TOP 10 Game Đua Xe Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại, Pc Mới 2023

Photo of author

By Pham Duyen

TOP 10 Game Đua Xe Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại, Pc mới nhất bạn nên trải nghiệm như: F1 Delta Time, RaceFi, HowlCity, MetaRacers, King Speed, Asphalt 8,…Vừa trải nghiệm cảm giác như đua xe thật mà lại kiếm được tiền khá nhiều để phục vụ cho bạn việc trang bị những con xe đỉnh trên đường đua thì tại sao không? Vậy cùng Nào tốt nhất tìm hiểu chi tiết cách chơi, cách kiếm tiền từ các tựa game này như thế nào?

F1 Delta Time

F1 Delta Time là tựa game đua xe chưa bao giờ hết hót, nó là hiện tượng toàn cầu mang lại nhiều cảnh tượng gây cấn cho những tín đồ mê tốc độ. Đây là game đua xe công thức 1 trên nền tảng Ethereum.

F1 Delta Time
F1 Delta Time

Trò chơi này có các Non-fungible Token – NFT không thể thay thế được dùng để giao dịch mua sắm trong game hoặc trao thưởng cho người chơi.

Cách kiếm tiền từ trờ chơi

+ Tựa game luôn có các chương trình, giải đấu để người chơi trải nghiệm và giành giải thưởng khi chiến thắng trên đường đua. Các nhóm phần thưởng REVV, Chìa khóa và NFT sẽ vẫn có sẵn cho mỗi tuần thật hấp dẫn.

+ Cách khác bạn có thể kiếm được thu nhập khủng từ F1: Delta Time đó là mua bán các loại xe hay phụ tùng xe cho các người cùng chơi khác bằng token trong game.

+ Bên cạnh đó thì trò chơi cũng cung cấp một hội thảo để người chơi trang bị các bộ phận và trình điều khiển xe hơi của họ. Với việc này khi lên con xe đỉnh bạn có thể bán lại kiếm lời thay vì để đua.

RaceFi

RaceFi là tựa game đua xe kết hợp với công nghệ blockchain giúp game thủ có thể kiếm tiền ảo bằng nhiều cách khác nhau như từ việc đua xe hay nhận lợi nhuận từ các tài khoản khác trong game.

Tựa game này không chỉ là đua xe bình thường mà các game thủ có thể nâng cấp xe với nhiều loại vũ khí trong phần Battle Race không có giới hạn thời gian, vạch đích. Người chơi sẽ tấn công lẫn nhau cho đến khi chỉ còn một người sống sót, chiếc xe đó sẽ trở thành người chiến thắng trong cuộc đua.

Cách kiếm tiền từ RaceFi

+ Bạn trải nghiệm trên đường đua dầy cam go với nhiều thử thách điều kiện ảnh hưởng như thời tiết, chướng ngại vật… đẻ giành chiến thắng.

+ Ô Tô là tài sản cốt lõi của trò chơi này, nên bạn sở hữu nhiều tài sản ô tô có giá trị bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc mua bán xe cho các tay đua khác.

+ Sở hữu vùng đất, danh sách đường đua bạn cũng có thể thu phí mỗi khi cuộc đua diễn ra, vì mỗi ô tô mà các game thủ sở hữu chỉ được đua trên các đường đua được chỉ định cho hạng o tô đó. Bên cạnh đó bạn còn kiếm được mã thông báo $ RCOIN

+ Bạn sở hữu một ga-ra cũng là cách để kiếm thêm thu nhập đấy. Để các con xe mượt hơn thường sau mỗi trận đua các game thủ cho đến gara bảo dưỡng bảo trì xe.

+ Trạm xăng có chức năng như là phí vào cửa cho các cuộc đua. Để có thể tham gia cuộc đua các game thủ cần nạp năng lượng trước, nên việc sở hữu trạm xăng cũng là cách dễ kiếm tiền trong game này, kiếm được tiền hoa hồng từ các cửa hàng.

+ Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê Billboard Land để quảng cáo, vì quảng cáo là một phần không thể thiếu cho các tay đua trong môn thể thao này.

HowlCity

HowlCity là tựa game trò chơi đua xe mô tô 3D hấp dẫn có thể trải nghiệm trên PC và điện thoại thông minh. Ở đây các tay đua mê tốc độ không chỉ là cạnh trong trong những cuộc đua khốc liệt để giành chiến thắng nhận phần thưởng mà người chơi còn được tham gia vào thành phố Metaverse để giao lưu với nhiều người cùng chơi khác.

Cách kiếm tiền ảo từ tựa game HowlCity

Cũng giống như trò chơi điện tử kiếm tiến khác, đến với thế giới HowlCity các gảm thủ trở thành tay đua chuyên nghiệp, cạnh tranh với đối thủ khác để giành chiến thắng trên đường đua nhận nhiều phần quà giá trị như Token, NFT và điểm.

Trong chế độ chơi PvE người chơi chỉ cần bỏ ra khoản ít tiền để đầu tư con xe đầu tiên vào cuộc đua, với chế độ này bạn cần cạnh tranh gây gắt hơn để chiến thắng giành được những mã HWL.POINT sử dụng để đầu tư phụ kiện cho con xe đỉnh hơn. Và chiến thắng có thể giành được ĐIỂM, tích càng được nhiều điểm bạn có càng nhiều cơ hội để đổi lấy NFT.

+ Bên cạnh việc chiến thắng để có tiền thì người tham gia có nhiều cách kiểm tiền khác như buôn bán, cho thuê xe hay giao dịch bất động sản với nhiều người cùng chơi.

MetaRacers

MetaRacers là một tựa game thuộc thể loại đua xe kiếm tiền được rất nhiều tay đua mê tốc độ đánh giá khá cao, rất có tiềm năng tương lai trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Bạn có thể trải nghiệm, thử thách bản thân với nhiều chế độ chơi như PvP, PvE hoặc Duo được cập nhật hằng tháng. Hay tranh tài vào những cuộc đua với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để kiếm tiền.

Cách kiếm tiền từ MetaRacers

Cách 1: tham gia các cuộc đua giành chiến thắng để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với các giải đấu như sau:

+ Với chế độ chơi PvP cạnh tranh với nhiều tay đua khác giành phần thưởng cao nhất từ 0,3 đến 1,2 % trên giá trị chiếc xe mà bạn sở hữu.

+ Với chế độ PvE giành chiến thắng bên cạnh việc giành giải thưởng mà các tay đua còn có thể kiểm soát lạm phát quỹ trò chơi và tăng giá trị của mã thông báo MRS.

+ Nếu bạn giành chiến thắng của tháng thì phần quà hấp dẫn là của bạn. Phần thưởng giành được bạn có thể trao đổi, bán nó trên thị trường để kiếm lời.

Cách 2: Trong suốt trò chơi bạn giành được nhiều NFT và có thể mua bán nó trên thị trường để kiếm lợi nhuận.

Với trò chơi này để tham gia chế độ PvP bạn phải trả phí với giá giao động từ 0,5 đến 10 eMRS tuỳ thuộc vào giá của MRS, nhung khí giành chiến thắng thì bạn có thể rút tiền thật về ví với chi phí 3%.

King Speed

King Speed là game đua xe dựa trên blockchain free-to-play và play-to-earn, nơi người chơi sử dụng NFT ô tô và thiết bị để thách đấu những người chơi khác trong một thế giới đua xe rộng lớn mà tựa game đã tạo ra.

Trong King Speed, trên cấc trận đua các tay mê tốc độ có thẻ sử dụng đồ sưu tầm như Car, Driver, Gear, và Race Track. Game sẽ mang đến nhiều chế độ chơi và hoạt động khác nhau, cho phép người dùng kiếm được thu nhập khi giải trí.

Cách kiếm tiền trong game King Speed

+ Thông qua các hoạt động hàng ngày và các trận đua với các đối thủ, các game thủ có thể tích lũy kinh nghiệm để thăng hạng và nâng cấp các bộ phận của ô tô. Cấp độ đua càng cao, điểm EXP nhận được càng nhiều.

+ Mỗi loại thời tiết sẽ ảnh hưởng đến phương tiện của các tay đua. Nên việc cần làm là nâng cấp và sử dụng hợp lý các bộ phận của ô tô với từng loại thời tiết. Chính vì thế mà bạn có thể bán được nhiều phụ kiện để kiếm lời.

+ Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ hệ thống cho thuê, bên cạnh đó còn làm cho trò chơi trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Asphalt 8

Asphalt 8 là game đua xe đỉnh cao của hãng Gameloft, với rất nhiều bộ sưu tập siêu xe hoành tráng và nhiều chế độ đua hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ mê tốc độ. Nhưng để sở hữu được siêu xe đời mới, cùng những phụ tùng nâng cấp khủng thì có nhiều tiền. Chính vì thế đây không chỉ là tựa game giải trí mà còn có thể kiếm tiền để phục vụ lại cho mục đích chơi game là chính.

Cách cách kiếm tiền từ Asphalt 8

Trong game Asphalt 8 có ba loại tiền tệ ảo là: Credits, Fusion Coins và Token. Mỗi loại tiền lại đều có công dụng khác nhau, trong đó Token có giá trị lớn nhất có thể giúp bạn mua những chiếc xe siêu đỉnh đời mới khác nhau.

+ Xem quảng cáo là cách đơn giản nhất bạn có thể kiếm được token nhưng thường không nhiều mà tốn thời gian. Tuy nhiên với việc tích tiểu thành đại bạn có thể nhấp vào biểu tượng Chiếc hộp vàng xanh ở phía bên phải > Nhấn nút Play AD để xem quảng cáo và nhận các vật phẩm tương ứng.

+ Tham gia các sự kiện trong game: Asphalt 8 sẽ có sự kiện theo từng mốc thời gian trong năm như: Giáng sinh, năm mới,…Bạn có thể tham gia các sự kiện này để kiếm Token bằng cách bạn nhấn vào khung EVENTS ở giữa, phía dưới màn hình.

+ Thưởng thông thạo xe: Khi sử dụng một chiếc xe và đạt được mức thông thạo nhất định thì có thể đạt thưởng Token. Thực hiện như sau: Nhấp vào một chiếc xe bất kì ở màn hình chính > Nhấp vào phần Mastery (phía bên trái xe) > thu thập số sao tương ứng mà game yêu cầu.

+ Với những cách đơn giản trên thì lượng tiền ảo mang về cho bạn không nhiều bằng việc đua giành chiến thắng. Mẹo để giành chiến thắng trong trờ chơi này là bạn chọn 1 số map nhất định nhiều tiền thưởng để đua. Với chiêu này bạn có thể thay đổi ngày giời trên hệ thống để thực hiện được nhiền trận liên tục.

DeathRoad

DeathRoad là tựa Game play to earn kết hợp với metaverse nhằm tăng thêm sự độc đáo, thú vị cho người chơi. Hiện nay, DeathRoad trở thành xu hướng của thị trường game được đón nhận và ửng hộ từ rất nhiều game thủ trên thế giới.

Đây không chỉ là trò đua xe đơn thuần mà nó kết hợp với đấu súng cự kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng để chiến thắng các nhiệm vụ trong game kiếm các tài sản NFT có giá trị.

Cách kiếm tiền trong DeathRoad

+ Các tay đua trong game có thể mua các box NFT ở city showroom để mở ra mẫu xe ngẫu nhiên theo từng dạng hiếm. Nếu không có nhu cầu sử dụng có thể bán lại kiếm lời.

+ Muốn tham gia vào các chế độ chiến đấu nhưng người chơi không đủ tiền mua xe có thể thuê từ các garage. DeathRoad sẽ cho phép bạn mua đất, tự tạo garage và cho thuê xe với điều kiện bắt buộc đó là phải có ít nhất 5 chiếc xe.

+ Đối với chế độ chơi PvP, các tay đua sẽ đối đầu và cố gắng để giành phần thắng vì người thua cuộc sẽ phải trả tiền cho người chiến thắng. Chính vì thế chơi để giành chiến thắng là cách kiếm tiền được các game thủ thích nhất.

Crypto Car

Crypto Car là tựa game đua xe kiếm tiền được rất nhiều game thủ trải nghiệm hiện nay. Bạn chỉ cần sử hữu con xe đỉnh cho riêng mình và đua mỗi ngày để nhận reward. Với vón ban đầu bỏ ra rất ít để đầu tư xe nhưng với kỹ nắng và hiểu biết cả bạn có thể làm nên sự nghiệp.

Hiện tại, cách phổ biến nhất giúp người chơi kiếm được tiền từ CryptoCars là tiến hành đua xe. Dựa trên trải nghiệm thực tế, mỗi xe của người chơi sẽ có 4 lượt đua mỗi ngày (được làm mới vào 08h00 sáng hàng ngày), mỗi ví điện tử được sở hữu tối đa 10 xe thì người chơi có thể gia nhập đường đua tới 40 lần/ngày để kiếm về thật nhiều CCAR coin.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tham gia và hoàn thành có nhiệm vụ được giao trong game để nhận phần thưởng cũng là cách kiếm ccar token.

Crypto Coupe

Crypto Coupe là một tên trò chơi tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này, là tựa game đua xe đơn giản với thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới nhưng đầy thú vị và lôi cuốn cho người chơi để không chỉ tận hưởng trò chơi mà còn kiếm được phần thưởng tiền điện tử.

Cách kiếm tiền trong game Crypto Coupe

+ Chơi để giành chiến thắng và nhận được nhiều tiền COUP token, với cách này khi chiến thắng thì điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tự động được thêm khi bạn nhận được phần thưởng. Level xe cao hơn bạn sẽ có thêm thu nhập nhiều hơn.

+ Bạn có thể thực hiện các giao dịch mua bán NFT car của bạn với 0% phí giao dịch để kiếm thêm lợi nhuận.

Bài viết trên là top 10 Game Đua Xe Kiếm Tiền trên điện thoại, PC mới nhất. Thay vì chơi game giải trí mà phải nạp tiền thì đây là cách mà rất nhiều game thủ tiềm kiếm hiện nay. Có thể vừa chơi giải trí mà vừa kiếm được tiền, nhưng tiền này không thể rút về được như nhiều quảng cáo trên mạng, thực ra nó chỉ phục vụ lại cho việc chơi game của bạn thôi.