Cách tìm Nick ID Tiktok qua Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Photo of author

By HuongLe

Hầu hết việc tìm nick những trang mạng xã hội như facebook hay zalo đều nhanh gọn. Tuy nhiên với nền tảng Tiktok thì hơn khó khăn hơn. Vậy ngay sau đây nếu bạn có nhu cầu tìm nick ID tiktok thì hãy cùng naototnhat.com tham khảo qua cách tìm Nick ID Tiktok qua Facebook bằng số điện thoại trên máy tính ngay sau đây.

ID Tiktok là gì

Để có thể dễ dàng hiểu được ID Tiktok là gì, được dùng để làm gì hay xuất hiện tại đâu và muốn xem chúng như thế nào thì mọi người hãy nhìn xuống hình ảnh được minh họa phía bên đưới để có thể nắm được rằng ID Tiktok là gì.

Chẳng hạn như diễn viên hài người Việt Nam Hoài Linh gần đây nhất trong năm 2021 cũng đã thành lập tài khoản Tiktok có ID Tiktok là “@nghesi_hoailinh69”. Mọi người hãy cùng tham khảo hình ảnh bên dưới về trang thông tin có chứa ID Tiktok của diễn viên hài Hoài Linh như thế nào.

id-tiktok-la-gi
ID Tiktok là gì

ID Tiktok thông thường sẽ xuất hiện tại mục phía dưới hình ảnh đại diện tài khoản Tiktok của người dùng. Tuy nhiên để có thể thấy được ID Tiktok của một đối tượng nào đó khi đang lướt mạng xã hội Tiktok thì cần phải kích vào biểu tượng hình tròn ảnh đại diện trên cùng tại thanh công cụ bên phải giao diện khi lướt Tiktok.

Cách tìm Nick ID Tiktok qua Facebook

Hiện nay nền tảng mạng xã hội Tiktok đang được rất nhiều người dùng đón nhận và yêu thích. Vì thế hầu hết ai cũng đều sở hữu cho mình một tài khoản để tham gia vào trang mạng xã hội này. Tuy nhiên đối với các trang mạng xã hội như Facebook thì các thông tin người dùng đã lâu nên dễ dàng tìm được thông tin và kết bạn đối với những người xung quanh xong là đã có thể tương tác, liên lạc.

Nhưng đối với tài khoản Tiktok thì không dễ cung cấp thông tin bằng tên như tại facebook vì ID Tiktok có chứa các ký hiệu khác. Vì thế nên nếu mọi người muốn tìm nick ID Tiktok như các thông tin cá nhân trên Facebook có lẽ sẽ hơi khó và mọi người cũng có thể tham khảm các thông tin cách tìm nick ID Tiktok qua Facebook như sau

Tìm nick ID Tiktok qua Facebook

Để có thể tìm bạn bè của mình trên Facebook tại mạng xã hội Tiktok thì mọi người có thể thực hiện bằng cách làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn sau:

chon-muc-toi-de-xem-nick-id-tiktok
Chọn mục “Tôi”

Bước 1: Truy cập vào trang mạng xã hội Tiktok sau đó chọn mục “Tôi”

chon-bieu-tuong-goc-trai-tiktok
Chọn biểu tượng góc trái Tiktok

Bước 2: tại giao diện mục tôi của tài khoản Tiktok bạn => Chọn vào mục thêm bạn tại (góc trái) có hình chân dung người kèm dấu cộng

nhan-vao-tim-ben-canh-ban-be-facebook
Nhấn vào tìm bên cạnh bạ bè Facebook

Bước 3: Giao diện tiếp đến sẽ xuất hiện nội dung “Tìm bạn bè” bạn nhấn vào”Tìm” bên cạnh mục  “Bạn bè Facebook” => Nhấn “Tiếp tục” khi có thông báo “Tiktok” muốn sử dụng “Facebook.com” để đăng nhập

dang-nhap-vao-facebook-va-nhan-tiep-tuc
Đăng nhập vào Facebook và nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Đăng nhập vào Facebook của mình sau đó nhấn vào mục “tiếp tục dưới tên…”

nhan-vao-theo-doi-nick-id-tiktok-do
Nhấn vào nick ID Titkok người mà bạn muốn tìm

Bước 5: Các danh sách bạn bè Facebook của bạn sẽ hiện lên tất cả các đối tượng có tham gia mạng xã hội Tiktok. Lúc này bạn đã tìm được nick ID Tiktok qua Facebook, tiếp đến bạn chỉ lướt xem đối tượng người quen mà bạn có nhu cầu tìm.

Tìm nick ID Tiktok qua Facebook bằng số điện thoại

Tương tự như hướng dẫn phía trên với nội dung “Cách tìm nick ID Tiktok qua Facebook”. Người dùng sẽ có thể tìm được nick ID Tiktok bằng số điện thoại thông qua danh bạ tại điện thoại.Thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang mạng xã hội Tiktok sau đó chọn mục “Tôi”

Bước 2: tại giao diện mục tôi của tài khoản Tiktok bạn => Chọn vào mục thêm bạn tại (góc trái) có hình chân dung người kèm dấu cộng

Bước 3: Giao diện tiếp đến sẽ xuất hiện nội dung “Tìm bạn bè” bạn nhấn vào”Tìm” bên cạnh mục  “Tìm liên hệ” => Nhấn “Tiếp tục” khi có thông báo “Tiktok” muốn sử dụng truy cập vào danh bạ để để đăng nhập các liên hệ.

Bước 4: bạn được di chuyển đến danh bạ của mình.

Bước 5: Các danh sách bạn bè tại danh bạ qua số điện thoại bạn bè của bạn sẽ hiện lên tất cả các đối tượng có tham gia mạng xã hội Tiktok. Lúc này bạn đã tìm được nick ID Tiktok qua số điện thhoaij, tiếp đến bạn chỉ lướt xem đối tượng người quen mà bạn có nhu cầu tìm.

Tìm nick ID Tiktok của bản thân

Tìm nick ID Tiktok của bản thân mỗi cá nhân rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Mọi người có thể tìm được nick ID Tiktok của bản thân ngay qua thao tác: Truy cập vào trang mạng xã hội Tiktok => Kích vào hình tròn nhỏ trên cùng tại thanh công cụ phía bên phải của giao diện Tiktok => Tại đây giao diện hiện lên tên nick ID Tiktok của bạn nằm phía dưới ảnh đại diện hình tròn của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm được nick ID Tiktok của bản thân thông qua thao tác khác. Bằng cách truy cập vào ứng dụng mạng xã hội Tiktok sau đó nhấn vào mục “Tôi” tại thanh công cụ dưới cùng phía bên góc phải => Thông tin nick ID Tiktok của bạn cũng sẽ được xuất hiện sau ảnh đại diện hình tròn của bạn.

Các thắc mắc về việc tìm nick ID Tiktok qua Facebook

Có thể tìm nick ID Tiktok Trung Quốc được không

Như mọi người cũng đã biết thì mạng xã hội Tiktok có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện nay được sử dụng phổ biến tại một số nước khác trong đó có Việt Nam. Bởi vì thế nên các Video được lên xu hướng tại Titkok trung Quốc cũng đang rất được người dùng Tiktok trên toàn quốc để tâm.

Vì thế nên có nhiều bạn có nhu cầu tìm kiếm nick ID Tiktok Trung Quốc để đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau. Các nick ID Tiktok Trung Quốc thường được quan tâm chẳng hạn của những ngôi sao hạng A hoặc những cá nhân có sản phẩm hot tại các trang mạng xã hội trong đó có Tiktok hoặc những đối tượng blogger, …vv

Việc tìm nick ID Tiktok Trung Quốc có thể thực hiện được. Tuy nhiên nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng phiên bản Tiktok Việt Nam thì lúc này bạn sẽ tìm được người mà bạn muốn tìm có danh Trung Quốc nhưng kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện ra tài khoản Tiktok người Việt Nam (có thể do fan của người có tầm ảnh hưởng lập ra tại Việt Nam).

=> Vì vậy nếu muốn thực hiện việc tìm nick ID Tiktok Trung Quốc thì mọi người cần phải tải ứng dụng phiên bản Tiktok của Trung Quốc về thì mới có thể tìm được nick ID Tiktok Trung Quốc

Hướng dẫn tìm bạn bè qua mã QR

Chức năng quét mã QR tại Tiktok vẫn có thể giúp được mọi người thực hiện giao dịch quét mã QR. Tuy tính năng này có thể thực hiện trên ứng dụng mạng xã hội Tiktok tại Việt Nam nhưng rất ít người sử dụng đến mã QR để quét với mục đích tìm bạn bè cả. Vì thế khi nghĩ đến việc tìm bạn bè qua mã QR thì ít ai biết đến, vậy nên nếu muốn tìm bằng phương thức này bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok sau đó vào mục “Khám phá”

Bước 2: Tại góc phải của giao diện lúc này bạn sẽ kích vào biểu tượng quét mã QR

Bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện giao diện giúp bạn có thể quét mã QR. Bạn chỉ cần đưa mã QR của bạn mình vào là hệ thống sẽ gợi ý liên kết đến tài khoản ID Tiktok của người đấy.

Mong rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên có thể giúp được mọi người nắm được cách tìm Nick ID Tiktok qua Facebook hoặc bằng nhiều cách khác mà bạn có thể tìm được nick ID Tiktok của đối tượng mà mình cần tìm. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: