Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang, File World Có Dòng Kẻ Chấm – Tải Download 2023

Photo of author

By Pham Duyen

Những mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang mang đến sự tiện lợi cho người dùng rất nhiều, không những thế nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho văn bản của người dùng. Văn bản được thể hiện trên giấy kẻ ngang bát mắt hơn với kết cấu rõ ràng làm tăng thêm giá trị và sự trịnh trọng. Chính vì thế mà nhu cầu Tải Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang Đẹp được tìm kiếm nhiều, cùng Nào Tốt Nhất tìm hiểu qua bài viết sau để bạn có những mẫu giấy đẹp ưng ý nhé!

Tiện ích của mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang

Bạn muốn trình bày văn bản viết tay trên giấy A4 đẹp, chuẩn văn bản thì cần có mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang có khung được làm đúng quy định, kích thước chuẩn để bạn không phải tốn thời gian căn chỉnh khi trình bày.

Văn bản thể hiện trên giấy kẻ ngang thể hiện sự tôn trọng đối tác, người nhận văn bản đánh giá cao về sự chỉnh chu, tỉ mĩ và thành ý của người gửi. Chưa nói đúng sai nhưng hình thức trình bày văn bản khi gửi đi nó góp phần quyết định sự thành công trong công việc của bạn đấy.

Hiện nay, mẫu giấy A4 kẻ ngang mang lại rất nhiều tiện ích cho giáo viên, giảm bớt sáp lực ra chữ viết cho học sinh cấp 1. Chỉ cần tạo mẫu sẵn đúng yêu cầu sau đó in hàng loạt cho học sinh chứ không cần tốn thời gian ra chữ trên vở cho từng học sinh.

Tuy hiện nay các luận án được đánh máy thay vì thể hiện bằng văn bản viết tay, nhưng rất nhiều bải tiểu luận ngắn giảng viên yêu cầu viết tay, nên việc mẫu giấy kẻ ngang đẹp, chuẩn đúng lề luôn được rất nhiều bạn sinh viên tìm kiếm.

Cách tải mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang

Có nhu cầu sử dụng mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang được canh lề chuẩn xác nhưng bạn không rành việc tự thiết kế thì bạn có thể tìm kiếm nhanh trên thanh công cụ google. Chỉ cần search mẫu giấy A4 kẻ ngang thì rất nhiều mẫu đẹp gợi ý và hướng dẫn download rất nhanh cho bạn.

Tuy nhiên với cách này thì bạn chỉ có thể sử dụng được những mẫu được tiết kế sẵn từ trên mạng, không thể chỉnh sửa theo ý muốn và nhu cầu của bản thân được. Nhưng lại giải quyết nhanh cho những bạn không rành máy tính.

Download nhiều file PDF, Word tại Z-library

Các mẫu giấy kẻ ngang đẹp

Mẫu giấy kẻ ngang làm luận án có khung

giay-a4-viet-tieu-luan-co- khung
Mẫu giấy A4 kẻ ngang có khung

Mẫu giấy kẻ ngang không có khung

giay-a4-ke-ngang-khong-khung
Giấy A4 kẻ ngang không có khung

Mẫu giấy kẻ ngang làm bài kiểm tra

mau-giay-ke-ngang-lam-bai-kiem-tra
Mẫu giấy kẻ ngang làm bài kiểm tra

Mấu giấy kẻ ngang luyện viết chữ đẹp

giay-a4-luyen-viet-chu
Mẫu giấy a4 luyện viết chữ đẹp

Hướng dẫn tạo mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang

Nhiều bạn không muốn gò bó với những mẫu có sẵn trên mạng, chỉ cần download, in ra là có thể sử dụng ngay. Bạn muốn tự thiết kế mẫu cho riêng mình, thật đơn giản bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau để có thể tạo ra mẫu giấy kẻ ngang nhanh chóng theo ý thích.

Cách 1: Tạo dòng kẻ ngang trong word bằng lệnh tab

Với cách này bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

+ Tạo size giấy A4 đúng khổ: Menu -> Layout -> size -> A4

+ Mở thanh thước kẻ ruler để tạo tab: View -> Show -> ruler.

mo ruler-de-dat-tab
Mở thanh ruler để đặt tab

+ Trên thanh ruler bạn kích vào để tạo điểm dừng cho tab theo ý muốn. Tuy nhiên bạn nên tạo gần cuối phần trắng của thước canh lề để đường kẻ ngang dài, cân đối, đẹp hơn.

+ Tiếp theo kích vào điểm dừng tab để thay đổi dòng kẻ ngang theo ý thích -> ok

+ Cuối cùng bạn tạp dòng kẻ ngang bằng cách bấm tab trên bàn phím, enter xuống dòng dưới bấm tab tiếp tục cho đến hết trang giấy.

Cách 2: Tạo dòng kẻ ngang bằng table

Đây cũng là cách để các bạn có thể tạo dòng kẻ ngang trên word một cách nhanh chóng. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo kích thước giấy A4 vào Menu -> Layout -> size -> A4

Bước 2: Chèn table vào word: Insert -> table -> insert table. Tiếp bạn chọn 1 cột, và số dòng tuỳ ý hết trang a4 là được, dòng này còn tuỳ thuộc vào bạn căn chỉnh khoảng cách giữa các dòng mà được nhiều hay ít.

Bước 3: Tạo dòng từ bảng: Kích chuột chọn toàn bộ bảng -> kích chuột phải chọn table properties -> Ở hộp thoại Borders and Shading > Chọn thẻ Borders > Trong phần Setting, chọn None.

huong-dan-cach-ke-dong-trong-word-bang-table
Cách kẻ dòng bằng table

Đi đến phần Style > Chọn kiểu đường gạch ngang mà bạn muốn > Đi đến phần Width để chọn độ dày cho đường kẻ ngang > Đi đến phần Preview > Nhấn chọn biểu tượng đường viền dưới > Nhấn OK để tạo đường kẻ ngang trong Word.

Cách 3: Tạo dòng kẻ ngang bằng cách sử dụng phím Enter

Một cách nhanh hơn để bạn có thể tạo ra các đường kẻ ngang theo ý muốn là kết hợp sử dụng các biểu tượng sau đó nhấn Enter để tạo những đường kẻ ngang tùy ý trong Word như sau:

+ Đường kẻ ngang in đậm: các bạn nhấn liên tiếp 3 dấu gạch dưới ___ sau đó nhấn phím Enter.

+ Đường kẻ đôi: các bạn nhấn liên tiếp 3 dấu === sau đó nhấn phím Enter để tạo dòng kẻ.

+ Đường kẻ ba: các bạn nhấn liên tiếp 3 dấu thăng ### sau đó nhấn phím Enter để tạo  nhanh dòng kẻ ba.

+ Đường kẻ dấu chấm vuông đậm: các bạn nhấn liên tiếp 3 dấu sao *** và nhấn phím Enter.

+ Đường kẻ ziczac: các bạn nhấn liên tiếp 3 dấu ~~~ sau đó nhấn phím Enter để tạo dòng kẻ.

tao-ke-ngang-bang-phim-enter
Tạo kẻ ngang nhanh bằng phím enter

Như vậy, từ tổng hợp 3 cách trên bạn có thể lựa chọn cho mình các bước thực hiện nhanh nhất để có mẫu giấy kẻ ngang đẹp, chuẩn canh lề theo khổ A4, chỉ cần in là sử dụng ngay thôi.

Mua giấy A4 có dòng kẻ ngang ở đâu?

Một trường hợp khác bạn không có máy in, bạn không muốn tốn thời gian tìm kiếm trên mạng thì bạn có thể mua giấy A4 kẻ ngang tại các nhà sách lớn uy tín như Fahasa, Phương Nam… với giá cả đảm bảo rẻ, giấy dày đúng chất lượng yêu cầu, không lo hàng giảm, kém chất lượng.

Nếu nhu cầu không nhiều bạn có thể liên hệ các văn phòng phẩm gần nơi bạn ở để tiện đi lại và có thể chỉnh sửa nếu muốn in mẫu theo nhu cầu.

Hoặc bạn có thể lựa chọn mua giấy a4 kẻ ngang tại các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Shopee, Tiki, Lazada… Mua tại đại bạn được áp các mã giảm giá có thể được rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp tại các nhà sách.

Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã biết Tải Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang Đẹp. Hy vọng nhiều bạn có nhu cầu có thể dễ dàng tải được hoặc có thể tự thiết kế được nhiều mẫu giấy kẻ ngang đẹp  theo sở thích và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bản thân. Tiết kiệm được nhiều thời gian với văn bản viết tay được trình bày trên giấy a4.