Top 10 nhân vật mạnh nhất trong genshin impact 2023

Photo of author

By CTV An3

Top nhân vật mạnh nhất trong genshin impact như: Klee, Xiao, Eula, Hutao, Xingqiu, Barbara, Chongyun  , Razor…. Đây đều là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact  được nhiều người biết đến, để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn hãy cùng naototnhat.com đi tìm hiểu rõ hơn về những nhân vật này nhé.

Klee

top-nhan-vat-manh-nhat-trong-genshing-impact
Nhân vật Klee

Ở vị trí đầu bảng ngày hôm nay đó chính là cô nàng Klee. Trong tựa game Genshin Impact, Klee từ lâu đã soán ngôi Diluc do sở hữu lượng sát thương hệ Hỏa cao hơn. Klee sẽ ném ra những quả bom nhỏ phát nổ sát thương Hỏa trong phạm vi bị ảnh hưởng, tấn công nổ tối đa 3 lần

Bạn cũng nên kết hợp với những nhân vật có nguyên tố Thủy hoặc Băng để liên tục thả phản ứng bốc hơi, tan chảy giúp gia tăng lượng sát thương, những cái tên tuyệt vời có thể kể đến như: Xinqiu, Ganyu, Mona…

Xiao

Top-nhan-vat-manh-trong-genshing
Nhân vật Xiao

Ở vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay đó chính là anh chàng Xiao: Là một trong Tam Nhãn Ngũ Hiển Tiên Nhân, bảo vệ cảng Liyue, tự xưng là Hộ Pháp Dạ Xoa Đại Tướng. Xiao nằm trong top những nhân vật có khả năng kết hợp combo tốt nhất trong meta hiện tại của Genshin Impact

Xiao sở hữu khả năng DPS khủng nhờ vào kỹ năng nổ Vũ Điệu Trừ Yêu mà anh chàng này gây ra bằng cách nhảy lên không trung và đánh xuống liên tục gây ra lượng sát thương AOE cực kỳ lớn, nội tại tăng tỉ lệ bạo kích cũng như gia tăng rất nhiều sức mạnh cho anh chàng này

Eula

top-nhan-vat-manh-nhat-genshing
Nhân vật Eula

Eula Là đội trưởng của tiểu đội du kích trong đội kỵ sĩ. Eula có danh hiệu “Kỵ Sĩ Sóng Nước”, không những tinh thông kiếm thuật mà còn rất mưu trí, gan dạ.

Đặc điểm nổi bật của cô nàng Ella đó là khả năng công thủ toàn diện và sốc sát thương cực kỳ tốt. Ella cùng với Mona là 2 nhân vật duy nhất trong thời điểm hiện tại có thể gây lượng sát thương sâu lên tới hàng triệu.

Hu Tao

Đang giữ kỉ lục về lượng sát thương cao nhất trong thời gian ngắn của tựa game Genshin Impact. Kỹ năng nguyên tố của Hu Tao chính là thứ xác định khả năng DPS của cô nàng này ngay từ đầu. Khi chuyển hóa đòn tấn công thành sát thương nguyên tố Hỏa, tấn công của Hu Tao cũng được gia tăng dựa trên lượng máu tối đa của cô nàng này.

Nếu lượng máu của Hu Tao thấp thì lượng sát thương cũng như khả năng hồi phục sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

Ayaka

nhan-vat-manh-nhat-trong-genshin
Nhân vật Ayaka

Ayaka là một nhân vật mới trong bản cập nhật 2.0, cô nàng đến từ vùng đất Inazuma và được nhiều người chơi yêu thích. Kỹ năng độc nhất của Ayaka chính là lướt trên mặt đất hoặc mặt nước trong một khoảng thời gian dài.

Bộ Thánh Di Vật tốt nhất cho Ayaka có lẽ là bộ Blizzard Strayer (Dũng Sĩ Trong Băng Giá), bởi nó đem lại lượng tỉ lệ chí mạng rất lớn, từ 20% đến 40% khi tấn công kẻ địch dính nguyên tố băng hoặc bị đóng băng

Xingqiu

Xingqiu là một nhân vật 4 sao trong Genshin Impact, tuy nhiên anh lại luôn được xếp hạng chung vị trí với những nhân vật cấp cao nhất. Cũng giống như Bennett, Xingqiu là một trong 2 nhân vật 4 sao được game thủ ưa chuộng sử dụng nhất trong game.

Anh ta có thể gây ra hàng chục sét thương hệ nước với một tốc độ rất nhanh. Các kỹ năng của nhân vật này cũng rất linh hoạt, đặc biệt nhất là kỹ năng Burst có khả năng tạo ra những đợt mưa kiếm tấn công kẻ địch liên tục trong khi bản thân đang thực hiện các đòn đánh thường

Barbara

nhan-vat-trong-genshin-manh-nhat
Barbara

Là nhân vật 4 sao thuộc hệ Thủy, sử dụng Pháp Khí trong tựa game Genshin Impact. Barbara rất hữu dụng trong team với khả năng Support và hồi máu, có thể hồi một lượng máu lớn cho đồng đội của mình.

Barbara có thể khiến cho một khu vực bị nhiễm nước nhờ đó đồng đội hệ Hỏa, Băng hoặc Điện có điều kiện chiến đấu tốt hơn. Đặc biệt hơn các tân thủ của tựa game Genshin Impact không cần phải thu thập cô nàng từ Gacha mà chỉ cần đạt hạng mạo hiểm 20 là có thể nhận được.

Fischl

nhan-vat-trong-manh-nhat-genshin
Nhân vật Fischl

Fisschl Là nhân vật 4 sao hệ Lôi, với vũ khí là Cung Tên. Đặc biệt là Fischl có thể sử dụng kĩ năng nguyên tố để triệu hồi quạ Oz, quạ Oz có khả năng tấn công nguyên tố Lôi liên tục trong một thời gian rất dài. Ở thời điểm hiện tại, Fischl là một trong những Support mạnh nhất.

Fischl là nhân vật xài Cung nên cô ấy có thể sử dụng ngắm bắn và hỗ trợ nhà lữ hành khám phá các vùng đất mới trong tựa game Genshin Impact.

Chongyun

Chongyun: Là một nhân vật 4 sao có thể đóng vai trò dame DPS trong team. Chongyun sử dụng Trọng Kiếm, hit cuối của đòn đánh thường, kỹ năng nguyên tố hay kỹ năng nộ của Chongyun đều có thể tạo ra nguyên tố Băng. Người chơi có thể sử dụng Chongyun để tạo băng trên mặt nước và di chuyển một cách dễ dàng.

Razor

Ngoài Chongyun, Razor cũng là một nhân vật đánh cận chiến cực kỳ hữu dụng trong tựa game Genshin Impact. Razor sử dụng vũ khí là Trọng Kiếm, thuộc tính Lôi, có kỹ năng Trọng Kích giống như những nhân vật sử dụng Trọng Kiếm khác đó là Xoay Kiếm gây sát thương diện rộng khi ấn giữ nút tấn công thường

Ngoài việc giúp tạo ra phản ứng nguyên tố nhờ vào hệ Lôi của mình thì kỹ năng nộ của anh chàng Razor cũng tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ.

Ningguang

cac-nhan-vat-trong-genshin
Ningguang

Ningguang là nhân vật 4 sao hiếm hoi có vai trò dame DPS trong team, mặc dù vũ khí cô sử dụng là Pháp Khí chứ không phải là Trọng Kiếm. Do mang trên mình thuộc tính Nham, thế mạnh của Ningguang là phòng ngự, có thể tạo ra những tấm khiên chắn mạnh mẽ bảo vệ cho bản thân cũng như đồng đội.

Ningguang còn có thể tạo những tấm màn chắn giúp đồng đội của mình tránh những đòn tấn công từ kẻ địch và cũng là một nhân vật đánh tầm xa cực kỳ hữu dụng. Chưa dừng lại ở đó, nội tại của cô nàng Ningguang có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra những mỏ quặng, mỏ khoáng.

Giới thiệu các game kiếm tiền mới nhất tại trang iFinTech.vn

Trên đây là Top nhân vật mạnh nhất trong genshin impact mà naototnhat.com đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet. Hy vọng qua bài viết có thể giúp các bạn có được những thông tin bổ ích để bổ sung cho kiến thức về game Genshin Impact của mình nhé.

Xem thêm