Nhập Code Game Ngôi Sao Thời Trang 2023. Giftcode NSTT Mới Nhất

Photo of author

By PhamHuong

Làm thế nào để nhận được nhiều code Game Ngôi sao thời trang mới nhất, nhập code game như thế nào? Để tìm hiểu những nội dung trên, mọi người hãy cùng Nào Tốt Nhất tham khảo bài viết dưới đây.

Game Ngôi sao thời trang là gì?

Ngôi sao thời trang là một tựa game mobile được phát hành lần đầu vào năm 2015 và được đông đảo các bạn nữ yêu thích. Trong game, người chơi sẽ là nhà thiết kế trang phục cho 7 vương quốc, mỗi vương quốc sẽ có những phong cách thời trang khác nhau mà người chơi phải phối đồ sao cho phù hợp để có thể hoàn thành thử thách.

Với bộ sưu tập trang phục phong phú và đa dạng phù hợp với các phong thái từ cổ điển đến sành điệu, quý phái. Cùng với đó, các nhân vật trong game được lồng tiếng giúp cho game trở nên sinh động hơn. Chính vì vậy, Ngôi sao thời trang sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thật nhất có thể.

Hiện nay, game Ngôi sao thời trang 360mobi đã được tích hợp trên cả hệ điều hành Android, IOS và Windown, do vậy mọi người có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng game về thiết bị của mình và trải nghiệm.

Nhập code game ngôi sao thời trang để làm gì?

Trong quá trình chơi game, khi vượt cấp hay hoàn thành nhiệm vụ, người chơi mới được mở khóa các bộ trang phục VIP tương ứng với từng cấp độ. Tuy nhiên để vượt qua một màn chơi sẽ mất rất nhiều thời gian và số lượng trang phục, phụ kiện cũng rất hạn chế.

Do vậy, hầu hết người chơi Ngôi sao thời trang thường tìm kiếm, sưu tầm các mã code để đổi lấy những bộ trang phục độc đáo trong game một cách nhanh chóng, đồng thời sẽ tiết kiệm được thời gian để vượt qua màn chơi.

nhap-code-ngoi-sao-thoi-trang
Nhập code game Ngôi sao thời trang để làm gì?

Ngoài ra, khi nhập code game Ngôi sao thời trang, người chơi có thể dễ dàng tạo các phong cách khác nhau cho nhân vật thay vì phải bỏ tiền ra để đăng ký tài khoản VIP.

Tổng hợp code game Ngôi sao thời trang mới nhất

Nếu mọi người muốn sưu tầm những bộ trang phục và những phụ kiện VIP nhất, nhanh nhất trong game Ngôi sao thời trang thì không nên bỏ qua danh sách code game mới nhất mà chúng tôi đã tổng hợp ngay bên dưới:

Code Game Ngôi sao thời trang Free

Dưới đây là danh sách mã code game Ngôi sao thời trang free miễn phí mà mọi người có thể sao chép và nhập vào ứng dụng để đổi quà tặng:

+ zj7niketjjdf3

+ xtybh9xvck5y

+ yndxgiq5rh67h

+ xsnctifc56gy65

+ yztnhpsrd2fd3

+ zq0alpigyzdf3

+ zbl1gdco9z45

+ z25f4qzgm4db

+ ybuzqg1ub5trg

+ z25f4qzgm4db

+ wsfxprldhzhgm

+cfdr4e3wsazq

+ ki8u7ytgfr5e

+ vgft5resw3q1

+ lo097yhgt5re

Code Game Ngôi sao thời trang mới nhất 2022

Nếu mọi người muốn tìm những mã code game Ngôi sao thời trang mới nhất thì đừng bỏ qua danh sách bên dưới mà chúng tôi tổng hợp nhé:

+ xqnmqjcljx5t

+ xqnmqjcljx5t

+ wufd8moogjgmer

+ xqblbugcjnrtj

+ xoqmsotm2lb34r

+ xpg5rmxfpethkhj

+ wtdgrqn22mgh

+ wufd8moogjgmer

+ xe4cwdfn4rfn3

+ xgyaoiht6nfg2

+ wteawq0t0jfg3

+ wd33nkz4jzgn

+ vuogcfhyzn23j

+ vfbk7dhz1sghm

+ wcitrdy00zghm

Mã code Game Ngôi sao thời trang 360mobi  2022

Dưới đây là danh sách các mã code game Ngôi soa thời trang có giá trị lớn nhất mà mọi người có thể sử dụng. Đặc biệt các mã code này hoàn toàn miễn phí:

+ t9vwkoj2v5tn3

+ sghpxe4qjcfgn

+ tacbowf2crth34

+ sats5nlhltfgn

+ rynfwpgj79ydfb

+ sf5bkdngob34n

+ se8gooxwq346

+ rregncgqmp65t

+ rmjjhgb1bcfgn2

+ sik4qcupaogn5

Nhận code Game Ngôi sao thời trang miễn phí, mới nhất

Dưới đây là một loạt các code game Ngôi sao thời trang mới nhất mà mọi người không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu những bộ trang phục xịn xò nhất trong game:

+ up0befgctrhm5

+ u2pac3e7tdyy4

+ tarmae4fi545th

+ uyfmf07utehg23

+ tqhedghjnprfb

+ taohlnqhy9f3re

+ uk1k0tfke8gh43

+ tzlgdkpdjpg42

+ tgdnrvkqiw23tdf

+ v7nd90ei5z6yj

+ vkb164a5ffb

Code Game Ngôi sao thời trang tân thủ

Nếu bạn là một tân thủ Ngôi sao thời trang và những bộ trang phục của bạn còn khá ít thì đừng lo, hãy tham khảo qua các code game Ngôi sao thời trang dành riêng cho tân thủ ngay dưới đây:

+ msqfb2dgn

+ jsmdf2lknrbdb

+ pcvsdfb2ld45tg

+ 8vpflk23dyuk

+ 2uo8dfb2yu

+ 0yb3qw9mcy7

+ zzradg2trhd

+ p8izsv0rfn

+ 6jyhunghm

+ dd7vsd7645trh

Tặng code Game Ngôi sao thời trang VIP, free

Những code VIP dưới đây sẽ mang lại cho bạn những phụ kiện tốt nhất, những bộ trang phục đẳng cấp nhất để nâng cấp levels một cách nhanh chóng:

+ x7mafgn3

+ z44fb23

+ be23njdv

+ jqbtbjwe

+ ptz5esdfb23

+ qpqb89sjdf

+ rmbwmcqz3bbe

+ rjbn3df23

+ 1yplbfgn34

+ qxzroegf3

Giftcode Ngôi sao thời trang New

Những mã Gift code Ngôi sao thời trang mới nhất dưới đây sẽ mang lại cho bạn những phần quà có giá trị nhất:

+ MondayGift

+ moffr5r74cmv

+ 100Server

+ tt4f2m1n7nfd

+ pt4d44dbbfn

+ LIVE0513

+ zrhgp2apljfn

+ vkb164a5ffb

+ zuvejdiuetgmgh

+ zr5mutj4h3tn43

+ nhyt65rfde4w

+ xde34rt6yhu8

+ 98uy76tgfdcx

+bhgt65rfde4w

Cách nhập mã code Game Ngôi sao thời trang

Sau khi sưu tầm được các mã code Ngôi sao thời trang, mọi người hãy nhanh chóng nhập code để tránh trường hợp code hết hiệu lực. Để nhập code Ngôi sao thời trang, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào website: vip.360mobi.vn bằng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc hoặc Opera, sau đó chọn game 360 mobi Ngôi sao thời trang

nhap-code-ngoi-sao-thoi-trang
Cách nhập code game Ngôi sao thời trang

+ Tiếp theo, mọi người tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản game Ngôi sao thời trang của mình vào hệ thống

nhap-code-ngoi-sao-thoi-trang
Nhập thông tin mã code để đổi quà tặng

+  Nhập mã code đã thu thập được vào hệ thống, sau đó chọn Server Nhân Vật

+ Bấm Nhận thưởng để tiến hành đổi mã code lấy quà tặng

+ Cuối cùng, đăng nhập vào app Ngôi sao thời trang trên điện thoại và kiểm tra quà tặng trong ví

Như vậy là mọi người đã thực hiện đổi mã code sang quà tặng thành công. Càng sưu tập được nhiều mã thì số lượng quà tặng mà mọi người nhận được càng nhiều, từ đó có thể dễ dàng vượt qua các thử thách trong game.

Nhập code game Ngôi sao thời trang có mất phí không?

Chắc hắn nhiều người chơi trước khi nhập code thường thắc mắc rằng liệu hành động nhập code đổi quà tặng trong game Ngôi sao thời trang có gây ra khoản phí nào không. Câu trả lời của chúng tôi là KHÔNG.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều các mã code game 360 Mobi Ngôi sao thời trang khác nhau, có những mã gift code sẽ mất phí và có những mã hoàn toàn free.

Nếu mọi người chưa biết nên nhập các mã code nào thì có thể thực hiện nhập các mã code mà chúng tôi cung cấp ở trên. Các mã code này là hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể yên tâm khi nhập code game Ngôi sao thời trang đổi trang phục và quà tặng.

Có nên nhập code game Ngôi sao thời trang không?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở những phần nội dung trên, để có thể mở khóa các bộ trang phục cao cấp thì bắt buộc mọi người phải vượt qua các màn chơi. Các màn chơi sẽ nâng cấp độ từ dễ đến khó, do vậy nếu levels càng cao thì mọi người càng khó để chiến thắng.

Thay vì phải cày ngày cày đêm để vượt qua được yêu cầu của vòng chơi thì mọi người có thể lựa chọn nhập gift code thay thế. Các mã gift code sẽ mang đến những bộ trang phục tốt nhất, hỗ trợ người chơi vượt qua thử thách nhanh chóng.

Hơn nữa hình thức nhập code này là một hình thức an toàn và được sự cho phép, chấp thuận của phía nhà sản xuất game Ngôi sao thời trang, do vậy mọi người cũng không cần lo lắng rủi ro bị mất acc đâu nhé.

Lưu ý khi nhập code Game Ngôi sao thời trang

Quá trình nhập code trong game Ngôi sao thời trang rất đơn giản, tuy nhiên có rất nhiều người chơi gặp phải tình trạng mã code không hợp lệ. Để nhập code đổi quà trong game thành công, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Mỗi mã code chỉ có giá trị 1 lần  đối với một tài khoản. Do vậy nếu nhập mã code 2 lần thì mã đó không được chấp nhận

+ Các mã code đều có hạn sử dụng nhất định, do vậy sau khi sưu tầm mã, mọi người hãy nhanh chóng nhập mã vào hệ thống trước khi hết hạn

+ Để nhận quà, hãy khởi động lại ứng dụng Ngôi sao thời trang sau khi nhập code xong

Trên đây là cách nhập code game Ngôi sao thời trang cùng với các mã code mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ nhanh chóng vượt qua các màn chơi và sở hữu được những bộ trang phục, phụ kiện xịn xò nhất.

Xem thêm: