TOP 8 Phần mềm, Tool quét số điện thoại facebook full miễn phí 2023

Photo of author

By Pham Duyen

Top 8 phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí tốt nhất nên dùng như: TinoFB, Quetlead, Lucidgen, Sotel,…  Hiện nay việc tiếp cận khách hàng trong việc kinh doanh rất cần thiết, vì thế mà mọi người không nên bỏ qua việc sử dụng các phần mềm hữu ích này. Cùng nào tốt nhất tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm và cách sử dụng từng phần mềm để các nhà kinh doanh lựa chọn được app hỗ trợ tốt nhất cho công việc bán hàng, kinh doanh.

Cách tìm số điện thoại tài khoản facebook

Ứng dụng facebook cho phép đăng nhập nhanh chóng bằng số điện thoại, email. Nhưng có tính năng ẩn số điện thoại nên bạn bè không thể thấy được số điện thoại hay thông tin các nhân cần thiết của bạn được. Cùng tham khảo các cách lấy số điện thoại từ tài khoản facebook nhanh chóng sau đây:

Cách 1: Tìm số điện thoại một tài khoản facebook bằng UID

Đây là cách đơn giản bạn có thể lấy số điện thoại của người khác nhanh chóng trên web hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Tìm số điện thoại một tài khoản facebook bằng UID
Tìm số điện thoại một tài khoản facebook bằng UID

Bước 1: Lấy đường dẫn trang cá nhân facebook

Bước 2: Tìm UID của tài khoản facebook cần check số điện thoại bằng cách truy cập trang web id.atpsoftware.vn và dán đường dẫn trang cá nhân mà bạn đã sao chép ở bước 1 để tìm UID

Bước 3: Chuyển UID sang số diện thoại bằng cách truy cập vào trang web https://tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-so-dien-thoai-bang-uid/ để quét tìm số điện thoại hoặc Email bằng UID đã tìm được ở trên.

Rất nhanh chóng để bạn tìm được số điện thoại tài khoản facebook nào đó, nhưng không phải UID nào cũng tìm được số điện thoại. Chỉ tìm được những tài khoản ẩn thông tin, còn đối với những tài khoản không đăng ký bằng số điện thoại thì bạn không thể tìm được.

Cách 2: Sử dụng phần mềm, tool hỗ trợ

Để giải quyết những hạn chế của cách tìm số điện thoại tài khoản facebook bằng UID, thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ miễn phí với rất nhiều ông cụ tìm kiếm nâng cao để bạn tìm được nhiều số điện thoại nhanh chóng hơn như quét thành viên nhóm, thành viên thích trang, tương tác bài biết của bạn…

Những chức năng quét số điện thoại facebook qua các phần mềm, web hỗ trợ được đa số người dùng ưa thích như:

+ Quét danh sách bạn bè

+ Quét danh sách người like, follow page

+ Quét người dùng tương tác với một bài viết

+ Quét danh sách thành viên trong nhóm

+ Quét danh sách theo từ khóa, địa điểm, số lượng thành viên, số lượng người like,…

Trên mạng tràng lang rất nhiều phần mềm quét số điện thoại facebook được quảng cáo, thế nhưng để lựa chọn được app hỗ trợ tốt nhất thì mọi người cùng theo dõi tiếp bài viết của chúng tôi sau đây.

Top phần mềm quét số điện thoại facebook full

TinoFB – Tool quét số điện thoại theo khu vực

Đây là một sản phẩm của tập đoàn công nghệ Tino Group, nó là tool hỗ trợ lấy số điện thoại Facebook của bất kỳ ai đang đăng ký Facebook bằng số điện thoại của họ dù đã ẩn đi. Chỉ cần có sự tương tác nào đó trên bài đăng bất kỳ, bạn đều dễ dàng lấy được số điện thoại thông qua phần mềm này. Giúp người dùng lựa chọn đối tượng chính xác không cần lọc lại nhiều lần.

Tuy nhiên Tool TinoFB không thể quét được hàng loạt số điện thoại trên Facebook mà phải thao tác click lặp đi lặp lại nhiều lần, mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa phần mềm này không hoàn toàn miễn phí  bạn chỉ sử dụng thử nghiệm để lấy 20 số điện thoại đầu tiên sau đó phải trả phí để sử dụng nếu thấy hiệu quả.

Link tải app: https://tino.org/tinofb-tools/

Quetlead – app quét số điện thoại full

Quetlead là cái tên khá quen thuộc không thể thiếu trong Top phần mềm quét số điện thoại facebook tốt nhất hiện nay. Nó là tool cho phép người dùng quét nhanh full số điện thoại của bất kỳ ai trên facebook, quét số điện thoại trên group, post chỉ trong vài giây. Đặc biệt với data cập nhật mới liên tục để hỗ trợ bạn tốt nhất cho nhu cầu của bạn, tỷ lệ chính xác lên đến 90% kể cả số điện thoại bị ẩn, nên đây là app quét số điện thoại full bạn nên dùng.

Quetlead- phan-mem-quet-so-dien-thoai-facebook
Quetlead-phần mềm quét số điện thoại facebook

Đối với tool quét số điện thoại face Quetlead mọi người có thể dùng thử và quét miễn phí đối với 50 số điện thoại đầu tiên. Sau đó thấy có hiệu quả bạn có thể đăng ký sử dụng vĩnh viễn các gói Basic, Max 1, Max 2 để support tốt nhất cho công việc.

Link truy cập: https://quetlead.com/

Lucidgen – Tool quét số điện thoại face miễn phí

Các bạn kinh doanh online muốn lấy được số điện thoại của đối tượng khách hàng tiềm năng qua face để quảng cáo thương hiệu thì không nên bỏ qua tool Lucidgen, đây là tiện ích giúp bạn quét và lấy số điện thoại facebook nhanh và cực kỳ đơn giản miễn phí hoàn toàn 50 số điện thoại đầu tiên lấy được.

Khi dùng Lucidgen bạn có thể lấy số điện thoại facebook tại trang cá nhân với vị trí có nút quét số điện thoại như: tại khu vực ảnh bìa, khu vực tên khách hàng trên các bài đăng, ở hộp chat với khách hàng… bên cạnh đó thì bạn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại trên bài đăng bằng cách kéo chuột đến khu vực của người bình luận => nhấp quét face để lấy số điện thoại.

Link tải phần mềm: https://lucidgen.com/tim-so-dien-thoai-tu-facebook/

Sotel- Tool quét số điện thoại facebook full

Muốn sử dụng tool quét số điện thoại face nhanh chóng mà bạn không muốn cài đặt ứng dụng vì dung lượng bộ nhớ giới hạn thì Sotel là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là công cụ cho phép bạn quét và lấy SĐT facebook nhanh, đơn giản, không cần cài đặt phức tạp.

Link đăng ký: https://sotel.vn/dang-ky-su-dung/

Website quét số điện thoại facebook miễn phí

Nhiều điện thoại cấu hình thấp nên nhiều người không muốn tải thêm nhiều ứng dụng khác mặc dù nó rất hữu ích và cần thiết. Vậy những tool để quét số điện thoại facebook sau đây bạn không cần tải về mà có thể đăng ký tài khoản thực hiện trực tiếp trên website:

Marketingtool.top

Marketingtool.top đây là lực chọn số 1 cho nhiều người muốn tìm số điện thoại từ facebook người khác nhằm mục đích chốt sale nhanh chóng.  Giao diện rất dễ sử dụng, đặt biệt là số điện thoại sau khi lấy được có thể xuất thành file excel để chạy quảng cáo, gửi tin nhắn hàng loạt nhanh chóng về các chương trình mà bạn muốn người dùng được biết

Marketingtool
Marketingtool

Link truy cập: https://marketingtool.top/

Fatel.vn

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quét số điện thoại facebook mà không cần cài đặt về điện thoại, có thể thực hiện trực tiếp trên website để đỡ tốn dung lượng bộ nhớ thì không nên bỏ qua Fatel.vn, đây là một tool lấy số điện thoại của khách hàng trên Facebook cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tra cứu số điện thoại ở bất kỳ đâu trên Facebook như Group, Fanpage, Profile, Inbox… Ngoài việc lấy số điện thoại, Fatel.vn còn giúp tra cứu thông tin khách hàng, tra cứu khách hàng của đối thủ một cách nhanh chóng.

Link truy cập vào https://fatel.vn/

fbspy007.com

Fbsy007.com cũng là một trong những website được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó là tool hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Big Data hỗ trợ khách hàng lấy số điện thoại nhanh chóng của bất kỳ ai trên Facebook có đăng ký mặt dù đã ẩn đi. Với Fbsy007.com, người dùng có thể lấy được số điện thoại khách hàng trong khi họ comment/inbox trên Fanpage.

Đặc biệt Fbsy007.com có hỗ trợ check lượt like, comment, share, inbox… và có thể lấy được cả số điện thoại ẩn trên Facebook đơn giản mất ít thời gian. Bên cạnh đó thì mọi người có thể lưu trữ thông tin khách hàng rõ ràng trên ứng dụng.

Bạn có thể sử dụng miễn phí tuy nhiên để trải nghiệm hết nhiều tính năng rất hữu ích từ phần mềm thì cần đăng ký gói cước để được hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích nhất ch bạn tiếp cận đối tượng khách hàng chốt sale nhanh chóng.

Link truy cập vào website: https://fbspy007.com/  

Quetface.com

Quetface.com là một phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook full cho người dùng miễn phí. Nó sẽ quét data số điện thoại hàng loạt trên Facebook cho bạn, không phải mất nhiều thời gian lựa chọn thủ công như nhiều tool hỗ trợ khác cùng chức năng. Với lượng dữ liệu rất lớn, Quetface.com là website có số lượng thông tin về số điện thoại của các chủ tài khoản nhiều nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu ngay số điện thoại của chủ tài khoản Facebook cần tìm.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu cho mọi người Top 8 phần mềm quét số điện thoại facebook miễn phí. Hy vọng nó giúp ích được cho nhiều nhà kinh doanh bán hàng online lựa chọn được phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng khi lấy được số điện thoại của họ qua tài khoản facebook để tư vấn bán hàng.

Thông tin xem thêm: