Top 7 Trung tâm học và luyện thi ielts tốt nhất ở TpHCM 2023

Top 6 Trung tập học luyện thi ielts tốt nhất TPHCM như anh ngữ UEC, Luyện thi ielts Tố Linh, Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS…dưới đây sẽ giúp bạn tìm được điểm luyện thi tiếng anh ielts cấp tốc tốt nhất với giá cả phải chăng.

Trung tâm luyện thi anh ngữ UEC

Trung tâm luyện thi anh ngữ UEC

Nếu bạn đang tìm một trung tâm để luyện thi tiếng Anh, bổ sung kiến thức, hoặc là nâng cao trình độ giao tiếp thông qua các khóa học nhanh, luyện thi Ielts thì bạn không nên bỏ qua “Anh Ngữ UEC”. Trung tâm với tiêu chí nhiệt tình, tận tâm từ trái tim, sẽ mang đến cho những bạn học sinh, sinh viên một khóa học chuyên nghiệp, tiếp thu kiến thức nhanh nhất và mang lại điểm tốt cho các kì thi quan trọng.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề cùng các phương pháp học riêng biệt được truyền dạy lại cho từng học viên để đạt được độ hiệu quả cao nhất trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, trung tâm còn có giao diện online giúp bạn học và làm bài tập tại nhà hoặc bất cứ đâu, bất cứ khi nào để nâng cao khả năng, trình độ của bạn, và làm quen được giao diện thi ielts quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 5, Tòa nhà GIC, 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P ĐaKao, Q1, TpHCM.

Trung tâm luyện thi Ielts With Datio

Trung tâm luyện thi Ielts With Datio

Trung tâm luyện thi Ielts hàng đầu Thành phố với đội ngũ giáo viên gạo cội với điểm Ielts 8.0 trở lên, cùng kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi, các giáo án riêng biệt bám sát đề thi giúp cho đầu ra của học sinh theo học luôn đạt mức tốt. Trung tâm đa dạng các lớp học cho các bạn từ không biết gì cho đến các bạn muốn tìm công việc với mức lương hậu hĩnh bao gồm các lớp như sau:

 • Lớp cơ bản: dành cho các bạn mất căn bản, cải thiện khả năng tiếng anh giao tiếp
 • Lớp sơ sinh: ielts từ 2.5 và nâng cấp cho các bạn lên 3.5+
 • Lớp tập đi: ielts từ 4.0 và đảm bảo đầu ra từ 5.0-5.5
 • Lớp ielts 6.5: ielts từ 5.5 và đầu ra phải đạt 6.5+
 • Lớp thanh niên: ielts lúc vào phải đủ 6.5 và đảm bảo đầu ra trên 7.0
 • Lớp 1 kèm 1: Tùy mục đích mong muốn đầu ra và điểm đầu vào theo thỏa thuận

Thông tin liên hệ:

 • 51/4/9 Thành Thái, P14, Q10, TpHCM.

Luyện thi ielts Tố Linh

Luyện thi ielts Tố Linh

Từ một cử nhân trẻ tuổi thành công cho đến một giảng viên gầy dựng nên thương hiệu riêng để mang đến một môi trường giảng dạy chất lượng cho các bạn trẻ. Với các bài giảng chuyên sâu, các giáo án đa dạng mang phong cách riêng nhưng độ hiệu quả thì hơn những gì bạn nghĩ, giúp bạn có thể luyện thi cấp tốc với form bám sát đề thi. Đảm bảo được chất lượng đầu ra từ giao tiếp cơ bản cho đến điểm Ielts trên 7.5. Mọi chi phí đều từ tâm nên học phí có phần rẻ hơn các trung tâm anh ngữ hiện nay nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi.

Thông tin liên hệ:

 • 235 Hoàng Sa, Tân Định, Q1, TpHCM.

Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS

Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS

Một chuỗi trung tâm anh ngữ lớn nhất nhì tại Việt Nam được phủ sóng trên các tỉnh thành lớn nhầm tiếp cận mọi lứa tuổi học sinh và mang đến môi trường giảng dạy tiếng anh chuyên nghiệp. Trung tâm đa dạng các khóa học từ các bé tiểu học cho đến các sinh viên đã đi làm để củng cố thêm kiến thức và trong đó, có cả luyện thi Ielts chuyên nghiệp.

Cùng đội ngũ giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm từng đạt các bằng cấp quốc tế trong việc giảng dạy sẽ mang đến cho các học viên các kiến thức, các kỹ năng cùng những chiến thuật riêng để giúp bạn có thể chinh phục ước mơ của bản thân. Ngoài ra, trung tâm còn liên tục tạo điều kiện để bạn có thể săn học bổng đi du học các nước khác tại các trường Đại Học danh giá, cùng các khuyến mãi cực kì ưu đãi khi bạn đăng ký các khóa học tại trường. 

Thông tin liên hệ: 

 1. 189 Nguyễn Thị Minh Khai Q1, TpHCM
 2. 243 – 245 Khánh Hội Q4, TpHCM
 3. 135 An Dương Vương, Q5, TpHCM
 4. 25 Nguyễn Khắc Viện, Q7, TpHCM
 5. 706A Xa Lộ Hà Nội, Q9, TpHCM
 6. Cùng vô số các chi nhánh khác tại TpHCM.

Trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS RES

Trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS RES

Là hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế đạt đủ tiêu chuẩn của Cambrigde về công tác giảng dạy, đạo tạo các khóa học luyện thi Ielts, tiếng anh cho trẻ em và người lớn. Với đội ngũ giáo viên, giảng viên giảng dạy từ khắp các nước cùng các giáo viên có kinh nghiệp luyện thi ielts lâu đời với số điểm ielts trên 8.0 sẽ là bước đà vững chắc cho giấc mơ chinh phục tiếng anh, du học nước ngoài và có công việc với lương hậu hĩnh.

Trung tâm có hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, các cơ sở vật chất hiện đại cùng các giáo án được biên soạn và luôn nâng cấp cho phù hợp cho các bạn trẻ thích nghi tốt và phát triển được năng lực một cách nhanh nhất nhưng vẫn đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với đề thi.

Ngoài ra, hằng năm trường vẫn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để nâng cao tinh thần, giải tỏa sự căng thẳng cho các học viên. Trường vẫn luôn giữ được các thành tích đầu ra lớn nhất nhì Việt Nam với số lượng học sinh đạt điểm ielts trên 7.0 hơn 95% học viên của trường. 

Thông tin liên hệ:

 1. 280 Trần Não, P Bình An, Q2
 2. 14 – 16 Huỳnh Mẫn Đạt, P1, Q5
 3. 417 Lạc Long Quân P5, Q11
 4. 22 Trương Vĩnh Ký, P Tân Thạnh, Q Tân Phú
 5. Cùng vô số các chi nhánh khác phủ sóng tại TpHCM và các tỉnh thành khác.

Trung tâm luyện thi Ielts Yola

Trung tâm luyện thi Ielts Yola

Một trung tâm chuyên luyện thi Ielts chuyên nghiệp được hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên gạo cội dày dặn kinh nghiệm cùng các giảng viên bản xứ sẽ giúp cho quá trình học của bạn tiến bộ và nhanh chóng đạt được kết quả theo như mong muốn. Các khóa học tại trung tâm bao gồm:

 • Luyện thi Ielts online từ học sinh trên 13 tuổi
 • Tiếng anh tiểu học từ 6-10 tuổi
 • Tiếng anh thiếu niên từ 10 đến 14 tuổi
 • Tiếng anh luyện thi dành cho người lớn trên 14 tuổi.

Cùng với việc giảng dạy, trung tâm còn tạo điều kiện, săn học bổng cho các bạn đạt điểm chuẩn ielts từ 7.0 trở lên với mong muốn đi du học sang các trường Đại học danh giá.

Thông tin liên hệ:

 • 259 Trần Hưng Đạo, P Cô Giang, Q1, TpHCM.

Trung tâm Anh Ngữ British Council

Trung tâm Anh Ngữ British Council

Là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh đạt chuẩn toàn cầu, hội đông Anh có mặt tại Việt Nam chuyên đào tạo các thí sinh, các học viên thi ielts theo đúng chuẩn quốc tế và cung cấp các khóa học tiếng Anh cấp tốc từ trẻ em cho đến người lớn. Trung tâm gồm 2 khóa luyện thi Ielts bao gồm:

 • Ielts Premium: Giảng viên 1 kèm 1 với thời gian linh hoạt
 • Luyện thi Ielts: Giúp học viên đạt điểm tối ưu theo mục đích ban đầu đề ra với giáo trình làm bài cùng chiến thuật hiệu quả.

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học online giúp bạn linh hoạt về thời gian nhưng vẫn đạt được điểm số mong muốn trong kì thi.

Thông tin liên hệ: 

 1. 31 Thái Văn Lung, Q1
 2. 195 Điện Biên Phủ, Q Bình Thạnh
 3. Tầng 1, Tòa nhà Viettel, 285 CMT8, Q10

Trên đây là top 7 Trung tâm học và luyện thi ielts tốt nhất ở TpHCM mà naototnhat đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet, hy vọng những trung tập học luyện thi ielts tốt nhất TPHCM trên sẽ giúp bạn có được đầu ra điểm cao và lấy được bằng xứng đáng.

Xem thêm

 

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!