Cách Nhập Mã Code Yomost Free Fire FF Mới Nhất 2023. Full Coupon FF

Photo of author

By HuongLe

Để có thể nắm được những thông tin về Cách nhập mã code yomost free fire ff mới nhất. Full Coupon FF thì hãy cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu qua các thông tin mà chúng tôi triển khai bên dưới. Ngoài những cách nhập mã code yomost free fire thì bạn còn có thể nắm được các phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong chương trình này.

Mã Code Yomost Free Fire là gì

Mã Code Yomost Free Fire là một chương trình kết hợp giữa yomost và Free Fire để mang lại cho người dùng những phần thưởng hoặc trải nghiệm thú vị khi mua Yomost chai thì người chơi hệ Free Fire có thể quay trúng thưởng với đa dạng các phần thưởng nhỏ to tùy vào may mắn nhờ nhập mã code nhận được khi mua yomost.

Đối với những phần thưởng nhập mã code ấy tại Free Fire thì ngày thường người dùng cần phải bỏ tiền ra mới mua được phần quà ấy. Nhưng nay đã có chương trình Nhập Mã Code Yomost Free Fire FF sau khi mua Yomost để sở hữu mã gift code game thì sẽ nhận được quà Free Fire miễn phí sau khi quay với các giá trị phần thưởng hên xui tùy vào từng đối tượng.

Ngoài ra tùy vào từng thời điểm sẽ có các chương trình tri ân khách hàng khác nhau dành cho các game thủ

Thông tin về sự kiện Yomost Free Fire FF

Để hiểu rõ hơn về sự kiện/ chương trình Yomost Free thì người dùng có thể tham khảo thông tin dưới đây để dễ hiểu hơn. Để có được mã code Free Fire để tham gia quay vòng quay may mắn và nhận được món quà của shop thì người tham gia cần mua nước uống của hãng sữa nổi tiếng Yomost dành cho giới trẻ.

Sau khi mua sữa và thanh toán hóa đơn mua tại cửa hàng “Circle K”  thì người dùng sẽ nhận được mã code Free Fire với mã này người dùng sẽ nhập vào game Free Fire khi tham gia vòng chơi may mắn tại yomost.ff.garena.vn

Cách Nhập Mã Code Yomost Free Fire

Điều kiện nhận mã Code Yomost Free Fire

Để nhập mã Code Yomost Free Fire thì bạn cần phải kiếm được mã code Yomost Free Fire thì mới nhập được mã Code Yomost Free Fire về và nhập vào hệ thống game Free Fire để sở hữu phần thưởng.

Tuy nhiên để có thể nhận được mã code Yomost Free Fire thì người dùng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

+ Đến tại cửa hàng “Circle K” sau đó mua loại Yomost chai giống như chương trình đang triển khai

+ Điều kiện mua 2 tặng 1 là chương trình của Yomost và mỗi 1 hóa đơn sẽ nhận được 10 mã Giftcode với chương trình Yomost Free Fire

+ Trường hợp bạn muốn sở hữu được nhiều mã Giftcode hơn nữa thì bạn cần phải sở hữu được nhiều hóa đơn (chương trình mua 2 tặng 1 của Yomost chỉ áp dụng với 1 hóa đơn nên nếu khi người dùng có nhu cầu mua nhiều để sở hữu nhiều mã Giftcode thì sẽ được tách ra nhiều hóa đơn thanh toán)

+ Tuy nhiên điều kiện quan trọng nhất là người mua Yomost phải thanh toán qua ví điện tử momo và mã Giftcode cũng được nhận về tại đây.

Hướng dẫn nhập Mã Code Yomost Free Fire FF Mới Nhất

Để có thể nhập mã Code Yomost Free Fire FF mới nhất thì mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đến tại cửa hàng “Circle K” sau đó vào mua sữa Yomost chai với thương hiệu đang diễn ra chương trình mua Yomost để nhận Giftcode Free Fire quay nhận thưởng.

Bước 2: Với chương trình mua 2 tặng 1 của Yomost chỉ áp dụng cho mỗi hóa đơn. Thế nên nếu muốn mua 2 tặng 1 và sở hữu 10 mã Giftcode thì chỉ cần mua 2 chai Yomost sẽ được tặng 1, còn nếu muốn sở hữu 20 mã Giftcode thì bạn có thể mua 4 chai được tặng thêm 2 chai tách ra 2 hóa đơn

Bước 3: Tiến hành thanh toán hóa đơn mua Yomost của mình thông qua ví điện tử momo sau đó max GiftCode sẽ được gửi về hệ thống momo. Tiếp đến bạn sẽ khởi động vào Free Fire để nhập mã code

Bước 4: Tại giao diện Momo vừa thanh toán xong thì bạn sẽ lấy mã code yomost này bằng cách nhấn “Sao chép” và vào lại game Free Fire sau đó nhập mã Giftcode của Yomost.

Bước 5: Tại mục Click vào vòng quay may mắn thì bạn nhấn vào Click ngay và mục nhập mã dự thưởng hiện lên thì bạn sẽ nhập chính xác mã mình nhận được vào ô sau đó nhấn vào “NHẬP MÔ và đăng nhập vào game nếu chưa đăng nhập và nhập mã lại và nhấn vào “NHẬP MÔ

Bước 6: Sau khi nhập mã thành công thì giao diện lúc này sẽ xuất hiện hệ thống quay nhận thưởng. Nếu may mắn có thể bạn sẽ trúng được những phần thưởng giá trị như AK Rồng Xanh cấp 7 hoặc kc, nếu xui có khi bạn quay vào ô chúc may mắn

Vậy là bạn đã thực hiện thành công việc nhập Mã Code Yomost Free Fire FF Mới Nhất chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tham gia cuộc săn Yomost Free Fire nhập mã Code (HÌNH ẢNH)

Để có thể tham gia vào cuộc săn Yomost Free Fire thông qua việc nhập mã code thì người tham gia cần phải nắm được quá trình theo trình tự  trong cuộc săn Yomost Free Fire. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của chương trình sau đó tìm mục sự kiện Yomost tại đầu danh sách. Tiếp đến bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống với tài khoản google hoặc tài khoản Facebook.

truy-cap-vao-chuong-trinh-Yomost-Free-Fire
Bước 1

Bước 2: Mua sữa Yomost tại cửa hàng tiện lợi “Circle K” sau đó thanh toán bằng ví điện tử và mã code sẽ được gửi về tài khoản thanh toán của người mua.

Mua-sua-Yomost-tai-Circle-K-thanh-toan-vi-dien-tu-nhan-ma-code-free-fire
Bước 2

Lưu ý: Những ký tự tại mã code sẽ bao gồm 8 chữ số ngẫu nhiên. Ngoài ra những sản phẩm sữa chai và hộp của hãng Yomost mà người chơi có thể mua để lấy mã code bao gồm:

+ Sữa hộp gồm: Yomost Sữa Chua Hương Cam – Hộp 170ml, Yomost Sữa Chua Hương Lựu – Hộp 170ml, Yomost Sữa Chua Hương Dâu – Hộp 170ml

+ Sữa chai gồm: Yomost Sữa Trái Cây Chanh Dây Bạc Hà – chai nhựa 270ml, Yomost Sữa Trái Cây Cam Bạc Hà – chai nhựa 270ml

nhap-ma-code-free-fire-tu-chuong-trinh-yomost
Bước 3

Bước 3: Tiếp đến bạn vào ví điện tử để lấy mã code mà Yomost gửi đến và nhấn vào sao chép sau đó truy cập lại vào hệ thống và dán mã vào ô “NHẬP MÔ tại mục nhập mã dự thưởng và nhấn vào ô “NHẬP MÔ có màu cam và chữ in nghiên để tiến hành quay và nhận quà tùy vào sự may mắn của bản thân.

Phần thưởng khi nhập mã Code Yomost Free Fire

Các vật phẩm mà khi bạn tham gia vào vòng quay may mắn với mã code đã nhập vào thì có thể nhận được như:

+ Bom keo Shiba

+ Vé quay vàng

+ AK Rồng Xanh

+ Drone thính

+ Bộ DJ Quẩy

+ Hộp súng 50 KC

+ M1014 Chiến Tranh Vĩnh Viễn

+ Mảnh nhân vật Kelly

+ Bom Keo Nổi Loạn

+ Hộp súng 35 KC

phan-thuong-khi-nhap-ma-code-yomost-free-fire
Phần thưởng khi nhập mã Code Yomost Free Fire

+ MP40 Bích Vàng Vĩnh Viễn

+ Lửa Trại

+ Trang Phục Thầy Dạy Bơi

+ AK Kỳ Lân Vĩnh Viễn

+ …vv

Phụ thuộc vào sự may mắn/ hên xui của bản thân mà bạn sẽ có thể sở hữu được mã code có phần thường mang giá trị cao của sự kiện. Ngoài ra nếu không may mắn tột độ thì bạn cũng có thể trúng những mã code khi nhập vào sẽ có thể sở hữu được miễn phí một vài vật phẩm nào đó mà thông thường cần phải bỏ tiền ra mới mua được.

Mua sữa Yomost Free Fire nhập mã Code AK Rồng Xanh cấp 7

Cửa hàng “Circle K” là cửa hàng hiện tiện lợi mở 24/7 đang có chương trình Mua sữa Yomost Free Fire để có thể săn được mã code sau đó nhập mã Code AK Rồng Xanh cấp 7 thì sẽ sở hữu về phần quà giá trị.

Ngoài ra nếu những bạn muốn tham gia Mua sữa Yomost Free Fire nhập mã Code AK Rồng Xanh cấp 7 nhưng đang sinh sống tại những tỉnh lẻ và không thể đến cử hàng “Circle K” để mua thì có thể nhờ người quen tại những thành phố lớn mua giúp.

Để sở hữu được Gift Code thì người dùng cần phải mua loại Yomost chai hoặc hộp với loại mà chương trình đang triển khai và thanh toán thông qua ví điện tử và nếu hên thì bạn sẽ nhập mã code trúng Ak Rồng xanh cấp 7. Thế thì lúc này bạn đã chỉ tốn vài ngàn mà đã sở hữu được vật phẩm tiền triệu thì còn gì bằng nữa.

Mua sữa Yomost Free Fire nhập mã Code MP40 Bích vàng

Muốn nhận được Code MP40 Bích Vàng thì cần phải Mua sữa Yomost Free Fire nhập mã Code MP40. Bích vàng Cửa hàng “Circle K” là cửa hàng hiện tiện lợi mở 24/7 đang có chương trình Mua sữa Yomost Free Fire để có thể săn được mã code sau đó nhập mã Code AK Rồng Xanh cấp 7 thì sẽ sở hữu về phần quà giá trị.

Để sở hữu được Gift Code thì người dùng cần phải mua loại Yomost chai hoặc hộp với loại mà chương trình đang triển khai và thanh toán thông qua ví điện tử và nếu hên thì bạn sẽ nhập mã code MP40 Bích Vàng. Thế thì lúc này bạn đã chỉ tốn vài ngàn mà đã sở hữu được vật phẩm tiền triệu thì rất may mắn

mua-sua-yomost-free-fire-nhap-ma-code-mp40-bich-vang
Mua sữa Yomost Free Fire nhập mã Code MP40 Bích vàng

Mong rằng tất cả các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được các Cách nhập mã code yomost free fire ff mới nhất. Full Coupon FF mà người chơi sẽ nhận được qua những lần quay. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: