TOP App HACK like facebook ảnh không tụt tốt miễn phí 2023 ios android

Photo of author

By KhaDao

Hack tăng like facebook luôn là nhu cầu của nhiều người chơi bởi lượt like có thể khẳng định độ nổi tiếng của bạn trên mạng xã hội. Vì vậy mọi người luôn tìm kiếm cách hack like, thủ thuật hack like, hoặc các app hack like ảnh đại diện facebook miễn phí. Để tìm hiểu các app đó sử dụng như thế nào, tải ở đâu thì bạn hãy theo dõi thông tin của Nào Tốt Nhất  dưới đây.

Hack like ảnh đại diện facebook có thật không

Hack like ảnh đại diện facebook là mối quan tâm chung của cộng đồng facebook khi các lượt like là công cụ khẳng định sự nổi tiếng của bạn trên mang xã hội. Không phải profile facebook của ai cũng có nhiều lượt like, chỉ trừ khi bạn là hot facebook hoặc người nổi tiếng có nhiều lượt follow mà thôi.

Vì vậy thủ thuật hack like facebook ra đời đáp ứng nhu cầu của người chơi facebook, chỉ cần vài thao tác thủ thuật, ảnh đại diện của bạn hoặc những tấm hình sống ảo sẽ có hơn nghìn lượt like, nhưng không ai phát hiện bạn hack cả. Điều này trở nên thành sở thích của cộng đồng người chơi facebook, và rất nhiều người tìm đến hacker hoặc các ứng dụng giúp tăng lượt like, tăng sự nổi tiếng của mình.

Với lượt like nhiều trên facebook, đặc biệt là ảnh đại diện thì càng khẳng định được profile của bạn là thật chứ không ảo, ngoài ra còn thể hiện được bạn được nhiều người yêu thích like ảnh và follow mình, bên cạnh đó có thể giúp ích cho việc bán hàng online hoặc tương tác với nhiều người có giá trị trong cuộc sống.

Cách tăng like ảnh đại diện facebook

Hiện nay xuất hiện khá nhiều thủ thuật tăng like ảnh đại diện facebook dành cho cộng đồng, nhằm giúp mọi người tăng độ nổi tiếng của mình, thông thường cách hack like facebook như sau

+ Liên hệ trực tiếp với hacker nhờ hack like => Phương pháp này bạn phải trả phí nhé, tuy nhiên thì khá uy tín không sợ mất acc

+ Hack like ảnh đại diện facebook qua các app online => Các app được tạo ra miễn phí để người dùng trải nghiệm tăng like cho mình, nhưng sự tràn lan của các app không rõ nguồn gốc có thể khiến acc bạn bị hack mất acc.

+ Chia sẻ, kêu gọi nhiều người vào like ảnh đại diện facebook => Cách này khá thủ công và không phải ai cũng chủ động hợp tác like hình cho bạn.

App hack like ảnh ảnh đại diện facebook miễn phí

App hack like anh đại diện facebook trên điện thoại

Đây là một app hack like facebook trực tuyến cho phép người dùng truy cập và tự tăng like cho hình ảnh mình mong muốn,để biết cách thực hiện như thế nào thì bạn hãy theo dõi những bước dưới đây

Bước 1: Thỏa điều kiện profile trên 18 tuổi – Chế độ ảnh đại diện để trạng thái Public ( công khai)

Bước 2: Truy cập vào website: hacklike.vn

CÁCH-HACK-LIKE-FACEBOOK
Ứng dụng facebook hack triệu like

Bước 3: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn

Bước 4: Truy cập trang web và nhập tài khoản vừa tạo để đăng nhập

Bước 5: Chọn ảnh muốn tăng like  để hệ thống tự cập nhật chức năng và bạn sẽ nhận từ trăm lượt like trở lên

Tuy nhiên thì ứng dụng này chỉ giúp bạn tăng được số lượt like tối đa vài trăm like, nếu muốn từ hàng nghìn like trở lên thì cần liên hệ với hacker để thực hiện thủ thuật.

App hack like ảnh đại diện facebook dhqmedia.com

Dhqmedia.com là ứng dụng được nhiều người sử dụng bởi có thể đẩy nhanh lượt like cho hình ảnh của bạn và không bị mất like sau thời gian dài. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm chính là có thể tăng like cho bất kỳ post nào của bạn hoặc hình ảnh, ảnh đại diện, facebook cá nhân hoặc fanpage.

Cách thự hiện hack like như sau

+ Truy cập địa chỉ hack dhqmedia.com

+ Đăng ký tài khoản  sau đó đăng nhập vào hệ thống

+ Chọn mục thư mục Buff Facebook trên thành công cụ

+ Nhấn chọn “ like bài viết”

+ Sau đó bạn nạp tiền vào để mua lượt like

+ Cuối cùng dánh link bài viết của mình vào ô cần tăng

+ Lựa chọn số lượt like cần tăng và gói like, chọn loại cảm xúc và mua dịch vụ để hoành tất

Lưu khi khi thực hiện tăng like với dhqmedia.com thì bạn cần phải trải phí cho dịch vụ tăng like này, tùy thuộc vào số like bạn cần và biểu tượng cảm xúc mà giá dao động từ vài chục nghin để vài trăm nghìn đồng.

App hack like facebook WefBee

Đây là một ứng dụng giúp bạn tăng like trên facebook miễn phí, được tích hợp các chức năng auto-like, comment tự động, follow tự động, gửi lời mời kết bạn….Bạn sẽ không còn lo lắng bài viết, hình ảnh của mình bị flop trên trang chủ, các lượt like bài hoặc ảnh đại diện sẽ tăng dần và tự động like, hình ảnh của bạn trở nên nổi tiếng với hàng trăm nghìn like.

Link tải app

=> https://naototnhat.com/wefbee.html

App hack like ảnh đại diện facebook Hublaa Liker

Là một trong những phần mềm được tải và sử dụng nhiều, tích hợp chức năng auto like thiết lập từ 10 – 350 lượt like cho một bài đăng. Hình ảnh của bạn sẽ thu hút hơn khi nhìn vào lượt like trên trang cá nhân, phần mềm khá mượt và miễn phí, cho phép lựa chọn tương tác trên ảnh, video hoặc bất kỳ bài post nào mà bạn đăng tải.

Điều kiện để sử dụng Hublaa

+ Bài đăng đều phải ở chế độ public

+ Trang cá nhân để chế độ công khai

+ Cho phép follow

Tải ứng dụng dưới đây

=> https://taimienphi.vn/download-hublaa-liker-88047/cho-android-phien-ban

App hack like facebook Free Liker

Free Liker là ứng dụng dành cho mọi người thích sống ảo và nhận được nhiều lượt like trên bài đăng của mình, ưu điểm của ứng dụng là đơn giản, dễ sử dụng và tùy chỉnh số lượt like và comment theo ý mình.

CÁCH-HACK-LIKE-FACEBOOK
Hack like facebook miễn phí

Một điểm cộng từ ứng dụng nữa chính là khi đạt được số lượt auto like thì chức năng sẽ chuyển sang chế độ tự động thay đổi cảm xúc của lượt like như ( giận giữ, thả tim, haha…)

Tải ứng dụng tại đây

=> https://naototnhat.com/hublaa-liker.html

Cách tăng like facebook mới nhất trên điện thoại

Link hướng dẫn

=> https://www.youtube.com/watch?v=IV5UvrNd4sY

Đây là video chia sẻ cách mọi người có thể hack like facebook bằng số điện thoại của mình, thủ thuật này không cần tải app, hoàn toàn miễn phí trên di động mà lượt like tăng lên đến hàng nghìn mỗi ngày. Chưa kể cách này không giới hạn số lần bạn thực hiện, chỉ cần cách nhau 15 phút để thao tác, số lượt like của bạn có thể lên đến hàng trăm like, tăng độ nổi tiếng của mình trên mạng xã hội.

Hướng dẫn tăng like facebook miễn phí an toàn mới nhất

Link hướng dẫn

=> https://www.youtube.com/watch?v=Qjfo2js1ihI

Thủ thuật hack tăng like tương tác trên facebook trong hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tự thiết lập lượt like của mình trên mỗi bài post hoặc mỗi ảnh đại diện. Đây là ứng dụng miễn phí nên bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn và mang đến cho profile của mình những lượt tương tác đa dạng cảm xúc.

Cách hack like facebook không tụt mới nhất

Link hướng dẫn

=> https://www.youtube.com/watch?v=BwA2GFm_60Q

Chủ tus hướng dẫn tải app hack và cài đặt giúp ảnh đại diện của mình có thêm hàng trăm like tương tác thật và không ảo, auto like và comment trên bài post, nâng độ nổi tiếng của profile bạn lên. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên thì lượt like có thể bị tụt dần theo phản hồi của người dùng. Vì vậy bạn có thể tham khảo cách tăng like trong tích tắt này, nhưng điều kiện profil mọi người cần trên 18 tuổi nhé.

Cảnh báo hack like ảnh đại diện facebook

Hack like, tăng tương tác, tăng follow tự động, là mối quan tâm của hầu hết mọi người sử dụng mạng xã hội không riêng gì facebook. Tuy nhiên các ứng dụng hack có giúp mọi người tăng like nhanh chóng và tăng độ nổi tiếng, khăng định uy tín của profile mình.

Nhưng liên quan đến các thủ thuật hack thì mọi người cần cân nhắc, bởi nếu bạn truy cập link facebook hoặc tài khoản của mình vào các đường link hack thì có thể mất nick bất cứ lúc nào. Không ai có thể khẳng định link hack đó có “sạch” hay không, hoặc có thể là chiêu trò câu “mồi” của hacker. Nếu bạn bị mất acc facebook chính chủ thì khả năng phải bỏ tiền ra chuộc lại hoặc “bay màu” vĩnh viễn.

Cho nên vấn đề hack các tính năng like auto, comment hoặc follow thì mọi người có thể liên hệ cac dịch vụ facebook và cần phải trả phí từ 500 nghìn đồng trở lên, tùy độ nổi tiếng của trang facebook của bạn. Như vậy thì bạn làm việc với hacker chính hiệu thì đổi lại profile sẽ an toàn hơn các link được chia sẻ rộng rải trên các diễn đàn và trang web.

Trên đây là các app hack like ảnh đại diện facebook  miễn phí  mà chúng tôi tổng hợp được sẽ giúp bạn biết cách tăng like facebook của mình. Tuy nhiên thì phương pháp hack like này không được công nhận chính thống, nên phần lớn các link tải app không rõ nguồn gốc sạch hay không, nên mọi người cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện, hoặc có thể sử dụng clone để trải nghiệm trước khi sử dụng acc chính.