. Như vậy số lượng kim cương mà mọi người thu nhập sẽ ngày càng tăng và có cơ hội trở thành một “đại gia” kim cương trên Nimo TV.

Tăng kim cương Nimo TV bằng cách nạp tiền

Tất cả ba cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên đều là các cách tăng kim cương trên Nimo miễn phí, ngoài ra mọi người cũng có thể hack kim cương trên Nimo TV bằng cách nạp tiền mặt để đổi ả số lượng kim cương tương ứng. Cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng Nimo TV trên điện thoại, sau đó tiến hành đăng nhập

+ Tại giao diện chính, nhấn vào mục Tôi ở góc dưới phía bên phải màn hình

+ Tiếp theo, nhấn vào mục Ví của tôi để kiểm tra số lượng kim cương mà mình đang có

+ Phía dưới số lượng kim cương, mọi người nhấn vào mục Nạp tiền => Chọn số kim cương mà mình muốn nạp, sau đó bấm Nạp tiền bây giờ

cach-hack-kim-cuong-tren-nimo-tv
Nạp tiền để hack kim cương Nimo TV

+ Số tiền tương ứng với lượng kim cương cần mua sẽ hiển thị trên màn hình, sau đó lựa chọn Phương thức thanh toán phù hợp rồi bấm Tiếp tục

Như vậy là mọi người đã thực hiện cách nạp tiền để hack kim cương trên Nimo TV thành công.

Hack kim cương trên Nimo TV có bị mất acc không?

Trong quá trình thực hiện các cách hack kim cương trên Nimo TV, nhiều người dùng băn khoăn không biết liệu hack kim cương như avajy có bị mất nick hay không? Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG.

Đây đều là những cách hack kim cương chính thống được nhà sản xuất ứng dụng cho phép, do vậy bất kỳ ai cũng có thể tăng kim cương qua các cách này.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất triển khai siết chặt trong việc các ứng dụng hay trang web hack kim cương không chính thống được tung ra, do vậy hiện nay không có trang web nào là hỗ trợ hack kim cương cả. Mọi người không nên nhấp vào các trăng web hay tải các file mod, APK để hack vì đa số là giả mạo và có thể gây mất nick Nimo TV

Một số lưu ý khi hack kim cương trên Nimo TV

Khi áp dụng các cách hack Nimo TV ở trên, mọi người cần lưu ý một số nội dung sau:

+ Số lượng rương vật phẩm tối đa là 6 rương/ngày

+ Muốn live stream chơi game thì bắt buộc phải cài đặt tựa game muốn livestream về thiết bị điện thoại hoặc máy tính

+ Các hình thức hack kim cương như tham gia vòng quay may mắn, mở hòm vật phẩm và trở thành Streamer đều miễn phí

+ Riêng hình thức hack kim cương bằng cách anjp tiền là mất phí, do vậy mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện

Trên đây là cách hack kim cương trên Nimo TV mới nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người có thể dễ dàng tăng số lượng kim cương, coins và các vật phẩm giá trị trên Nimo TV. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm: