Cách Hack Game Plants vs Zombies 2 max level 99999 trên điện thoại và máy tính

Khi giải trí thông qua ứng dụng Game Plants vs Zombies 2 làm mọi người quá nhàm chán hoặc khi càng lên cao thì khó qua màn. Vậy nên hiện nay rất nhiều người tìm hiểu về Cách Hack Game Plants vs Zombies 2 trên điện thoại và máy tính. Để có thể nắm được các thông tin về cách thực hiện thì hãy cùng Nào Tốt Nhất thực hiện ngay sau đây.

Game Plants vs Zombies 2 là gì

Game Plant vs Zombies 2 là một trò chơi miễn phí và là phần 2 của Game Plant vs Zombies 1. Game có những khác biệt so với phần 1. Tại phần 2 thì game cho phép người dùng mở khóa các chức năng nâng cấp như Bonus Plant Food Slot 5 để cây trồng nâng cao sức mạnh (trong thời gian giới hạn) với tính năng trả tiền bên trong ứng dụng Game Plant vs Zombies 2 mà không tốn phí khi thực hiện những chức năng ấy.

Đây cũng là một trò chơi điện tử cho phép người dùng chơi cả khi online lẫn ofline và để tham gia vào game thì người dùng cần tải ứng dụng Game Plant vs Zombies 2 về thiết bị di động. Game Plant vs Zombies 2 là thể loại game chơi đơn, tức là chơi 1 người nên không thể chiến đấu với đối thủ như những game khác mà sẽ đấu với những nhân vật Zombies bằng Plants (là những cây hoa quả).

Trong quá trình chơi Game Plant vs Zombies 2 thì người chơi còn có thể mở được các chức năng khác tối ưu hơn. Ngoài ra khi bắt đầu lượt chơi, nếu người chơi không hiểu thì phần mở đầu khi tham gia trò chơi vẫn có hướng dẫn dành cho người chơi trước khi tham gia.

Hack Game Plants vs Zombies 2 được không

Game Plant vs Zombies 2 là một ứng dụng game ofline. Vì thế việc hack Game Plant vs Zombies 2 là việc hoàn toàn có thể thực hiện được thông qua những ứng dụng/ phần mềm hack Game Plant vs Zombies 2 có thể cài đặt về để chạy song song, phục vụ cho việc hack hoặc cũng có thể hack game plants với zombile 2 bằng cách tải ứng dụng Game Plant vs Zombies 2 phiên bản hack về để sử dụng.

Lợi ích của việc Hack Game Plants vs Zombies 2

Khi chơi Game Plant vs Zombies 2 với tâm thế công bằng và sử dụng những gì mà chúng ta đạt được để nâng cấp thì việc này rất lâu và cần sự kiêng nhẫn chiến đấu với Zombies để nhận được các lượng tiền hoặc kim cương tại game.

Tuy nhiên nếu áp dụng phương thức hack Game Plant vs Zombies 2 vào hệ thống thì người dùng sẽ có thể nhanh chóng nâng cấp được với những vật phẩm mà cần phải có đủ tiền trong Game Plant vs Zombies 2 mới trang bị được. Ngoài ra nếu bạn sử dụng Game Plant vs Zombies 2 phiên bản hack thì quá trình chiến thắng cũng sẽ bớt gian truân và mất nhiều thời gian như trước

Cách Hack Game Plants vs Zombies 2

Khi chơi Game Plant vs Zombies 2 thì người chơi có thể chơi trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính, vì thế nên khi hack Game Plant vs Zombies 2 thì người dùng vẫn có thể thực hiện hack game này trên thiết bị điện thoại hoặc cũng có thể hack trên máy tính với các cách thực hiện sau đây.

Hướng dẫn Hack Game Plants vs Zombies 2 trên điện thoại

Để hack Game Plant vs Zombies 2 trên điện thoại thì mọi người có thể thực hiện bằng các phương pháp sau:

Bước 1: Vào trình duyệt sau đó truy cập vào địa chỉ www.mediafire.com

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên trang có nội dung “HACK PVX NO RELOAD QVG” và thông tin tải về => Nhấn vào “DOWNLOAD (60.31 MB) sau đó bạn sẽ tiến hành giải nén

hack-game-plants-vs-zombies2-voi-dia-chi-tren
Vào trình duyệt với địa chỉ trên

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tải Game Plant vs Zombies 2 về thiết bị di động thì người chơi sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng Game Plant vs Zombies 2

choi-thu-game-plants-vs-zombies2-da-hack
Bắt đầu vào chơi game đã cài hack

Bước 4: Tại giao diện của Game Plant vs Zombies 2 sau khi truy cập vào thì bạn đừng kích theo dòng chữ nhấp nháy có nội dung “moRE WAYS TO PLAY” nhấn vào dòng chữ “ADVENTURE” để bắt đầu chơi Game Plant vs Zombies 2 đã hack.

hack-game-plants-vs-zombies2-thu-hoa-mat-troi
Thu về hoa mặt trời sau khi hack game

Bước 5: Với thể loại Game Plant vs Zombies 2 đã hack thì khi bắt đầu chơi, người chơi không cần phải đợi  đến lúc thu thập đầy đủ các ngôi sao thì mới mua được các thể loại cây như: cây bắn súng, cây dưa hấu, khiên khoai tây bảo vệ hay bom cà chua, …vv mà mọi người có thể mua hết và đặt những vật phẩm này full mặt đất của nhà mình và bắn hết các Zombies sau đó chiến thắng trò chơi nhanh chóng.

Lưu ý: Việc thực hiện hack Game Plant vs Zombies 2 sẽ làm cho mọi người cảm thấy việc mua những vật phẩm trang bị trong game để kiếm xu, tiền hay kim cương dễ dàng hơn, qua màng sẽ dễ dàng hơn ngoài ra khi chơi không cần căn thẳng khi đối mặt với nguy cơ thua cuộc cao

Tuy nhiên cần lưu ý về việc tải ứng dụng game hack trên thiết bị di động thì thiết bị người dùng sẽ có nguy cơ bị virut xâm nhập hoặc các nguy hại/ vấn đề khác nếu như tải phải ứng dụng mà kẻ xấu thiết lập nhằm xập nhập và ăn cắp thông tin/ dữ liệu của thiết bị di động bạn hoặc tài khoản ngân hàng

Hack Game Plants vs Zombies 2 nhận vàng/ kim cương

Để có thể Hack Game Plants vs Zombies 2 nhận vàng/ kim cương thì người dùng sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng Game Plants vs Zombies 2 về thiết bị sau đó sẽ tiếp tục cài phần mềm hack có tên là RS viết tắt. Tên thường gọi là “Trình quản lý tệp RS: Chương trình quản lý dữ liệu”

Sau khi tải về thì bạn vào trình duyệt tìm kiếm địa chỉ mediafire.com sau đó nhấn vào mũi tên tải về Fill PP, tải xong về thì thoát ra

Tiếp đến bạn sẽ truy cập vào “Trình quản lý tệp RS: Chương trình quản lý dữ liệu” sau đó nhấn vào mục “Lưu trữ nội bộ” ở phía trên cùng (nếu có quảng cáo thì bạn có thể bỏ qua vì đây  là phần mềm Free) => Tiếp đến bạn nhấn vào “Download”và nhấn giữ vào mục PP.dat và nhấn “Chép” tại góc trái phía dưới giao diện lúc này

Về lại trang chủ để vào lưu trữ nội bộ sau đó nhấn vào Androi và nhấn vào data và nhấn vào mục “com.ea.game.pvz2_r => Nhấn vào thư mục có chữ “File” và nhấn mở thư mục “No_Backu” sau đó nhấn vào ô “Dán”3

Giao diện ghi đè hiện lên thì bạn tick vào “Áp dụng cho tất cả” và nhấn vào “Ghi đè”. Hoàn thành xong thì bạn thoát hết ra và kiểm tra.

Hướng dẫn Hack Game Plants vs Zombies 2 trên máy tính

Để có thể hack Game Plant vs Zombies 2 trên máy tính thì người dùng sẽ thực hiện với cách làm như sau:

Bước 1: Cài đặt Cheat Engine cho máy tính sau đó Truy cập vào Game Plant vs Zombies 2 trên máy tính của mình để hack game bằng cách mở một màn chơi sau đó số hoa mặt trời phát sáng mà bạn dùng để kiếm tiền để mua cây thì bạn nhấn vào Pause

Bước 2: Khởi động “Cheat Engine” tại thiết bị máy tính sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm tại phần trong của phần mềm. Giao diện sẽ hiện lên các chương trình đang chạy trong máy. => Bạn hãy vào danh mục Plant vs Zombies 2 và nhấn mở với tên “Open”

khoi-dong-Cheat-Engine
Khởi động “Cheat Engine”

Bước 3: Nếu muốn hack những bông hoa mặt trời ấy thì bạn hãy tiến hành nhập số liệu cần hack. Giao diện của bạn sau khi bấm open thì thông số sẽ hiện lên tại Cheat Engine. Bạn sẽ nhập những giá trị số mặt trời tại mục Value và nhấn vào mục New Scan. Kết quả sẽ xuất hiện tại mục “Found”

nhap-so-lieu-can-hack
Nhập số liệu cần hack

Bước 4: Tiến hành thay đổi số hoa mặt trời bằng việc truy cập lại vào ván game sau đó trồng các cây nhằm thay đổi => Tiếp đến bạn vào “Cheat Engine” sau đó đổi Value ra hoa mặt trời hái về và nhấn Next Scan. Lúc bấy giờ bạn sẽ thấy “Found” chỉ còn 1 kết quả và bạn cần nhấn vào mũi tên đỏ để kết quả xuất hiện.

vao-muc-Cheat-Engine
Vào “Cheat Engine”

Bước 5: Hack thành công game Game Plant vs Zombies 2 trên máy tính trên máy tính thông qua việc thay đổi số hoa mặt trời khi mới vào ván game là 99999. Lúc này bạn có thể mua bất cứ thứ gì hoặc trồng bất cứ thứ gì mà không cần lo lắng.

Hack Game Plant vs Zombies 2 full cây

Để có thể Hack Game Palant vs Zombies 2 full cây thì người chơi cần phải thực hiện bằng cách tải về bản hack hoặc cũng có thể chọn cách sử dụng ứng dụng Game Palant vs Zombies 2 phiên bản hack bằng cách cài đặt về thiết bị sau đó sẽ tiến hành thực hiện Hack Game Palant vs Zombies 2 full cây.

Cách thức thực hiện Hack Game Palant vs Zombies 2  full cây như sau: Sau khi tải ứng dụng Game Palant vs Zombies 2 phiên bản hack về hoặc sử dụng ứng dụng thứ 2 vào hệ thống thì lúc này bạn sẽ tiến hành vào game và trồng cây.

Phiên bản hack sẽ giúp bạn sở hữu được rất nhiều bông hoa hướng dương hái ra tiền bằng các hình ngôi sao rơi xuống nên việc đầu tiên cần làm của bạn đó là trồng những cây hướng dương để thu hoạch những ngôi sao. Tiếp đến bạn sẽ thu hoạch những cây tiền sao đó để có tiền tròng full cây tại Game Palant vs Zombies 2

Hack Game Plant vs Zombies 2 Max Level

Với hình thức Hack Game Palant vs Zombies 2  Max Level thì người chơi không những cần phải thực hiện thao tác Hack Game Palant vs Zombies 2  hoặc cài đặt bản hack về thiết bị mà muốn làm sao cho Game Palant vs Zombies 2  có thể vượt đến Max Level thì người chơi cần phải chơi những bản hack đến Max Level bằng thủ công.

Tuy rằng thực hiện Hack Game Palant vs Zombies 2  Max Level thông qua từng lượt chơi thủ công những người chơi sẽ dễ dàng vượt qua đối với phiên bản Game Palant vs Zombies 2  đã hack và sẽ dễ dàng đạt được Max Level.

Hack Game Plant vs Zombies 2 vô hạn tiền

Có lẽ đây là hành động đơn giản nhất và là hình thức đương nhiên tại Game Palant vs Zombies 2 vì khi thực hiện Hack Game Palant vs Zombies 2  thì tiền thu vào là đặc điểm nhận dạng việc hack có thành công hay không.

Nếu như bạn đã hack thành công Game Palant vs Zombies 2 vô hạn tiền thì người chơi sẽ tiến hành kiểm tra xem thành công chưa bằng cách vào ván game và chơi thử. Đầu tiên bạn cần trồng cây hoa hướng dương và thu hoạch sao.

Nếu sao thu hoạch được một bông có số tiền là 50 thì game hack chưa thành công. Trường hợp đã Hack Game Palant vs Zombies 2  vô hạn tiền thành công thì khi thu thập vào ngôi sao đầu tiên, thứ 2 đến thứ 3, …vv thì số tiền sẽ lên mức vô hạn tiền là 9999999.

Hack Game Plant vs Zombies 2 max coins

Coins trong phiên bản Hack của Game Palant vs Zombies 2 rất dễ dàng kiếm được. Tuy nhiên, để có thể Hack Game Palant vs Zombies 2 Max Coins thì người chơi cần phải thực hiện vài ba ván thu về kha khá số lượng coin thì lúc đấy coins mà bạn kiếm được tự khắc tăng lên 99999, tức là đã Hack thành công Game Palant vs Zombies 2 Max Coins

Mong rằng các thông tin trong bài viết trên mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn nắm được Cách Hack Game Plants vs Zombies 2 trên điện thoại và máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công

Xem thêm:

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này
Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi
Liên Hệ Ngay!
Chia sẻ kho TOP Ứng dụng, Phần mềm hữu ích, Game online, Mod Game và Thủ thuật miễn phí 2022: Top10App.NET